logo

Welcome to Health Me Now

สุขภาพแข็งแรงและสุขภาพดี เป็นพื้นฐานสำคัญของการดูแลตัวเองสำหรับคนยุคใหม่ เพราะเมื่อเรามีสุขภาพแข็งแรงจะมีความพร้อมมากพอในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมีคุณภาพ.
a
Top

เรียลไทม์ Lightbeam ประกาศความร่วมมือเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึก

Health Me Now / ข่าวสุขภาพ  / เรียลไทม์ Lightbeam ประกาศความร่วมมือเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึก
health me now blog best website covid 19 time โรงพยาบาลที่ดีที่สุด

เรียลไทม์ Lightbeam ประกาศความร่วมมือเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึก

โซลูชันการวิเคราะห์หลังเฉียบพลันแบบเรียลไทม์ของเรียลไทม์จะพร้อมใช้งานสำหรับลูกค้า Lightbeam Health ผ่าน Lightbeam Marketplace

Real Time Medical Systems และ Lightbeam Health Solutions ได้ประกาศความร่วมมือในการปรับปรุงการเปลี่ยนแปลงการดูแลและผลการดูแล

การเป็นหุ้นส่วนจะให้ข้อมูลสดและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเส้นทางการดูแลผู้ป่วยหลังเฉียบพลันที่สมบูรณ์ไปยังองค์กรด้านการดูแลสุขภาพ

สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพและผู้จ่ายเงินสามารถปรับปรุงผลลัพธ์ทางการเงิน ทางคลินิก และการดูแลที่ครอบคลุมความต่อเนื่องที่สมบูรณ์ของการดูแล

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการทำงานร่วมกัน ลูกค้า Lightbeam Health สามารถเข้าถึงโซลูชันการวิเคราะห์หลังเฉียบพลันแบบเรียลไทม์ผ่าน Lightbeam Marketplace

Lightbeam Marketplace เป็นระบบนิเวศขั้นสูงของการทำงานร่วมกันซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับลูกค้าในการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ด้านคุณภาพของผู้ป่วยและลดต้นทุนด้านการรักษาพยาบาล

เรียลไทม์แปลงข้อมูล EHR หลังเฉียบพลันเป็นข้อมูลเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติได้ สิ่งนี้ช่วยในการปรับปรุงประสิทธิภาพทางคลินิกขององค์กรด้านการดูแลสุขภาพโดยการตรวจจับสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าของโรคติดเชื้อ การจัดการความพยายามในการประสานงานการดูแล และลดการรับการรักษาในโรงพยาบาลที่หลีกเลี่ยงได้

ความสามารถของบริษัทในการสร้างการซิงค์แบบสดกับจุดข้อมูลและเอกสารที่สำคัญจะช่วยให้ผู้ให้บริการและผู้ชำระเงินสามารถติดตามผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูงได้ง่ายขึ้น การประสานงานด้านการดูแล และเข้าแทรกแซงการดูแลผู้ป่วยทันทีในระหว่างการเข้าพักของผู้ป่วยหลังเฉียบพลัน

Joan Neuscheler ซีอีโอของ Real Time กล่าวว่า “การเป็นพันธมิตรกับ Lightbeam ช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันและผู้จ่ายเงินสามารถปรับตำแหน่งและขับเคลื่อนผลลัพธ์ตามมูลค่าได้ดียิ่งขึ้นกับพันธมิตรหลังเกิดเหตุเฉียบพลัน

“เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับ Lightbeam และมั่นใจว่าสิ่งนี้จะช่วยส่งเสริมเป้าหมายร่วมกันของเราในการเป็นผู้นำด้านการดูแลสุขภาพผ่านการแบ่งปันข้อมูลการเปลี่ยนแปลงและการทำงานร่วมกันระหว่างแพลตฟอร์มของผู้ให้บริการ”

การรวมกันของความโปร่งใสของข้อมูลหลังเฉียบพลันแบบเรียลไทม์กับแพลตฟอร์มการจัดการด้านสุขภาพของ Lightbeam จะช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพสามารถปรับปรุงผลลัพธ์และสร้างรายได้

Patrick Burton รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Lightbeam กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Real Time เพื่อนำเสนอโซลูชันที่ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถปรับปรุงโปรแกรมที่เน้นคุณค่าของพวกเขาต่อไปได้ โดยการปรับปรุงการเปลี่ยนผ่านการดูแลและลดการ readmissions ที่หลีกเลี่ยงได้

“เป้าหมายของแนวทางบูรณาการของ Lightbeam คือการส่งเสริมผลลัพธ์ที่ดีต่อสุขภาพในระยะยาวสำหรับกลุ่มประชากรที่มีความเสี่ยง และเรายินดีที่จะมีเรียลไทม์บนเรือ”

[Total: 1 Average: 5]

No Comments

Leave a Reply