150 อันดับสถานที่ทำงานด้านการดูแลสุขภาพ (150 top places to work in healthcare | 2023)

ประโยชน์ apple cider vinegar แอปเปิ้ล น้ำ ผลไม้ อาหารโภชนาการ

Becker’s Healthcare รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศรายชื่อสถานที่ทำงานชั้นนำ 150 แห่งในด้านการดูแลสุขภาพประจำปี 2023 รายชื่อนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเรียกร้องความสนใจไปยังโรงพยาบาล ระบบสุขภาพ และบริษัทด้านการดูแลสุขภาพที่ลงทุนในความเป็นอยู่ที่ดี ความพึงพอใจ และความพึงพอใจของพนักงาน 

องค์กรที่เน้นในรายการนี้มอบแพ็คเกจสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุม โอกาสในการพัฒนาทางวิชาชีพ สภาพแวดล้อมการทำงานที่ครอบคลุม และความยืดหยุ่นที่จำเป็นสำหรับความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงานอย่างแท้จริง ผู้ได้รับรางวัลเหล่านี้พิสูจน์ให้เห็นว่าเมื่อความต้องการและความปรารถนาของพนักงานได้รับการตอบสนอง ทั้งองค์กรก็จะดีขึ้น โดยสามารถสร้างผลกระทบต่อชีวิตของผู้ป่วยได้มากขึ้น 

นอกจากนี้ Becker’s ยังให้ความสำคัญกับผลกระทบของชุมชน โดยยกย่ององค์กรที่ให้ความสำคัญกับการตอบแทนชุมชน และการให้โอกาสในการเป็นอาสาสมัคร

Becker’s Healthcare พัฒนารายการนี้ตามการเสนอชื่อและการวิจัยของบรรณาธิการ องค์กรไม่ต้องชำระเงินและไม่สามารถชำระเงินเพื่อรวมอยู่ในรายการนี้ได้ รายการนี้ไม่ได้เป็นการรับรองโรงพยาบาล ระบบสุขภาพ หรือบริษัทใดๆ ที่กล่าวถึง

AdventHealth (อัลตามอนเตสปริงส์ ฟลอริดา) AdventHealth หนึ่งในระบบสุขภาพที่ยึดหลักศรัทธาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ขับเคลื่อนโดยพันธกิจในการให้การดูแลแบบองค์รวมแก่ทุกคน และส่งเสริมวัฒนธรรมการบริการที่แทรกซึมอยู่ในบุคลากร โดยมีโรงพยาบาล 46 แห่ง และทีมงาน 80,000 คนทั่วประเทศ สมาชิกในทีมทั้งในคลินิกและในสำนักงานต่างมีคุณค่าในความสามารถและการมีส่วนร่วมของพวกเขา ระบบสุขภาพมอบแพ็คเกจสวัสดิการมากมายให้กับพนักงาน ซึ่งรวมถึงความคุ้มครองด้านการมองเห็นและทันตกรรม ความคุ้มครองความพิการในระยะสั้นและระยะยาว การลาพักร้อนโดยได้รับค่าจ้าง โปรแกรมสุขภาพเพื่อสร้างแรงจูงใจให้มีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี และอื่นๆ อีกมากมาย ในปี 2023 AdventHealth ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน”สถานที่ทำงานด้านไอทีที่ดีที่สุด” ของComputerworld

Allina Health (มินนิอาโปลิส) Allina Health ซึ่งเป็นระบบการดูแลสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งครอบคลุมโรงพยาบาล 12 แห่งและคลินิกมากกว่า 90 แห่ง มีทีมงานมากกว่า 30,000 คน แม้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดของระบบคือการปรับปรุงสุขภาพของผู้ป่วยและชุมชนให้ดีขึ้น แต่ก็ยังมุ่งมั่นที่จะทำให้ชีวิตของพนักงานดีขึ้นด้วย Allina Health เสนอแพ็คเกจค่าตอบแทนที่ครอบคลุมแก่สมาชิกในทีม โอกาสในการเป็นอาสาสมัคร การฝึกอบรมต่อเนื่อง และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่สนับสนุนความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงาน ในปี 2022 ระบบนี้ได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ในรายการ “สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับการรวมผู้พิการ” ของดัชนีความเสมอภาคของคนพิการ 

เสด็จขึ้นสู่สวรรค์ (เซนต์หลุยส์)Ascension เป็นหนึ่งในระบบสุขภาพตามความเชื่อที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีสถานที่ดูแลมากกว่า 2,600 แห่งและพนักงาน 150,000 คน ระบบสุขภาพสนับสนุนความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยกในสถานที่ทำงาน และมีความมุ่งมั่นในการให้บริการ Ascension ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานอันดับต้นๆ ของ Built In ในปี 2023 และปีที่แล้วก็ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในนายจ้างที่ดีที่สุดในรัฐของ Forbes Best Company ยังยกย่อง Ascension ในด้านความสมดุลระหว่างการทำงาน/ชีวิตและผลประโยชน์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Ascension มอบสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกในทีมในทุกช่วงของชีวิตและโอกาสในการพัฒนาทางวิชาชีพ

ระบบสุขภาพแอตแลนติก (มอร์ริสทาวน์, นิวเจอร์ซีย์) สถานที่มากกว่า 400 แห่งของ Atlantic Health System มีเจ้าหน้าที่ 18,000 คนและแพทย์ 4,800 คน Atlantic Health System ได้รับการยกย่องจากองค์กรต่างๆ สำหรับความสำเร็จในสถานที่ทำงาน และติดอันดับ “100 บริษัทที่น่าทำงานด้วย” ของ Fortune เป็นเวลา 14 ปีติดต่อกัน และ “100 สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับความหลากหลาย” Atlantic Health ยังได้รับรางวัล Gold-Level Well Workplace จาก Wellness Council of America นอกเหนือจากผลประโยชน์ด้านการแข่งขันแล้ว Atlantic Health ยังมุ่งเน้นไปที่การสร้างชุมชน โครงการริเริ่มด้านสุขภาพ และการอาสาสมัคร 

เอเทรียมเฮลธ์ (ชาร์ล็อตต์ นอร์ทแคโรไลนา)สถานที่ทำงานที่กระตุ้นและมีส่วนร่วมของ Atrium Health ช่วยให้เพื่อนร่วมทีมค้นพบชุมชนผ่านสภา กลุ่มทรัพยากร การนำเสนอความหลากหลาย และโอกาสในการพัฒนาทางวิชาชีพ ความมุ่งมั่นของระบบสุขภาพในการเป็นสถานที่ที่ดีในการทำงาน ถือเป็นการสานต่อพันธกิจในการปรับปรุงสุขภาพ ยกระดับความหวัง และการรักษาขั้นสูงสำหรับทุกคน กลยุทธ์ Impact 2025 ของ Atrium Health สรุปแผนงานเพื่อเพิ่มความเสมอภาคด้านสุขภาพในระหว่างการรวมตัวกับ Advocate Aurora Health ในรัฐอิลลินอยส์และวิสคอนซิน โดยทำให้แน่ใจว่าฝ่ายบริหารสะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของผู้ป่วย เพิ่มการใช้จ่ายกับซัพพลายเออร์รายย่อย และเพิ่มการเข้าถึงผู้จัดการที่หลากหลาย จนถึงขณะนี้ ผลงานดังกล่าวทำให้ระบบสุขภาพติดอันดับหนึ่งในรายชื่อ “สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงและผู้จัดการที่หลากหลาย” ของนิตยสาร Diversity MBA ในปี 2022 นอกเหนือไปจากการยกย่องอื่นๆ

บีเจซี เฮลธ์แคร์ (เซนต์หลุยส์) บีเจซี เฮลท์แคร์ มีโรงพยาบาลและสถานพยาบาลชุมชน 14 แห่ง มีพนักงานทั้งหมด 30,000 คน ระบบจะดูแลพนักงานด้วยชุดสิทธิประโยชน์ที่ครบครัน ระบบการยกย่องชมเชยและการให้รางวัลแบบใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย บีเจซียังเสนอโอกาสในการพัฒนาอาชีพและบุคลากรที่มีความหลากหลายสูงซึ่งทำงานโดยยึดหลักความไว้วางใจ ศักดิ์ศรี ความเคารพ มาตรฐานและพฤติกรรมทางจริยธรรมระดับสูง การทำงานเป็นทีม และความรับผิดชอบร่วมกัน Fortuneยกให้ BJC เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานอันดับต้นๆ ในสหรัฐอเมริกาในปี 2023

แบนเนอร์สุขภาพ (ฟีนิกซ์) Banner Health มีพนักงานมากกว่า 50,000 คนในเครือข่าย ทำให้เป็นหนึ่งในนายจ้างรายใหญ่ที่สุดในประเทศ ระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหากำไรได้บูรณาการความเสมอภาค ความหลากหลาย และการไม่แบ่งแยกไว้ในวัฒนธรรมการทำงาน และนำเงินทุกดอลลาร์กลับมาลงทุนในองค์กรเพื่อขยายบริการดูแล พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ให้การดูแลเพื่อการกุศล และสนับสนุนพนักงาน ระบบสุขภาพมีกลุ่มทรัพยากรพนักงานและร่วมมือกับพันธมิตรในชุมชนเพื่อสร้างแรงงานที่มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย Banner มอบแผนผลประโยชน์ที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนพนักงานในทุกช่วงชีวิตเพื่อความมั่นคงทางการเงินและความสามารถในการดูแลคนที่คุณรัก Newsweekยกย่องให้ Banner เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานชั้นนำสำหรับผู้หญิงในปี 2023

Baptist Health (หลุยส์ วิลล์, เคนทักกี) Baptist Health ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด 13 ครั้งในฐานะโรงพยาบาลหรือระบบแต่ละแห่ง โดยหอการค้ารัฐเคนตักกี้และสมาคมการจัดการทรัพยากรมนุษย์แห่งรัฐเคนตักกี้ Fortuneยังยกย่อง Baptist Health ว่าเป็นสถานที่ทำงานอันดับต้นๆ ในปี 2023 ระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหากำไรเสนอโครงการสิทธิประโยชน์และแรงจูงใจมากมายสำหรับพนักงาน นอกเหนือจากการประกันชีวิตและสุขภาพ รวมถึงการคืนเงินค่าเล่าเรียน โครงการช่วยเหลือพนักงาน และบัญชีการใช้จ่ายที่ยืดหยุ่นสำหรับการดูแลและการดูแลสุขภาพที่ต้องพึ่งพา 

Baptist Health เซาท์ฟลอริดา (ไมอามี) Baptist Health เป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหากำไรซึ่งมีพนักงานมากกว่า 26,000 คนที่ให้การสนับสนุนและดูแลการเข้าเยี่ยมผู้ป่วย 1.8 ล้านรายต่อปี ระบบสุขภาพของโรงพยาบาล 12 แห่งมุ่งมั่นที่จะให้บริการการผ่าตัดทางการแพทย์ ศัลยกรรม และเทคโนโลยีที่หลากหลาย Baptist Health South Florida มีสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับพนักงาน รวมถึงโบนัส เช่น ความช่วยเหลือด้านค่าเล่าเรียน การให้คำปรึกษาด้านอาชีพ โปรแกรมการออมสำหรับสมาชิกต่อการดูแล และบริการการจัดการทางการเงิน ระบบสุขภาพได้รับการยอมรับในกลุ่ม “100 บริษัทที่น่าทำงานด้วย” ของ Fortune และปรากฏอยู่ในรายชื่อ “บริษัทที่มีจริยธรรมมากที่สุดในโลก” ประจำปี 2022

ระบบสุขภาพ BayCare (เคลียร์วอเตอร์ ฟลอริดา) BayCare Health System เป็นหนึ่งในระบบการดูแลสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยมีสมาชิกในทีมมากกว่า 30,000 คนให้บริการในโรงพยาบาล 15 ​​แห่ง ได้รับการยอมรับว่าเป็นนายจ้างระดับดาวโดย Great Places to Work, People , Tampa Bay TimesและFortune ระบบสุขภาพให้สิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ทางเลือกจากแผนการรักษาพยาบาลที่ครอบคลุม 3 แผน ทางเลือกด้านทันตกรรม 3 ทางเลือก ทางเลือกการลาหยุด 8 ทางเลือก การลงทุนเพื่อการเกษียณอายุ 26 ทางเลือก และศูนย์ออกกำลังกาย BayCare ยังส่งเสริมการพัฒนาทางวิชาชีพผ่านโครงการ Aspiring Leaders และการฝึกสอนด้านอาชีพตามจุดแข็ง 

Baylor Scott & White Health (ดัลลัส) ด้วยพนักงานมากกว่า 49,000 คนและแพทย์ที่กระตือรือร้น 7,300 คน Baylor Scott & White Health จึงเป็นระบบการดูแลสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดในเท็กซัส พนักงานจะได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุม ซึ่งรวมถึงผลประโยชน์ทางกายภาพ การเงิน อารมณ์ สังคม และวิชาชีพ โดยพนักงานกว่า 83 เปอร์เซ็นต์ได้ลงทะเบียนในแผนการรักษาพยาบาลของระบบแผนใดแผนหนึ่ง ระบบได้รับการว่าจ้างโดยคำนึงถึงความหลากหลาย โดยการสร้างทีมที่สะท้อนถึงความหลากหลายของรัฐ นอกจากนี้ยังมีโอกาสสำหรับพนักงานในการเข้าร่วมสภาความหลากหลายของเอนทิตี Baylor Scott & White ได้รับรางวัลมากมายจากความพยายามที่หลากหลาย รวมถึงการได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน“สถานที่ทำงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้หญิงของอเมริกา” ประจำปี 2023 ของNewsweek

ศูนย์การแพทย์บอสตัน พันธกิจของ Boston Medical Center ในการให้การดูแลที่โดดเด่นโดยไม่มีข้อยกเว้นยังขยายไปถึงพนักงานด้วยเช่นกัน ศูนย์เชื่อว่าพวกเขาสามารถให้การดูแลผู้ป่วยเป็นพิเศษได้ก็ต่อเมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับการดูแลเช่นกัน ความรู้นี้ทำให้ศูนย์จัดลำดับความสำคัญของการมีส่วนร่วมและความพึงพอใจของสมาชิกในทีมโดยดำเนินการสำรวจพนักงาน เปิดรับการสนทนาที่ยากลำบากในที่ทำงาน และส่งเสริมความโปร่งใสจากผู้บริหาร Boston Medical Center ภูมิใจในแนวทางปฏิบัติในสถานที่ทำงานที่ยืดหยุ่น คณะกรรมการทุน การอภิปรายเกี่ยวกับการพัฒนาอาชีพ โปรแกรมการยกย่องพนักงาน การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแบบ peer-to-peer และโปรแกรมการพัฒนาความเป็นผู้นำ

ซีดาร์-ซินาย (ลอสแอนเจลิส) Cedars-Sinai เป็นหนึ่งในศูนย์การแพทย์เชิงวิชาการที่ไม่แสวงหากำไรที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและเจ้าหน้าที่หลายพันคน ระบบนี้มีแพทย์ 2,100 คน และพยาบาล 2,800 คน คอยดูแลผู้ป่วย Cedars-Sinai ให้ความสำคัญกับความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยกอย่างจริงจัง และได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำ LGBTQ Healthcare Equity Leader จาก Healthcare Equality Index ที่ Top Hospital for Diversity โดย BlackDoctor.org และ Age-Friendly Health System นอกเหนือจากค่าตอบแทนและผลประโยชน์ที่แข่งขันได้แล้ว Cedars-Sinai ยังเสนอการคืนเงินค่าย้ายถิ่นฐาน การพัฒนาวิชาชีพ และโปรแกรมสุขภาพสำหรับพนักงานอีกด้วย

สุขภาพเด็ก (ดัลลัส) ด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมที่สมาชิกในทีมทั้ง 8,500 คนสามารถเจริญเติบโตได้ Children’s Health ได้สร้างเส้นทางสำหรับอนาคตที่ยั่งยืน ระบบสุขภาพสนับสนุนการเดินทางของสมาชิกในทีมผ่านโปรแกรมความเป็นอยู่ที่ดีที่ครอบคลุม สภาพแวดล้อมที่ครอบคลุมและหลากหลาย และการเฉลิมฉลองบทบาทของพนักงานทุกคนในการสานต่อภารกิจของระบบ ในปี 2021 องค์กรได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้ชนะรางวัล “Exceptional Workplace Award” ของ Gallup จากความสำเร็จในการดำเนินชีวิตในปีที่ไม่อาจคาดเดาได้ นอกจากนี้ Children’s Health ยังได้รับการยกย่องจาก LGBT Chamber Foundation และ North Texas LGBT Chamber of Commerce Boards ให้เป็น “พันธมิตรองค์กรประจำปี 2021” จากผลงานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในการสนับสนุนพนักงาน LGBTQ+ และสมาชิกในชุมชน

โรงพยาบาลเด็กฟิลาเดลเฟีย นวัตกรรมและการวิจัยกว่าร้อยปีที่โรงพยาบาลเด็กแห่งฟิลาเดลเฟียได้นำไปสู่การรักษาเด็กหลายพันคนที่ได้รับบาดเจ็บและโรคต่างๆ CHOP ปลูกฝังค่านิยมหลักของความซื่อสัตย์ ความเห็นอกเห็นใจ ความรับผิดชอบ ความเคารพ และความเป็นเลิศทั่วทั้งองค์กร นอกเหนือจากแพ็คเกจค่าตอบแทนและผลประโยชน์ที่แข่งขันได้แล้ว CHOP ยังร่วมมือกับ Virgin Pulse เพื่อเสนอบริการด้านสุขภาพของพนักงาน และ VeryApt เพื่อช่วยให้พนักงานย้ายที่อยู่และหาที่อยู่อาศัย CHOP ยังมีศูนย์สำหรับการเติบโตทางอาชีพและโครงการต่างๆ เพื่อสนับสนุนพนักงานเพื่อสร้างสมดุลชีวิตและการทำงานในเชิงบวก Forbesยกย่องให้เป็นหนึ่งในนายจ้างรายใหญ่ที่ดีที่สุดของอเมริกาในปี 2023 และเป็นหนึ่งในพนักงานที่ดีที่สุดด้านความหลากหลายในปี 2022 

เมอร์ซีเด็กแคนซัสซิตี้ (ม.) Children’s Mercy Kansas City อุทิศตนเพื่อสุขภาพที่ดีของชุมชน โดยเริ่มจากผู้ดูแลที่ว่าจ้าง ความเป็นผู้นำมีเป้าหมายในการกระจายความหลากหลาย ให้ความรู้ และสนับสนุนบุคลากร ซึ่งเป็นภารกิจที่องค์กรเห็นว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความต่อเนื่องของบุคลากรในการเผชิญกับความท้าทายทางสังคม เทคโนโลยี และการปฏิบัติในสภาพแวดล้อมด้านการดูแลสุขภาพ องค์กรเสนอสิทธิประโยชน์แก่พนักงาน ได้แก่ การดูแลป้องกันในเครือข่าย การจัดการการคลอดบุตร โปรแกรมการเกษียณอายุ โปรแกรมสุขภาพพฤติกรรม แผนการคุ้มครองรายได้และความปลอดภัย โปรแกรมการฝึกอบรม ความช่วยเหลือในการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม การดูแลเด็ก และตัวเลือกการดูแลสัตว์เลี้ยง ในปี 2565

เด็กมินนิโซตา (เอดินา) Children’s Minnesota ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ทุ่มเทมากกว่า 5,200 คน โดย 80 เปอร์เซ็นต์รายงานว่ารู้สึกว่าพวกเขากำลังสร้างความแตกต่างที่มีความหมายในงานของตนในแบบสำรวจการมีส่วนร่วมในปี 2022 ระบบสุขภาพยอมรับว่าพนักงานเป็นทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดของพวกเขา และเสนอผลประโยชน์เชิงแข่งขัน เช่น การแพทย์ ทันตกรรม การมองเห็น การสร้างครอบครัว การคืนเงินค่าเล่าเรียน โปรแกรมสุขภาพ และอื่นๆ Forbesยกย่อง Children’s Minnesota ในรายการ “นายจ้างที่ดีที่สุดของอเมริกาแยกตามรัฐ” ในปี 2021

เด็กซินซินนาติ (ซินซินนาติ)ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการรับการดูแลและสถานที่ที่ดีที่สุดในการทำงานด้านการดูแลสุขภาพ Cincinnati Children’s ทุ่มเทให้กับการรักษาผู้ป่วยและผู้ดูแลเหมือนครอบครัว เกือบ 80 เปอร์เซ็นต์ของพนักงาน Cincinnati Children จำนวน 17,000 คนขึ้นไปกล่าวว่าเป็นสถานที่ทำงานที่ดีเยี่ยม ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศมาก โรงพยาบาลเสนอผลประโยชน์เชิงแข่งขัน และกำลังดำเนินการอย่างจริงจังเพื่อส่งเสริมความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยก โรงพยาบาลมีโครงการทุนบริหารระยะเวลาหนึ่งปีโดยมุ่งเน้นไปที่ผู้สมัครที่มีความหลากหลายและมีความสามารถทางวัฒนธรรม โครงการที่มีความสามารถระดับนานาชาติสำหรับผู้อพยพ และกลุ่มทรัพยากรของพนักงานหลายกลุ่ม ผู้บริหารและผู้นำอาวุโสของโรงพยาบาลสี่สิบห้าเปอร์เซ็นต์เป็นผู้หญิง และ 19 เปอร์เซ็นต์เป็นคนผิวสี Cincinnati Children’s เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลเด็กชั้นนำของประเทศโดยUS News & World Reportและติดอันดับ 10 ใน รายชื่อนายจ้างรายใหญ่ที่สุดประจำปี 2023 ของ Forbes นอกจากนี้ Cincinnati Children’s ยังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน สถานที่ทำงานด้านความหลากหลายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของ Newsweekในปี 2023

คลีฟแลนด์คลินิก. Cleveland Clinic มีเตียงเกือบ 6,600 เตียงและดูแลผู้ป่วย 3.4 ล้านคนต่อปี โดยมีผู้ป่วย 14 ล้านคนพบปะในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก ระบบสุขภาพมุ่งเน้นไปที่ความก้าวหน้าสำหรับพนักงานมากกว่า 77,000 คน และเสนอโปรแกรมต่างๆ เช่น การชำระคืนเงินกู้พยาบาลวิชาชีพ และเส้นทางความเป็นผู้นำต่างๆ สำหรับสมาชิกในทีมคลินิก Cleveland Clinic มีรูปแบบการกำกับดูแลและการปฏิบัติงานแบบมืออาชีพร่วมกัน เพื่อสร้างวัฒนธรรมที่สมาชิกในทีมทุกคนมีหน้าที่รับผิดชอบในการพัฒนาค่านิยมหลัก 6 ประการ ได้แก่ ความปลอดภัยและคุณภาพ ความเห็นอกเห็นใจ การทำงานเป็นทีม ความซื่อสัตย์ การไม่แบ่งแยก และนวัตกรรม Forbesยกย่องให้ Cleveland Clinic เป็นหนึ่งในนายจ้างรายใหญ่ที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาในปี 2023 

สุขภาพ CommonSpirit (ชิคาโก) CommonSpirit ดำเนินงานโรงพยาบาล 140 แห่งและศูนย์ดูแลมากกว่า 1,000 แห่งใน 21 รัฐ โดยรวมแล้ว ระบบสุขภาพมีพนักงานประมาณ 150,000 คน แพทย์และแพทย์เวชปฏิบัติขั้นสูง 25,000 คน CommonSpirit ทุ่มเทเพื่อสร้างทีมดูแลสุขภาพที่มีความหลากหลายและครอบคลุมในเครือข่าย ซึ่งทำงานเพื่อพัฒนาความเท่าเทียมด้านสุขภาพและมอบการดูแลที่มีคุณภาพสูงสุด ระบบสุขภาพได้สร้างวัฒนธรรมของความรับผิดชอบและนำเสนอโปรแกรมการพัฒนาความเป็นผู้นำพยาบาลเสมือนสำหรับพยาบาลประจำสายงานและพยาบาลประจำที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อการส่งเสริมภายใน Fortuneยกย่องให้ CommonSpirit เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานชั้นนำในปี 2023

เครือข่ายสุขภาพชุมชน (อินเดียแนโพลิส) ด้วยสถานดูแลและเครือข่ายมากกว่า 200 แห่งใน Central Indiana เครือข่ายสุขภาพชุมชนจึงรวมแพทย์หลายร้อยคนเข้าด้วยกัน ระบบสุขภาพรองรับการพบแพทย์มากกว่า 700,000 ครั้ง นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์แบบดั้งเดิม Community Health Network ยังสนับสนุนพนักงานด้วยการคืนเงินค่าเล่าเรียนและโครงการผู้ซื้อบ้านหลังแรก ระบบสุขภาพมีวัฒนธรรมที่ขับเคลื่อนด้วยภารกิจและมีความภาคภูมิใจในโครงการหัวหอกที่ส่งผลเชิงบวกต่อสุขภาพของชุมชน Forbesยกย่อง Community Health Network ให้เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานชั้นนำในปี 2023

ChristianaCare (นวร์ก, เดล.) ChristianaCare มุ่งมั่นที่จะลงทุนในการพัฒนาส่วนบุคคลและวิชาชีพของผู้ดูแลแต่ละรายจากทั้งหมด 13,000 คน เราสนับสนุนให้พนักงานใช้จุดแข็งของตน เข้าถึงแหล่งข้อมูลการเรียนรู้ ติดตามการศึกษาเพิ่มเติมโดยได้รับการสนับสนุนจากโครงการค่าเล่าเรียน และก้าวหน้าในอาชีพของตนจากภายในต่อไป โอกาสการเรียนรู้ นโยบาย ขั้นตอน แนวทางปฏิบัติในการจ้างงานและการเลื่อนตำแหน่ง และผลประโยชน์ของ ChristianaCare ล้วนทำงานควบคู่กันเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ช่วยให้พนักงานรู้สึกปลอดภัย มีส่วนร่วม และสามารถนำตัวตนที่แท้จริงที่สุดมาทำงานในแต่ละวันได้ ระบบสุขภาพได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในรายชื่อ “นายจ้างรายใหญ่ที่สุดของอเมริกาประจำปี 2022” ของ  Forbes และรายชื่อ “นายจ้างที่ดีที่สุดสำหรับความหลากหลายประจำปี 2022” ของ Forbes

Dartmouth Health (เลบานอน นิวแฮมป์เชียร์) ระบบการรักษาพยาบาลที่แพร่หลายของ Dartmouth Health มีประโยชน์มากมายสำหรับพนักงาน รวมถึงการเข้าถึงโอกาสทางอาชีพภายใน ความเชี่ยวชาญของผู้นำในสาขานี้ เทคโนโลยีล้ำสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัย นอกจากนี้ พนักงานยังได้รับการศึกษาในที่ทำงานตั้งแต่การปฐมนิเทศเป็นต้นไป และได้รับการสนับสนุนในเป้าหมายทางการศึกษาเพิ่มเติมผ่านหลักสูตรการพัฒนาวิชาชีพ การคืนเงินค่าเล่าเรียน การให้คำปรึกษา และอื่นๆ ระบบนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสะท้อนถึงความหลากหลายของโลกภายในสถานที่ทำงาน และมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่ไม่แบ่งแยกสำหรับพนักงาน 13,000 คน 

ระบบสุขภาพของมัคนายก (Evansville, Ind.) Deaconess เป็นระบบสุขภาพที่ยึดหลักความเชื่อที่มุ่งเน้นการให้บริการด้านการรักษาพยาบาลที่เป็นเลิศ ปรับปรุงการเข้าถึงการรักษา ส่งเสริมวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี และส่งเสริมสุขภาพให้ก้าวหน้าผ่านการวิจัย ระบบนี้สนับสนุนการพัฒนาทางวิชาชีพและความสำเร็จส่วนบุคคลตลอดจนตารางการทำงานที่ยืดหยุ่น ประกอบด้วยโรงพยาบาลในเครือ 20 แห่งทั่วรัฐอินเดียน่า Deaconess มอบสิทธิประโยชน์มากมายแก่พนักงาน เช่น โปรแกรมสุขภาพ ศูนย์เสริมคุณค่าสำหรับเด็ก และความช่วยเหลือด้านการศึกษา Forbesยกให้ Deaconess เป็นหนึ่งใน “นายจ้างรายใหญ่ที่ดีที่สุดของอเมริกาประจำปี 2022” 

ระบบสุขภาพมหาวิทยาลัย Duke (เดอแรม นอร์ทแคโรไลนา) ด้วยพนักงานเต็มเวลา 23,462 คน Duke จึงเป็นนายจ้างรายใหญ่อันดับสี่ใน North Carolina พนักงานของบริษัทดูแลผู้คนเกือบ 5 ล้านคนในแต่ละปี และเพื่อสนับสนุนความพยายามของพวกเขา Duke จึงเสนอเงินเดือนและสวัสดิการที่แข่งขันได้ โปรแกรม Moments to Movement ของ Duke ต่อต้านระบบการเหยียดเชื้อชาติและความอยุติธรรม และระบบสุขภาพมีกลุ่มความสัมพันธ์ที่หลากหลายเพื่อให้สมาชิกในทีมได้ค้นพบความรู้สึกของชุมชน Forbes ยกย่อง Duke ให้เป็นหนึ่งในนายจ้างรายใหญ่ที่ดีที่สุดในปี 2023 โรงพยาบาลของระบบสุขภาพยังได้รับการยกย่องอย่างต่อเนื่องจาก Healthcare Equality Index ในฐานะผู้นำ LGBTQ+ Healthcare Equality Leader และเป็นหนึ่งในนายจ้างที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงจาก Forbes 

เอมอรีเฮลธ์แคร์ (แอตแลนตา) Emory มีพนักงาน 24,000 คนในระบบ มีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนพนักงานด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย รวมถึงทางเลือกที่หลากหลายสำหรับแผนการรักษาพยาบาล นอกจากนี้ยังรวมถึงสวัสดิการการลาและการสนับสนุนด้านการศึกษาด้วย สมาชิกในทีมยังได้รับส่วนลดสำหรับศูนย์การศึกษาปฐมวัยและบริการดูแลผู้สูงอายุในเขตมหานครแอตแลนตา นอกจากนี้ Emory ยังให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพและเสนอบริการพนักงานฟรี ส่วนลดสำหรับฟิตเนส และเครื่องมือการเรียนรู้ออนไลน์ที่หลากหลาย Forbesยกย่องให้ Emory เป็นหนึ่งในนายจ้างชั้นนำของอเมริกาในช่วงสองปีที่ผ่านมา และเป็นหนึ่งในนายจ้างที่ดีที่สุดสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาใหม่ในปี 2022 

สุขภาพแองเกิลวูด (นิวเจอร์ซีย์) ในฐานะหนึ่งในเครือข่ายโรงพยาบาลและการดูแลสุขภาพชั้นนำของรัฐนิวเจอร์ซีย์ Englewood Health ตระหนักดีว่าความสัมพันธ์เป็นหัวใจสำคัญของการส่งมอบการดูแล การให้ความสำคัญกับความเป็นเลิศและคุณค่าของมนุษย์ขององค์กรขยายไปถึงความสัมพันธ์กับพนักงานเกือบ 4,000 คน พนักงานจะได้รับแพ็คเกจสวัสดิการที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงการรักษาพยาบาล ความมั่นคงทางการเงิน การพัฒนาวิชาชีพและส่วนบุคคลได้ในราคาไม่แพง และความสามารถในการรักษาสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงาน สมาชิกในทีมถือเป็นหัวใจสำคัญของ Englewood Health และด้วยเหตุนี้ความต้องการของพวกเขาจึงได้รับการจัดลำดับความสำคัญเช่นนี้ ในปี 2022 องค์กรนี้ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน”นายจ้างที่ดีที่สุดของอเมริกาตามรัฐ” ของ  Forbes

FirstHealth of the Carolinas (ไพน์เฮิร์สต์, นอร์ทแคโรไลนา) ความมุ่งมั่นของ FirstHealth ในการดูแลผู้คนครอบคลุมถึงการดูแลผู้ป่วย สมาชิกในชุมชน และสมาชิกในทีม มิคกี้ ฟอสเตอร์ ซีอีโอขององค์กร ต้องการสร้างวัฒนธรรมที่สมาชิกในทีมทุกคนมีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ต่อเป้าหมายและวัตถุประสงค์หลักของ FirstHealth เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ นายฟอสเตอร์ได้ดำเนินโครงการริเริ่มด้านการมีส่วนร่วม เช่น โปรแกรมการดูแลพนักงานที่ช่วยให้ผู้นำสามารถดูภายในวันทำงานของพนักงานแต่ละคนได้ การรับประทานอาหารกลางวันทุกเดือนกับพนักงานที่เปิดการสนทนาเกี่ยวกับความพึงพอใจของพนักงาน และอีเมลรายสัปดาห์พร้อมข่าวสารจากทั่วทั้งองค์กร องค์กร. FirstHealth ยังส่งเสริมการพัฒนาวิชาชีพผ่านโปรแกรมและทรัพยากรที่หลากหลาย

คลินิก Guthrie (Sayre, Pa.) Guthrie Clinic มีประวัติอันยาวนานในการให้การดูแลเป็นพิเศษ โดยผู้ดูแลสร้างความแตกต่างที่มีความหมายทุกวัน ในแต่ละปี Guthrie มอบของขวัญและอาหารให้กับสมาชิกในทีมสำหรับสัปดาห์การดูแลสุขภาพแห่งชาติ ของขวัญและอาหารในช่วงวันหยุดฟรีตลอดช่วงเทศกาลวันหยุด และกิจกรรมแสดงความขอบคุณผู้ดูแลในช่วงฤดูร้อน Guthrie มีแนวร่วมด้านความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยก ซึ่งทำงานเพื่อสะท้อนถึงความหลากหลายของภูมิทัศน์วัฒนธรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของชุมชนที่บริษัทให้บริการอยู่ จากการสำรวจพนักงานประจำปีครั้งล่าสุด คะแนนความหลากหลายและความเสมอภาคสูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศ คลินิกนี้ถูกรวมอยู่ในรายการ “สถานที่ทำงานยอดนิยม” ของ Ragan ในปี 2023

HCA Healthcare (แนชวิลล์ เทนเนสซี) HCA Healthcare มีทีมงานกว่า 283,000 คน ครอบคลุม 20 รัฐ โรงพยาบาล 182 แห่ง และสถานที่ดูแลมากกว่า 2,300 แห่ง เนื่องจากเป็นระบบการดูแลสุขภาพเพื่อการเรียนรู้ HCA Healthcare จึงเสนอทางเลือกในการพัฒนาทางวิชาชีพ รวมถึงการคืนเงินค่าเล่าเรียน ความช่วยเหลือด้านการรับรอง ความช่วยเหลือด้านสินเชื่อนักศึกษา และทุนการศึกษาสำหรับผู้อยู่ในความอุปการะ สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่ระบบสุขภาพมอบให้ได้แก่ โปรแกรมทางการแพทย์ การลาหยุด การสนับสนุนการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม โปรแกรมความเป็นอยู่ที่ดี แผนการเกษียณอายุ โปรแกรมซื้อหุ้น และอื่นๆ พนักงานของ HCA ดำเนินงานเหมือนครอบครัว ดังที่เห็นได้จาก Hope Fund ซึ่งเป็นโครงการช่วยเหลือทางการเงินที่ช่วยเหลือมากกว่า 40,000 ครอบครัวนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2548 ระบบสุขภาพได้รับการยอมรับจากสถาบันEthisphereในฐานะ “บริษัทที่มีจริยธรรมมากที่สุดในโลก” ในปี 2566 

Hackensack Meridian Health (เอดิสัน นิวเจอร์ซีย์) Hackensack Meridian Health ได้รับการรับรองสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมเป็นเวลาหกปีติดต่อกัน ตั้งแต่การสรรหาบุคลากรไปจนถึงการเกษียณอายุ ระบบมีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนแปลงสมาชิกในทีมผ่านการฝึกสอนและการให้คำปรึกษา จนถึงปัจจุบัน 71 เปอร์เซ็นต์ของผู้นำระบบได้เสร็จสิ้นการประชุมเชิงปฏิบัติการการให้คำปรึกษาแบบ peer-to-peer ระบบนี้มอบแพ็คเกจผลประโยชน์แบบองค์รวมที่พัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงปัจจัยกำหนดสุขภาพทางสังคม โดยมีค่าตอบแทนที่แข่งขันได้ ความคุ้มครองด้านสุขภาพ การลาหยุด และโปรแกรมความเป็นอยู่ที่ดีเพิ่มเติม ตัวอย่างเช่น การสนับสนุนสมาชิกในทีมตลอดชั่วโมงของระบบสุขภาพและสายการเดินเรือช่วยให้สมาชิกในทีมสามารถเข้าถึงผู้ให้บริการด้านสุขภาพด้านพฤติกรรมที่ได้รับใบอนุญาตได้อย่างต่อเนื่อง

สุขภาพแฮลิแฟกซ์ (เดย์โทนาบีช ฟลอริดา) Halifax Health ต้องการลงทุนในสมาชิกในทีม ระบบจะปลูกฝังสถานที่ทำงานเชิงบวกโดยที่สมาชิกในทีมแต่ละคนมีคุณค่า เคารพ และได้รับโอกาสในการเติบโต พนักงานได้รับการสนับสนุนให้ศึกษาต่อด้วยโครงการสินเชื่อค่าเล่าเรียนและการชำระเงินคืนของระบบสุขภาพ โปรแกรม Registered Nurse Intern ช่วยให้พยาบาลที่สำเร็จการศึกษาใหม่ได้รับประสบการณ์โดยการฝึกอบรมกับพยาบาลที่มีทักษะและประสบการณ์สูง สมาชิกในทีมยังได้รับการสนับสนุนให้ตอบแทนชุมชนผ่านโครงการต่างๆ เช่น กองทุนบริการชุมชนพนักงาน

Health First (ร็อคเลดจ์, ฟลอริดา) Health First เป็นเครือข่ายการจัดส่งแบบครบวงจรแห่งเดียวใน Central Florida และมีพนักงานมากกว่า 9,000 คน ทีมงานมุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่เต็มไปด้วยนวัตกรรม การปรับตัว และความมุ่งมั่นอย่างสุดใจต่อชุมชน Health First มอบโอกาสในการเคลื่อนย้ายอาชีพเพื่อรับและฝึกฝนความรู้และทักษะของพนักงาน พนักงานยังมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในการมีส่วนร่วมของชุมชนและโอกาสในการเป็นอาสาสมัคร Forbesยกย่องให้ Health First เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานชั้นนำในปี 2023

สุขภาพของ Henry Ford (ดีทรอยต์) Henry Ford Health ดึงดูดสมาชิกในทีมทั้งทางคลินิกและไม่ใช่ทางคลินิกซึ่งสนับสนุนเป้าหมายของระบบในการให้การดูแลรักษาคุณภาพสูงในราคาย่อมเยาแก่ผู้ป่วย วัฒนธรรมของระบบเป็นแนวทางหนึ่งของจุดประสงค์พื้นฐานคือความเมตตา นวัตกรรม ความเคารพ และผลลัพธ์ การไม่แบ่งแยก ความหลากหลาย และความเข้าใจเป็นสิ่งที่มีคุณค่าอย่างมาก ทำให้มั่นใจได้ว่าสมาชิกในทีมทุกคนจะรู้สึกได้รับการสนับสนุนและได้รับการต้อนรับในที่ทำงาน Henry Ford Health ได้รับเกียรติจากความมุ่งมั่นในการสร้างความหลากหลายโดยNewsweekด้วยการติดอันดับ “สถานที่ทำงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาสำหรับผู้หญิง” ประจำปี 2023 

HonorHealth (ฟีนิกซ์) HonorHealth มีสมาชิกในทีมมากกว่า 13,000 คนและมีเครือข่ายแพทย์ขนาดใหญ่ที่ดูแลผู้ป่วยในแต่ละวัน ระบบสุขภาพมอบโอกาสในการทำงานที่ยืดหยุ่นในฟินิกซ์รวมถึงเครือข่ายโฟลตพูล พนักงานสามารถเข้าถึงบริการทางการเงิน ส่วนลดสำหรับร้านค้าปลีกในท้องถิ่น ทรัพยากรด้านการออกกำลังกาย และอื่นๆ อีกมากมาย นอกเหนือจากแพ็คเกจเงินเดือนและผลประโยชน์ที่แข่งขันได้ ระบบสุขภาพยังส่งเสริมการพัฒนาวิชาชีพด้วยความช่วยเหลือด้านค่าเล่าเรียนและโครงการมิตรภาพด้านการบริหาร Newsweekยกย่องให้ HonorHealth เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงในปี 2023 ระบบดังกล่าวยังเป็นนายจ้างที่สนับสนุนทหารผ่านศึกในรัฐแอริโซนา และติดอันดับนายจ้างชาวอเมริกันที่ดีที่สุดของ Forbes ในปี 2021

ฮุสตัน เมธอดิสต์ . Houston Methodist จัดทำ รายชื่อสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด โดย Forbes ‘ และ Glassdoor ในปี 2023 ระบบนี้มีพนักงานเกือบ 30,000 คน และมอบสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น โปรแกรมการเติบโตทางอาชีพของผู้ให้คำปรึกษา และความช่วยเหลือด้านค่าเล่าเรียน Houston Methodist ยังให้บริการดูแลเด็กในสถานที่และให้คำปรึกษาทางการเงินฟรีอีกด้วย ระบบสุขภาพมีแพ็คเกจค่าตอบแทนที่แข่งขันได้ และมุ่งเน้นไปที่ความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยกด้วยกลุ่มทรัพยากรที่นำโดยพนักงานสำหรับผู้ปกครอง LGBTQ+ เอเชีย อาหรับ ฮิสแปนิก / ละติน และคนผิวดำ และอีกมากมาย ระบบยังมีโครงการมอบทุนการศึกษาภาคฤดูร้อนสำหรับความหลากหลาย ความเสมอภาค และการไม่แบ่งแยกเป็นเวลา 10 สัปดาห์ เพื่อเพิ่มมุมมองของนักศึกษาเกี่ยวกับอาชีพด้านการดูแลสุขภาพ 

IU Health (อินเดียแนโพลิส) ในฐานะระบบสุขภาพที่ครอบคลุมที่สุดของรัฐอินเดียน่า IU Health ประกอบด้วยเครือข่ายแพทย์ โรงพยาบาล แผนประกันสุขภาพ และบริการพันธมิตรที่กว้างขวาง การเข้าร่วมระบบหมายถึงการเข้าถึงโอกาสในการพัฒนาที่หลากหลาย รวมถึงกลุ่มผู้สนใจ การประชุมผู้นำ การคืนเงินค่าเล่าเรียน การศึกษาต่อเนื่อง และโครงการที่อยู่อาศัย พนักงานยังได้รับเงินเดือนในตลาดที่มีการแข่งขันสูง โปรแกรมด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีที่ยืดหยุ่น การลาพักร้อนที่ได้รับค่าจ้าง และอื่นๆ อีกมากมาย ระบบจะดูแลตัวเองและสนับสนุนให้สมาชิกในทีมตอบแทนชุมชนของตน พนักงานมากกว่า 2,000 คนเข้าร่วมในวันบริการสุขภาพ IU ประจำปี 

ระบบสุขภาพ Inova (ฟอลส์เชิร์ช, เวอร์จิเนีย) สมาชิกในทีมของ Inova มากกว่า 20,000 คนมีความผูกพันกันโดยเป้าหมายร่วมกันในการให้การดูแลที่มีคุณภาพแก่แต่ละบุคคลในแต่ละชุมชนที่พวกเขาให้บริการ เพื่อให้สอดคล้องกับภารกิจนี้ ระบบสุขภาพจึงประณามการเหยียดเชื้อชาติและการเลือกปฏิบัติอย่างแข็งขัน โดยทำงานเพื่อตรวจสอบและจัดการกับความไม่เท่าเทียม สมาชิกในทีมได้รับการสนับสนุนให้แสดงตัวเพื่อทำงานด้วยตัวตนของตนตามที่เป็นอยู่ เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีของพนักงาน ระบบจึงเสนอโปรแกรมสวัสดิการที่สนับสนุนความเป็นอยู่ที่ดีทางอารมณ์ จิตใจ สังคม ร่างกาย การเงิน และทางวิชาชีพ Inova ได้รับรางวัลและคำยกย่องมากมาย รวมถึง รายชื่อ “สถานที่ทำงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาสำหรับผู้หญิง” ของ Newsweekประจำปี 2023 

สุขภาพระหว่างภูเขา (ซอลต์เลกซิตี้)ผู้ดูแลของ Intermountain Health ส่วนใหญ่สามารถท่องพันธกิจขององค์กร ซึ่งก็คือการช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่มีสุขภาพดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะพวกเขารวบรวมไว้ องค์กรมอบแพ็คเกจสวัสดิการที่ได้รับการจัดอันดับสูงด้วยค่าตอบแทนที่แข่งขันได้ในตลาด สวัสดิการความเป็นอยู่ที่ดี คลินิกพนักงานในสถานที่และเสมือน โครงการสนับสนุนเพื่อนร่วมงาน และอื่นๆ อีกมากมาย Intermountain มีประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความหลากหลาย และองค์กรดำเนินโครงการและความคิดริเริ่มอันหลากหลายซึ่งมีส่วนสนับสนุนวัฒนธรรมความหลากหลายที่แข็งแกร่ง เมื่อเร็วๆ นี้ ระบบสุขภาพได้บรรลุเป้าหมายที่ขยายออกไปในการจ้างผู้หญิงและคนผิวสีมากขึ้น ซึ่งส่วนหนึ่งเกิดขึ้นได้เนื่องจากตัวเลือกการทำงานทางไกลที่ยืดหยุ่นสำหรับผู้ดูแล Intermountain ได้รับการยอมรับจาก Top Workplaces ในรายการ “Top Workplace USA 2023”

แพทยศาสตร์ Johns Hopkins (บัลติมอร์) Johns Hopkins มีพนักงานประมาณ 40,000 คนในสถานที่ต่างๆ ระบบสุขภาพสร้างความหลากหลาย การไม่แบ่งแยก และความเท่าเทียมด้านสุขภาพในวัฒนธรรมของตน โดยมีความมุ่งมั่นที่จะยอมรับความแตกต่าง พัฒนาสมาชิกในทีม และมีส่วนร่วมในการให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่เท่าเทียมและแนวปฏิบัติด้านแรงงาน Johns Hopkins ดูแลบุคลากรโดยพิจารณาจาก ตำแหน่งนายจ้างรายใหญ่ที่ดีที่สุด ของ Forbes  และ นายจ้างที่ดีที่สุด ของอเมริกาในปี 2023 ระบบสุขภาพยังสนับสนุนพนักงานด้วยสิทธิประโยชน์ทางการแข่งขันที่หลากหลาย 

ไกเซอร์ เพอร์มาเนนเต้ (โอ๊คแลนด์ แคลิฟอร์เนีย) เป้าหมายของ Kaiser Permanente คือการปรับปรุงสุขภาพและชีวิตของสมาชิกอย่างมาก และพัฒนาแนวปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง ระบบการจัดส่งการรักษาพยาบาลแบบบูรณาการให้บริการผู้ป่วยมากกว่า 12.5 ล้านคนต่อปีในโรงพยาบาล 39 แห่ง Kaiser Permanente ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน “บริษัทที่มีจริยธรรมมากที่สุดในโลก” ในปี 2022 โดย Ethisphere Institute ซึ่งเป็นบริษัทแสวงหาผลกำไรที่กำหนดและวัดมาตรฐานจริยธรรมขององค์กร, บริษัท 50 อันดับแรกด้านความหลากหลายประจำปี 2022 ของ DiversityInc และเป็นนายจ้างชั้นนำสำหรับผู้หญิงโดย Forbes Kaiser Permanente ค้นหาวิธีการใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอในการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนผู้ป่วยและสมาชิกในทีม ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงจากทุกที่ภายในองค์กร 

Keck Medicine แห่ง USC (ลอสแองเจลิส) หนึ่งในสองระบบการแพทย์ของมหาวิทยาลัยในพื้นที่ Keck Medicine ของ USC มีความภาคภูมิใจในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดและเสมอภาคมากที่สุดสำหรับเพื่อนร่วมงาน ผู้ป่วย และคนที่คุณรักทุกคน ในลักษณะดังกล่าว ระบบสุขภาพได้ว่าจ้างแชนนอน แบรดลีย์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านความหลากหลายทางเพศคนแรกในปี 2565 บทบาทนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยสรรหาและรักษาพนักงานที่เท่าเทียมและมีความหลากหลาย และรับประกันการดูแลผู้ป่วยที่ละเอียดอ่อนทางวัฒนธรรม Keck Medicine ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นต่อสุขภาพและความสมบูรณ์แข็งแรงของพนักงานผ่านโครงการ Care for the Caregiver ซึ่งมอบทรัพยากรที่หลากหลายซึ่งออกแบบมาเพื่อส่งผลกระทบเชิงบวกต่อสุขภาพจิตแก่พนักงาน

สุขภาพของ Kettering (โอไฮโอ) Kettering Health มีพนักงานมากกว่า 14,000 คนที่มุ่งมั่นที่จะรวบรวมค่านิยมของตนในการเอาใจใส่ มีความสามารถ ทำงานร่วมกัน ไว้วางใจได้ และสร้างสรรค์ เครือข่ายมีศูนย์การแพทย์ 15 แห่ง และสถานพยาบาลผู้ป่วยนอกมากกว่า 120 แห่ง Kettering Health มอบสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษมากมาย เช่น สหพันธ์เครดิตยูเนี่ยนและร้านค้าปลีก ศูนย์ออกกำลังกาย โครงการมอบรางวัลและการยอมรับ และการให้ความช่วยเหลือด้านค่าเล่าเรียน ระบบสุขภาพยังส่งเสริมการมีส่วนร่วมของชุมชนด้วยการสนับสนุนโครงการต่างๆ และ United Way Forbesยกย่องให้ Kettering เป็นหนึ่งในนายจ้างที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาประจำปี 2023

Legacy Health (พอร์ตแลนด์, โอเรกอน) Legacy Health มีพนักงาน 14,000 คนและมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนชุมชนที่มีสุขภาพดีขึ้น ระบบสุขภาพมีเงินเดือนและสวัสดิการที่แข่งขันได้ บริการด้านสุขภาพ และโอกาสในการเติบโตทางอาชีพ มรดกให้ความสำคัญกับความหลากหลายและการไม่แบ่งแยกเป็นความจำเป็นทางศีลธรรมและสังคม Healthcare Equity Index ยกย่องให้ Legacy เป็นผู้นำหุ้นด้านการดูแลสุขภาพ LGBTQ+ ในปี 2022 และในปีนี้ระบบดังกล่าวได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในนายจ้างรายใหญ่อันดับต้นๆ ของ Forbes

สุขภาพมหาวิทยาลัยโลมาลินดา (ซานเบอร์นาดิโน แคลิฟอร์เนีย) Loma Linda University Health เป็นศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพเชิงวิชาการที่ครอบคลุมโรงพยาบาล 6 แห่ง คลินิกหลายแห่ง และโรงเรียน 8 แห่ง ทำงานเพื่อบรรลุภารกิจที่เน้นศรัทธาเป็นหลักผ่านการส่งมอบการดูแลสุขภาพและการศึกษาที่ยอดเยี่ยม พนักงานได้รับการส่งเสริมและช่วยเหลือในการพัฒนาทั้งด้านอาชีพและส่วนบุคคลผ่านแพ็คเกจสวัสดิการของพวกเขา เพื่อให้สอดคล้องกับค่านิยมหลักประการหนึ่ง นั่นคือ ความยุติธรรม จึงมีการจัดตั้งสภาความหลากหลายขึ้นเพื่อส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานที่ครอบคลุมและหลากหลาย Forbesยกย่อง Loma Linda University Health ในรายการ “America’s Best Employers By State” ในปี 2021 และ 2022

ศูนย์มะเร็ง MD Anderson (ฮูสตัน) ค่านิยมหลักของ MD Anderson Cancer Center คือการดูแล ความซื่อสัตย์ การค้นพบ ความปลอดภัย และการดูแล โรงพยาบาลมีทีมงานมากกว่า 20,000 คน ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาวิชาชีพ MD Anderson จึงนำเสนอหลักสูตรออนไลน์มากกว่า 4,000 หลักสูตรสำหรับการพัฒนา รางวัลด้านการปฏิบัติงาน และอื่นๆ อีกมากมายสำหรับพนักงาน ระบบสุขภาพมีเครือข่ายพนักงานที่สนับสนุนความหลากหลายและการไม่แบ่งแยก โดยมุ่งเน้นไปที่ผู้หญิง มะเร็งในที่ทำงาน พนักงาน LGBTQ และทหารผ่านศึก Glassdoor ยกย่อง MD Anderson ให้เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในปี 2023

MUSC เฮลธ์ (ชาร์ลสตัน, เซาท์แคโรไลนา) MUSC คือนายจ้างชั้นนำที่อุทิศตนในการมอบสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ MUSC Health และ MUSC University มุ่งมั่นที่จะยกระดับความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยก และสร้างความมั่นใจว่าบุคลากร นักศึกษา และความเป็นผู้นำจะสะท้อนถึงชุมชนที่มหาวิทยาลัยให้บริการ สมาชิกชุมชน MUSC มากกว่า 65 เปอร์เซ็นต์เป็นผู้หญิง และ Insight Into Diversity ยกย่องระบบสุขภาพให้เป็นแชมป์ด้านความหลากหลายเมื่อปีที่แล้ว MUSC ยังมีส่วนร่วมในโครงการเขตปลอดภัยเพื่อลดความกลัวคนรักเพศเดียวกัน คนข้ามเพศ และพฤติกรรมรักต่างเพศ Forbes ยังยกให้ MUSC เป็นหนึ่งใน “นายจ้างรายใหญ่ที่ดีที่สุดของอเมริกา” ในปี 2022 

แมสเจเนรัลบริกแฮม (บอสตัน) Mass General Brigham เป็นนายจ้างเอกชนรายใหญ่ที่สุดในแมสซาชูเซตส์ โดยมีพนักงานประมาณ 74,000 คน ระบบสุขภาพมีหน่วยงาน 16 แห่งที่ครอบคลุมองค์กรด้านการดูแลสุขภาพต่างๆ และแผนผลประโยชน์ช่วยให้พนักงานแต่ละคนสามารถปรับแต่งโปรแกรมให้ตรงกับความต้องการของตนได้ ทีมงานด้านนวัตกรรมของบริษัทประกอบด้วยบุคลากร 140 คนที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมและจัดการความก้าวหน้าของพนักงาน ผลประโยชน์ของพนักงาน ได้แก่ ความช่วยเหลือด้านการศึกษา ประกันการเดินทาง และอื่นๆ อีกมากมาย Forbesยกย่อง Mass General Brigham ในฐานะหนึ่งในนายจ้างรายใหญ่ที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา และNewsweekยกย่องระบบนี้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานด้านความหลากหลายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาเมื่อต้นปีนี้  

มาโยคลินิก (โรเชสเตอร์ รัฐมินนิโซตา)มาโยคลินิกมีพนักงาน 76,000 คนและดูแลผู้คนมากกว่า 1.4 ล้านคนในแต่ละปี ได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงพยาบาลอันดับ 1 โดยUS News & World Reportsประจำปี 2022 และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในนายจ้างชั้นนำของประเทศโดย Forbes เมื่อต้นปีนี้ Mayo มอบสิทธิประโยชน์มากมายรวมถึงการชำระค่าเล่าเรียนโดยตรง 100 เปอร์เซ็นต์แก่พันธมิตรทางวิชาการสำหรับโอกาสทางการศึกษาที่สอดคล้องกับความต้องการของบุคลากร ระบบสุขภาพยังสร้างความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยกในพันธกิจของตน และได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของ DiversityInc ในปี 2020 นอกจากนี้ มูลนิธิ Human Rights Campaign Foundation ยังระบุให้ Mayo เป็นผู้นำในด้านความเท่าเทียมด้านการดูแลสุขภาพสำหรับกลุ่ม LGBTQ อีกด้วย และระบบดังกล่าวได้รับสถานะทางการทหาร ความแตกต่างของนายจ้างที่เป็นมิตร

Medical City Healthcare แผนก North Texas ของ HCA Healthcare (ดัลลัส)Medical City Healthcare ซึ่งเป็นแผนก North Texas ของ HCA Healthcare ตั้งใจที่จะปรับปรุงการเข้าถึงการรักษาผ่านโครงการริเริ่มการลงทุนมูลค่า 1.1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ระยะเวลาห้าปี เพื่อขยายโรงพยาบาล เพิ่มบริการ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ และเทคโนโลยีขั้นสูงทั่วทั้งระบบ การขยายตัวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนร่วมงานของ Medical City Healthcare เช่นกัน เนื่องจากระบบช่วยให้สมาชิกในทีมมีอาชีพตลอดชีวิต โดยมีความสามารถในการเคลื่อนย้ายและก้าวหน้าภายในและระหว่างสถานที่ดูแลเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางอาชีพของพวกเขา ระบบยังเสนอแพ็คเกจรางวัลรวมแก่พนักงานเพื่อสนับสนุนสุขภาพ ชีวิต อาชีพ และการเกษียณอายุ ระบบนี้มีเครือข่ายเพื่อนร่วมงาน รวมถึงเครือข่ายเพื่อนร่วมงานผิวดำ ฮิสแปนิก/ละติน เอเชีย LGBTQ+ ทหารผ่านศึก สตรี และเครือข่ายเพื่อนร่วมงานรุ่นเยาว์ เพื่อสนับสนุนสมาชิกในทีมที่หลากหลาย และสร้างพื้นที่เพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นสำคัญ

ศูนย์มะเร็ง Memorial Sloan Kettering (นครนิวยอร์ก) ผู้คนในศูนย์มะเร็ง Memorial Sloan Kettering (MSK) รวมตัวกันด้วยภารกิจเอกพจน์: การยุติมะเร็งตลอดชีวิต ทีมดูแลเฉพาะทางของ MSK ให้การดูแลอย่างเชี่ยวชาญเฉพาะบุคคล มีความเห็นอกเห็นใจ แก่ผู้ป่วยทุกวัย ด้วยข้อมูลจากการวิจัยพื้นฐานที่สถาบัน Sloan Kettering ของเรา นักวิทยาศาสตร์ทั่วทั้ง MSK ร่วมมือกันดำเนินการวิจัยเชิงแปลและทางคลินิกที่เป็นนวัตกรรม ซึ่งกำลังขับเคลื่อนการปฏิวัติในการทำความเข้าใจว่ามะเร็งเป็นโรคหนึ่ง และปรับปรุงความสามารถในการป้องกัน วินิจฉัย และรักษาโรคได้ MSK ทุ่มเทให้กับการฝึกอบรมนักวิทยาศาสตร์และแพทย์รุ่นต่อไปที่จะสานต่อภารกิจของเราที่ MSK และทั่วโลก ศูนย์รักษาโรคมะเร็งครบวงจรที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกโดยเฉพาะ MSK ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสองโรงพยาบาลมะเร็งชั้นนำของประเทศโดยUS News & World Reportมานานกว่า 30 ปี ในปี 2023  Newsweekยกย่องให้ MSK เป็นหนึ่งใน “สถานที่ทำงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับความหลากหลายในอเมริกา” และในปี 2022 Forbesยังได้ยกย่องให้ Memorial Sloan Kettering Cancer Center เป็นหนึ่งใน “นายจ้างที่ดีที่สุดด้านความหลากหลายในอเมริกา”

เมอร์ซี่ (เซนต์หลุยส์) ที่ Mercy สมาชิกในทีมเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมการทำงานที่ครอบคลุม หลากหลาย และเป็นมิตร พนักงานมากกว่า 40,000 คนของระบบได้รับการสนับสนุนให้เรียนรู้และเติบโตต่อไป โดยได้รับความช่วยเหลือทางการเงินจากระบบ พวกเขายังได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น ประกันสุขภาพ บัญชีการใช้จ่ายที่ยืดหยุ่น การจ่ายเงินลาพักร้อน ส่วนลด และอื่นๆ อีกมากมาย ระบบนี้สนับสนุนผู้ที่อยู่ในทุกสาขาอาชีพ รวมถึงผู้สำเร็จการศึกษาใหม่ – ในปี 2022 ระบบนี้ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน”นายจ้างที่ดีที่สุดสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาใหม่” ของ  Forbes

ระบบสุขภาพเมธอดิสต์ (ดัลลัส) Methodist Health System มุ่งมั่นที่จะช่วยให้พนักงานปรับปรุงชีวิตส่วนตัวและอาชีพของตนผ่านโอกาสในการพัฒนาและข้อเสนอด้านสุขภาพที่เป็นเอกลักษณ์ ระบบสุขภาพสนับสนุนให้พนักงานแสดงความคิดและแนวคิดของตนในแบบสำรวจการมีส่วนร่วมทุก ๆ สองปี เซสชันข้อเสนอแนะในช่วงปลายปี และช่องทางอื่น ๆ ผ่านแคมเปญการสื่อสาร “Your Voice Matters” Methodist ระบุข้อกังวลและจัดการอย่างมีกลยุทธ์โดยใช้ความคิดเห็นที่ได้รับจากแคมเปญเพื่อลดการลาออกและปรับปรุงความพึงพอใจของพนักงาน Methodist ได้รับการยอมรับในด้านวัฒนธรรมในที่ทำงานหลายครั้ง รวมถึงการได้รับเลือกให้อยู่ในรายชื่อ “สถานที่ทำงานที่ดีที่สุด” ของ Dallas Business Journalเป็นเวลา 15 ปีติดต่อกัน

Methodist Le Bonheur Healthcare (เมมฟิส, เทนเนสซี) Methodist Le Bonheur Healthcare คือผู้ให้บริการชั้นนำด้านการดูแลสุขภาพและเป็นนายจ้างภาคเอกชนรายใหญ่อันดับสองในภูมิภาค ด้วยตระหนักถึงบทบาทของตนในระบบนิเวศทางการเงินของภูมิภาค ระบบสุขภาพจึงได้ขึ้นค่าแรงขั้นต่ำสองครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และช่วยให้ผู้ร่วมงานมีเส้นทางที่ชัดเจนในการพัฒนาอาชีพ โครงการ MLH Associate Advancement Program ทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัย Memphis เพื่อมอบโปรแกรมการศึกษาแบบสามง่ามราคาไม่แพง ซึ่งประกอบด้วยหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรการรับรอง และเส้นทางอาชีพ ระบบสุขภาพได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ในรายชื่อ “100 บริษัทที่น่าทำงานด้วยในอเมริกา” ประจำปี 2017, 2018 และ 2019 ของFortune

มิชิแกนแพทยศาสตร์ (แอนอาร์เบอร์) Michigan Medicine เสนอแพ็คเกจเงินเดือนและผลประโยชน์ที่แข่งขันได้ รวมถึงบริการสนับสนุนความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงาน ระบบสุขภาพมีศูนย์ดูแลเด็กและทางเลือกการทำงานที่ยืดหยุ่น รวมถึงศูนย์ทรัพยากรชีวิตการทำงานเพื่อช่วยเหลือพนักงาน Michigan Medicine ยังได้บูรณาการความหลากหลาย ความเสมอภาค และการไม่แบ่งแยกไว้ในพันธกิจในการเร่งการค้นพบที่ก้าวล้ำในด้านการดูแลผู้ป่วย Michigan Medicine มีสำนักงานเพื่อความเสมอภาคด้านสุขภาพและการไม่แบ่งแยกเพื่อสนับสนุนความหลากหลายภายในองค์กรและชุมชน ตลอดจนการฝึกอบรมการพัฒนาวิชาชีพ ความสำเร็จของ Michigan Medicine ได้รับการยอมรับจากUS News & World Reportในปีที่ผ่านมา

ศูนย์มะเร็ง Moffitt (แทมปา ฟลอริดา) Moffitt เป็นศูนย์มะเร็งครบวงจรที่สถาบันมะเร็งแห่งชาติกำหนดเพียงแห่งเดียวในฟลอริดา ระบบนี้มีพนักงานมากกว่า 8,000 คน และกำลังสร้างวัฒนธรรมแห่งความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยก DiversityInc ยกย่องระบบสุขภาพให้เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำในปีที่แล้ว และ Moffit ยังได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำ LGBTQ+ จาก Healthcare Equality Index เจ้าหน้าที่ดูแลผู้ป่วยมากกว่า 400,000 รายต่อปี โดยจะสนับสนุนพวกเขาผ่านสิทธิประโยชน์มากมาย รวมถึงโปรแกรมการดูแลเด็กและผู้สูงอายุและสุขภาพที่ดี 

ระบบสุขภาพ Mount Sinai (นครนิวยอร์ก) ระบบสุขภาพ Mount Sinai ผสมผสานโรงเรียนแพทย์ Icahn ที่ Mount Sinai และโรงพยาบาลแปดแห่งเพื่อให้บริการการรักษาพยาบาลคุณภาพสูงทั่วทั้งเขตมหานครนิวยอร์ก ระบบสุขภาพมีพนักงานมากกว่า 43,000 คน และมีแพทย์ 7,400 คน แพ็คเกจสิทธิประโยชน์ของ Mount Sinai นำเสนอบริการและความยืดหยุ่นที่หลากหลาย รวมถึงสำนักงานด้านสันทนาการเพื่อช่วยให้พนักงานมีสมดุลระหว่างชีวิตการทำงานที่ดีขึ้น Mount Sinai มีสำนักงานด้านสันทนาการที่มุ่งเน้นในการจัดกิจกรรมและส่งเสริมการขายให้กับพนักงาน รวมถึงตั๋วเข้าชมการแข่งขันกีฬา โรงละคร พิพิธภัณฑ์ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ Forbes ยกให้ Mount Sinai เป็นหนึ่งในนายจ้างที่ดีที่สุดด้านความหลากหลายในปี 2020

NYU Langone (นิวยอร์กซิตี้)  NYU Langone มอบสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษที่ครอบคลุมและแข่งขันได้ ซึ่งเชิญชวนให้เปรียบเทียบกับนายจ้างที่ดีที่สุดในพื้นที่นิวยอร์กและกับสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ การพัฒนาทางวิชาชีพยังถือเป็นแนวหน้าและเป็นศูนย์กลางของระบบสุขภาพ ซึ่งมีสถาบันความเป็นผู้นำสำหรับผู้นำที่มุ่งมั่น และหลักสูตรที่หลากหลายสำหรับมืออาชีพในการรักษาทักษะของพวกเขา นอกจากนี้ ยังมีการเสนอค่าตอบแทนพนักงาน ส่วนลดพิเศษ และโครงการผลประโยชน์ผู้เดินทางให้กับพนักงานอีกด้วย NYU Langone ได้รับตำแหน่งนายจ้างที่ดีที่สุดของ Forbes ในรายชื่อนิวยอร์กเมื่อปีที่แล้ว ระบบนี้ยังได้รับ Bell Seal จาก Mental Health America ด้านสุขภาพจิตในที่ทำงานอีกด้วย

โรงพยาบาลเด็กทั่วประเทศ (โคลัมบัส โอไฮโอ) ในบรรดาทีมงานชั้นนำของโรงพยาบาลเด็กทั่วประเทศจำนวน 13,000 คนนั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญมากมาย พวกเขาได้รับการสนับสนุนจากผลประโยชน์ของพนักงานที่หลากหลาย เช่น การประกันภัย การศึกษาและการพัฒนา และผลประโยชน์ทางการเงินและการเกษียณอายุ Nationwide Children’s ได้สร้างความหลากหลายและการไม่แบ่งแยกในวัฒนธรรมของตน และเสนอกลุ่มทรัพยากรเพื่อสนับสนุนทหารผ่านศึก มืออาชีพรุ่นเยาว์ แอฟริกันอเมริกา และอื่นๆ อีกมากมาย โรงพยาบาลยังสร้างความรู้สึกเป็นชุมชนด้วยการเสนอส่วนลดสำหรับร้านค้าและสนับสนุนทีมกีฬาของพนักงาน Forbesยกย่อง Nationwide Children’s ว่าเป็นหนึ่งในนายจ้างที่ดีที่สุดในประเทศเมื่อต้นปีนี้

ยาเนแบรสกา (โอมาฮา) ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา Nebraska Medicine ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในนายจ้างที่ดีที่สุดในรัฐโดยForbesเนื่องมาจากวัฒนธรรมการทำงานเป็นทีม การเคารพซึ่งกันและกัน และความรับผิดชอบ สมาชิกในทีมของระบบสุขภาพรายงานว่ารู้สึกภูมิใจกับงานและนายจ้างของตน ระบบสุขภาพส่งเสริมการเติบโตจากภายใน โดยเสนอโอกาสในการทำงานที่ครอบคลุมสาขาการดูแลสุขภาพ เช่นเดียวกับทางเลือกขององค์กร เช่น การบัญชี การตลาด และทรัพยากรบุคคล Nebraska Medicine ยังสนับสนุนสมาชิกในทีมผ่านแพ็คเกจรางวัลซึ่งรวมถึงประกันภัย บัญชีการใช้จ่ายที่ยืดหยุ่น เวลาพักร้อนและวันหยุดที่จ่ายให้ โปรแกรมการเกษียณอายุที่ตรงกัน ความช่วยเหลือด้านค่าเล่าเรียน โปรแกรมด้านสุขภาพ ผลประโยชน์การรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม และอื่นๆ อีกมากมาย

นิวยอร์ก-เพรสไบทีเรียน (นครนิวยอร์ก) NewYork-Presbyterian ยึดมั่นในความมุ่งมั่นที่ทุกคนและทุกบทบาทมีความสำคัญ ตั้งแต่การคืนเงินค่าเล่าเรียนพร้อมตัวเลือกแบบชำระล่วงหน้าไปจนถึงการดูแลเด็กและสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย NewYork-Presbyterian เข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลผู้ที่ดูแลผู้ป่วยของตน NewYork-Presbyterian สนับสนุนการพัฒนาทางวิชาชีพผ่านศูนย์ความเป็นผู้นำและ NYP ACHIEVE ซึ่งเป็นโครงการที่อุทิศให้กับผู้นำคนใหม่โดยเฉพาะ ด้วยความมุ่งมั่นนี้ ระบบสุขภาพจึงได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในนายจ้างรายใหญ่ที่ดีที่สุดของอเมริกาประจำปี 2023 โดยForbes 

Northwell Health (นิวไฮด์ปาร์ค นิวยอร์ก)  Northwell Health เป็นนายจ้างเอกชนรายใหญ่ที่สุดในนิวยอร์ก โดยมีพนักงานมากกว่า 78,000 คน นอกจากนี้ยังเป็นผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดของรัฐด้วยโรงพยาบาล 22 แห่ง และสถานพยาบาลผู้ป่วยนอกมากกว่า 830 แห่ง Northwell มอบสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมแก่พนักงาน แม้กระทั่งรวมถึงโครงการช่วยเหลือด้านที่อยู่อาศัยสำหรับผู้ซื้อบ้านครั้งแรกและพนักงานก็สามารถเข้าถึงรางวัลผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยกเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมที่ Northwell ซึ่งมีโครงการเปลี่ยนทหารผ่านศึกมาสู่ที่ทำงาน โปรแกรมให้คำปรึกษาแก่สตรี และสภาผู้นำความหลากหลายและการไม่แบ่งแยก Fortuneยกย่องให้ Northwell เป็นหนึ่งในนายจ้างชั้นนำของประเทศเมื่อต้นปีนี้ 

การแพทย์ตะวันตกเฉียงเหนือ (ชิคาโก) Northwestern Medicine มีเป้าหมายที่จะปลูกฝังบุคลากรที่มีความหลากหลายพอๆ กับผู้ป่วยที่บริษัทให้บริการ เมื่อปีที่แล้วระบบสุขภาพได้ขยายเครือข่าย NM Champion Network เพื่อรวมบทต่างๆ สำหรับชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชีย หมู่เกาะแปซิฟิค และบุคคลลาติน นอกจากนี้ ระบบยังมองหาวิธีปรับปรุงกระบวนการรายงานอคติ และฝึกอบรมความหลากหลายและการไม่แบ่งแยกเพิ่มเติมต่อไป ผลประโยชน์ของพนักงาน ได้แก่ การคืนเงินค่าเล่าเรียน บริการชำระคืนเงินกู้นักเรียน และการพัฒนาวิชาชีพแบบขอเงินคืนได้ ติดอันดับ นายจ้างรายใหญ่ที่ดีที่สุด ของ Forbesและนายจ้างชั้นนำสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาใหม่

Norton Healthcare (หลุยส์วิลล์ เคนทักกี) มีพนักงานมากกว่า 18,000 คนและแพทย์ 2,000 คนที่ Norton Healthcare ซึ่งเป็นนายจ้างรายใหญ่อันดับสองของรัฐลุยส์วิลล์ ระบบนี้ประกอบด้วยโรงพยาบาลห้าแห่งในเมืองหลุยส์วิลล์และอีกหนึ่งแห่งในเมืองเมดิสัน รัฐอินดีแอนา นอร์ตันเสนอโปรแกรมเพื่อส่งเสริมการพัฒนาส่วนบุคคลและวิชาชีพของพนักงาน รวมถึงหลักสูตรอาชีพ ความเป็นผู้นำ และการพัฒนาพนักงาน Norton ยังมีโครงการที่อยู่อาศัยสำหรับพนักงาน และมอบส่วนลดหลายพันรายการสำหรับสินค้าและบริการในท้องถิ่นและระดับชาติ ในปี 2022 ติดอันดับนายจ้างรายใหญ่ที่ดีที่สุด  ของ Forbes

OSF Healthcare (พีโอเรีย อิลลินอยส์) ความเป็นผู้นำของผู้รับใช้เป็นหัวใจสำคัญของ OSF Healthcare ซึ่งเป็นระบบที่ประกอบด้วยพนักงานมากกว่า 24,000 คนในสถานที่ตั้งเกือบ 160 แห่ง OSF ปลูกฝังและลงทุนในแนวทางที่คำนึงถึงบุคคลเป็นหลัก โดยมอบสิทธิประโยชน์มากมายแก่พนักงาน และปรับเปลี่ยนการดำเนินงานตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา ตัวอย่างหนึ่งของสิ่งนี้คือ OnCall Connect ซึ่งเป็นโปรแกรมการดูแลสุขภาพที่ให้บริการตรวจสอบผู้ป่วยระยะไกลแก่พนักงานและสมาชิกในครอบครัวในบางพื้นที่ ระบบยังอัปเดตค่าแรงขั้นต่ำสี่ครั้งในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา ระบบยังสนับสนุนความหลากหลายภายในบุคลากร โดยร้อยละ 77 ของผู้นำ OSF ในระดับบริหารหรือสูงกว่านั้นเป็นผู้หญิง

สุขภาพ Ochsner (นิวออร์ลีนส์) Ochsner Health มุ่งมั่นที่จะสร้างสถานที่ทำงานที่ครอบคลุมระดับโลกพร้อมค่าตอบแทนและผลประโยชน์ที่แข่งขันได้ ระบบนี้สนับสนุนการเติบโตทางวิชาชีพผ่านทางสถาบันผู้นำ Ochsner และโปรแกรมการพัฒนาวิชาชีพการพยาบาลระบบ ความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยกเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับ Ochsner เช่นกัน ระบบสนับสนุนสมาชิกในทีมด้วยกลุ่มทรัพยากรที่นำโดยพนักงานซึ่งมุ่งเน้นไปที่หลากหลายวัฒนธรรม ทหารผ่านศึก มืออาชีพรุ่นเยาว์ และสตรี Ochsner ได้รับการรับรองให้เป็น Great Place to Work และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน สถานที่ทำงานด้านความหลากหลายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Newsweekในปี 2023 เมื่อปีที่แล้ว Top Workplace ได้มอบรางวัล Culture Awards ให้กับระบบนี้ในด้านนวัตกรรม วัตถุประสงค์ และค่านิยม

OhioHealth (โคลัมบัส) ที่ OhioHealth พนักงานจะได้รับค่าตอบแทนที่แข่งขันได้ การสนับสนุนที่เพียงพอ การฝึกอบรมที่กว้างขวาง การศึกษาภาคปฏิบัติ และโปรแกรมความเป็นผู้นำที่รับประกันว่าอาชีพการงานของพวกเขาจะเติบโต ระบบการรักษาพยาบาลที่ไม่แสวงหากำไรจะดูแลพนักงานของตนเพื่อให้สามารถให้การดูแลที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ระบบนี้ให้บริการแก่ผู้อยู่อาศัยเกือบ 4 ล้านคน และมีการจัดตั้งสำนักงานด้านความหลากหลายและการไม่แบ่งแยกเพื่อให้แน่ใจว่าเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์จะสะท้อนความหลากหลายของชุมชนที่ระบบให้บริการ OhioHealth ยังได้สร้างนวัตกรรมให้กับวัฒนธรรมในที่ทำงานและความเป็นผู้นำที่โปร่งใส

ออร์แลนโด (ฟลอริดา) สุขภาพ Orlando Health ซึ่งเป็นระบบการดูแลสุขภาพที่มีเตียงมากกว่า 3,200 เตียง ลงทุนเพื่อชี้แนะผู้ป่วยและสมาชิกในทีมให้มีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอย่างเหมาะสม ความจำเป็นเชิงกลยุทธ์ประการหนึ่งของระบบคือการเป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด ด้วยรู้ว่าสมาชิกในทีมเป็นผู้มีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จขององค์กร Orlando Health จึงจัดให้มีโปรแกรมโบนัสจูงใจประจำปีและสิทธิประโยชน์ด้านคุณภาพชีวิตสำหรับทุกช่วงชีวิตและอาชีพ ระบบยังมุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานแบบมีส่วนร่วม ในปี 2022 Orlando Health ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในOrlando Business Journalผู้ชนะรางวัลความหลากหลายในธุรกิจ ระบบเพิ่งเปิดตัว Orlando Health Pathways ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ให้ทรัพยากรแก่สมาชิกในทีมเพื่อเอาชนะความยากลำบากทางการเงินที่เกิดจากปัจจัยกำหนดทางสังคม

ศูนย์การแพทย์และคลินิก Overlake (เบลล์วิว, วอชิงตัน) Overlake Medical Center and Clinics จ้างพนักงานที่หลากหลาย ร่วมกันด้วยค่านิยมที่มีร่วมกัน และความหลงใหลในการให้การดูแลผู้ป่วยที่ยอดเยี่ยม ข้อเสนอโปรแกรมค่าตอบแทนพนักงานที่ Overlake เสนอนั้นมีการแข่งขันในตลาด และรวมถึงการจ่ายเงินจำนวนมาก การคืนเงินค่าเล่าเรียน โอกาสในการได้รับการรับรองทางวิชาชีพ บัตรผ่านรับส่งฟรี รางวัลและกิจกรรมการรับรู้ของพนักงาน แผนการเกษียณอายุ การลาพักร้อนที่จ่ายเงิน และกิจกรรมลดราคาให้เพลิดเพลินในช่วงเวลาว่าง Overlake มีแผนกลยุทธ์ด้านความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยกเป็นเวลาสามปี

เพนน์เมดิซีน (ฟิลาเดลเฟีย) เพนน์ เมดิซีน มุ่งเน้นการดูแลพนักงานให้เป็นองค์กรระดับโลก โครงการริเริ่มด้านความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยกถูกสร้างขึ้นในวัฒนธรรมของระบบผ่านการดำเนินการเพื่อการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม ซึ่งเป็นกรอบการทำงานในการส่งเสริมวัฒนธรรมและความหลากหลายที่ต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติ พนักงานได้รับการสนับสนุนตลอดอาชีพด้วยโปรแกรมการพัฒนาทางวิชาชีพ ความช่วยเหลือด้านค่าเล่าเรียน การฝึกอบรมความเป็นผู้นำ และการศึกษาขั้นสูง ระบบสุขภาพให้รางวัลแก่พนักงานในเรื่องสุขภาพที่ดีและค่าตอบแทนที่แข่งขันได้ Forbesยกย่อง Penn Medicine ในหมู่นายจ้างชั้นนำของประเทศเมื่อต้นปีนี้

พีดมอนต์เฮลธ์แคร์ (แอตแลนตา) ตลอดประวัติศาสตร์ 100 ปีของ Piedmont ผลงานของ Piedmont ในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพได้รวบรวมส่วนแบ่งการยกย่องอย่างยุติธรรม “สถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม” จากการตอบรับเชิงบวกของพนักงาน และได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน “สถานที่ทำงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาสำหรับผู้หญิง” โดย Newsweek ประจำปี 2023 พนักงานในระบบนี้มากกว่า 31,000 คนพอใจกับสภาพแวดล้อมการทำงานที่หลากหลาย โดยมีชุมชนเป็นศูนย์กลาง วัฒนธรรมและโปรแกรมด้านสุขภาพและความสมบูรณ์แข็งแรง แพ็คเกจสิทธิประโยชน์ของระบบตอบสนองความต้องการ รายได้ ความสำเร็จ และความปรารถนาของพนักงาน 

พรอวิเดนซ์ (เรนตัน, วอชิงตัน) พนักงานของ Providence กว่า 120,000 คนตั้งเป้าที่จะปฏิบัติหน้าที่ตามความรับผิดชอบด้วยความเห็นอกเห็นใจ ให้เกียรติ ความยุติธรรม ความเป็นเลิศ และความซื่อสัตย์ ระบบสุขภาพทุ่มเทให้กับการศึกษาและการฝึกอบรมของผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพรุ่นต่อไป โดยเสนอทุนและที่อยู่อาศัย นอกจากนี้ Providence ยังเสนอแพ็คเกจสิทธิประโยชน์เต็มรูปแบบพร้อมค่าเล่าเรียน โปรแกรมความเป็นอยู่ที่ดี และโอกาสในการพัฒนาอาชีพทั้งแบบเสมือนจริงและแบบตัวต่อตัว นอกจากนี้ Providence ยังมีเป้าหมายที่จะสร้างพนักงานที่หลากหลาย ต่อสู้กับการเหยียดเชื้อชาติ และร่วมมือกับองค์กรต่างๆ เพื่อสร้างความเท่าเทียมด้านสุขภาพ 

รัช (ชิคาโก) Rush มีโรงพยาบาลสามแห่งและสาขามากกว่า 30 แห่งในพื้นที่ชิคาโกแลนด์ โรงพยาบาลหลักของระบบ Rush University Medical Center ได้รับเลือกเป็นประจำโดยUS News & World Reportให้เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลอันดับต้นๆ ของประเทศ Rush ยังได้รับคะแนน CMS ในระดับสูงในด้านคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วย พนักงาน 13,000 คนของระบบได้รับข้อเสนอแพ็คเกจค่าตอบแทนที่แข่งขันได้ รวมถึงการเข้าใช้บริการฟิตเนสและส่วนลดพนักงาน Rush ยังสร้างความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยกในวัฒนธรรมของตน และมีความมุ่งมั่นในการดูแลสุขภาพ LGBTQ+ ระบบสุขภาพเสนอเส้นทางอาชีพให้กับพนักงานทุกระดับขององค์กร

SSM Health (เซนต์หลุยส์) ทีมงาน SSM Health ประกอบด้วยพนักงาน 40,000 คนและผู้ให้บริการ 11,600 รายในสี่รัฐ ซึ่งขับเคลื่อนด้วยภารกิจร่วมกัน นั่นคือ มอบการดูแลที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้กับชุมชนที่พวกเขาให้บริการ ด้วยรู้ว่าพนักงานเป็นกุญแจสำคัญในการทำให้การดำเนินงานดำเนินไปอย่างราบรื่น SSM Health จึงมอบเครื่องมือที่จำเป็นแก่สมาชิกในทีมเพื่อแสดงตนมีสุขภาพดีและมีความสุขที่สุด ผลประโยชน์ของพนักงาน ได้แก่ ผลประโยชน์ด้านสุขภาพ ประกันชีวิตและทุพพลภาพ บัญชีการใช้จ่ายที่ยืดหยุ่น วันหยุดที่ได้รับค่าจ้าง การเบิกค่าเล่าเรียน แผนการเกษียณอายุ การลาคลอดบุตร การคืนเงินการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม โครงการช่วยเหลือพนักงาน และอื่นๆ ไม่เพียงแต่ระบบจะถูกตั้งชื่อให้เป็นNewsweek เท่านั้นอยู่ในรายชื่อ “America’s Greatest Workplaces for Diversity” ในปี 2023 แต่ยังรวมถึงรายชื่อ “America’s Greatest Workplaces for Women” ในปี 2023 ด้วย 

แซนฟอร์ดเฮลธ์ (ซูฟอลส์, SD) Sanford Health มีพนักงาน 44,000 คนใน 25 รัฐและ 9 ประเทศที่อุทิศตนเพื่อการดูแลผู้ป่วย องค์กรให้ความสำคัญกับเพื่อนร่วมทีมและเปิดตัวโครงการหลายโครงการในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อเป็นประโยชน์ต่อพวกเขา รวมถึงโครงการ Sanford Brand Ambassador เพื่อระดมและมีส่วนร่วมกับพนักงานที่เป็นแชมป์ขององค์กร และโซลูชันความเป็นอยู่ที่ดีเพื่อจัดหาทรัพยากรสำหรับพนักงานและครอบครัวที่ต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติมในช่วง การระบาดใหญ่ของโควิด 19. ความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยกเป็นเป้าหมายสูงสุดสำหรับ Sanford ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา และระบบดังกล่าวได้สร้างความก้าวหน้าให้กับสภาความหลากหลาย กลุ่มทรัพยากรพนักงาน และการสนับสนุนทางทหาร แซนฟอร์ดเสนอค่าตอบแทนและการขึ้นเงินเดือนที่แข่งขันได้ รวมถึงส่วนลดจากผู้ค้าปลีกในท้องถิ่นและระดับชาติ 

Scripps Health (ซานดิเอโก) Scripps ส่งเสริมการเรียนรู้และการพัฒนาของพนักงานโดยนำเสนอบริการฝึกสอนด้านอาชีพ โปรแกรมการพัฒนาความเป็นผู้นำ และแผนกการศึกษาวิชาชีพที่นำเสนอการฝึกอบรมในชั้นเรียนและหลักสูตรออนไลน์ ปีที่แล้ว พนักงานเกือบ 700 คนได้รับการเลื่อนตำแหน่ง และประมาณ 800 คนย้ายจากตำแหน่งหนึ่งไปอีกตำแหน่งหนึ่ง ระบบสุขภาพสนับสนุนชุมชนผ่านวิทยาเขตของโรงพยาบาล 5 แห่ง ศูนย์ผู้ป่วยนอกและคลินิก 29 แห่ง และสำนักงานแพทย์ในเครือหลายร้อยแห่ง ระบบสุขภาพมีเจตนาเกี่ยวกับความหลากหลายและการไม่แบ่งแยก ประมาณร้อยละ 57 ของพนักงานทั้งหมด และร้อยละ 53 ของผู้นำเป็นคนผิวสี ผู้หญิงคิดเป็นร้อยละ 73 ของความเป็นผู้นำทั้งหมด และร้อยละ 38 ของพนักงานในระบบ Scripps ได้รับเลือกให้ เป็น  นายจ้างชั้นนำของประเทศโดยFortune

ทรัพยากรสุขภาพตะวันตกเฉียงใต้ (สาขาเกษตรกร, เท็กซัส) Southwestern Health Resources กำลังเปลี่ยนแปลงชีวิตของพนักงานในขณะเดียวกันก็เปลี่ยนชีวิตในชุมชนที่บริษัทให้บริการอยู่ นอกเหนือจากการตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพโดยทั่วไปของพนักงานด้วยแพ็คเกจสิทธิประโยชน์มากมายแล้ว ระบบยังจัดให้มีโปรแกรมสุขภาพเพิ่มเติมและการฝึกอบรมความเป็นผู้นำเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับชีวิตของพนักงานอีกด้วย แม้จะมีความท้าทายจากรูปแบบการทำงานแบบผสมผสาน แต่ระบบกำลังนำเสนอความคิดริเริ่มเพื่อสร้างวัฒนธรรมแรงงานที่มีชีวิตชีวาต่อไป ครอบคลุมตั้งแต่กิจกรรมเปิดบ้านไปจนถึงการฝึกอบรมด้านความหลากหลายอย่างต่อเนื่อง ระบบกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวประสบการณ์ปฐมนิเทศพนักงานใหม่ในปี 2566 ซึ่งจะช่วยให้พนักงานใหม่ประสบความสำเร็จตั้งแต่วันแรกเป็นต้นไป ในปี 2021 The Dallas Morning Newsตั้งชื่อ Southwestern Health Resources ให้เป็นหนึ่งใน “สถานที่ทำงานยอดนิยม” ในประเภทบริษัทขนาดใหญ่

โรงพยาบาลวิจัยเด็ก St. Jude (เมมฟิส, เทนเนสซี) นับตั้งแต่เปิดให้บริการในปี 1962 โรงพยาบาล St. Jude Children’s Research Hospital ได้ช่วยเพิ่มอัตราการรอดชีวิตโดยรวมสำหรับโรคมะเร็งในวัยเด็กจาก 20 เปอร์เซ็นต์เป็นมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ นอกเหนือจากแพ็คเกจสิทธิประโยชน์หลักแล้ว พนักงานของโรงพยาบาล St. Jude Children’s Research Hospital ยังได้รับประโยชน์จากศูนย์ออกกำลังกายในสถานที่ สหภาพเครดิต บริการดูแลรถยนต์ และหลักสูตรการพัฒนาวิชาชีพ ความหลากหลายยังเป็นรากฐานสำคัญของ St. Jude’s นับตั้งแต่เปิดดำเนินการ และระบบยังมีกลุ่มทรัพยากรหลายกลุ่มสำหรับพนักงาน นอกเหนือจากสำนักงานด้านความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยก St. Jude’s เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดของ Glassdoor ในปี 2023 

การดูแลสุขภาพสแตนฟอร์ด (แคลิฟอร์เนีย) Stanford Health Care มอบโอกาสอันหลากหลายให้กับสมาชิกในทีมเพื่อการเติบโตอย่างมืออาชีพ ระบบนี้สนับสนุนนวัตกรรมเพื่อมอบการดูแลที่มีคุณภาพและมีวัฒนธรรมแห่งความยั่งยืน นอกจากนี้ Stanford ยังตั้งเป้าที่จะทำงานเป็นชุมชนเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้ป่วยทั่วโลกให้ดีขึ้น ปรัชญา CI-CARE คือความมุ่งมั่นร่วมกันในการเคารพ ความสุภาพ และความสัมพันธ์ส่วนตัว สำหรับตำแหน่งต่างๆ สแตนฟอร์ดเสนอโบนัสการลงนามมูลค่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ค่าตอบแทนที่แข่งขันได้ และสิทธิประโยชน์เต็มรูปแบบ รวมถึงบริการด้านสุขภาพและฟิตเนส นอกจากนี้ สแตนฟอร์ดยังจะช่วยให้พนักงานซื้อบ้าน ค้นหาตัวเลือกการดูแลสำรองสำหรับผู้อยู่ในความอุปการะ และมอบส่วนลดสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น

โรงพยาบาลทั่วไปแทมปา (ฟลอริดา) Tampa General Hospital เป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหากำไรที่ให้บริการในหลายสิบมณฑลและผู้คนมากกว่า 4 ล้านคน มีสมาชิกในทีมมากกว่า 8,000 คนสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก 1,040 เตียง Tampa General ได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดประจำปี 2023 ของ Glassdoor และเป็นบริษัทด้านการดูแลสุขภาพเพียงแห่งเดียวในฟลอริดาที่อยู่ในรายชื่อดังกล่าว การให้ความสำคัญกับสมาชิกในทีมเป็นอันดับแรกเป็นเพียงส่วนหนึ่งของความพยายามในการเป็นระบบสุขภาพทางวิชาการที่ปลอดภัยและสร้างสรรค์ที่สุดในอเมริกา Tampa General เสนอแพ็คเกจเต็มรูปแบบให้กับพนักงานด้วยโปรแกรมสุขภาพ ส่วนลด และโปรแกรมการเติบโตทางอาชีพมากมาย 

ทรัพยากรสุขภาพเท็กซัส (อาร์ลิงตัน เท็กซัส) Texas Health Resources มีพนักงานมากกว่า 26,000 คนในโรงพยาบาล 29 แห่ง ระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรเสนอโปรแกรมด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีให้กับพนักงานหลายโปรแกรม โดยจัดการกับข้อกังวลต่างๆ เช่น การตั้งครรภ์ที่ดีต่อสุขภาพ การเยี่ยมเยียนด้านสุขภาพพฤติกรรม และการคืนเงินค่าเล่าเรียน THR ยังเสนอเวลาหยุดเพื่อบริการชุมชน นอกเหนือจากวันหยุดที่ได้รับค่าจ้างตามปกติ เพื่อให้พนักงานสามารถเป็นอาสาสมัครกับกลุ่มที่ไม่แสวงหาผลกำไรในท้องถิ่นได้ Forbes ยกย่อง THR ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในประเทศเมื่อต้นปีนี้ นิตยสาร People ยกย่องให้ THR เป็นหนึ่งในบริษัทที่ใส่ใจในปี 2022 และระบบสุขภาพได้รับการรับรอง Great Place to Work

Tidelands Health (จอร์จทาวน์, เซาท์แคโรไลนา)Tidelands Health เป็นผู้ให้บริการดูแลสุขภาพรายใหญ่ที่สุดที่ให้บริการในพื้นที่ชายฝั่งทางตอนเหนือของเซาท์แคโรไลนา รวมถึงพื้นที่ไมร์เทิลบีช สมาชิกในทีม 2,500 คนของระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรนี้มีภารกิจร่วมกันในการช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีขึ้นด้วยสุขภาพที่ดีขึ้น ด้วยสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยและอัตราการลาออกต่ำ Tidelands Health นำเสนอวัฒนธรรมในสถานที่ทำงานที่สร้างขึ้นจากจิตวิญญาณของการไม่แบ่งแยก การทำงานเป็นทีม และการยอมรับสำหรับงานที่ทำได้ดี ระบบสุขภาพสนับสนุนพนักงานที่หลากหลายผ่านแพ็คเกจสิทธิประโยชน์รางวัลรวม ซึ่งรวมถึงโปรแกรมสุขภาพที่กำหนดเอง เช่น การดูแลผู้ดูแล โอกาสในการพัฒนาทางวิชาชีพที่กว้างขวาง และการมุ่งเน้นไปที่ความเป็นอยู่โดยรวมของสมาชิกในทีม ด้วยโรงพยาบาลสี่แห่งและสถานพยาบาลผู้ป่วยนอกมากกว่า 70 แห่ง

Trinity Health (ลิโวเนีย, มิชิแกน) Trinity Health ผู้ให้บริการด้านสุขภาพที่มีเพื่อนร่วมงาน 123,000 คน ให้บริการชุมชนใน 26 รัฐ นอกเหนือจากการดูแลผู้ป่วยและชุมชนแล้ว ระบบสุขภาพยังมุ่งหวังที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของพนักงานอีกด้วย ระบบสุขภาพแห่งชาติที่ยึดหลักศรัทธาเสนอสิทธิประโยชน์หลัก โปรแกรมการเกษียณอายุ ทรัพยากรความเป็นอยู่ที่ดีหลายมิติ การพัฒนากำลังคน การคืนเงินค่าเล่าเรียน โอกาสในการเลื่อนตำแหน่งภายใน การพัฒนาความเป็นผู้นำ ทางเลือกการทำงานที่ยืดหยุ่นสำหรับตำแหน่งทางคลินิกและไม่ใช่ทางคลินิก วันหยุดที่ได้รับค่าจ้าง และอื่นๆ Trinity Health ยังผลักดันให้เกิดความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยกภายในสถานที่ทำงาน และได้รับการยกย่องจากความพยายามของบริษัทในรายชื่อ”America’s Greatest Workplaces for Diversity” ประจำปี 2023 ของ  Newsweek

UAB Medicine (เบอร์มิงแฮม) UAB Medicine มีพนักงาน 19,000 คนที่รักษาผู้ป่วย 1.6 ล้านคนต่อปี ระบบนี้เป็นนายจ้างรายเดียวที่ใหญ่ที่สุดใน Alabama และมีชื่อเสียงในการดึงดูดผู้มีความสามารถระดับสูงให้มารับใช้ชุมชนเบอร์มิงแฮม Forbes ยกให้ UAB Medicine เป็นหนึ่งในนายจ้างรายใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศในปี 2021 และระบบได้บูรณาการความหลากหลาย ความเสมอภาค และการไม่แบ่งแยกไว้ในพันธกิจ UAB Medicine มีกลุ่มทรัพยากรพนักงานสำหรับผู้หญิง มืออาชีพรุ่นใหม่ ทหารผ่านศึก ความเท่าเทียมด้านการดูแลสุขภาพของ LGBTQ และผู้พิการ เพื่อรักษาผู้มีความสามารถ ระบบจะเสนอแพ็คเกจสิทธิประโยชน์ที่แข่งขันได้ รวมถึงตัวเลือกกำหนดการที่ยืดหยุ่น และศูนย์พัฒนาเด็กในสถานที่ UAB Medicine สนับสนุนพนักงานด้วยโอกาสเส้นทางอาชีพและการพัฒนาวิชาชีพและการสนับสนุนค่าเล่าเรียนการศึกษาอย่างเป็นทางการ

UC Davis Health (แซคราเมนโต แคลิฟอร์เนีย ) UC Davis Health ควบคุมพลังของมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำทั้งหมดเพื่อจัดการกับปัญหาด้านสุขภาพที่เร่งด่วนที่สุดในโลก ระบบสุขภาพเป็นที่ตั้งของศูนย์การแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ และคณะพยาบาลที่ได้รับการจัดอันดับระดับชาติ ระบบนี้ยังร่วมมือกับโปรแกรมที่ได้รับการจัดอันดับระดับประเทศในด้านสัตวแพทยศาสตร์ สาธารณสุข วิศวกรรมชีวการแพทย์ ชีวสถิติ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยได้รับการจัดอันดับที่ 11 ในกลุ่ม”นายจ้างที่ดีที่สุดของแคลิฟอร์เนีย” ของForbes ประจำปี 2022 ปรากฏอยู่ใน “สถานที่ทำงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาเพื่อความหลากหลายและสตรี” ประจำปี 2023 ของNewsweek และได้รับการขนานนามว่าเป็น “LGBTQ+ Healthcare Equality Leader” อย่างต่อเนื่อง

UCHealth (ออโรร่า, โคโล) UCHealth ทำงานเพื่อส่งเสริมชุมชนที่ไม่แบ่งแยกซึ่งยกย่องความแตกต่าง ความเป็นปัจเจกชน และความคล้ายคลึงกันระหว่างพนักงานมากกว่า 24,000 คน สิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้แก่ โบนัสจูงใจห้าปีเพื่อรับรู้ถึงการมีส่วนร่วมของพนักงาน และแผนบำนาญที่ได้รับทุนเต็มจำนวนจากระบบ Forbesตั้งชื่อระบบนี้ให้อยู่ในรายชื่อนายจ้างรายใหญ่ที่ดีที่สุดของอเมริกาประจำปี 2022 และในช่วง 9 ปีที่ผ่านมา The Denver Post ได้ยกให้ UCHealth เป็นสถานที่ทำงานอันดับต้นๆ ด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่อยู่เบื้องหลัง ระบบนี้ทำงานเพื่อปรับปรุงการดูแลที่มีให้กับชุมชน 

UCI Health (เออร์ไวน์ แคลิฟอร์เนีย) UCI Health ลงทุนในบุคลากร กระบวนการ สภาพแวดล้อมในการทำงาน และเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตโดยรวมของพนักงาน ดังนั้น จึงเพิ่มความสามารถของพนักงานในการเติบโต สร้างสรรค์ และสนับสนุนการทำงานที่ดีที่สุดของพวกเขา การทำงานในระบบสุขภาพหมายถึงการลาพักร้อน ประกันสุขภาพ โครงการเกษียณอายุและประหยัดภาษี และทรัพยากรด้านสุขภาพอื่นๆ เช่น การฝึกโยคะ การบำบัดด้วยสัตว์เลี้ยงในที่พัก และหลักสูตรการป้องกันตัว ในปี 2021 Forbesได้รวมระบบสุขภาพไว้ในรายการ “America’s Best Employers for Women”, “America’s Best Employers By State” และ “America’s Best Employers for Diversity”

UCLA Health (ลอสแองเจลิส) UCLA Health ส่งเสริมให้พนักงานให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีของตนเองควบคู่ไปกับสุขภาพที่ดีของประชากรผู้ป่วย เพื่อสนับสนุนพนักงาน ระบบจะมอบแพ็คเกจค่าตอบแทนและสวัสดิการพิเศษ ซึ่งรวมถึงข้อเสนอ เช่น อาหารฟรีและวันหยุดที่ได้รับค่าจ้าง ซึ่งช่วยสร้างสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงาน การลาออกของพนักงานยังคงต่ำ แม้ว่าจะมีความท้าทายที่เกิดจากการแพร่ระบาดก็ตาม ในปี 2022 UCLA Health ได้รับรางวัลแปดรางวัล ซึ่งยกย่องว่าระบบนี้เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการทำงาน รวมถึงรางวัลอันดับหนึ่งในหมวดการดูแลสุขภาพในรายชื่อ ” นายจ้างดีเด่นประจำปี 2022 ตามรัฐ” ของForbes

สุขภาพ UCSF (ซานฟรานซิสโก) UCSF Health รับสมัครผู้เชี่ยวชาญด้านทางคลินิกและการบริหารที่มีแรงบันดาลใจและมีความสามารถ ค่านิยมของระบบประกอบด้วยความเป็นมืออาชีพ ความเคารพ ความซื่อสัตย์ ความหลากหลาย และความเป็นเลิศ UCSF พัฒนารายงานความรับผิดชอบและเสนอโครงการริเริ่มด้านความหลากหลายของคณาจารย์ ระบบสุขภาพยังติดอันดับสูงสุดในประเทศโดยUS News and World Reportเป็นประจำ และประกอบด้วยเจ้าหน้าที่และแพทย์ประมาณ 18,000 คน มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียมีกลุ่มพันธมิตรที่หลากหลายเช่นกัน

UNC Health Care (แชเปลฮิลล์, นอร์ทแคโรไลนา) ทีมงานทั้งระบบของ UNC Health มีพนักงานมากกว่า 30,000 คน ระบบสุขภาพลงทุนในการส่งเสริมการขายจากภายใน โดยให้บุคลากรสามารถเข้าถึงแผนกการเรียนรู้และการพัฒนาองค์กร และศูนย์ความเป็นเลิศด้านความเป็นผู้นำ ซึ่งมีโปรแกรมสำหรับการพัฒนาความเป็นผู้นำทางวิชาชีพ UNC Health ส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานที่หลากหลายและครอบคลุม โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มความหลากหลายในการเป็นผู้นำและสนับสนุนกลุ่มทรัพยากรของพนักงาน Forbesยกให้บริษัทนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายชื่อนายจ้างรายใหญ่ที่ดีที่สุดประจำปี 2023 

UR Medicine Thompson Health (คานันไดกัว นิวยอร์ก) UR Medicine Thompson Health มุ่งมั่นที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง รับเทคโนโลยีล่าสุด ปรับปรุงกระบวนการ เพิ่มผลประโยชน์ และยกย่องผู้ร่วมงานสำหรับความสำเร็จของพวกเขา เพื่อให้บรรลุภารกิจนี้ได้ดียิ่งขึ้น ระบบจะมอบประกันสุขภาพและทันตกรรมให้กับพนักงานเต็มเวลาและนอกเวลา สิทธิประโยชน์ด้านการมองเห็น บัญชีออมทรัพย์เพื่อสุขภาพ วันหยุดที่ได้รับค่าจ้าง การพัฒนาวิชาชีพ การให้ความช่วยเหลือด้านค่าเล่าเรียน โครงการเกษียณอายุ และส่วนลดต่างๆ ระบบดังกล่าวได้ร่วมมือกับ Employer Resource Network เพื่อดำเนินโครงการด้านสุขภาพที่ให้ผู้ร่วมงานเข้าถึงโค้ชที่เสนอความช่วยเหลือนอกสถานที่ฟรีในหัวข้อต่างๆ รวมถึงการจัดการความเครียด การเงิน ความรุนแรงในครอบครัว และปัญหาทางกฎหมาย

UW Medicine (ซีแอตเทิล) ผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถมากกว่า 35,000 คนทำงานที่ UW Medicine เพื่อมอบการดูแลคุณภาพสูง ดำเนินการวิจัยชั้นนำ และสร้างอนาคตของการดูแลสุขภาพ ระบบดังกล่าวใช้ประโยชน์จากชุมชนมหาวิทยาลัยวอชิงตันที่ใหญ่ขึ้นเพื่อเสริมสิทธิประโยชน์ต่างๆ โดยมีข้อเสนอสำหรับพนักงานซึ่งมีตั้งแต่การให้อภัยสินเชื่อสาธารณะไปจนถึงชั้นเรียนเจริญสติเสมือนจริง ระบบนี้เป็นผู้สนับสนุนอย่างแข็งขันสำหรับความหลากหลาย การไม่แบ่งแยก และความเสมอภาคในการดูแลสุขภาพ โดยมีสำนักงานความเสมอภาคด้านการดูแลสุขภาพที่จัดตั้งขึ้นใหม่เป็นผู้นำในการดำเนินการ ด้วยความพยายามที่จะให้แน่ใจว่าพนักงานทุกคนเป็นตัวของตัวเองดีที่สุด ระบบจึงเสนอโปรแกรมการพัฒนาวิชาชีพและองค์กรที่หลากหลาย 

UnityPoint Health (เวสต์ดิมอยน์, ไอโอวา)พนักงาน 32,000 คนของ UnityPoint Health มีบทบาทสำคัญในการดูแลเก้าภูมิภาคทั่วไอโอวา อิลลินอยส์ตะวันตก และวิสคอนซินตอนใต้ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา UnityPoint Health ได้ใช้ความพยายามอย่างเข้มข้นในการลงทุนในสมาชิกในทีม ไม่เพียงแต่ผ่านผลประโยชน์แบบดั้งเดิมเท่านั้น แต่ยังผ่านโอกาสในการเติบโตและการพัฒนาส่วนบุคคล การยกย่องชมเชย และทรัพยากรความเป็นอยู่ที่ดีอีกด้วย จากการสำรวจพนักงานประจำปีที่เสร็จสิ้นในปี 2565 พนักงาน 82 เปอร์เซ็นต์ระบุว่าพวกเขาตั้งใจที่จะอยู่กับองค์กร ซึ่งเพิ่มขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์จากปี 2564 ในช่วงสองปีที่ผ่านมา โครงการสิทธิมนุษยชนได้มอบรางวัลให้กับ UnityPoint Health ทั้งสี่รายการ – ดิมอยน์ โรงพยาบาลที่มีสถานะ Health Equity Index Leadership ซึ่งเป็นที่ยอมรับสูงสุดที่องค์กรสามารถรับได้

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย (คลีฟแลนด์) เป็นเวลากว่า 155 ปีที่ University Hospitals มุ่งมั่นในพันธกิจในการเยียวยา การสอน และการค้นพบ ระบบสุขภาพมีพนักงาน 30,000 คนและมอบสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ความช่วยเหลือด้านค่าเล่าเรียน โปรแกรมสุขภาพ และการชำระคืนเงินกู้ ความหลากหลายก็เป็นส่วนสำคัญของค่านิยมของระบบสุขภาพเช่นกัน UH มุ่งมั่นต่อความยุติธรรมและความเสมอภาคทางสังคม โดยมีทีมงานที่เรียกประชุมผู้นำและผู้ดูแลเพื่อพัฒนานโยบาย มีส่วนร่วมในงานสนับสนุน และมอบการศึกษาที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล UH เป็นหนึ่งในนายจ้างรายใหญ่ที่สุดในโอไฮโอตะวันตกเฉียงเหนือ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนายจ้างรายใหญ่อันดับต้น ๆ โดยForbes 

ระบบสุขภาพมหาวิทยาลัยแคนซัส (แคนซัสซิตี้, ก.ล.ต. ) ระบบสุขภาพของมหาวิทยาลัยแคนซัสมีพนักงานมากกว่า 10,000 คน ระบบนี้เสนอค่าตอบแทนและผลประโยชน์ที่แข่งขันได้ และได้รับมอบหมายจาก American Nurses Credentialing Center ให้เป็นศูนย์แม่เหล็กมาตั้งแต่ปี 2549 ความหลากหลายและการไม่แบ่งแยกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับระบบสุขภาพของมหาวิทยาลัยแคนซัส ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำความเท่าเทียมด้านการดูแลสุขภาพ LGBTQ+ ของ Healthcare Equality Index ระบบสุขภาพยังรวมถึงโปรแกรม GED ในสถานที่ การพัฒนาประสิทธิภาพ และการเรียนรู้เสมือนจริงที่กำลังดำเนินอยู่ Forbesยกระบบสุขภาพให้อยู่ในรายชื่อนายจ้างรายใหญ่ที่ดีที่สุดประจำปี 2022 และ 2023 

ศูนย์การแพทย์ตะวันตกเฉียงใต้ของมหาวิทยาลัยเท็กซัส (ดัลลัส) ศูนย์การแพทย์ตะวันตกเฉียงใต้ของมหาวิทยาลัยเท็กซัสจ้างเพื่อนร่วมทีม 18,000 คนโดยมีเป้าหมายในการก้าวข้ามขีดจำกัดเพื่อเปลี่ยนแปลงการดูแลผู้ป่วยและให้บริการชุมชนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมความเป็นผู้นำหลายโปรแกรมเพื่อช่วยให้พนักงานบรรลุเป้าหมายทางอาชีพ US News & World Reportจัดอันดับโรงพยาบาลชั้นนำในพื้นที่ UT Southwestern อย่างต่อเนื่อง และระบบได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานชั้นนำโดยForbes และ Dallas Business Journal

การดูแลสุขภาพเด็ก Valley (มาเดรา แคลิฟอร์เนีย) Valley Children’s Healthcare ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2495 และเติบโตจากอาคารธรรมดาขนาด 42 เตียง มาเป็นอาคารทันสมัยขนาด 358 เตียง พร้อมด้วยศูนย์ดูแลพิเศษ 7 แห่ง สถานพยาบาลปฐมภูมิ 7 แห่ง และ NICU ระดับภูมิภาค 3 แห่ง พนักงานกว่า 3,500 คนของระบบสุขภาพได้รับแพ็คเกจสวัสดิการ ส่วนลดพนักงาน ความช่วยเหลือด้านการศึกษา สิทธิ์เข้าใช้คลินิกปฐมภูมิและคลินิกฉุกเฉินในสถานที่ฟรี และอื่นๆ อีกมากมาย ระบบยังส่งเสริมจากภายในเพื่อสนับสนุนการเติบโตของอาชีพของพนักงาน โดยเติมเต็ม 24 เปอร์เซ็นต์ของตำแหน่งว่างทั้งหมดที่มีพนักงานภายในในปี 2565 Todd Suntrapak ประธานและซีอีโอของ Valley Children ได้รับเลือกเป็นประธานคณะกรรมการบริหารของ California Hospital Association ในปี 2023 และสนับสนุนผู้นำสตรีหน้าใหม่ ผ่านโครงการมิตรภาพของ Carol Emmott

ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแวนเดอร์บิลต์ (แนชวิลล์ เทนเนสซี) ศูนย์การแพทย์และระบบสุขภาพของมหาวิทยาลัย Vanderbilt เป็นระบบขนาด 1,709 เตียง โดยมีบุคลากร 40,000 คนทำงานในโรงพยาบาลเจ็ดแห่ง ระบบสุขภาพเสนอแพ็คเกจสิทธิประโยชน์เต็มรูปแบบ รวมถึงการดูแลเด็ก และชั้นเรียนพิเศษสำหรับพนักงาน ความหลากหลายก็มีความสำคัญเช่นกันที่ VUMC ซึ่งมีสถาบันเพื่อสุขภาพระดับโลกและโครงการศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัย Vanderbilt เพื่อสุขภาพของ LGBTI Forbes ยกย่องให้ VUMC เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานชั้นนำในปี 2023

WVU Medicine (Morgantown, W.Va.) WVU Medicine / West Virginia University Health System ประกอบด้วยโรงพยาบาล 20 แห่งและพนักงาน 20,000 คน ให้บริการผู้คนหลายแสนคนในแต่ละปี และมุ่งมั่นที่จะให้บริการดูแลสุขภาพที่ทันสมัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ระบบสุขภาพให้สิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมและค่าตอบแทนที่แข่งขันได้ รวมถึงโบนัสการลงนามและการคืนเงินค่าเล่าเรียนสำหรับพนักงาน พยาบาลยังสามารถเข้าถึงโปรแกรมความก้าวหน้าทางคลินิกเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาชีพเพื่อเร่งการพัฒนาวิชาชีพและส่งเสริมการพยาบาลที่มีคุณภาพ WVU Medicine ยังมีเครือข่ายพยาบาลการเดินทางภายในที่ให้บริการโรงพยาบาลและคลินิกในห้ารัฐ Forbes ยกย่องระบบสุขภาพว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานอันดับต้นๆ ของประเทศเมื่อต้นปีนี้

WellSpan Health (ยอร์ค, เพนซิลเวเนีย). WellSpan Health ซึ่งเป็นระบบสุขภาพแบบบูรณาการที่มีพนักงานมากกว่า 20,000 คน ช่วยให้สมาชิกในทีมไม่เพียงแต่บรรลุเป้าหมายทางอาชีพเท่านั้น แต่ยังเหนือกว่าพวกเขาอีกด้วย ด้วยการฝึกอบรมและการศึกษาของพนักงาน สภาพแวดล้อมที่ครอบคลุมและหลากหลาย ตลอดจนรางวัลและการยอมรับบ่อยครั้ง สภาพแวดล้อมการทำงานของ WellSpan ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้อาชีพการงานเจริญรุ่งเรือง สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ได้แก่ เงินเดือนที่พอเหมาะ วันหยุดที่ได้รับค่าจ้าง แผนการเกษียณอายุ ค่าจ้างทุพพลภาพ บัญชีการใช้จ่ายและออมทรัพย์ วันหยุด และอื่นๆ Newsweekได้ตั้งชื่อระบบนี้ว่าเป็นหนึ่งใน “สถานที่ทำงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาสำหรับผู้หญิงปี 2023” และเป็นหนึ่งใน “สถานที่ทำงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาในด้านความหลากหลาย” 

ระบบสุขภาพ Wellstar (Marietta, Ga.) Wellstar มุ่งมั่นที่จะพัฒนาโปรแกรมที่เน้นผู้คนเป็นศูนย์กลาง สวัสดิการ และวัฒนธรรมการทำงานสำหรับสมาชิกในทีม 24,000 คน ในปี 2022 สมาชิกในทีมที่ทำแบบสำรวจ 81 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่า Wellstar เป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม ในอดีตระบบสุขภาพได้จัดหาทรัพยากรให้กับพนักงาน และขยายข้อเสนออย่างมากเพื่อรองรับความต้องการด้านสุขภาพจิตและความเป็นอยู่ที่ดีที่เพิ่มขึ้นนับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาด นอกจากนี้ ระบบยังได้จัดตั้งกองทุนช่วยเหลือฉุกเฉินสำหรับสมาชิกทีมที่ให้การสนับสนุนพนักงานที่ประสบวิกฤติที่ไม่คาดคิด Wellstar ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน “สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับความหลากหลาย” ของ Newsweekในปี 2023

เยลนิวเฮเวน(คอนเนตทิคัต) สุขภาพ. Yale New Haven Health เป็นระบบสุขภาพชั้นนำของรัฐคอนเนตทิคัตและเป็นนายจ้างรายใหญ่อันดับสอง ด้วยจำนวนพนักงานมากกว่า 29,000 คน การทำงานในระบบสุขภาพทำให้พนักงานเป็นผู้นำในสาขานี้ ทำให้พวกเขาทำงานร่วมกับผู้นำในอุตสาหกรรม มีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพแบบเรียลไทม์ และทำให้อาชีพของพวกเขาเติบโตได้ Yale New Haven Health ยังเป็นผู้นำด้านความหลากหลายที่ทำงานเพื่อจัดการกับความแตกต่างด้านสุขภาพและสะท้อนความแตกต่างทางวัฒนธรรม ต้องขอบคุณความคิดริเริ่มด้านความหลากหลายและแนวปฏิบัติในการจ้างงาน ทำให้ระบบได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในรายชื่อ “Top Hospitals & Health Systems” ของ  DiversityInc

บริษัท

3M Health Care (เซนต์พอล, มินนิโซตา). 3M มีพนักงาน 93,000 คนใน 87 ประเทศ โดยมีเป้าหมายร่วมกันในการพัฒนาบ้าน บริษัท และชีวิตด้วยเทคโนโลยี สภาพแวดล้อมในที่ทำงานที่เป็นนวัตกรรมของบริษัทส่งเสริมให้สมาชิกในทีมเรียนรู้ เติบโต และท้าทายตัวเองด้วยการทำงานที่คุ้มค่าและกระตุ้นการทำงาน 3M ช่วยให้สมาชิกในทีมสามารถสร้างตารางการทำงานที่ยืดหยุ่นของตนเองได้ ช่วยให้พวกเขาสามารถจัดเรียงวันใหม่เพื่อเพิ่มผลผลิตสูงสุดของตนเองได้ บริษัทให้รางวัลแก่ทีมงานด้วยเงินเดือน สวัสดิการ ส่วนลด และโครงสร้าง “การจ่ายตามผลงาน” ที่จะจูงใจพนักงานให้บรรลุเป้าหมาย 3เอ็ม ยังเสนอโอกาสในการให้คำปรึกษาเพื่อส่งเสริมการพัฒนาอาชีพอีกด้วย  

AMN เฮลธ์แคร์ (ดัลลัส) AMN Healthcare มีความภาคภูมิใจในการมอบความสามารถให้กับพนักงานในการบรรลุเป้าหมายทางอาชีพและเป้าหมายส่วนตัว ขณะเดียวกันก็ทำให้ชุมชนการดูแลสุขภาพดีขึ้นด้วย ทีมผู้นำให้ความสำคัญกับความโปร่งใสและแบ่งปันกลยุทธ์และผลลัพธ์กับทั้งบริษัท เพื่อสร้างความรู้สึกของชุมชนที่แทรกซึมอยู่ในองค์กร นอกจากนี้ กลุ่มทรัพยากรพนักงานทั้ง 8 กลุ่มของบริษัทยังสนับสนุนความหลากหลาย การไม่แบ่งแยก และการเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่ทำงาน AMN Healthcare ได้รับการยกย่องให้อยู่ใน รายชื่อ “นายจ้างรายใหญ่ที่สุดของอเมริกา” ของ Forbesในปี 2022 

Abbott Laboratories (แอ๊บบอต พาร์ค, อิลลินอยส์) Abbott Laboratories มีประสบการณ์มากกว่า 130 ปีในการสร้างและผลิตสิ่งประดิษฐ์ของสหรัฐอเมริกา และได้ส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรมมาโดยตลอด ทีมงานของบริษัทประกอบด้วยพนักงานในสหรัฐอเมริกามากกว่า 35,000 คน และสมาชิกในทีมจากทุกระดับขององค์กรได้รับพลังในการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานในแต่ละวัน แอ๊บบอตมอบสิทธิประโยชน์ โปรแกรมสุขภาพ และการพัฒนาวิชาชีพที่ครอบคลุมแก่พนักงาน ผ่านการให้ความช่วยเหลือด้านค่าเล่าเรียนและโปรแกรมการให้คำปรึกษา ได้รับการรับรองให้เป็น “สถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม” ในสหรัฐอเมริกา และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน”สถานที่ทำงานที่ดีที่สุด” ของFortune

AccuReg (มือถือ, Ala.) AccuReg บริษัทซอฟต์แวร์ที่สร้างโซลูชันเทคโนโลยีเพื่อแก้ไขปัญหาที่แท้จริงในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ รับสมัครจากกลุ่มบุคคลที่มีความสามารถซึ่งกำลังมองหาอาชีพมากกว่างานเพียงอย่างเดียว พนักงานใช้ชุดทักษะของตนในการแก้ปัญหา จัดการกับความท้าทายและข้อขัดแย้งอย่างมีประสิทธิผล และรับการขึ้นเงินเดือนและการเลื่อนตำแหน่งตามผลลัพธ์ พนักงานของ AccuReg จะได้รับแพ็คเกจค่าตอบแทนที่แข่งขันได้ ซึ่งรวมถึงการฝึกอบรมในอุตสาหกรรมที่ครอบคลุม การประกันภัย การลาพักร้อน แผนการเกษียณอายุ และอื่นๆ อีกมากมาย 

อาคาสะ (ซานฟรานซิสโก)AKASA เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้าน AI สำหรับโซลูชันด้านการดูแลสุขภาพ และพนักงานทุกคนต่างทุ่มเทเพื่อจุดประสงค์เดียว นั่นคือ ทำให้การดูแลสุขภาพเข้าถึงได้มากขึ้นและราคาไม่แพง บริษัทมีเป้าหมายที่จะสร้างทีมผู้เชี่ยวชาญและติดอาวุธให้พวกเขาด้วยเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อความสำเร็จ ได้แก่ ความคุ้มครองสุขภาพขั้นสูง บัญชีออมทรัพย์เพื่อสุขภาพ การลาเพื่อเลี้ยงดูบุตร ประกันชีวิต วันลาพักร้อนไม่จำกัด วันลาพักร้อน แผนการเกษียณอายุ สภาพแวดล้อมการทำงานที่ยืดหยุ่น และอื่นๆ บริษัทยังจัดให้มีสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้าง โดยพนักงาน 49 เปอร์เซ็นต์ระบุว่าเป็นผู้หญิง และพนักงาน 26 เปอร์เซ็นต์ระบุตัวตนว่าเป็นชนกลุ่มน้อย สมาชิกในทีมยกย่อง AKASA อย่างสูง โดยได้รับคะแนนนิยมจาก CEO 97 เปอร์เซ็นต์ 94 เปอร์เซ็นต์บอกว่าเป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม และ 97 เปอร์เซ็นต์บอกว่าพวกเขารู้สึกว่าสามารถหยุดงานได้เมื่อจำเป็น 

Altera Digital Health (บริติชโคลัมเบีย แคนาดา) Altera Digital Health พัฒนาเทคโนโลยีที่มีจุดประสงค์เพื่อเปลี่ยนแปลงพื้นที่การให้บริการด้านการดูแลสุขภาพโดยให้มนุษย์กลับมาเป็นศูนย์กลาง การทำงานที่ Altera Digital Health เปิดโอกาสให้พนักงานสร้างแรงบันดาลใจให้กับชุมชนที่มีสุขภาพดีขึ้นและสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริง นอกจากนี้บริษัทยังเสนอแพ็คเกจเงินเดือนและสวัสดิการที่แข่งขันได้ สมาชิกในทีมเพลิดเพลินกับวันหยุด วันหยุด การออมเพื่อการเกษียณอายุ และแผนประกันภัยที่ครอบคลุม 

อเมซอน (ซีแอตเทิล)Amazon ส่งเสริมกรอบความคิดที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางโดยถือเป็น “วันที่ 1” เสมอ ซึ่งหมายความว่าสมาชิกในทีมได้รับการสนับสนุนให้สร้างสรรค์ คิดค้น และตัดสินใจอย่างชาญฉลาด ด้วยการมุ่งเน้นที่การจ้างงานและการรักษาพนักงานที่มีความสามารถซึ่งมีแรงจูงใจและเป็นผู้ประกอบการ บริษัทจึงปลูกฝังวัฒนธรรมที่มีมาตรฐานระดับสูง ด้วยเหตุนี้ Amazon จึงมุ่งมั่นที่จะมอบสิทธิประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมให้กับพนักงานเต็มเวลา รวมถึงตัวเลือกความคุ้มครองด้านการรักษาพยาบาลที่ยืดหยุ่น ความมั่นคงทางการเงินผ่านการเกษียณอายุและแผนการประกัน ความสามารถในการเป็นเจ้าของหน่วยหุ้นที่มีข้อจำกัด ทรัพยากรพนักงานและโปรแกรมความช่วยเหลือฟรี ส่วนลด และอื่นๆ อีกมากมาย พนักงานรายชั่วโมงสามารถเลือกเข้าร่วมในโครงการพัฒนาอาชีพของ Amazon ซึ่งรวมถึงค่าเล่าเรียนแบบชำระล่วงหน้า 95 เปอร์เซ็นต์และค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง และสร้างชุดทักษะทางวิชาชีพ 

เบคตัน ดิกคินสัน (แฟรงคลิน เลคส์, นิวเจอร์ซีย์) BD เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับแนวหน้าในด้านการค้นคว้าทางการแพทย์และการส่งมอบการดูแล บริษัทมีเป้าหมายที่จะปรับปรุงผลลัพธ์ของผู้ป่วย ทำให้การดูแลรักษามีราคาไม่แพงมากขึ้น ปรับปรุงกระบวนการต่างๆ เพิ่มความปลอดภัย และขยายการเข้าถึงการรักษา BD มีพนักงานเกือบ 75,000 คนใน 50 ประเทศ และให้ความสำคัญกับการพัฒนาสุขภาพของพนักงาน ข้อเสนอสำหรับพนักงาน ได้แก่ โปรแกรมการเติบโตทางอาชีพ โอกาสในการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง และแพ็คเกจค่าตอบแทนและสวัสดิการที่เอื้อเฟื้อ ในปี 2022 BD ได้รับการจัดอันดับเป็นที่หนึ่งในอุตสาหกรรมอุปกรณ์และบริการด้านการดูแลสุขภาพใน รายชื่อ “นายจ้างรายใหญ่ที่สุดของอเมริกา” ของ Forbesและยังได้รับเลือกให้อยู่ในรายชื่อ “นายจ้างที่ดีที่สุดด้านความหลากหลาย” อีกด้วย 

ไบโอโฟร์มิส (บอสตัน) Biofourmis ช่วยให้พนักงานมีสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไดนามิกและมุ่งเน้นการเติบโตเป็นหลัก บริษัทรับสมัครผู้สมัครที่หลากหลายโดยมีเป้าหมายร่วมกัน: ปรับปรุงชีวิตของผู้ป่วยผ่านการดูแลแบบคาดการณ์ล่วงหน้า ทีมงานประกอบด้วยผู้ที่มีปริญญาเอกในสาขาวิทยาศาสตร์ข้อมูลและชีวสถิติ สิทธิบัตร สิ่งตีพิมพ์ทางวิทยาศาสตร์ นักพัฒนาและวิศวกร และผู้นำด้านปฏิบัติการทางคลินิก บริษัทเสนอตัวเลือกการประกันสุขภาพสำหรับสมาชิกในทีม เวลาหยุดงาน วันหยุด การจับคู่การเกษียณอายุ และอื่นๆ อีกมากมาย 

สมาคม BlueCross BlueShield (ชิคาโก)Blue Cross Blue Shield Association ซึ่งประกอบด้วยบริษัทในเครือ 34 แห่ง มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในด้านนวัตกรรมและการปรับตัว บริษัทจ้างพนักงานที่มีความคิดก้าวหน้าซึ่งมองหาวิธีปรับปรุงงานอยู่ตลอดเวลา ระบบถือว่าความหลากหลายเป็นรากฐานสำคัญของความสำเร็จ และได้ก่อตั้งสภาความหลากหลายขึ้นในปี 1999 เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมบริษัทที่ครอบคลุม ซึ่งพนักงานสามารถแสดงตัวตนที่แท้จริงของตนได้ เพื่อให้สอดคล้องกับพันธกิจในการปรับปรุงสุขภาพทั่วประเทศ ระบบจึงมอบโปรแกรมสวัสดิการที่ครอบคลุมแก่พนักงาน ซึ่งจะช่วยยกระดับสุขภาพกาย การเงิน และสุขภาพจิตทั้งในและนอกที่ทำงาน พนักงานยังสามารถเลือกที่จะมีส่วนร่วมในการเรียนรู้เสมือนจริงและในห้องเรียน โปรแกรมการเบิกค่าเล่าเรียน การให้คำปรึกษา หรือการพัฒนาภายนอก นอกจากนี้, 

Boston Scientific (มาร์ลโบโรห์, แมสซาชูเซตส์)ด้วยประสบการณ์กว่าสามทศวรรษในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์ ความคิดสร้างสรรค์และความหลงใหลในชีวิตมนุษย์ของ Boston Scientific ช่วยกำหนดรูปแบบชีวิตของผู้ป่วยทั่วโลก บริษัทดึงดูดพนักงานที่กระหายการเปลี่ยนแปลงและกระตือรือร้นที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลก Boston Scientific สนับสนุนให้เพื่อนร่วมงานมากกว่า 27,000 คนพัฒนาอาชีพของตนต่อไป โดยมีผู้จัดการคอยให้การสนับสนุนด้านการพัฒนาวิชาชีพรายบุคคลแก่ผู้ที่ดูแลพวกเขา นอกจากนี้บริษัทยังตั้งเป้าหมาย “3Up” ในการกระจายพนักงาน โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มการเป็นตัวแทนของผู้หญิงและผู้มีความสามารถหลากหลายวัฒนธรรมในระดับหัวหน้างานและผู้จัดการอีก 3 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ บริษัทยังให้การสนับสนุนทหารผ่านศึกและผู้ทุพพลภาพในสหรัฐฯ 

พระคาร์ดินัลเฮลธ์ (ดับลิน โอไฮโอ)Cardinal Health มีเป้าหมายสองประการในการพัฒนาการดูแลสุขภาพและอาชีพของพนักงาน ทีมงานได้รับการสนับสนุนให้มีชีวิตที่สมดุลและตอบสนองความทะเยอทะยานส่วนตัวและทางอาชีพของพวกเขา นอกเหนือจากแพ็คเกจค่าตอบแทนและผลประโยชน์ที่แข่งขันได้แล้ว คาร์ดินัล เฮลท์ ยังจัดให้มีการฝึกอบรม การให้คำปรึกษา การเบิกค่าเล่าเรียน การวางแผนอาชีพ และโปรแกรมการพัฒนาวิชาชีพอื่นๆ เนื่องจากวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์เป็นกุญแจสำคัญในการดำเนินงานประจำวันของบริษัท Cardinal Health จึงลงทุนเป็นพิเศษในการส่งเสริมความสนใจใน STEM ในชุมชนและภายในบริษัท เนื่องจากทราบดีว่าความหลากหลายในสถานที่ทำงานนำไปสู่บริษัทที่มีมุมมองที่รอบด้านมากขึ้น Cardinal Health จึงร่วมมือกับองค์กรต่างๆ อย่างแข็งขันเพื่อรับสมัครผู้สมัครจากหลากหลายสาขาวิชาและชุมชน ในปี 2565 บริษัทฯ เป็นหนึ่งใน“สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดเพื่อความเท่าเทียมกันของ LGBTQ+” ของแคมเปญสิทธิมนุษยชน และ “50 บริษัทที่ดีที่สุดสำหรับชาวลาตินในสหรัฐอเมริกา” ของ  Latina Style

CareCredit (คอสตาเมซา แคลิฟอร์เนีย) เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่ CareCredit ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Synchrony ได้ทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือผู้คนและครอบครัวได้รับการดูแลที่พวกเขาต้องการ สมาชิกในทีมจะได้รับเครื่องมือการฝึกอบรมและการพัฒนาเพื่อสำรวจความทะเยอทะยานทางวิชาชีพที่เป็นเอกลักษณ์ของตน บริษัทมอบสิทธิประโยชน์ตั้งแต่แพ็คเกจการรักษาพยาบาลไปจนถึงความยืดหยุ่นในสถานที่ทำงาน เพื่อให้พนักงานสามารถตอบสนองความต้องการของตนได้นอกสถานที่ทำงาน 

CareRev (ลอสแองเจลิส) การทำงานที่ CareRev หมายความถึงสิทธิประโยชน์มากมาย ตั้งแต่ประกันสุขภาพ การลาเพื่อเลี้ยงดูบุตรโดยได้รับค่าตอบแทน วันลาพักร้อนไม่จำกัด วันหยุด โปรแกรมการเกษียณอายุพร้อมการจับคู่บริษัท โอกาสในการทำงานระยะไกล ค่าตอบแทนอุปกรณ์สำนักงาน และโปรแกรมการเบิกจ่ายการเรียนรู้ เมื่อเผชิญกับความเหนื่อยหน่ายอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ CareRev ช่วยให้พนักงานเป็นเจ้าของตารางการทำงานของตนเองโดยให้ความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น วิธีนี้ช่วยลดความเครียดที่มักนำไปสู่ความเหนื่อยหน่ายได้ 

เปลี่ยนการดูแลสุขภาพ (แนชวิลล์ เทนเนสซี) ค่านิยมร่วมกันถือเป็นหัวใจสำคัญของวัฒนธรรมของ Change Healthcare เพื่อแสวงหามุมมองที่กว้างขึ้นและประสบการณ์ที่เพิ่มขึ้นของพนักงาน บริษัทจึงเฉลิมฉลองความหลากหลายในทุกรูปแบบ คนผิวสีคิดเป็น 37 เปอร์เซ็นต์ของทีม และผู้หญิงคิดเป็น 66 เปอร์เซ็นต์ เสาหลักอีกประการหนึ่งของ Change Healthcare คือความมุ่งมั่นต่อวัฒนธรรมแห่งการเรียนรู้ Change Healthcare University เป็นองค์กรการเรียนรู้ที่ให้การเข้าถึงเนื้อหาการฝึกอบรมมากกว่า 5,000 รายการ วัตถุการฝึกอบรม 4,500 รายการ หนังสือออนไลน์ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้บริษัทยังจ่ายตามผลงานด้วยค่าจ้างพื้นฐาน สิ่งจูงใจที่เป็นเงินสด และสิ่งจูงใจระยะยาว 

เดอะ ซิกน่า กรุ๊ป (บลูมฟิลด์, คอนเน็กติกัต) Cigna Group ทุ่มเทให้กับการปรับปรุงสุขภาพและความมีชีวิตชีวาทั่วโลก และพนักงานมากกว่า 70,000 คนก็มุ่งมั่นในภารกิจดังกล่าวไม่แพ้กัน บริษัทรับสมัครผู้สร้างสรรค์การเปลี่ยนแปลงที่มีความกระตือรือร้นและไม่กลัวที่จะเผชิญกับความท้าทายอย่างกล้าหาญ วัฒนธรรมในที่ทำงานสร้างขึ้นจากการเคารพซึ่งกันและกัน การเอาใจใส่ และความไว้วางใจ เพื่อให้พนักงานทุกคนรู้สึกปลอดภัยในการนำตัวตนที่แท้จริงมาทำงานในแต่ละวัน เนื่องจากบริษัทต้องการให้พนักงานทุกคนรู้สึกเชื่อมโยงถึงกันตามจุดประสงค์ จึงมีโอกาสมากมายในการมีส่วนร่วมกับชุมชน ตั้งแต่การเข้าร่วมกิจกรรมที่ไม่แสวงหาผลกำไรในท้องถิ่นไปจนถึงการช่วยบรรเทาภัยพิบัติ Cigna Group มอบสิทธิประโยชน์มากมาย: การแพทย์และทันตกรรม การลาจากงาน การสนับสนุนทางการเงิน โอกาสในการพัฒนาอาชีพ และการจัดการงานที่ยืดหยุ่น

Conifer Health Solutions (ฟริสโก เท็กซัส) เป็นเวลากว่า 35 ปีแล้วที่ Conifer Health ให้บริการที่มีการจัดการแก่อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ บริษัทสนับสนุนการเติบโตของสมาชิกในทีมผ่านทาง Conifer University ซึ่งช่วยให้พนักงานสร้างชุดทักษะของตนเองต่อไป ด้วยวัฒนธรรมแห่งความสามัคคี ความซื่อสัตย์ การบริการ และความเคารพ บริษัทยังเปิดโอกาสให้สมาชิกในทีมได้เป็นอาสาสมัครและตอบแทนชุมชนของตน สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของการทำงานให้กับ Conifer Health ได้แก่ บัญชีการใช้จ่ายที่ยืดหยุ่น วันหยุดและวันหยุดที่ได้รับค่าจ้าง แผนการเกษียณอายุ และส่วนลดค่าเดินทาง การออกกำลังกาย ภาพยนตร์ และกิจกรรมต่างๆ 

สุขภาพแห่งพันธสัญญา (Knoxville, Tenn.) Covenant Health ให้บริการใน 23 เทศมณฑลในเกือบ 150 แห่งในรัฐ และสมาชิกในทีมมากกว่า 11,000 คนทำให้ที่นี่กลายเป็นนายจ้างรายใหญ่ที่สุดในพื้นที่ ระบบมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติต่อพนักงานเหล่านั้นอย่างดี โดยเสนอแพ็คเกจผลประโยชน์ที่ครอบคลุมซึ่งรวมถึงโปรแกรม 401k ที่ตรงกัน การประกันสุขภาพ โปรแกรมช่วยเหลือพนักงานแบบบริการหลากหลาย โปรแกรมความช่วยเหลือด้านสินเชื่อนักศึกษา และโครงการริเริ่มด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน นอกจากนี้ยังเสนอการศึกษาความเป็นผู้นำและโอกาสในการเติบโต เช่น โปรแกรม Emerging Leaders เพื่อระบุผู้นำในอนาคต Forbesยกย่อง Covenant Health ในรายการ “นายจ้างที่ดีที่สุดของอเมริกาแยกตามรัฐ” ในปี 2021

เด็กซ์คอม (ซานดิเอโก) Dexcom บริษัทเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มุ่งหวังที่จะมีชีวิตที่ดีขึ้นของผู้ป่วยโรคเบาหวาน มีพนักงานมากกว่า 6,000 คนทั่วโลก โดยแก่นแท้แล้ว Dexcom มุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมและประสิทธิภาพ พนักงานมีความน่าเชื่อถือ มุ่งเน้นการบริการ และทุ่มเทให้กับงานของตน Dexcom ทุ่มเทให้กับการเฉลิมฉลองจุดแข็งของพนักงาน ส่งเสริมการเติบโตอย่างต่อเนื่องและความก้าวหน้าทางอาชีพ และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่น่าดึงดูด ในปี 2023 Dexcom ได้รับการเสนอชื่อจากForbesให้เป็นหนึ่งใน “นายจ้างขนาดกลางที่ดีที่สุดของอเมริกา” 

Elevance Health (อินเดียแนโพลิส) Elevate Health มุ่งมั่นในการบริการและมุ่งมั่นต่อกัน เพื่อนร่วมทีมสามารถสร้างผลกระทบในด้านการดูแลสุขภาพในขณะที่รายล้อมไปด้วยเพื่อนร่วมงานที่มีความคิดริเริ่มและมีความคิดเหมือนกัน บริษัทลงทุนในการพัฒนาส่วนบุคคลและวิชาชีพของพนักงาน โดยหวังว่าแต่ละคนจะรู้สึกมีพลังในการบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเอง ความหลากหลายและการไม่แบ่งแยกมีความสำคัญสูงสุดต่อ Elevance และทุ่มเทให้กับการยอมรับมุมมองและแนวคิดที่หลากหลาย พวกเขายังดูแลตัวเองด้วยการนำเสนอแพ็คเกจสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุม เครดิตด้านสุขภาพ โปรแกรมสมดุลชีวิตและงาน การสนับสนุนจากผู้ปกครอง และอื่นๆ อีกมากมาย บริษัทได้รับการยอมรับจากForbesและสื่อสิ่งพิมพ์อื่นๆ ว่าเป็นบริษัทที่ดีเยี่ยมในการทำงานด้วย 

พันธมิตรด้านสุขภาพทั้งมวล (ซินซินนาติ) Ensemble Health Partners ถือว่าบุคลากรเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ แม้แต่ชื่อบริษัทก็ยังเป็นการยกย่องแนวคิดเรื่องการทำงานร่วมกัน เนื่องจากพนักงานคือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของบริษัท สมาชิกในทีมจึงได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นลูกค้าเช่นกัน การบริการซึ่งกันและกันได้รับการส่งเสริมและคาดหวัง ด้วยเหตุนี้ Ensemble Health Partners จึงทุ่มเทในการพัฒนาบุคคลแต่ละคน ทั้งในด้านส่วนตัวและด้านอาชีพ ซึ่งนำไปสู่การพัฒนาบุคคลและทีมให้ดีขึ้น พนักงานแต่ละคนจะได้รับเครื่องมือในการประสบความสำเร็จ รวมถึงค่าตอบแทนและผลประโยชน์ที่แข่งขันได้ โปรแกรมสุขภาพ สภาพการทำงานที่หลากหลายและครอบคลุม การยอมรับในความสำเร็จ โอกาสในการเติบโต และทีมที่ยอดเยี่ยมที่จะร่วมงานด้วย  

Health Care Service Corp. (ชิคาโก) Health Care Service Corporation เป็นบริษัทประกันสุขภาพที่ขับเคลื่อนด้วยวัตถุประสงค์และมีลูกค้าเป็นเจ้าของ ซึ่งอุทิศให้กับการปรับปรุงสุขภาพและความสมบูรณ์แข็งแรงทั่วทั้งชุมชนที่บริษัทให้บริการ HCSC เป็นสถานที่ทำงานที่เน้นชุมชนเป็นศูนย์กลาง มีความหลากหลาย และครอบคลุม ซึ่งอุทิศให้กับการพัฒนาพนักงาน การเรียนรู้อย่างต่อเนื่องได้รับการสนับสนุนผ่านทางมหาวิทยาลัย Blue ซึ่งจัดให้มีโปรแกรมการเตรียมความพร้อม การพัฒนาวิชาชีพ และความเป็นผู้นำแก่พนักงาน บริษัทเสนอค่าตอบแทนและผลประโยชน์อย่างละเอียด ตั้งแต่การรักษาพยาบาล การเงิน ไปจนถึงความเป็นอยู่ทั่วไป เพื่อให้พนักงานสามารถนำเอาตัวตนที่ดีที่สุดมาทำงานในแต่ละวัน  

กลุ่มประสิทธิภาพ HealthTrust (แนชวิลล์ เทนเนสซี) HealthTrust Performance Group ซึ่งเป็นบริษัทปรับปรุงประสิทธิภาพด้านการดูแลสุขภาพที่ผู้ให้บริการเป็นเจ้าของและดำเนินการ มุ่งมั่นที่จะทำให้ภารกิจเป็นไปได้ ค่านิยมหลักของบริษัทคือ “การดูแลเหมือนครอบครัว” ซึ่งครอบคลุมไปถึงพนักงาน ตลอดจนสมาชิกและหุ้นส่วน เพื่อสนับสนุนความพยายามเชิงกลยุทธ์ของบริษัท HealthTrust ส่งเสริมวัฒนธรรมในสถานที่ทำงานที่มีความคล่องตัว ความยืดหยุ่น และความรับผิดชอบ ขณะเดียวกันก็ขยายความพยายามในด้านความหลากหลายและการไม่แบ่งแยก ตลอดจนการดูแลสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล ประโยชน์ของการทำงานที่ HealthTrust Performance Group ได้แก่ แผนการเกษียณอายุ ประกันชีวิต เวลาพักร้อน ความคุ้มครองด้านสุขภาพ ตารางเวลาที่ยืดหยุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริการรับเลี้ยงเด็ก ศูนย์ออกกำลังกาย บริการซักแห้ง และประกันสัตว์เลี้ยงในสำนักงานบางแห่ง สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ได้แก่ ส่วนลดผู้บริโภค การคืนเงินค่าเล่าเรียน 

Hologic (มาร์ลโบโรห์, แมสซาชูเซตส์) Hologic บริษัทเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ครอบคลุมทั่วโลก ให้ความสำคัญกับสุขภาพของผู้หญิงด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อตรวจหาโรคได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น บริษัทมีขนาดใหญ่พอที่จะลงทุนในบุคลากรและเทคโนโลยีของตน แต่ยังคงมีความเหนียวแน่นเพียงพอที่จะรับประกันว่าแต่ละคนจะได้รับการดูแล Hologic มอบรางวัลแก่ผู้มีความสามารถระดับสูง ทักษะ ความสามารถ ประสบการณ์ และผลงานได้รับการประเมินเพื่อรับประกันการจ่ายค่าตอบแทน นอกจากนี้ บริษัทให้ความสำคัญกับสุขภาพที่ดี โดยพนักงานแต่ละคนจะได้รับทางเลือกทางการแพทย์และทันตกรรมที่ครอบคลุม Hologic ยังส่งเสริมให้บุคลากรลงทุนในอนาคตผ่านการประกันชีวิตและความทุพพลภาพ แผนการเกษียณอายุและการลงทุน และโปรแกรมซื้อหุ้นลดราคาสำหรับพนักงาน ในปี 2023 Hologic ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 15 อันดับแรกของForbesรายชื่อ “นายจ้างขนาดกลางที่ดีที่สุดของอเมริกา” 

Humana (หลุยส์วิลล์, เคนทักกี)เป็นเวลากว่า 60 ปีแล้วที่ Humana ดูแลผู้สูงอายุทั่วประเทศ บริษัทจ้างพนักงาน 95,500 คนเพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายในการปรับปรุงความช่วยเหลือและร่วมสร้างชุมชนที่สามารถรักษาผลลัพธ์ด้านสุขภาพเชิงบวกได้อย่างยั่งยืน เพื่อสนับสนุนผู้ร่วมงานและครอบครัว Humana เสนอเงินเดือนที่แข่งขันได้ ค่าล่วงเวลา ค่าชมเชย แผนการเกษียณอายุพร้อมนายจ้างที่ตรงกัน ความคุ้มครองด้านสุขภาพ การตรวจคัดกรองและฉีดวัคซีนในสถานที่ การลาเพื่อครอบครัว โปรแกรมส่วนลด และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยความพยายามที่จะเสริมสร้างพนักงานอย่างต่อเนื่อง Humana นำเสนอกิจกรรมการเรียนรู้ ความช่วยเหลือด้านค่าเล่าเรียน และทรัพยากรต่างๆ ผลจากการเคลื่อนไหวด้านความเป็นอยู่ที่ดีทำให้ความเสี่ยงด้านสุขภาพ เช่น ความเครียดที่เพิ่มขึ้นได้ลดลงกว่า 12 เปอร์เซ็นต์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเกือบ 89 เปอร์เซ็นต์ของผู้ร่วมงานเชื่อว่า Humana มุ่งมั่นที่จะบรรลุภารกิจของตน พนักงานหลายพันคนใช้ประโยชน์จากโอกาสในการเชื่อมต่อกับชุมชนของตน และพนักงานร้อยละ 90 เชื่อว่าผู้นำของบริษัทใส่ใจพวกเขา Humana ได้รับการรับรองให้เป็น “สถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม” ในปี 2022 

อิลลูมินา (ซานดิเอโก) Illumina ทำงานเพื่อเพิ่มการเข้าถึงเทคโนโลยีจีโนม เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกจำนวนมากขึ้นได้สัมผัสกับความเท่าเทียมด้านสุขภาพ ซึ่งเป็นเป้าหมายที่สามารถทำได้โดยทีมงานที่มีความสามารถ อยากรู้อยากเห็น และมีแรงผลักดันเท่านั้น Illumina สนับสนุนให้พนักงานไล่ตามความหลงใหลและความสนใจของตนเองผ่านโปรแกรมที่ฝึกฝนทักษะทางเทคนิค การเติบโตส่วนบุคคล และความสามารถในการเป็นผู้นำ บริษัทมอบสิทธิประโยชน์เชิงนวัตกรรมให้แก่พนักงาน ซึ่งรวมถึงการซื้อหุ้นลดราคา โปรแกรมการเข้าถึงจีโนม โปรแกรมอนามัยการเจริญพันธุ์ โปรแกรมความเป็นอยู่ที่ดีทั่วโลก นโยบายการลาเพื่อเลี้ยงดูบุตร และความช่วยเหลือทางการเงินเพื่อการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับงาน ทั้งหมดนี้ ขณะเดียวกันก็รักษาความเท่าเทียมในการจ่ายเงินทั่วโลก ความพยายามของบริษัทส่งผลให้ได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงผลงานในForbes‘ “นายจ้างที่ดีที่สุดของโลก” และ “บริษัทที่เป็นมิตรต่อผู้หญิงอันดับต้น ๆ ของโลก” ในปี 2564

ใช้งานง่าย (ซันนีเวล แคลิฟอร์เนีย) Intuitive กำลังก้าวไปข้างหน้าในด้านการดูแลที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด ซึ่งขับเคลื่อนไปข้างหน้าโดยทีมงานที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ บริษัทแห่งนวัตกรรมแห่งนี้ได้สร้างทีมงานที่มาจากภูมิหลังและสาขาอาชีพที่หลากหลาย และเป็นวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ธำรงรักษาผู้คนไว้ตลอดอาชีพการงาน พนักงานได้รับเลือกเพราะพวกเขาแต่ละคนแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติดังต่อไปนี้: คุณลักษณะ ความสามารถ พลังงาน และประสบการณ์ เมื่อพนักงานเข้าร่วมทีม ความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานจะมีความสำคัญสูงสุด Intuitive มอบค่าตอบแทนฐานการแข่งขัน บริการวางแผนในอนาคต โอกาสในการเติบโตและการพัฒนา การสนับสนุนครอบครัว การปกป้องรายได้และตัวตน การดูแลสุขภาพ การลางาน ตัวเลือกการประกันภัย และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมตามสถานที่ตั้ง อ้างอิงจากGlassdoorรายงานประจำปี 2022 ของ Intuitive อยู่ในอันดับที่ 29 จาก 100 ในรายการ “สถานที่ทำงานที่ดีที่สุด”  

LeanTaaS (ซานตาคลารา แคลิฟอร์เนีย) LeanTaaS ตระหนักดีว่าพนักงานมีความสำคัญต่อการดำเนินงาน จึงจัดลำดับความสำคัญของพนักงาน สมาชิกในทีมสามารถเข้าถึงระบบนิเวศทั้งหมดที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้พวกเขาเติบโต เรียนรู้ และทำงานใน “โซนอัจฉริยะ” ส่วนตัวของพวกเขา ที่ LeanTaaS บริษัทจ่ายเบี้ยประกันพนักงาน 100 เปอร์เซ็นต์สำหรับแผนการรักษาพยาบาล ทันตกรรม และการมองเห็น การลาพักร้อน สิทธิซื้อหุ้น แผนการเกษียณอายุที่ตรงกัน การเบิกค่ารักษาพยาบาล และการเบิกค่าเล่าเรียนเป็นผลประโยชน์อื่นๆ ของพนักงานเพียงบางส่วนเท่านั้น เราสนับสนุนให้พนักงานเลือกตัวเลือกการทำงานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพวกเขา: ระยะไกลหรือในสำนักงาน 

แมคเคสสัน (เออร์วิง เท็กซัส)McKesson ช่วยให้พนักงานบรรลุเป้าหมายทางอาชีพพร้อมสัมผัสชีวิตผู้คนนับล้านทั่วโลก พนักงานได้รับการสนับสนุนให้ทำงานและเล่นด้วยสุขภาพที่ดีที่สุด มีความสุขที่สุด และมีศักยภาพสูงสุด เพื่อให้เป็นไปตามพันธกิจดังกล่าว พนักงานทุกคนจะได้รับ Fitbit เป็นของขวัญ และได้รับโอกาสในการเข้าร่วมการแข่งขันฟิตเนสทั่วทั้งบริษัท พนักงานยังสามารถใช้ส่วนลดห้องออกกำลังกาย ตรวจคัดกรองไบโอเมตริกซ์ประจำปีฟรี ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ และอื่นๆ อีกมากมาย เนื่องจากพนักงานของ McKesson ใส่ใจในการช่วยเหลือผู้อื่น พวกเขาจึงได้รับวันอาสาสมัครของพนักงานและมีตัวเลือกในการสนับสนุนพันธมิตรที่ไม่แสวงหากำไร ผู้จัดการจะตรวจสอบกับทีมของตนเป็นประจำเพื่อให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการปฏิบัติงานซึ่งจะเป็นแนวทางในเส้นทางอาชีพของตน และมีโครงการเบิกค่าเล่าเรียนและทุนการศึกษาเพื่อช่วยให้สมาชิกในทีมบรรลุเป้าหมายทางการศึกษา เพื่อช่วยให้พนักงานรู้สึกสบายใจที่จะนำตนเองมาทำงานในแต่ละวัน McKesson ยังส่งเสริมวัฒนธรรมที่เปิดกว้างของการตระหนักรู้และการไม่แบ่งแยก McKesson ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งใน “สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดเพื่อความเท่าเทียมกันของ LGBTQ+” จากมูลนิธิ Human Rights Campaign Foundation เป็นเวลาแปดปีติดต่อกัน 

MediQuant (เบร็คส์วิลล์ โอไฮโอ) MediQuant มุ่งมั่นที่จะเกณฑ์บุคลากรที่ดีที่สุดและฉลาดที่สุดมาปฏิบัติภารกิจในการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพ วัฒนธรรมของบริษัทนั้นผ่อนคลายและเป็นกันเอง โดยเพื่อนร่วมทีมส่วนใหญ่กว่า 225 คนที่ทำงานจากระยะไกลทั่วสหรัฐอเมริกา การทำงานหนักและความคิดริเริ่มจะได้รับรางวัลเป็นเงินเดือนที่แข่งขันได้และผลประโยชน์ที่ครอบคลุม MediQuant ได้รับการยอมรับว่าเป็นธุรกิจที่เติบโตเร็วที่สุดอันดับต้นๆ ในภูมิภาคโดย Weatherhead School of Management ของมหาวิทยาลัย Case Western Reserve ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา และพนักงานก็เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากวิถีการเติบโตของบริษัท 

Medline Industries (นอร์ธฟิลด์ อิลลินอยส์) Medline Industries กำลังแก้ไขความท้าทายที่ยากที่สุดในด้านการดูแลสุขภาพ และกำลังจ้างผู้ประกอบการที่กระตือรือร้นที่สุดให้ทำสิ่งนี้ ด้วยเพื่อนร่วมทีมมากกว่า 34,000 คนในกว่า 125 ประเทศ บริษัทเชื่อว่าผู้คนที่หลากหลายนำความคิดที่หลากหลายมาได้ เนื่องจากแต่ละคนนำทรัพย์สินที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมาไว้บนโต๊ะ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถที่มีอยู่แล้ว Medline ลงทุนในการพัฒนาวิชาชีพของพนักงาน เพื่อให้พวกเขาสามารถบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนได้ นอกจากนี้บริษัทยังเสนอแพ็คเกจสวัสดิการมากมายเพื่อช่วยให้พนักงานใช้ชีวิตได้ดีทั้งภายในและภายนอกสถานที่ทำงาน Forbesยกย่องให้ Medline อยู่ในรายชื่อ “นายจ้างรายใหญ่ที่ดีที่สุดของอเมริกา” ประจำปี 2023Chicago Tribuneยังยกย่อง Medline ในรายการ “สถานที่ทำงานยอดนิยม” ประจำปี 2021 

เมดโทรนิค (ดับลิน ไอร์แลนด์) ทัศนคติเป็นสิ่งสำคัญที่ Medtronic บริษัทจ้างคนที่มีความคิดเหมือนกันซึ่งดำเนินการอย่างเด็ดขาด มุ่งหวังที่จะชนะ ดำเนินการอย่างรวดเร็ว มีส่วนร่วมกับทุกคน และเหนือสิ่งอื่นใดคือการส่งมอบผลลัพธ์ ด้วยทรัพยากรการเรียนรู้ชั้นยอด โอกาสในการช่วยเหลือค่าเล่าเรียน โปรแกรมการให้คำปรึกษาและการพัฒนาความเป็นผู้นำ Medtronic เสนอวิธีการมากมายให้กับพนักงานในการปรับปรุงชีวิตการทำงานของพวกเขา ในฐานะบริษัทระดับโลก Medtronic มีพนักงานประจำอยู่ทั่วโลก อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้เชื่อมโยงกันด้วยเป้าหมายร่วมกันในการรักษาและยืดอายุขัยของมนุษย์ Medtronic ได้รับการเสนอชื่อจาก นิตยสาร FortuneและGreat Place to Workให้เป็นหนึ่งใน 25 สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในโลกประจำปี 2022 โดยอยู่ในอันดับที่ 12 

Molina Healthcare (ลองบีช แคลิฟอร์เนีย) Molina Healthcare ได้สร้างประสบการณ์การทำงานที่มีชีวิตชีวาและน่าดึงดูด ซึ่งทำให้พนักงานรู้สึกมีชีวิตชีวาทางสติปัญญา เติมเต็มอารมณ์ และมีคุณค่าทางการเงิน พนักงานทั้งหมด 14,000 คนได้ย้ายไปทำงานจากระยะไกลในรูปแบบถาวร และได้รับเครื่องมือและทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อให้ประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมการทำงานจากระยะไกล สมาชิกในทีมรายงานความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว และกล่าวว่าวัฒนธรรมของบริษัทเป็นหนึ่งในการไม่แบ่งแยกและความหลากหลาย ประโยชน์ของการทำงานที่ Molina ได้แก่ การแพทย์ ทันตกรรม การมองเห็น แผนการเกษียณอายุ ทางเลือกในการซื้อหุ้น แผนประกันภัยหลายประเภท โปรแกรมความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน พอร์ทัลบริการรถร่วม การลาหยุดของอาสาสมัคร หน่วยการศึกษาต่อเนื่องและการชำระเงินคืน และอีกมากมาย 

เทพนิยาย (Bethesda, Md.) Mytonomy นำเสนอโซลูชันซอฟต์แวร์ระดับองค์กรที่แก้ไขปัญหาจริงที่องค์กรด้านการดูแลสุขภาพต้องเผชิญ สมาชิกในทีมทุกคนที่ Mytonomy เป็นผู้ริเริ่มที่มีหัวใจ และถูกบังคับให้ผลิตเนื้อหาที่เหนือกว่า เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยที่ทุกคนรู้สึกสบายใจในการมีส่วนร่วม บริษัทจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างความหลากหลายและการไม่แบ่งแยก นอกจากนี้ พวกเขาเสนอแผนประกันสุขภาพที่ครอบคลุมจากผู้ให้บริการชั้นนำ ตัวเลือกหุ้น เงินเดือนที่แข่งขันได้ และวันหยุดโดยไม่จำกัดเวลา 

บริการเรียกเก็บเงินค่ารักษาพยาบาลแห่งชาติ (เชสเตอร์ฟิลด์ มิสซูรี) National Medical Billing Services คือบริษัทวงจรรายได้ที่นำเสนอโอกาสแบบผสมผสานและระยะไกลทั่วประเทศ บริษัทเสนอสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายที่ช่วยให้พนักงานตระหนักถึงศักยภาพสูงสุดของตนเอง ตัวอย่างเช่น พนักงานจะได้รับค่าจ้างลาทุกวันศุกร์หรือสูงสุด 23 ครั้งต่อปี เพื่อลดความเหนื่อยหน่ายและเพิ่มผลผลิต พนักงานใหม่จะได้รับอนุญาตให้ลงทะเบียนในแผนการเกษียณอายุที่ตรงกันของบริษัทตั้งแต่วันแรก เราสนับสนุนให้มีอาสาสมัครอย่างแข็งขัน และพนักงานจะได้รับเงินลาหยุดประจำปีเพื่อสนับสนุนกิจกรรมที่พวกเขาชื่นชอบ นอกจากนี้บริษัทยังมอบความยืดหยุ่นที่พนักงานต้องการเพื่อสร้างสมดุลระหว่างชีวิตการทำงานและชีวิตที่บ้าน 

พันธมิตรอเมริกาเหนือในการดมยาสลบ (เมลวิลล์ นิวยอร์ก)North American Partners in Anesthesia เป็นบริษัทจัดการดมยาสลบที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยร่วมมือกับโรงพยาบาล, ASC และสำนักงานแพทย์ 500 แห่ง บริษัทมุ่งเน้นไปที่การดูแลผู้ป่วยและสามารถเปลี่ยนเส้นทางทรัพยากรเพื่อให้แพทย์ทำงานเป็นแนวหน้าในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 แทนที่จะเลิกจ้างหรือเลิกจ้างพนักงาน NAPA มีโครงการช่วยเหลือพนักงานเพื่อให้แน่ใจว่างานและชีวิตมีความสมดุล และส่งเสริมสุขภาพกายและสุขภาพจิต พนักงานจะได้รับแพ็คเกจค่าตอบแทนที่แข่งขันได้ด้วยวิธี Total Rewards บริษัทยังส่งเสริมวัฒนธรรมการพัฒนาทางวิชาชีพและความหลากหลาย ความเสมอภาค และการไม่แบ่งแยก ในปี พ.ศ. 2564 NAPA ได้เริ่มแผนงานระยะเวลา 5 ปีเพื่อความเท่าเทียมและผลกระทบ เพื่อจัดทำและดำเนินการตามวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถ วัฒนธรรมองค์กร และความรับผิดชอบต่อสังคม

Notable Health (ซานมาเทโอ แคลิฟอร์เนีย) Notable Health มุ่งมั่นที่จะแก้ไขระบบการดูแลสุขภาพของสหรัฐอเมริกาผ่านซอฟต์แวร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และเนื่องจากนายจ้างเปิดรับความหลากหลาย ที่ Notable ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของและประสบความสำเร็จได้ บริษัทมีเปอร์เซ็นต์การลาออกของพนักงานโดยสมัครใจต่ำ และพนักงานรักบริษัทสำหรับภารกิจและโอกาสในการทำงานจากที่บ้าน 

NRC Health (ลินคอล์น เนบิวลา) NRC Health รับสมัครผู้ร่วมงานที่หลากหลายซึ่งนำความสามารถและมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่องค์กร พนักงานทำงานอย่างมีเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการมีส่วนสนับสนุนนวัตกรรมด้านการดูแลสุขภาพในสำนักงานหรือโดยการเป็นอาสาสมัครในชุมชน บริษัททำงานเป็นทีม สนับสนุนซึ่งกันและกันในเป้าหมายและเฉลิมฉลองชัยชนะของกันและกัน เป็นที่เข้าใจกันว่าชีวิตนอกงานเกิดขึ้น ดังนั้นผู้ร่วมงานจึงได้รับสิทธิ์ลาพักร้อนไม่จำกัดรูปแบบ และลาเพื่อเลี้ยงดูบุตรและลาฉุกเฉินได้สูงสุด 12 สัปดาห์ โค้ชด้านไลฟ์สไตล์และการเงินฟรี โปรแกรมสุขภาพ และแผนประกันที่ครอบคลุม ล้วนช่วยให้ผู้ร่วมงานมีชีวิตที่มีสุขภาพดีทั้งในและนอกที่ทำงาน  

Nuance (เบอร์ลิงตัน, แมสซาชูเซตส์) การทำงานที่ Nuance หมายถึงการสร้างอาชีพมากกว่าการทำงานเพียงอย่างเดียว ตั้งแต่วันแรกเป็นต้นไป พนักงานจะได้รับเครื่องมือในการปรับปรุง เรียนรู้ และสร้างสรรค์ต่อไป บริษัทยังสร้างบรรยากาศของการไม่แบ่งแยกด้วยโปรแกรมต่างๆ ของบริษัท เช่น Black Employees ใน Nuance Group และ Nuance Pride การเข้าถึงชุมชนเป็นอีกหนึ่งหลักสำคัญของวัฒนธรรมของ Nuance โดยพนักงานแต่ละคนจะได้รับเวลาอาสาสมัครประจำปี 16 ชั่วโมง นายจ้างจะบริจาคเงิน และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยทราบดีว่าความสามารถของบริษัทคือข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุด บริษัทจึงเสนอสิทธิประโยชน์เพื่อสนับสนุนสุขภาพ สุขภาพทางการเงิน การดูแลตนเอง ความสมดุล และการศึกษา  

RevSpring (แนชวิลล์ เทนเนสซี) RevSpring เป็นผู้นำในด้านโซลูชั่นการสื่อสารทางการเงินและการชำระเงิน และมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง สถานที่ทำงานประกอบด้วยสมาชิกในทีมที่มีแรงจูงใจสูงและเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และพนักงานก็สนุกกับการทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานอย่างแท้จริง บริษัทจัดให้มีแพ็คเกจค่าตอบแทนและสวัสดิการที่ครอบคลุม และพนักงานสามารถทำงานได้จากสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศ 

SCP Health (ลาฟาแยต, ลา) SCP Health เป็นผู้นำในการจัดการการปฏิบัติและทำงานร่วมกับผู้นำทางคลินิกและการปฏิบัติงานเพื่อให้การดูแลในระดับสูง ค่านิยมหลักของบริษัท ได้แก่ ความคล่องตัว ความร่วมมือ ความกล้าหาญ และความเคารพ และองค์กรเป็นชุมชนเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่อง SCP Health ทำงานร่วมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่า 400 แห่งและแพทย์ 7,500 คนใน 30 รัฐขึ้นไปเพื่อรักษาผู้ป่วยมากกว่า 8 ล้านคนต่อปี เมื่อมองไปข้างหน้า SCP จะส่งเสริมนโยบายด้านการดูแลสุขภาพที่มุ่งเน้นอนาคต ตามหลักฐานเชิงประจักษ์ และยึดผู้ป่วยเป็นศูนย์กลางพร้อมกับทีมผู้สนับสนุน

แพทย์เสียง (ทาโคมา, วอชิงตัน) Sound Physicians เป็นกลุ่มแพทย์เฉพาะทางที่ก่อตั้งและเป็นผู้นำ โดยเป็นแนวทางปฏิบัติที่เป็นทางเลือกสำหรับแพทย์และเป็นพันธมิตรสำหรับโรงพยาบาลมานานกว่าสองทศวรรษ Sound สนับสนุนเพื่อนร่วมงานด้วยวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา โปรแกรมการเริ่มต้นใช้งานที่แข็งแกร่ง และเส้นทางการพัฒนาที่หลากหลายทั่วทั้งองค์กร ด้วยแนวทางปฏิบัติในโรงพยาบาลและเวชศาสตร์ฉุกเฉิน การดูแลผู้ป่วยวิกฤติ การดมยาสลบ และการแพทย์ทางไกล Sound มีแพทย์มากกว่า 4,000 คนปฏิบัติงานในโรงพยาบาลกว่า 400 แห่งทั่ว 45 รัฐ ทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูงมุ่งเน้นไปที่การสร้างโปรแกรมในท้องถิ่นที่ผสมผสานการฝึกอบรม เครื่องมือ เทคโนโลยี และการสนับสนุน เพื่อการดูแลผู้ป่วยในชุมชนที่พวกเขาให้บริการ

สไตรเกอร์ (คาลามาซู, มิชิแกน) Stryker เป็นบริษัทเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีพนักงานมากกว่า 46,000 คนทั่วโลก ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น “สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในโลก” โดย Great Places to Work พนักงานมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการปรับปรุงสถานที่ทำงาน โดยร้อยละ 96 ของพนักงานมีส่วนร่วมในการสำรวจการมีส่วนร่วมประจำปี คณะกรรมการบริหารของ Stryker เป็นผู้หญิงหรือชนกลุ่มน้อยร้อยละ 80 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นต่อความหลากหลายและการไม่แบ่งแยกในที่ทำงาน นอกจากการดูแลผู้คนแล้ว Stryker ยังดูแลสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา บริษัทได้ช่วยเปลี่ยนขยะทางการแพทย์จำนวน 25 ล้านปอนด์จากการฝังกลบ  

symplr (ฮูสตัน) ทีมงานของ symplr มีภารกิจร่วมกันในการปรับปรุงการดำเนินงานเพื่อผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่ดีขึ้น การทำงานเป็นทีมถือเป็นดาวเหนือของบริษัท โดยที่สมาชิกในทีมร่วมมือกันเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ความเสมอภาคและความซื่อสัตย์ถูกสร้างขึ้นในวัฒนธรรมของ Symplr เพื่อดึงดูดมุมมองที่หลากหลายและให้รางวัลแก่การทำงานหนัก ในการสำรวจเปรียบเทียบที่จัดทำโดยพนักงาน 621 คน Symplr ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 5 เปอร์เซ็นต์แรกของบริษัทที่มีขนาดใกล้เคียงกันในด้านวัฒนธรรมการทำงาน การรักษาลูกค้า และค่าตอบแทน บริษัทยังได้รับการยกย่องว่าเป็นบริษัทที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง ความหลากหลาย และผลประโยชน์ในปีที่ผ่านมา

TeamHealth (นอกซ์วิลล์, เทนเนสซี) TeamHealth เป็นบริษัทที่นำโดยแพทย์ซึ่งมุ่งเน้นในการเชื่อมโยงแพทย์และแพทย์เวชปฏิบัติขั้นสูงเข้ากับระบบและองค์กรด้านสุขภาพทั่วสหรัฐอเมริกา TeamHealth ส่งเสริมความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงานและวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีตลอดจนการเติบโตทางอาชีพ บริษัทมีโครงการผู้นำสตรีเพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าในอาชีพทั้งในด้านคลินิกและไม่ใช่คลินิก โดยให้คำปรึกษาและทรัพยากรอื่นๆ แก่ผู้นำหน้าใหม่ พนักงานยังสามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุม รวมถึงตลาดออนไลน์ Perks at Work และบริการทางการเงิน

Teladoc Health (ซื้อ, นิวยอร์ก) Teledoc เป็นผู้ให้บริการการดูแลเสมือนจริงแบบองค์รวมใน 175 ประเทศ ขับเคลื่อนด้วยพันธกิจในการดูแลผู้คนและส่งมอบคุณภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และพนักงานก็เช่นกัน บริษัทยกย่องความเป็นปัจเจกชนและนวัตกรรม และพนักงานได้รับโอกาสในการเติบโตภายในองค์กร พนักงานจะได้รับทางเลือกในการลงทะเบียนในโครงการดูแลสุขภาพที่ละเอียดถี่ถ้วน ซึ่งรวมถึงข้อเสนอการดูแลเสมือนจริงของ Teladoc นอกจากนี้ยังมีรางวัลหุ้นพนักงานและแผนการซื้อลดราคา แผนการเกษียณอายุ และการลาหยุดที่ยืดหยุ่น 

สุขภาพที่เชื่อถือได้ (ซานฟรานซิสโก) การปรับปรุงระบบการดูแลสุขภาพเป็นงานที่ซับซ้อน แต่ Trusted Health กำลังจัดการโดยการสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับแพทย์ เพื่อให้พวกเขาสามารถให้การดูแลผู้ป่วยที่ดีขึ้นได้ในที่สุด บริษัทให้ความสำคัญกับความสามัคคี ความไว้วางใจและความถูกต้อง ความเข้าใจและการสนับสนุน Trusted Health ช่วยให้บุคลากรประสบความสำเร็จด้วยแพ็คเกจสิทธิประโยชน์ ซึ่งรวมถึงเวลาว่างที่ยืดหยุ่นได้ สวัสดิการด้านสุขภาพ การลาเพื่อพ่อแม่ แผนการเกษียณอายุที่นายจ้างสนับสนุน โปรแกรมการมีสติ และทรัพยากรอื่นๆ 

UnitedHealth Group (มินเนตองกา, มินนิโซตา)UnitedHealth Group ทราบดีว่าการโอบกอดตัวตนที่แท้จริงของคุณจะช่วยปลดล็อกศักยภาพสูงสุดและผลงานที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ พนักงานมากกว่า 340,000 คนแต่ละคนช่วยขับเคลื่อนบริษัทให้บรรลุภารกิจในการปรับปรุงสุขภาพของผู้อื่นด้วยความสามารถในการจ่ายที่เพิ่มขึ้น การเข้าถึง และคุณภาพการดูแล ด้วยโอกาสในการทำงานในหลากหลายประเภทและหนทางมากมายที่จะเติบโตจากภายใน บริษัทสนับสนุนให้พนักงานสำรวจความสนใจและไล่ตามความหลงใหลที่ตนมี มืออาชีพรุ่นเยาว์ที่เพิ่งเริ่มต้นอาชีพได้รับการสนับสนุนให้เริ่มต้นการเดินทางผ่านการฝึกงานหรือบทบาทบัณฑิตที่เพิ่งสำเร็จการศึกษา UnitedHealth Group มอบสภาพแวดล้อมให้กับสมาชิกในทีมที่พวกเขาจะได้รับพลังในการเติบโตทั้งในด้านส่วนตัวและด้านอาชีพ ท่ามกลางเพื่อนร่วมงานที่มีแรงบันดาลใจไม่แพ้กัน นอกจากนี้, 

Vituity (เอเมอรีวิลล์, แคลิฟอร์เนีย) Vituity รวบรวมผู้เชี่ยวชาญและแพทย์จากหลากหลายสาขาอาชีพเข้าด้วยกัน โดยรวบรวมทีมที่มีประสบการณ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยได้ดีที่สุด การทำงานที่ Vituity อาจหมายถึงการทำงานทางคลินิกหรือในองค์กร โดยแต่ละคนมีบทบาทสำคัญในระบบนิเวศของบริษัท วัฒนธรรมของบริษัทคือความเห็นอกเห็นใจและความเอาใจใส่ และพนักงานทุกคนได้รับการคาดหวังให้ปฏิบัติงานด้วยความรับผิดชอบร่วมกัน ทีมงานลงทุนในพนักงานและหุ้นส่วนผ่านสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุม ซึ่งรวมถึงการแพทย์ ทันตกรรม วิสัยทัศน์ แผนการเกษียณอายุที่ติดหนึ่งในเปอร์เซ็นต์สูงสุดในประเทศ โปรแกรมการพัฒนาอาชีพ โปรแกรมความหลากหลายที่แข็งแกร่ง และโปรแกรมเพื่อสุขภาพ 

เวย์สตาร์ (หลุยส์วิลล์ เคนทักกี) เวย์สตาร์รู้ดีว่าสมาชิกในทีมคือจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด บริษัทรักษาวัฒนธรรมบริษัทที่ใช้ร่วมกันในด้านความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยก ซึ่งส่งเสริมการเติบโตส่วนบุคคลและส่วนรวม นอกเหนือจากแพ็คเกจสิทธิประโยชน์ด้านการแข่งขันและข้อเสนอการพัฒนาทางวิชาชีพ เช่น การประชุมสุดยอดผู้นำประจำปีของผู้นำทุกคน พนักงานยังได้รับการส่งเสริมให้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตน สมาชิกในทีมที่ดำเนินงานจากสถานที่แห่งการเติมเต็มจะได้รับประโยชน์ทั้งต่อพนักงานและบริษัทเอง Fast Companyยกให้ Waystar เป็นหนึ่งใน “สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับนักสร้างสรรค์นวัตกรรมในปี 2022” และCourier Journalได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่หนึ่งในรายชื่อ “สถานที่ทำงานยอดนิยมในเขต Greater Louisville Area ปี 2022”

Xtend Healthcare (เฮนเดอร์สันวิลล์, เทนเนสซี) Xtend Healthcare ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพของ Navient มอบสภาพแวดล้อมที่อุดมด้วยโอกาสแก่พนักงานเพื่อกำหนดรูปแบบอาชีพของพวกเขา พนักงานเป็นผู้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการกำหนดเป้าหมายในที่ทำงาน มีส่วนร่วมในการทบทวนประสิทธิภาพการทำงานและการอภิปรายเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพของตนเป็นประจำ บริษัทยังมีชื่อเสียงในด้านการสนับสนุนสุขภาพทางสังคมและเศรษฐกิจของชุมชนท้องถิ่น ตัวอย่างเช่น บริษัทมองหาวิธีปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อลดของเสียอยู่เสมอ หรือหาโอกาสในการร่วมมือกับธุรกิจที่เป็นเจ้าของชนกลุ่มน้อยเพื่อยกระดับผู้อื่นในชุมชน 

Zelis Healthcare (เบดมินสเตอร์ นิวเจอร์ซีย์) Zelis มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงประสบการณ์ทางการเงินด้านการดูแลสุขภาพให้ทันสมัย บริษัทใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและความร่วมมือกับลูกค้าเพื่อมอบคุณค่าให้กับลูกค้า Zelis มีวัฒนธรรมการทำงานร่วมกันซึ่งสร้างขึ้นโดยเจตนาเพื่อการเติบโต ความเป็นผู้นำของบริษัทให้ความสำคัญกับทุกความคิดเห็นและแนวคิดในการทำให้การดูแลสุขภาพทำงานได้ดีขึ้นสำหรับทุกคน ผู้นำของ Zelis ยังได้ลงนามในคำมั่นสัญญา CEO Action for Diversity and Inclusion เพื่อพัฒนาความหลากหลายในสถานที่ทำงาน พนักงานสามารถเข้าถึงเงินเดือนและผลประโยชน์ที่แข่งขันได้ รวมถึงสภาพแวดล้อมการทำงานที่ยืดหยุ่นและโอกาสในการเติบโตทางอาชีพ Zelis ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนที่เติบโตเร็วที่สุดในอเมริกาโดย Inc. 500 และได้รับการรับรอง Great Place to Work ในปี 2562-2563

Zotec Partners (คาร์เมล, อินเดีย)Zotec Partners ได้ปลูกฝังทีมงานที่มีความทะเยอทะยานและมีความสามารถ และบริษัทจะตอบแทนพวกเขาสำหรับการทำงานหนักของพวกเขา ข้อดีอย่างหนึ่งของการทำงานที่ Zotec คือความคุ้มครองด้านสุขภาพที่สามารถซื้อหาได้ เบี้ยประกันภัยของพนักงานไม่ได้รับการขึ้นเพียงครั้งเดียวในรอบกว่าทศวรรษ สิทธิประโยชน์อื่นๆ ได้แก่ โปรแกรมสุขภาพ การศึกษาด้านสุขภาพทางการเงิน ทรัพยากรฟรีเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวและสถานการณ์ทางกฎหมาย ความช่วยเหลือด้านการศึกษา แผนการเกษียณอายุ โอกาสในการทำงานทางไกล และอื่นๆ อีกมากมาย Zotec Effect ซึ่งเป็นโครงการการกุศลและอาสาสมัคร เปิดโอกาสให้พนักงานสร้างผลกระทบในชุมชนของตนด้วยของขวัญที่ตรงกันหรือชั่วโมงอาสาสมัคร Zotec Partners ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งใน “สถานที่ทำงานที่ดีที่สุด” โดยหอการค้าอินเดียนาประจำปี 2020-22

[Total: 1 Average: 5]

Leave a Reply