อนาคตของ Telehealth หลังสิ้นสุดภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุข

ประโยชน์ apple cider vinegar แอปเปิ้ล น้ำ ผลไม้ อาหารโภชนาการ

เมื่อภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขในปัจจุบันสิ้นสุดลง การสละสิทธิ์จำนวนมากก็ถูกนำมาใช้เพื่อช่วยเหลือผู้ให้บริการผ่านโรคระบาด Telehealth เป็นข้อยกเว้นใหญ่ โดยได้รับเพิ่มอีก 151 วันก่อนที่จะสูญเสียความยืดหยุ่น เช่น ความสามารถของผู้ป่วยในการดูแลเสมือนจากที่บ้าน

จำเป็นต้องมีการดำเนินการของรัฐสภาและผู้ร่างกฎหมายคาดว่าจะดำเนินการต่อหน้าหน้าผา telehealth สมาชิกอาจต้องใช้เวลาทั้งหมดเพื่อแยกแยะสิ่งที่จะอนุญาต ตามข้อมูลของ Jacob Harper หุ้นส่วนของ Morgan Lewis 

ทุกคนมีบิล telehealth ของตัวเองหรือเป็นผู้สนับสนุนบิล telehealth เขากล่าว พระราชบัญญัติ Connect for Health ซึ่งจะขยายการใช้บริการ telehealth และบริการตรวจสอบผู้ป่วยทางไกลใน Medicare มีผู้สนับสนุนวุฒิสภา 68 คน แต่ยังไม่ได้ลงคะแนนเสียง 

นอกจากนี้ยังมีคำถามเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย การ  ให้คะแนนของ สำนักงานงบประมาณรัฐสภาของร่างกฎหมาย telehealth ที่เสนอนั้นกำลังรอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประหยัดที่ได้รับจาก telehealth เช่น การลดการเดินทางไปโรงพยาบาลหรือไม่ Harper กล่าว 

“ตอนนี้เรามีข้อมูลจำนวนมาก ผู้ขบเคี้ยวตัวเลขกำลังเอาตัวเลขมารวมกัน” เขากล่าว “ในตอนท้ายของวัน ทุกคนอยู่บนเรือ พวกเขาต้องเข้าไปในห้อง นั่งลงและทำบางสิ่งให้เกิดขึ้น”

ปัญหาอื่น ๆ เกี่ยวกับ telehealth เป็นหนึ่งในความซื่อสัตย์: ไม่ว่าจะเพิ่มการฉ้อโกงและการสูญเสียในระบบการดูแลสุขภาพหรือไม่ Harper กล่าว

ขณะที่การโต้วาทีของสภาคองเกรส ผู้ให้บริการบางรายรอที่จะลงทุน “ปัญหาใหญ่คือมันขัดขวางการลงทุนในด้านนี้ มันทำให้ยากสำหรับผู้ให้บริการและนักลงทุนในการคิดกลยุทธ์”

ทำไมสิ่งนี้ถึงสำคัญ

การสละสิทธิ์ทำให้โรงพยาบาลสามารถดำเนินธุรกิจการดูแลต่อไปได้

Michael P. Strazzella หัวหน้าฝ่ายความสัมพันธ์ของรัฐบาลกลางของ Buchanan Ingersoll และ Rooney กล่าวว่าพวกเขาได้ช่วยบรรเทาความท้าทายและความเจ็บปวดที่อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพกำลังรู้สึกถึงจุดสูงสุดของการแพร่ระบาดและยังคงรู้สึกได้

คำถามปัจจุบันคือ โรงพยาบาล เวชปฏิบัติของแพทย์ และผู้ให้บริการอื่นๆ คาดหวังให้ PHE สิ้นสุดได้เมื่อใด หลังจากขยายเวลา 11 ครั้งตั้งแต่มกราคม 2020 และถ้าขยายเลยวันที่หมดอายุวันที่ 11 มกราคมออกไป จะเป็น 90 วันตามปกติหรือสั้นกว่านั้น?

Xavier Becerra เลขานุการด้านสุขภาพและบริการมนุษย์ได้สัญญากับผู้ให้บริการอย่างน้อย 60 วันก่อนสิ้นสุด PHE

“ฉันคิดว่าส่วนใหญ่ของประเทศรู้สึกว่าจะได้รับการแจ้งล่วงหน้า 60 วันก่อนสิ้นปีนี้” สตราซเซลลากล่าว

แต่การรักษาในโรงพยาบาลยังคงดำเนินต่อไปสำหรับ COVID-19 และเพิ่มขึ้นเนื่องจากกรณีของ RSV และไข้หวัดใหญ่ Strazzella กล่าวว่า “เมื่อเราคิดว่าเรากำลังเดินไปในทิศทางที่ถูกต้อง มันก็มีความท้าทายใหม่เกิดขึ้น”

ปัญหาใหญ่คือการขาดแคลนพนักงาน การยกเว้นใบอนุญาตภายใต้ PHE อนุญาตให้พยาบาลตามสัญญาปฏิบัติงานในรัฐอื่นได้ 

“ความช่วยเหลือนั้นสำคัญมาก” Strazzella กล่าว “เรายังคงเผชิญกับความเหนื่อยหน่าย ความเครียด การขาดแคลนพนักงาน การเกษียณอายุ แม้ว่าเราจะเห็นผู้ให้บริการด้านสุขภาพยังคงต่อสู้ดิ้นรน แต่ก็อธิบายได้ว่าทำไมเราจึงยังคงอยู่ใน PHE เราจะรู้ได้ในวันที่ 10 มกราคมเท่านั้น… การตัดสินใจนั้น”

ตามการเรียกร้องของรัฐบาลกลาง การสละสิทธิ์ของรัฐสำหรับการออกใบอนุญาตได้อนุญาตให้ผู้ให้บริการสามารถปฏิบัติข้ามสายงานของรัฐได้ รัฐส่วนใหญ่ได้ดึงกลับไปใช้ข้อกำหนดการออกใบอนุญาตก่อนเกิดโรคระบาด ตามข้อมูลของ Harper “ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือการได้รับใบอนุญาตในทุกรัฐ ซึ่งยังคงเป็นปัญหาใหญ่ ฉันไม่คาดหวังว่าสภาคองเกรสจะแตะต้องเรื่องนี้”

อีกประเด็นหนึ่งคือไซต์ต้นทาง ก่อน PHE บริการ telehealth ได้รับอนุญาตในพื้นที่ชนบทหากผู้ป่วยอยู่ที่สำนักงานแพทย์ บ้านไม่ถือว่าเป็นแหล่งกำเนิด

การสละสิทธิ์ของรัฐบาลกลางอนุญาตให้ใช้เฉพาะเสียงเท่านั้น ฮาร์เปอร์กล่าวว่าปัญหาอีกประการหนึ่งสำหรับสภาคองเกรสคือวิดีโอเป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการรักษาหรือไม่ 

เขากล่าวว่าประเด็นสำคัญคือกฎหมายจะอนุญาตให้มีการเยี่ยมชมเสมือนจริงเฉพาะสำหรับผู้ป่วยที่จัดตั้งขึ้นซึ่งได้พบแพทย์ด้วยตนเองแล้วหรือสำหรับผู้ป่วยใหม่ที่ไม่เคยไปที่สำนักงาน

ความเท่าเทียมกันของการชำระเงินใน Medicare ระหว่างการเข้าชมด้วยตนเองและ telehealth นั้นเป็นความเข้าใจผิด เขากล่าว Medicare ไม่มีอัตราการชำระเงินที่แตกต่างกัน แต่การคืนเงินจะขึ้นอยู่กับสิ่งอำนวยความสะดวก

“การชำระเงินคืน” ฮาร์เปอร์กล่าว “เป็นข้อกังวลอย่างต่อเนื่อง”

Twitter: @SusanJMorse

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply