คลีฟแลนด์คลินิกและพันธมิตรเปิดศูนย์การแพทย์แห่งใหม่ในโอไฮโอ

ระบบการดูแลสุขภาพ

ศูนย์การแพทย์แห่งใหม่นี้จะให้บริการเฉพาะทาง การดูแลเบื้องต้นและการถ่ายภาพ และจะมีห้องปฏิบัติการและร้านขายยาแบบไดรฟ์ทรู

Cleveland Clinic ร่วมมือกับ City of Middleburg Heights และ Premier Development Partners เพื่อสร้างศูนย์ผู้ป่วยนอกทางการแพทย์แห่งใหม่ในมิดเดิลเบิร์กไฮทส์ รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา

ศูนย์สุขภาพครอบครัว Cleveland Clinic Middleburg Heights แห่งใหม่จะถูกสร้างขึ้นบนพื้นที่ของร้าน K-Mart เดิมที่ 17840 Bagley Road

งานในโครงการนี้เกี่ยวข้องกับการ ปรับปรุงพื้นที่โครงสร้างการค้าปลีกเดิมขนาด 93,000 ฟุต 2 แห่งที่ว่างลงตั้งแต่ปี 2019 เพื่อรองรับศูนย์สุขภาพแห่งใหม่

“สถานที่แห่งใหม่ของคลีฟแลนด์คลินิกจะเปลี่ยนพื้นที่ว่างให้กลายเป็นทรัพย์สินของชุมชนและให้การเข้าถึงการดูแลสุขภาพสำหรับผู้คนมากกว่า 180,000 ที่อาศัยอยู่ในมิดเดิลเบิร์กไฮทส์และชุมชนโดยรอบ” สเปนเซอร์ Pisczak ประธาน Premier Development Partners กล่าว

“พรีเมียร์และคลีฟแลนด์คลินิกทำงานอย่างกว้างขวางเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ที่ว่างมานานกว่าสามปี”

ศูนย์สุขภาพครอบครัวคลีฟแลนด์คลินิกมิดเดิลเบิร์กไฮทส์แห่งใหม่จะขยายการเข้าถึงการดูแลของคลีฟแลนด์คลินิกและสนับสนุนกิจกรรมทางเศรษฐกิจในเมือง

โดยจะให้บริการเฉพาะทาง การดูแลเบื้องต้นและการถ่ายภาพ และบริการทางการแพทย์ตามความต้องการด้านการดูแลสุขภาพของชุมชน

ศูนย์แห่งใหม่ซึ่งมีกำหนดจะเปิดในปีหน้าจะมีห้องปฏิบัติการและร้านขายยาแบบไดรฟ์ทรู

โดนัลด์ มาโลน ประธานโรงพยาบาลคลีฟแลนด์ คลินิก โอไฮโอ และศูนย์สุขภาพครอบครัว กล่าวว่า “การมีส่วนร่วมในสุขภาพของชุมชนเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เราทำ

“เราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ City of Middleburg Heights และ Premier Development Partners เพื่อขยายการเข้าถึงบริการด้านสุขภาพของคลีฟแลนด์คลินิก

“ด้วยการทำงานร่วมกับพันธมิตรที่แบ่งปันความมุ่งมั่นด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี เราสามารถสร้างชุมชนที่มีสุขภาพดีขึ้นสำหรับทุกคน”

ระบบสุขภาพตั้งข้อสังเกตว่าศูนย์ผู้ป่วยนอกทางการแพทย์แห่งใหม่นี้เป็นธุรกิจแรกที่มีขนาดเท่า

[Total: 2 Average: 5]

Leave a Reply