โรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดสิบอันดับแรกในโคโลราโดตามขนาดเตียงในปี 2564

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของโคโลราโดโดยพิจารณาจากขนาดเตียงของปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

เมืองเดนเวอร์เป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลทั่วไปที่ใหญ่ที่สุด 5 ใน 10 แห่งในรัฐโคโลราโดของสหรัฐอเมริกา โรงพยาบาลชั้นนำ 5 อันดับแรกที่เหลือตั้งอยู่ในออโรรา โคโลราโดสปริงส์ แองเกิลวูด กรีลีย์ และปวยโบล

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของโคโลราโดตามขนาดเตียงของปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

1. ศูนย์การแพทย์เพรสไบทีเรียน-เซนต์ลุค – 680 เตียง

ศูนย์การแพทย์เพรสไบทีเรียน-เซนต์ลุคในเดนเวอร์เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดของโคโลราโด มีเตียง 680 เตียง

โรงพยาบาลพิเศษหลายแห่งดำเนินการโดย HealthONE ซึ่งเป็นระบบการรักษาพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในเขตมหานครเดนเวอร์ และเป็นบริษัทในเครือของระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร HCA Healthcare

ศูนย์การแพทย์เพรสไบทีเรียน-เซนต์ลุคได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในด้านการรักษามะเร็งเฉพาะทางสำหรับผู้ใหญ่ เช่นเดียวกับหัตถการและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจหยุดเต้น การผ่าตัดหลัง การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และปอดบวม

2. โรงพยาบาล UCHealth University of Colorado – 678 เตียง

โรงพยาบาล UCHealth University of Colorado ในเมืองออโรรา รัฐโคโลราโด เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่เป็นอันดับสองของรัฐ มีเตียงทั้งหมด 678 เตียง

โรงพยาบาลเพื่อการสอนเฉพาะทางที่หลากหลายมีความเกี่ยวข้องกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยโคโลราโด และเป็นวิทยาเขตทางการแพทย์ที่สำคัญของ UCHealth ซึ่งเป็นองค์กรด้านสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรในโคโลราโด

UCHealth University of Colorado Hospital ได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศในแปดสาขาวิชาเฉพาะทางสำหรับผู้ใหญ่ เหล่านี้ ได้แก่ การรักษาโรคมะเร็ง โรคเบาหวานและต่อมไร้ท่อ หู คอ จมูก (ENT) การผ่าตัดระบบทางเดินอาหารและทางเดินอาหาร การผ่าตัดปอดและปอด การฟื้นฟูสมรรถภาพ โรคข้อ และระบบทางเดินปัสสาวะ

3. ศูนย์การแพทย์สุขภาพเดนเวอร์ – 555 เตียง

ศูนย์การแพทย์สุขภาพเดนเวอร์ในย่านลินคอล์นพาร์คของเดนเวอร์เป็นโรงพยาบาลสอนการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินทั่วไปที่มีเตียงผู้ป่วยใน 555 เตียง

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางที่หลากหลายนี้ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยโคโลราโด และเป็นที่ตั้งของศูนย์การบาดเจ็บระดับภูมิภาค Rocky Mountain ซึ่งเป็นหนึ่งในห้าศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 ในโคโลราโด

Denver Health Medical Center ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับโรคปอดบวม

4. ศูนย์การแพทย์โรส – 420 เตียง

ศูนย์การแพทย์โรสในเดนเวอร์เป็นสถานที่ทางการแพทย์และศัลยกรรมทั่วไปที่ได้รับใบอนุญาตสำหรับผู้ป่วยใน 420 เตียง

โรงพยาบาลเฉพาะทางหลายแห่งบริหารงานโดยบริษัทในเครือ HealthONE ของ HCA Healthcare และเป็นที่รู้จักในด้านความเป็นเลิศทางคลินิกด้านสุขภาพสตรี การดูแลหัวใจและหลอดเลือด ตลอดจนเวชศาสตร์การกีฬา การผ่าตัดเปลี่ยนข้อทั้งหมด และการผ่าตัดลดความอ้วน ต่อมไทรอยด์ และเสริมความงาม

Rose Medical Center ยังได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดกระดูกสันหลังส่วนปลาย

5. โรงพยาบาล UCHealth Memorial Central – 413 เตียง

UCHealth Memorial Hospital Central เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 413 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองโคโลราโดสปริงส์ รัฐโคโลราโด

ดำเนินการโดยองค์กรด้านสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร UCHealth โรงพยาบาลพิเศษหลายแห่งถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 และเป็นที่ตั้งของศูนย์โรคหลอดเลือดสมองที่ครอบคลุมเพียงแห่งเดียวในโคโลราโดตอนใต้

UCHealth Memorial Hospital Central ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในด้านศัลยกรรมกระดูกเฉพาะทางสำหรับผู้ใหญ่ และในขั้นตอนและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การดูแลการคลอดบุตร การจัดการโรคหลอดเลือดสมองและโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD)

6. ศูนย์การแพทย์สวีเดน – 408 เตียง

ศูนย์การแพทย์สวีเดนเป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 408 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองแองเกิลวูด รัฐโคโลราโด

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางที่หลากหลายดำเนินการโดย HealthONE ซึ่งเป็นระบบการดูแลสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในเขตมหานครเดนเวอร์ ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 และศูนย์โรคหลอดเลือดสมองที่ครอบคลุม

โรงพยาบาลได้รับการจัดอันดับให้มีประสิทธิภาพสูงในด้านประสาทวิทยาและศัลยกรรมประสาท เช่นเดียวกับขั้นตอนและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย

7. โรงพยาบาล SCL Health Saint Joseph – 400 เตียง

โรงพยาบาล SCL Health Saint Joseph ในเดนเวอร์เป็นสถานที่ทางการแพทย์และศัลยกรรมทั่วไป และโรงพยาบาลเพื่อการสอนที่มีเตียงผู้ป่วยใน 400 เตียง

เป็นหนึ่งในแปดโรงพยาบาลที่ดำเนินการโดย SCL Health ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรในโคโลราโด SCL Health ได้ควบรวมกิจการกับ Intermountain Healthcare ใน Utah ในเดือนเมษายนปีนี้

โรงพยาบาล SCL Health Saint Joseph ได้รับการจัดอันดับว่าเชี่ยวชาญด้านโรคปอดและศัลยกรรมปอดในผู้ใหญ่ ตลอดจนหัตถการและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย การผ่าตัดลิ้นหัวใจเอออร์ตาและการผ่าตัดบายพาสหัวใจ การผ่าตัดมะเร็งปอดและมะเร็งลำไส้ การคลอดบุตร โรคหลอดเลือดสมอง การจัดการโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังและการเปลี่ยนสะโพกและข้อเข่า

8. ศูนย์การแพทย์นอร์ธโคโลราโด – 378 เตียง

ศูนย์การแพทย์นอร์ธ โคโลราโด เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 378 เตียง ในเมืองกรีลีย์ รัฐโคโลราโด ดำเนินการโดย Banner Health ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรในเมืองฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา

โรงพยาบาลพิเศษหลายแห่งถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 และเป็นที่รู้จักในด้านความเป็นเลิศทางคลินิกในการดูแลแผลไฟไหม้และการบาดเจ็บ ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะไตวาย การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง การดูแลการคลอดบุตร และโรคปอดบวม

9. โรงพยาบาล Porter Adventist – 368 เตียง

โรงพยาบาล Porter Adventist ในเดนเวอร์เป็นสถานที่ทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางที่หลากหลายพร้อมเตียงที่ได้รับอนุญาต 368 เตียง

เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Centura Health ซึ่งเป็นองค์กรด้านการดูแลสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรตามศรัทธาที่ให้บริการผู้คนทั่วโคโลราโดและแคนซัสตะวันตก โรงพยาบาลรับผู้ป่วยมากกว่า 7,000 รายและดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินมากกว่า 16,000 รายในแต่ละปี

โรงพยาบาลมีความเชี่ยวชาญในการเปลี่ยนข้อ การผ่าตัดกระดูกสันหลัง การปลูกถ่ายอวัยวะ สุขภาพเชิงพฤติกรรม การดูแลโรคมะเร็ง และการรักษาโรคหัวใจที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจและหลอดเลือด รวมทั้งการผ่าตัดเปลี่ยนข้อสะโพกและข้อเข่า

10. Parkview Medical Center – 350 เตียง

ศูนย์การแพทย์ Parkview ในเมือง Pueblo เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่ไม่แสวงหาผลกำไร มีเตียงรับรอง 350 เตียง ได้รับการรับรองว่าเป็นศูนย์การบาดเจ็บและโรคหลอดเลือดสมองระดับ II

สถานพยาบาลผู้ป่วยฉุกเฉินเฉพาะทางที่หลากหลายได้รับการยอมรับในด้านความเป็นเลิศทางคลินิกในบริการด้านหัวใจ สุขภาพสตรี ภาวะฉุกเฉิน ระบบประสาท และพฤติกรรม ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต เบาหวาน การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และปอดบวม

[Total: 1 Average: 5]

Leave a Reply