แนวทางการรักษาของ Miskawaan

miskawaan health group ads tall 2022 สมุทัยเวชศาสตร์ Anti aging

แนวทางการรักษาของเราคือการทำให้ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและยืนยาว อยู่กับมะเร็งอย่างไรให้มีความสุข

จุดเด่นที่สำคัญของ Miskawaan Integrative Cancer Care (MICC) อยู่ที่การออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล โดยเฉพาะยาและสารสกัดต่างๆ จากธรรมชาติ ที่ต้องอาศัยความรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิต ในส่วนนี้ผู้ดูแลที่มีบทบาทสำคัญคือ ดร.รีเบคก้า เซอร์เบล หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมันของMiskawaan ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการก่อตัว การลุกลาม และการรักษามะเร็ง “หน้าที่หลักของเราคือการนำความรู้ในเชิงวิทยาศาสตร์มาใช้ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดกับคนไข้ โดยเฉพาะในรูปแบบของการให้ยาทางสายเลือด และประสิทธิภาพของยาที่ให้ผลดีในการรักษา เราทำงานร่วมกับแพทย์อย่างใกล้ชิด เพื่อสรรหาสิ่งที่เหมาะกับคนไข้แต่ละบุคคลอย่างแท้จริง”

“สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน แร่ธาตุ หรือกรดอะมิโนต่างๆ ถือเป็นจุดเด่นของ Miskawaan การให้ยาและสารสกัดที่เป็นประโยชน์เข้าสู่ร่างกายโดยตรงผ่านทางสายเลือดโดยไม่ต้องผ่านการดูดซึมเหมือนการรับประทาน ให้ผลที่เร็วและมีประสิทธิภาพดีกว่ามากในทางกลับกันสารอาหารที่มีประโยชน์บางอย่าง ร่างกายเราก็ไม่สามารถรับประทานเพื่อให้ได้ปริมาณมากเพียงพอกับความต้องการ” ดร.รีเบคก้ายกตัวอย่างตัวยาที่ใช้ในการรักษาที่มีประโยชน์อย่าง วิตามินซี ที่ช่วยในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ สารสกัดจากขมิ้นชันหรือชาเขียว ที่ให้ผลดีในการยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง ฯลฯ

ข้อดีของตัวยาที่ปราศจากสารพิษนี้คือการให้ผลลัพธ์ในการรักษาที่ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นผลร้ายและช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย “ขั้นตอนการผลิตของเราเป็นไปอย่างรัดกุมและแม่นยำที่สุดภายในห้องปฏิบัติการ ตั้งแต่การสรรหาวัตถุดิบและสารตั้งต้นที่นำมาใช้ เพื่อให้ได้ตัวยาที่สะอาด ปลอดภัย ไม่มีสารพิษอันตรายเจือปน และมีคุณภาพสูงสุด เทคโนโลยีการผลิตเหล่านี้มาจากเยอรมนี ที่ถ่ายทอดสู่เมืองไทยโดยการดูแลของ Miskawaan ภายใต้จุดมุ่งหมายร่วมกันในการดูแลผู้ป่วยให้ดีที่สุด”

Miskawaan Integrative Cancer Care (MICC) เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ที่ชั้น 4 อาคาร เอ สถาบันจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ถนนวิภาวดีรังสิต ภายในประกอบด้วยสระว่ายน้ำแบบธาราบำบัด ยิม ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ สตูดิโอออกกำลังกาย สวนผักออร์แกนิก ห้องประชุม ฯลฯ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-086-8888 หรือ E-Mail : micc@miskawaanhealth.com เว็บไซต์ : https://www.miskawaanhealth.com/cancer/

[Total: 5 Average: 4.8]

Leave a Reply