เอเชียแปซิฟิกกำลังเห็นการจ้างงานที่เพิ่มขึ้นในบทบาทระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ

ระบบการดูแลสุขภาพ

บางส่วนของโลกกำลังลงทุนอย่างหนักในบทบาทระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมมากกว่าส่วนอื่นๆ

เอเชียแปซิฟิกเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดสำหรับระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมที่ว่าจ้างบริษัทในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพในช่วงสามเดือนที่สิ้นสุดในเดือนมิถุนายน

จำนวนตำแหน่งงานในเอเชียแปซิฟิกคิดเป็น 9.8% ของงานระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมทั้งหมด เพิ่มขึ้นจาก 4.4% ในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว

ตามมาด้วยยุโรปซึ่งเห็นการเปลี่ยนแปลงจุดร้อยละ -2.5 เมื่อเทียบเป็นรายปีในบทบาทระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม

ตัวเลขดังกล่าวรวบรวมโดย GlobalData ซึ่งติดตามจำนวนการลงประกาศงานใหม่จากบริษัทหลักในภาคส่วนต่างๆ เมื่อเวลาผ่านไป เมื่อใช้การวิเคราะห์ข้อความ โฆษณางานเหล่านี้จะถูกจัดประเภทตามหัวข้อ

แนวทางเฉพาะของ GlobalData สำหรับกิจกรรมภาคส่วนพยายามจัดกลุ่มข้อมูลสำคัญของบริษัทตามหัวข้อ เพื่อดูว่าบริษัทใดเหมาะสมที่สุดในการรับมือกับการหยุดชะงักที่จะเกิดขึ้นกับอุตสาหกรรมของพวกเขา

ธีมหลักเหล่านี้ ซึ่งรวมถึงระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรม ได้รับเลือกให้ครอบคลุม “ปัญหาใดๆ ที่ทำให้ CEO ตื่นในเวลากลางคืน”

การติดตามพวกเขาในโฆษณาตำแหน่งงานช่วยให้เราเห็นว่าบริษัทใดบ้างที่เป็นผู้นำในประเด็นเฉพาะและบริษัทใดที่ดึงส้นเท้าของพวกเขา และที่สำคัญที่ตลาดกำลังขยายตัวและหดตัว

ประเทศใดเห็นการเติบโตมากที่สุดสำหรับโฆษณางานระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ

ประเทศที่เติบโตเร็วที่สุดคืออินเดีย ซึ่งเห็น 3.7% ของโฆษณางานระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมทั้งหมดในช่วงสามเดือนที่สิ้นสุดในเดือนมิถุนายน 2564 เพิ่มขึ้นเป็น 7.8% ในช่วงสามเดือนที่สิ้นสุดในเดือนมิถุนายนปีนี้

รองลงมาคือออสเตรเลีย (เพิ่มขึ้น 1.5 คะแนน) โรมาเนีย (0.7) และมาเลเซีย (-0.2)

ประเทศอันดับสูงสุดสำหรับบทบาทระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพคือสหรัฐอเมริกา ซึ่งเห็นถึง 86.4% ของบทบาททั้งหมดที่โฆษณาในช่วงสามเดือนที่สิ้นสุดในเดือนมิถุนายน

เมืองและที่ตั้งใดที่เป็นศูนย์กลางที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ปฏิบัติงานด้านระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ

บทบาทระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพจำนวน 5.6% ได้รับการโฆษณาในดับลิน (สหรัฐอเมริกา) ในช่วงสามเดือนที่สิ้นสุดในเดือนมิถุนายน

รองลงมาคือ Kansas City (สหรัฐอเมริกา) 4.4%, Lavergne (สหรัฐอเมริกา) 3.5% และ Montgomery (สหรัฐอเมริกา) 3.2%

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply