ระดับการจ้างงานด้านดิจิทัลในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพเพิ่มขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2022

health me now blog best website covid 19 time โรงพยาบาลที่ดีที่สุด

สัดส่วนของบริษัทดำเนินการด้านการดูแลสุขภาพที่ว่าจ้างตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับระบบดิจิทัลเพิ่มขึ้นอย่างมากในเดือนกรกฎาคม 2565 เมื่อเทียบกับเดือนที่เทียบเท่าในปีที่แล้ว โดย 62.9% ของบริษัทรวมอยู่ในการวิเคราะห์ของเราในการสรรหาตำแหน่งดังกล่าวอย่างน้อยหนึ่งตำแหน่ง

ตัวเลขล่าสุดนี้สูงกว่า 50% ของบริษัทที่จ้างงานที่เกี่ยวข้องกับระบบดิจิทัลในปีที่แล้ว และเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับตัวเลข 62.2% ในเดือนมิถุนายน 2565

เมื่อพูดถึงอัตราการเปิดรับสมัครงานทั้งหมดที่เชื่อมโยงกับระบบดิจิทัล การลงประกาศงานที่เกี่ยวข้องลดลงในเดือนกรกฎาคม 2565 จากเดือนมิถุนายน 2565 โดย 1.4% ของโฆษณาตำแหน่งงานที่โพสต์ใหม่เชื่อมโยงกับหัวข้อนี้

ตัวเลขล่าสุดนี้เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับ 1% ของงานที่โฆษณาใหม่ที่เชื่อมโยงกับระบบดิจิทัลในเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว

การแปลงเป็นดิจิทัลเป็นหนึ่งในหัวข้อที่ GlobalData ซึ่งใช้ข้อมูลของเราสำหรับบทความนี้ ระบุว่าเป็นกำลังสำคัญในการก่อกวนที่บริษัทต่างๆ กำลังเผชิญในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ปัจจุบันบริษัทที่เก่งและลงทุนในด้านเหล่านี้ควรเตรียมพร้อมสำหรับธุรกิจในอนาคตและพร้อมรับมือกับความท้าทายที่คาดไม่ถึงมากขึ้น

การวิเคราะห์ข้อมูลของเราแสดงให้เห็นว่าบริษัทด้านการดูแลสุขภาพกำลังจ้างงานด้านดิจิทัลในอัตราที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยสำหรับทุกบริษัทในฐานข้อมูลการวิเคราะห์งานของ GlobalData ค่าเฉลี่ยในบรรดาบริษัททั้งหมดอยู่ที่ 11.2% ในเดือนกรกฎาคม 2565

ฐานข้อมูลการวิเคราะห์งานของ GlobalData ติดตามรูปแบบการจ้างงานรายวันของบริษัทหลายพันแห่งทั่วโลก โดยดึงงานเข้ามาในขณะที่โพสต์และแท็กงานด้วยชั้นข้อมูลเพิ่มเติมในทุกสิ่งตั้งแต่ระดับอาวุโสของแต่ละตำแหน่งไปจนถึงการที่งานเชื่อมโยงกับอุตสาหกรรมที่กว้างขึ้น แนวโน้ม

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply