ประกันสุขภาพที่ดีที่สุดสำหรับคนหนุ่มสาว

ระบบการดูแลสุขภาพ

มันไม่เร็วเกินไปที่จะเริ่มวางแผนสำหรับความคุ้มครองสุขภาพของคุณ ประกันสุขภาพมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อสวัสดิภาพและความมั่นคงทางการเงิน ของคุณ ไม่ว่าจะอายุเท่าใด ก็ตาม ประกันสุขภาพอาจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณหากคุณอายุ 20 ปี แม้ว่าคุณอาจไม่ได้ไปพบแพทย์บ่อยเท่าผู้สูงอายุที่มีอายุมากกว่า 50 ปีก็ตาม

จนถึงอายุ 26 คนหนุ่มสาวยังสามารถทำประกันสุขภาพของผู้ปกครองได้ อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับทางเลือกและราคาประกันสุขภาพของคุณ คุณควรตัดสินใจว่าควรอยู่ในแผนของผู้ปกครองหรือรับความคุ้มครองของคุณเอง

บทความนี้จะเน้นประกันสุขภาพที่ดีที่สุดสำหรับเยาวชน โดยขึ้นอยู่กับราคาและนโยบายที่มีอยู่ บริษัทเหล่านี้มีตัวเลือกการประกันสำหรับคนหนุ่มสาวให้เลือกโดยไม่กระทบกับรายได้มากนัก

บริษัทประกันสุขภาพที่ดีที่สุดสำหรับคนหนุ่มสาว

  • ไกเซอร์ เพอร์มาเนนเต

Kaiser Permanente เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ผสมผสานการประกันสุขภาพและการให้บริการทางการแพทย์ผ่านการดูแลแบบบูรณาการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่สอดคล้องกัน มีข้อร้องเรียนจากสมาชิกเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยอันเป็นผลมาจากวิธีการแบบบูรณาการนี้ พวกเขามีแผนเบี้ยประกันสุขภาพที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคนหนุ่มสาวส่วนใหญ่ที่มีอายุระหว่าง 21 ถึง 27 ปี บริการต่างๆ ของ Kaiser Permanente มีให้ในสิ่งอำนวยความสะดวกของ Kaiser Permanente สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงการดูแลเบื้องต้น การดูแลเด็ก การรักษาเฉพาะทาง และร้านขายยาภายใต้หลังคาเดียวกัน ครอบครัวที่อายุน้อยมักจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากสิ่งนี้ เพราะช่วยให้พวกเขาจัดการกับความต้องการทางการแพทย์จำนวนมากได้ในการมาเยี่ยมครั้งเดียว

Kaiser Permanente เป็นองค์กรบำรุงรักษาด้านสุขภาพ (HMO) สิ่งนี้ทำให้แผนมีความสมเหตุสมผลมากขึ้น อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่า Kaiser อาจไม่อนุญาตให้คุณพบผู้ให้บริการที่ไม่ได้อยู่ในเครือข่ายของคุณ เว้นแต่จะมีเหตุฉุกเฉิน

  • ยูไนเต็ดเฮลท์แคร์

UnitedHealthcare ให้บริการเครือข่ายที่กว้างขวางของผู้เชี่ยวชาญ ด้านการดูแลสุขภาพมากกว่า 1.3 ล้านคนและศูนย์อำนวยความสะดวก 6,500 แห่ง นอกจากนี้ยังมีแอพมือถือสองแอพเพื่อช่วยคุณติดตามการดูแลและความคุ้มครองสุขภาพของคุณ

เมื่อใช้แอป UnitedHealthcare คุณสามารถพูดคุยกับแพทย์ได้ตลอดเวลาผ่านวิดีโอแชท และระบุการรักษาในเครือข่ายสำหรับความต้องการของคุณ นอกจากนี้ คุณสามารถจัดการการเรียกร้อง ขอการเติมยาตามใบสั่งแพทย์ และคำนวณค่าใช้จ่าย ทำหน้าที่เป็นบัตรประจำตัวดิจิทัลเช่นกัน

แอพ UnitedHealthcare Healthy Pregnancy มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับคนหนุ่มสาวที่เริ่มต้นสร้างครอบครัว คุณสามารถติดตามการตั้งครรภ์ของคุณ ค้นหาอาการของการตั้งครรภ์ ระยะแรก ทางออนไลน์ และติดต่อพยาบาลที่ผ่านการรับรองทางโทรศัพท์ได้ตลอดเวลา ผู้ที่ลงทะเบียนในโปรแกรมที่นายจ้างสนับสนุนสามารถใช้แอปนี้ได้

  • บลูครอสบลูชิลด์

Blue Cross Blue Shield (BCBS) หนึ่งในบริษัทประกันที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา มีเครือข่ายสถานพยาบาลมากกว่า 1.7 ล้านแห่ง เนื่องจาก BCBS มีเครือข่ายบริษัทประกันที่กว้างขวางที่สุด จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมหากคุณเดินทางเป็นประจำหรือกังวลเกี่ยวกับการค้นหาแพทย์ในเครือข่าย

BCBS แยกออกเป็น 34 ธุรกิจ ซึ่งหมายความว่าแต่ละธุรกิจมีแผนกเคลม แอพมือถือ และแผนกสนับสนุนลูกค้าเป็นของตนเอง ด้วยเหตุนี้ ประสบการณ์ของคุณกับ BCBS จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับองค์กรที่คุณลงทะเบียนด้วย

  • ซิกน่า

Cigna เสนอประกันสุขภาพราคาไม่แพงผ่านนายจ้างและตลาดของรัฐเป็นหลัก สามารถเข้าถึงได้ใน 10 รัฐและครอบคลุมในกว่า 30 ประเทศและภูมิภาค

สมาชิกของแผนการแพทย์และทันตกรรมของ Cigna สามารถเข้าถึงบริการสนับสนุนลูกค้าในสหรัฐอเมริกาได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ช่วยให้พวกเขาสามารถติดต่อพวกเขาได้ทุกเมื่อที่พวกเขาสะดวก แทนที่จะเป็นผู้ให้บริการประกัน

นอกจากนี้ Cigna ยังมีแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ให้คุณดูคำร้องและบัตรประจำตัวประชาชน ตรวจสอบยอดเงินในบัญชี ค้นหาแพทย์ และค้นหาราคาของกระบวนการทางการแพทย์

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply