เทรนด์การดูแลสุขภาพในปี 2565: สิ่งที่คุณต้องรู้

health me now blog best website covid 19 time โรงพยาบาลที่ดีที่สุด

Omicron ห่วงโซ่อุปทาน และการฟื้นตัวของการระบาดใหญ่เป็นหัวข้อต่างๆ ที่มีแนวโน้มว่าจะมีแนวโน้มในภาคโรงพยาบาลในปีนี้

ด้วยการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ที่ส่งคลื่นช็อกในภาคโรงพยาบาล ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพจะยังคงมองหาวิธีที่จะสร้างใหม่อย่างช้าๆ ในปี 2022

กระนั้น มีแนวโน้มว่าความกังวลจะเพิ่มขึ้นหากเชื้อ SARS-CoV-2 Omicron ที่แพร่เชื้อได้มากกว่านี้จะดับไฟแห่งการฟื้นตัวที่เห็นได้ในส่วนที่ตรวจพบเมื่อปีที่แล้ว ในส่วนความคิดเห็น Azadeh Laffafian ยังถามอีกว่า การฟื้นตัวในปี 2564 เป็นอย่างไร และโมเมนตัมนี้จะดำเนินต่อไปในปี 2565 หรือไม่ ในอีกชิ้นหนึ่ง เธอพิจารณาว่าประเทศใดที่มีแนวโน้มว่าโครงการโรงพยาบาลจะแล้วเสร็จมากที่สุดในปีหน้า

การระบาดใหญ่ของ Covid-19 ได้เปิดเผยส่วนต่าง ๆ ของระบบการรักษาพยาบาลที่ต้องปรับปรุงเพิ่มเติม ตัวอย่างเช่น ดาร์ซี จิเมเนซ และแอนดรูว์ ฮิลแมนขบคิดตัวเลขเพื่อหาว่ายาชนิดใดที่ขาดตลาดในสหรัฐฯโดยอิงจากข้อมูลขององค์การอาหารและยา

ในขณะเดียวกัน แอนดรูว์ตั้งข้อสังเกตว่าภาคส่วนการดูแลสุขภาพของประเทศที่มีรายได้ปานกลางคาดว่าจะเติบโตเร็วกว่ากลุ่มประเทศที่มีรายได้สูงจนถึงปี 2024 ในรายงานของแพทริค สก็อตต์ เขาชี้ให้เห็นถึงแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่ว่าอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพกำลังลงทุนอะไรในปีนี้

การกระจายอำนาจมีแนวโน้มในการทดลองทางคลินิก

ในโลกของการทดลองทางคลินิก การตรวจสอบพิเศษโดยClinical Trials Arenaแสดงให้เห็นว่าความถี่ของการศึกษาแบบกระจายศูนย์จะสูงถึงระดับใหม่ในปี 2022 โดยมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น28% จากปีที่แล้ว การวิเคราะห์นี้โดย Andrew และ Kezia Parkins พิจารณาองค์ประกอบการกระจายอำนาจที่เฉพาะเจาะจงซึ่งจะได้รับโมเมนตัมที่สำคัญในปีนี้ ในบันทึกย่อนั้น Darcy พิจารณานวัตกรรมทางเทคโนโลยีบางอย่างที่มีผลกระทบต่อการค้นพบยาและการพัฒนาในปีนี้

ในการตรวจสอบที่นำโดยข้อมูลพิเศษอื่น Andrew และ Reynald Castañeda ได้ตรวจสอบว่าโรคใดที่คาดว่าจะมีกิจกรรมการทดลองทางคลินิกเพิ่มขึ้นในปีนี้ ในบทความที่แยกออกมา Manasi Vaidya ค้นพบว่าด้วยแรงผลักดันจากการใช้วัคซีน mRNA ที่ประสบความสำเร็จใน Covid-19 การบำบัดด้วย RNA นั้นคาดว่าจะมีความก้าวหน้ามากขึ้นในปี 2022 สำหรับกรอบงานด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) เจนนิเฟอร์ สมิธ- Parker รายงานว่าผู้สนับสนุนมองว่าปัญญาประดิษฐ์เป็นเป้าหมายการลงทุนหลักโดยการพิมพ์ 3 มิติเป็นพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้

Pharma: ภาพใหญ่

ที่อื่นในร้านขายยา ดาร์ซีมองว่าผลิตภัณฑ์ใดอยู่ในพื้นที่สีเทาระหว่างยาและอุปกรณ์และผลกระทบทางการเงินและกฎระเบียบใดบ้างสำหรับบริษัทที่จำแนกสินทรัพย์ของตนอย่างไม่ถูกต้อง ในขณะเดียวกัน ด้านเทคโนโลยีเภสัชกรรมฟิโอนา แบร์รี และมานาซี พบว่าข้อตกลงระหว่างประเทศเมื่อเร็วๆ นี้ในการปรับอัตราภาษีทำให้เกิดมุมมองที่หลากหลายเกี่ยวกับผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริงสำหรับบริษัทยาที่มีสำนักงานใหญ่ในเขตอำนาจศาลซึ่งถือว่าเป็นที่หลบภัยทางภาษีมาอย่างยาวนาน

ในการรายงานเฉพาะโรคของเรา Kezia ได้สำรวจ อนาคตของ การรักษาภาวะ hypogonadism นอกจากนี้ ดาร์ซียังรายงานถึงภัยคุกคามของการดื้อยาปฏิชีวนะและผลกระทบในการรักษาโรคติดเชื้อทางเดินปัสสาวะเรื้อรัง

โอกาสดีๆ กับดีไซน์แหวกแนว

การออกแบบการทดลองที่แปลกใหม่ได้รับการพิจารณามากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทดลองทางคลินิก ในการสืบสวนหลายชุด วิลเลียม นิวตันพบว่าอาจมีโอกาสสำหรับการทดลองใช้แพลตฟอร์มเพื่อเพิ่มแรงกระตุ้นในโรค dystrophies หรือการบำบัดด้วยยีนที่หายาก แม้ว่าข้อมูลจะแสดงให้เห็นว่าการทดลองแบบตะกร้ามีแรงฉุดมากกว่าการทดลองแบบใช้ร่ม ทั้งคู่ยังคงลดลงในการศึกษาโรคหายากสะสม

การระบาดใหญ่ได้เน้นย้ำถึงความจำเป็นในการเป็นตัวแทนที่ดีขึ้นในการทดลองทางคลินิก อันที่จริง นี่เป็นประเด็นร้อนในการประชุมประจำปีของ American Society of Hematology (ASH) เมื่อเดือนที่แล้ว ผู้ตรวจสอบมะเร็งทางโลหิตวิทยาบอกกับ Adam Zamecnik เกี่ยวกับวิธีที่อุตสาหกรรมสามารถครอบคลุมได้มากขึ้นโดยความคิดเห็นของพวกเขาสามารถนำไปใช้กับข้อบ่งชี้ที่หลากหลายขึ้น

[Total: 1 Average: 5]

Leave a Reply