5 โรงพยาบาลที่หรูที่สุดในโลก ปี 2565

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

เมื่อคุณเจ็บไข้ได้ป่วย ก็จำเป็นต้องได้รับการรักษาที่ถูกต้อง แต่หากมีเงินเหลือเฟือ นอกจากการรักษาที่เหมาะสมโดยไม่ต้องยุ่งยากแล้ว สิ่งที่โรงพยาบาลที่หรูหราที่สุดสามารถจะให้ได้ ก็คือความสะดวกสบาย ให้คุณได้ผ่านพ้นโรคภัยได้อย่างสบายตัวและสบายใจ

โรงพยาบาลแอสเคิลพีโอส คลินิก บาร์มเบค

หากอยู่ในทวีปยุโรป ศูนย์การแพทย์ระดับโลกที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง คือ โรงพยาบาลแอสเคิลพีโอส คลินิก บาร์มเบค ในเยอรมนี (Asklepios Klinik Barmbek) ซึ่งเน้นการรักษาโรคด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ให้บริการ 19 แผนก ด้วยเจ้าหน้าที่ 1,600 คน สิ่งที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างคือ คือกระบวนการจัดทำเอกสาร ผู้ป่วยแต่ละรายจะได้รับการดูแลแบบเฉพาะตัว ราวกับการบริการของบัทเลอร์ของโรงแรม 6 ดาว แม้หลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว คนไข้แต่ละคนยังจะได้รับการดูแล และได้รับการจัดเวชระเบียนที่เหมาะสม ซึ่งอาจมีประโยชน์อย่างยิ่งในการเจ็บป่วยในอนาคต รวมทั้งหากต้องไปพัวพันในอุบัติเหตุต่างๆ

ศูนย์การแพทย์ซีดาร์ส์-ไซนาย แคลิฟอร์เนีย

สำหรับค่าห้องสวีทสุดหรูในโรงพยาบาลนี้ ราคาอย่างต่ำ 1,000 – 3,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อวัน แต่ ศูนย์การแพทย์ซีดาร์ส์-ไซนาย แคลิฟอร์เนีย (Cedars-Sinai Medical Center) รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน ผู้ป่วยที่มาใช้บริการ ณ ศูนย์การแพทย์แห่งนี้ ส่วนใหญ่เป็นคนดัง นักแสดงฮอลลีวูด ที่ต่างต้องการรับการรักษาพยาบาลชั้นยอดกันทั้งนั้น โดยศูนย์การแพทย์ซีดาร์ส์-ไซนาย มีชั้นพิเศษเฉพาะสำหรับผู้ป่วยวีไอพีที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง ซึ่งสนนราคาก็บวกเพิ่มขึ้นไปอีกตามระเบียบ

โรงพยาบาล เมดิคลินิก ซิตี ดูไบ

กรุงดูไบเป็นศูนย์รวมของอาคารที่น่าจดจำมากมาย อาคารของโรงพยาบาล เมดิคลินิก ซิตี (Mediclinic City Hospital) ก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งผู้ที่เข้ารับบริการด้านสุขภาพของโรงพยาบาลแห่งนี้ การันตีได้เลยว่าเป็นมหาเศรษฐีโดยแท้ หากคุณต้องการใช้ชีวิตอย่างราชา คุณควรไปตรวจร่างกายที่นี่ แน่นอนว่า หากเจ็บป่วยก็จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ว่ากันว่า ที่คัดสรรแต่บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาลที่มีวุฒิการศึกษาที่ดีเยี่ยมเท่านั้น เพื่อให้แน่ใจได้ว่า คนไข้จะได้รับบริการระดับโลกอย่างที่พวกเขาคาดหวัง และคุ้มราคาที่จ่ายไป

ศูนย์การแพทย์ โพรวีเดนซ์ อะแลสกา

หากหลงไปท่องเที่ยวในอะแลสกาแล้วเกิดเจ็บป่วยขึ้นมา ไม่ต้องตกใจไป เพราะที่นี่มีโรงพยาบาลหรูหราระดับโลกในแองเคอเรจ อย่าง ศูนย์การแพทย์ โพรวีเดนซ์ อะแลสกา (Providence Alaska Medical Center) ซึ่งบริการมากกว่า 400 เตียง มีแพทย์และพยาบาลมากกว่า 1,500 คน แค่มาเห็นอาคารสถานที่ก็น่าทึ่งกับการออกแบบสถาปัตยกรรมที่วิจิตรงดงาม และหรูหราด้วย ในศูนย์ยังมีบริการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย มีดนตรีบำบัดจากนักดนตรีแสดงสดๆ ขณะที่ พวกเขาให้ความสำคัญกับเรื่องการเลือกอาหาร ที่ได้การยอมรับว่า เป็นโรงพยาบาลที่อาหารอร่อยที่สุดในภูมิภาคนี้

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ยังเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกของเอเชียที่ได้รับรองคุณภาพโรงพยาบาลระดับสากลและเปรียบเป็นโรงแรม 5 ดาว ที่ให้บริการได้อย่างประทับใจ เต็มไปด้วยคุณภาพคับแก้ว มีเพียงสาขาเดียวในประเทศไทย ซึ่งที่นี่ไม่ได้ให้บริการเพียงแค่คนไทยเท่านั้นยังมีชาวต่างชาติเข้ารับบริการเป็นจำนวนมากกว่า 400,000 ชีวิตก็มาเป็นคนไข้ของที่นี่ ด้วยบรรยากาศ และการบริการที่หรูหรา ทำให้โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เป็นสถานพยาบาลมาตรฐานระดับนานาชาติ 1 ใน 10 ของโลก ด้วยรางวัลระดับโลกมากมาย


โรงพยาบาลกระดูกสันหลัง วูริดุลย์ เกาหลีใต้

เมื่อพูดถึงการดูแลสุขภาพ เกาหลีใต้เป็นหนึ่งในประเทศที่ดีที่สุดในโลก โรงพยาบาลกระดูกสันหลังวูริดุลย์ (The Wooridul Spine Hospital) เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งหากกำลังมองหาการรักษาเฉพาะทางและการฟื้นฟูกระดูกสันหลัง โรงพยาบาลแห่งนี้ช่วยได้อย่างแน่นอน แต่ละห้องแต่ละแผนกมีความสลับซับซ้อน จะช่วยทำงานประสานกันให้คุณฟื้นตัวได้โดยปราศจากความยุ่งยาก พร้อมด้วยด้วยเฟอร์นิเจอร์และข้อเสนอที่หรูหราสุดๆ

[Total: 24 Average: 4.7]

Leave a Reply