เครือโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล โดดเด่นด้านการดูแลพนักงาน คว้า HR Asia Best Companies To Work For In Asia Awards ประเทศไทย 3 ปีซ้อน

รางวัล HR Asia’s Best Companies to Work for in Asia Awards เป็นการยกย่องบริษัทที่แสดงให้เห็นถึงการมีส่วนร่วมของพนักงานในระดับโลกและความเป็นเลิศในสถานที่ทำงาน พร้อมแสดงความเอาใจใส่และเอาใจใส่พนักงาน

รางวัลนี้ครอบคลุมตลาด 12 แห่งทั่วภูมิภาค ได้แก่ จีนแผ่นดินใหญ่ กัมพูชา ฮ่องกง อินโดนีเซีย อินเดีย เกาหลี มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม ทำให้การสำรวจครั้งนี้เป็นการสำรวจการมีส่วนร่วมของพนักงานที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค

โดยทางโรงพยาบาลได้รับรางวัลนี้มาแล้ว 3 ปีซ้อนตั้งแต่ปี 2020

ในปี 2019 เป็นทางโรงพยาบาลสมิติเวชที่ได้รับรางวัลนี้


รางวัล HR Asia Best Companies to Work in Asia เป็นโครงการประกาศเกียรติคุณสำหรับองค์กรที่ได้รับการระบุโดยพนักงานของตนว่าเป็นหนึ่งในนายจ้างที่ได้รับเลือกจากเอเชีย และตัดสินหานายจ้างที่ดีที่สุดในการทำงานด้วย รางวัลนี้มีเป้าหมายที่บริษัทต่างๆ ทั่วเอเชียและยกย่องบริษัทที่มีแนวปฏิบัติด้านทรัพยากรบุคคลที่ดีที่สุดและแสดงให้เห็นถึงความผูกพันของพนักงานในระดับสูงและวัฒนธรรมการทำงานที่ยอดเยี่ยม ลักษณะเด่นของรางวัลนี้ดึงดูดใบสมัครจากบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 รวมถึงบริษัทประเภทต่างๆ รวมถึงบริษัทข้ามชาติและบริษัทที่เชื่อมโยงกับรัฐบาล

การเข้าร่วม HR Asia Best Companies to Work in Asia Awards ยังให้สิทธิ์แก่บริษัทที่ได้รับการเสนอชื่อในการประเมินแบบองค์รวมและให้ข้อมูลของแนวปฏิบัติด้านทรัพยากรบุคคลและพนักงานของผู้สมัคร โดยกลุ่มของเราจะจัดการการประเมิน TEAM ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทกับพนักงานของผู้สมัคร รางวัลนี้ยังอนุญาตให้มีการเปรียบเทียบผลลัพธ์ระหว่างอุตสาหกรรมและตลาดต่างๆ ที่สำคัญ รางวัลนี้รับประกันว่าผู้ชนะจะเป็นเครื่องมืออันทรงพลังในการสร้างแบรนด์ ช่วยให้พวกเขาสร้างแบรนด์ของตนในฐานะนายจ้างที่พึงประสงค์ และช่วยให้พวกเขาดึงดูดและรักษาบุคลากรที่มีความสามารถระดับสูงไว้ได้

พิธีมอบรางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards จัดขึ้นทุกปีที่ประเทศกัมพูชา จีน ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม

HR Asia เริ่มต้นในปี 2009 โดยเป็นนิตยสารรายปักษ์ มีการหมุนเวียนมานานกว่าทศวรรษ HR Asia มีเป้าหมายหลักที่ผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคลและทำหน้าที่เป็นแหล่งข้อมูลสำหรับแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและแนวโน้มด้านทรัพยากรบุคคลที่ทันสมัยในระดับโลก นอกจากนี้ยังครอบคลุมความครอบคลุมของการพัฒนาในพื้นที่ซึ่งช่วยให้สามารถปรับเปลี่ยนการตัดสินใจได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น HR Asia ยังนำเสนอเนื้อหาจากสำนักข่าวที่รวบรวมไว้อย่างน่าเชื่อถือ เช่น PR Newswire และ Media OutReach

ปัจจุบัน HR Asia มีจำหน่ายในฮ่องกง เกาหลีใต้ อินโดนีเซีย ดูไบ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ จีน สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเวียดนาม

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply