โรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดสิบแห่งในอลาบามาตามขนาดเตียงในปี 2564

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 อันดับแรกของ Alabama โดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

เมืองเบอร์มิงแฮมเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลทั่วไปที่ใหญ่ที่สุดห้าแห่งจากสิบแห่งของแอละแบมา โรงพยาบาล 5 อันดับแรกที่เหลือของรัฐตั้งอยู่ในเมืองฮันต์สวิลล์ โมบิล ทัสคาลูซา มอนต์กอเมอรี และโดธาน

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของ Alabama โดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

1. มหาวิทยาลัยอลาบามาที่ โรงพยาบาลเบอร์มิงแฮม – 1,207 เตียง

โรงพยาบาล มหาวิทยาลัยแอละแบมาที่เบอร์มิงแฮม (UAB) เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดของแอละแบมา มีเตียง 1,207 เตียง

ตั้งอยู่ในเขตการแพทย์ของเบอร์มิงแฮม โรงพยาบาลเพื่อการสอนและการวิจัยเฉพาะทางที่หลากหลายเป็นวิทยาเขตด้านการแพทย์ที่สำคัญของ UAB Health System ซึ่งเป็นเครือข่ายด้านวิชาการที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ

โรงพยาบาล UAB ได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศในด้านความเชี่ยวชาญสำหรับผู้ใหญ่ 8 ประการ ได้แก่ โรคหัวใจและหลอดเลือด เบาหวานและต่อมไร้ท่อ หู คอ จมูก (ENT) ผู้สูงอายุ สูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา ปอดและการผ่าตัดปอด การฟื้นฟูสมรรถภาพ และโรคข้อ นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในการดูแลมะเร็งในผู้ใหญ่ การผ่าตัดระบบทางเดินอาหารและทางเดินอาหาร (GI) และประสาทวิทยาและศัลยกรรมประสาท

2. โรงพยาบาลฮันต์สวิลล์ – 881 เตียง

โรงพยาบาลฮันต์สวิลล์ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองฮันต์สวิลล์ เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่เป็นอันดับสองในรัฐแอละแบมา โดยมีเตียงผู้ป่วยใน 881 เตียง

โรงพยาบาลที่ไม่แสวงหาผลกำไรแห่งนี้บริหารงานโดยหน่วยงานด้านสุขภาพของเมืองฮันต์สวิลล์ โดยทำหน้าที่เป็นศูนย์ส่งต่อผู้ป่วยระดับภูมิภาคสำหรับประชากรราวหนึ่งล้านคนในแอละแบมาตอนเหนือและทางตอนใต้ของรัฐเทนเนสซี

โรงพยาบาล Huntsville ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 และได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดหัวใจและหัวใจ การผ่าตัดมะเร็งลำไส้และมดลูก โรคเบาหวาน การเปลี่ยนสะโพก การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD)

3. ศูนย์การแพทย์เคลื่อนที่ – 689 เตียง

ศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลเคลื่อนที่เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 689 เตียงในเมืองโมบิล รัฐแอละแบมา เป็นวิทยาเขตหลักของโรงพยาบาล Infirmary Health ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรรายใหญ่ที่สุดในแอละแบมาตอนใต้

ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางหลายแห่งยังเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาล JL Bedsole Rotary Rehabilitation Hospital และ EA Roberts Alzheimer’s Centre

Mobile Infirmary Medical Center ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในการดำเนินการสำหรับผู้ใหญ่และสภาวะที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลว การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ และการจัดการโรคหลอดเลือดสมอง

4. ศูนย์การแพทย์ Brookwood Baptist – 645 เตียง

ศูนย์การแพทย์ Brookwood Baptist เป็นศูนย์การแพทย์และศัลยกรรมทั่วไปขนาด 645 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองเบอร์มิงแฮม รัฐแอละแบมา

โรงพยาบาลนี้เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันที่ใหญ่ที่สุด 5 แห่งที่ดำเนินการโดยระบบสุขภาพไม่แสวงหาผลกำไร Brookwood Baptist Health ในภาคกลางของแอละแบมา Brookwood Baptist Health ก่อตั้งขึ้นผ่านการควบรวมกิจการของ Brookwood Medical Center และ Baptist Health System ในปี 2558

ศูนย์การแพทย์ Brookwood Baptist ให้บริการดูแลฉุกเฉิน การแพทย์ และศัลยกรรมในสาขาวิชาเฉพาะทางต่างๆ รวมถึงโรคหัวใจ เนื้องอก ศัลยกรรมกระดูก และประสาทวิทยา โรงพยาบาลได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการโรคหลอดเลือดสมอง

5. ศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาค DCH – 583 เตียง

ศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาค DCH เป็นศูนย์การแพทย์และศัลยกรรมทั่วไปขนาด 583 เตียงในเมืองทัสคาลูซา รัฐแอละแบมา เป็นวิทยาเขตหลักของโรงพยาบาล DCH Health System ซึ่งเป็นระบบสุขภาพของชุมชนที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกของแอละแบมา

โรงพยาบาลเฉพาะทางหลายแห่งได้รับการยอมรับในด้านความเป็นเลิศทางคลินิกในด้านการรักษาโรคมะเร็งและโรคหัวใจและหลอดเลือด ตลอดจนการผ่าตัดด้วยหุ่นยนต์และการบุกรุกน้อยที่สุด มันยังเป็นที่รู้จักในฐานะศูนย์บาดเจ็บขั้นสูง

ศูนย์การแพทย์ระดับภูมิภาค DCH ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต เบาหวาน การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ การเปลี่ยนข้อเข่า การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และปอดอุดกั้นเรื้อรัง

6. Princeton Baptist Medical Center – 505 เตียง

ศูนย์การแพทย์พรินซ์ตันแบ๊บติสต์ในเบอร์มิงแฮมเป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปที่มีเตียงผู้ป่วยใน 505 เตียง

ดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร Brookwood Baptist Health โรงพยาบาลให้บริการทางการแพทย์และศัลยกรรมในสาขาวิชาเฉพาะทางที่หลากหลาย รวมถึงโรคหัวใจ การดูแลมะเร็ง ประสาทวิทยา ศัลยกรรมกระดูก การฟื้นฟูและจิตเวช ตลอดจนการผ่าตัดลดความอ้วน หุ่นยนต์ และการผ่าตัดทั่วไป

Princeton Baptist Medical Center ให้การดูแลเบื้องต้นและฉุกเฉินแก่ผู้คนเกือบ 53,000 คนในแต่ละปี ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการโรคหลอดเลือดสมองและโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

7.ศูนย์การแพทย์แบ๊บติสต์ใต้ – 492 เตียง

The Baptist Medical Center South เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 492 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองมอนต์โกเมอรี่ รัฐแอละแบมา

ดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่หวังผลกำไร Baptist Health ที่มีพื้นฐานความเชื่อ โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินแบบพิเศษหลายแห่งทำหน้าที่เป็นศูนย์การแพทย์ส่งต่อผู้ป่วยระดับภูมิภาคสำหรับผู้พักอาศัยในมอนต์โกเมอรี่เคาน์ตี้ในตอนกลางของแอละแบมา

Baptist Medical Center South ได้รับการยอมรับในด้านความเป็นเลิศทางคลินิกในการดูแลหัวใจและหลอดเลือด ศัลยกรรมกระดูก ระบบประสาท และศัลยกรรม โรงพยาบาลยังให้บริการด้านสุขภาพพฤติกรรมและการดูแลการคลอดบุตรและเป็นที่ตั้งของศูนย์โรคหลอดเลือดสมองหลักและหอผู้ป่วยหนักทารกแรกเกิด (NICU)

8. ศูนย์การแพทย์แกรนด์วิว – 434 เตียง

ศูนย์การแพทย์แกรนด์วิวในเบอร์มิงแฮมเป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปที่มีเตียงที่ได้รับอนุญาต 434 เตียง เป็นเจ้าของโดย Community Health Systems (CHS) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพชั้นนำในเมืองแฟรงคลิน รัฐเทนเนสซี

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางหลายแห่งประกอบด้วยการบาดเจ็บระดับ III และอาการเจ็บหน้าอกและศูนย์โรคหลอดเลือดสมองที่ผ่านการรับรอง พร้อมด้วยหน่วยดูแลผู้ป่วยหนักทารกแรกเกิด ศัลยกรรม และการแพทย์ ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลว กระดูกสะโพกหัก การผ่าตัดหลัง การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และปอดอุดกั้นเรื้อรัง

9. ศูนย์การแพทย์สุขภาพอาคเนย์ – 420 เตียง

ศูนย์การแพทย์เซาท์อีสต์เฮลธ์เป็นโรงพยาบาลรับผู้ป่วยส่งต่อประจำภูมิภาคขนาด 420 เตียงในเมืองโดทัน รัฐแอละแบมา เป็นวิทยาเขตหลักของโรงพยาบาล Southeast Health ซึ่งเป็นระบบสุขภาพชุมชนที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ให้บริการผู้ป่วยในแอละแบมาตะวันออกเฉียงใต้ จอร์เจียตะวันตกเฉียงใต้ และฟลอริดาตะวันตกเฉียงเหนือ

โรงพยาบาลให้บริการด้านการวินิจฉัย ทางคลินิก การผ่าตัด และการดูแลผู้ป่วยอย่างครอบคลุมในสาขาวิชาเฉพาะทางที่หลากหลาย ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและปอดอุดกั้นเรื้อรัง

10. โรงพยาบาลเบอร์มิงแฮม Ascension St Vincent’s – 409 เตียง

โรงพยาบาลเบอร์มิงแฮม Ascension St Vincent เป็นศูนย์ดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินทั่วไปขนาด 409 เตียง ให้บริการในเบอร์มิงแฮมและชุมชนโดยรอบ ดำเนินการโดยองค์กรด้านการดูแลสุขภาพตามศรัทธา Ascension ซึ่งดำเนินการ 143 โรงพยาบาลใน 19 รัฐของสหรัฐอเมริกา

โรงพยาบาลเฉพาะทางหลายแห่งเชี่ยวชาญด้านเนื้องอกวิทยา โรคหัวใจ สุขภาพของผู้หญิงและเด็ก ศัลยกรรมกระดูก เวชศาสตร์การกีฬา ประสาทวิทยา และการผ่าตัดด้วยหุ่นยนต์ รวมถึงบริการทางการแพทย์อื่นๆ ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่และต่อมลูกหมาก ปอดอุดกั้นเรื้อรัง และการเปลี่ยนสะโพกและข้อเข่า

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply