โรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดสิบอันดับแรกในอาร์คันซอตามขนาดเตียงในปี 2564

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งในอาร์คันซอโดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

เมืองต่างๆ ของ Little Rock และ Fort Smith เป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลทั่วไปที่ใหญ่ที่สุดสามแห่งและสองแห่งจากสิบแห่งในรัฐอาร์คันซอตามลำดับ โรงพยาบาลชั้นนำที่เหลืออีก 5 แห่งของรัฐตั้งอยู่ใน Jonesboro, Searcy, Fayetteville, Pine Bluff และ Hot Spring

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งในอาร์คันซอโดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

1. Baptist Health Medical Centre-Little Rock – 843 เตียง

ศูนย์ การ แพทย์ Baptist Health ในลิตเทิลร็อกเป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดของรัฐอาร์คันซอ มีเตียงผู้ป่วยใน 843 เตียง เป็นวิทยาเขตโรงพยาบาลเรือธงของระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรBaptist Healthซึ่งดำเนินการโรงพยาบาล 11 แห่งและคลินิกดูแลสุขภาพมากกว่า 100 แห่งในอาร์คันซอและโอคลาโฮมาตะวันออก

โรงพยาบาลเฉพาะทางที่ให้บริการแบบครบวงจรได้รับการยอมรับในด้านความเชี่ยวชาญในการรักษามะเร็งเต้านมและการดูแลโรคหลอดเลือดสมองตีบเฉียบพลัน นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่ เบาหวาน การเปลี่ยนข้อเข่า และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD)

2. CHI St Vincent Infirmary Medical Center – 615 เตียง

ศูนย์การแพทย์ CHI St Vincent Infirmary Medical Center ซึ่งตั้งอยู่ในลิตเติลร็อกเช่นกัน เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่เป็นอันดับสองของรัฐ มีเตียงผู้ป่วยใน 615 เตียง ดำเนินการโดย CHI St Vincent ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ CommonSpirit Health ระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหากำไรของคาทอลิก

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางที่หลากหลายนี้ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II และได้รับการยอมรับในด้านความเป็นเลิศทางคลินิกในด้านโรคหัวใจ การดูแลสมองและกระดูกสันหลัง และศัลยกรรมกระดูก ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่ การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง การเปลี่ยนข้อเข่า และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

3. UAMS Medical Center – 535 เตียง

ศูนย์การแพทย์ UAMS ในลิตเติลร็อคเป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันขนาด 535 เตียงและศูนย์การแพทย์แห่งเดียวในรัฐอาร์คันซอ ซึ่งดำเนินการโดยมหาวิทยาลัยอาร์คันซอเพื่อวิทยาศาสตร์การแพทย์ (UAMS)

โรงพยาบาลสอนพิเศษที่หลากหลายถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 และศูนย์โรคหลอดเลือดสมองที่ครอบคลุมเพียงแห่งเดียวของรัฐ นอกจากนี้ยังมีหอผู้ป่วยหนักทารกแรกเกิด (NICU)

ศูนย์การแพทย์ UAMS ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะไตวาย การผ่าตัดมะเร็งปอด ปอดอุดกั้นเรื้อรัง การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และการเปลี่ยนสะโพก

4. Baptist Health-Fort Smith – 492 เตียง

Baptist Health -Fort Smith เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 492 เตียงตั้งอยู่ในเมือง Fort Smith รัฐอาร์คันซอ เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่เป็นอันดับสองที่ดำเนินการโดยBaptist Health ในรัฐ

เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2430 โรงพยาบาลผู้ป่วยฉุกเฉินพิเศษหลายแห่งเปิดศูนย์ฉุกเฉินที่พลุกพล่านที่สุดแห่งหนึ่งของรัฐอาร์คันซอ สาขาที่เชี่ยวชาญ ได้แก่ โรคหัวใจ การผ่าตัดหัวใจและทรวงอก การฉายรังสีรักษา การดูแลโรคหลอดเลือดสมอง ศัลยกรรมกระดูก การผ่าตัดทั่วไปและการบุกรุกน้อยที่สุด สุขภาพของผู้หญิง และกุมารเวชศาสตร์

5. ศูนย์การแพทย์เซนต์เบอร์นาร์ด – 440 เตียง

ศูนย์การแพทย์เซนต์เบอร์นาร์ดเป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 438 เตียงในโจเนสโบโร ดำเนินการโดย St Bernards Healthcare ซึ่งเป็นระบบการดูแลสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของอาร์คันซอ

สถานพยาบาลทำหน้าที่เป็นโรงพยาบาลส่งต่อโดยให้การดูแลผู้ป่วยในขั้นสูงในด้านโรคหัวใจ การรักษาโรคมะเร็ง ผู้สูงอายุ และสุขภาพของผู้หญิงและเด็ก มันยังถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ III และเป็นที่ตั้งของ NICU แห่งเดียวในอาร์คันซอตะวันออก

ศูนย์การแพทย์เซนต์เบอร์นาร์ดได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย รวมถึงโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

6. Unity Health White County Medical Center – 438 เตียง

ศูนย์การแพทย์ Unity Health-White County ในเซียร์ซีเป็นสถานพยาบาลผู้ป่วยฉุกเฉินทั่วไปที่มีเตียงที่ได้รับอนุญาต 438 เตียง เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Unity Health ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ให้บริการเขต Cleburne, Independence, Jackson , Lonoke, Prairie , Van Buren, White และ Woodruff ในรัฐอาร์คันซอตอนกลางตอนเหนือ

สถานพยาบาลและศัลยกรรมเป็นที่รู้จักในด้านความเป็นเลิศทางคลินิกในการฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจ การดูแลผู้ป่วยวิกฤต เวชศาสตร์ฉุกเฉิน การคลอดบุตร กายภาพบำบัด รังสีวิทยา การฟื้นฟูและเวชศาสตร์การนอนหลับ ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลว ไตวาย และปอดอุดกั้นเรื้อรัง

7. ศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาควอชิงตัน – 425 เตียง

ศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาควอชิงตันในฟาเยตต์วิลล์เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปที่มีเตียง 425 เตียง ดำเนินการโดย Washington Regional ซึ่งเป็นองค์กรด้านการดูแลสุขภาพที่ปกครองโดยชุมชนและไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของอาร์คันซอ

โรงพยาบาลพิเศษหลายแห่งถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 2 และศูนย์โรคหลอดเลือดสมองที่ครอบคลุมเพียงแห่งเดียวในภูมิภาค นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของ NICU ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคและได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การผ่าตัดมะเร็งปอดและมดลูก การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง และการเปลี่ยนสะโพกและข้อเข่า

8. โรงพยาบาลเมอร์ซี ฟอร์ท สมิธ – 336 เตียง

โรง พยาบาล เมอร์ซี ฟอร์ตสมิทเป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 336 เตียง ตั้งอยู่ในฟอร์ตสมิท ดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรMercyซึ่งดำเนินการมากกว่า 40 โรงพยาบาลในมิสซูรี โอคลาโฮมา อาร์คันซอ และแคนซัส

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางที่หลากหลายให้การดูแลผู้ป่วยในในพื้นที่ทางคลินิกที่หลากหลาย รวมถึงการดูแลมะเร็ง โรคหัวใจ ประสาทวิทยา ศัลยกรรมกระดูก และบริการสุขภาพสตรี ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ และการจัดการโรคหลอดเลือดสมอง

9. ศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาคเจฟเฟอร์สัน – 300 เตียง

ศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาคเจฟเฟอร์สันขนาด 300 เตียงในไพน์บลัฟฟ์เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปเพียงแห่งเดียวในเจฟเฟอร์สันเคาน์ตี้ รัฐอาร์คันซอ ดำเนินการโดย Jefferson Regional ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรของชุมชนซึ่งตั้งอยู่ในรัฐอาร์คันซอตะวันออกเฉียงใต้

ศูนย์การแพทย์และศัลยกรรมที่ให้บริการเต็มรูปแบบมีความเชี่ยวชาญในบริการทางคลินิกที่หลากหลาย ตั้งแต่การดูแลหัวใจและหลอดเลือด ระบบย่อยอาหาร และระบบทางเดินหายใจ ไปจนถึงโรคปอด ระบบทางเดินปัสสาวะ กุมารเวชศาสตร์ และการดูแลสุขภาพสตรี

10. CHI St Vincent Hot Springs – 282 เตียง

CHI St Vincent Hot Springs เป็นสถานที่ทางการแพทย์และศัลยกรรมทั่วไป 282 เตียงและโรงพยาบาลเพื่อการสอนที่ตั้งอยู่ในฮอตสปริงส์ รัฐอาร์คันซอ และดำเนินการโดย CHI St Vincent

โรงพยาบาลพิเศษเฉพาะทางนี้ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II และเป็นที่รู้จักในด้านความเชี่ยวชาญในการรักษาโรคมะเร็ง ศัลยกรรมกระดูก และการดูแลหัวใจ นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply