โรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดสิบอันดับแรกในมิสซิสซิปปี้ตามขนาดเตียงในปี 2564

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

โรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดสิบแห่งของมิสซิสซิปปี้มีจำนวนเตียงตั้งแต่ 319 ถึง 722 เตียง

เมืองแจ็คสันเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลทั่วไปที่ใหญ่ที่สุดสี่แห่งในสิบแห่งของรัฐมิสซิสซิปปี้ โดยโรงพยาบาลที่เหลืออีก 6 แห่งของรัฐตั้งอยู่ในทูเปโล แฮตตีส์เบิร์ก ปาสคากูลา วิกส์เบิร์ก เซาท์เฮเวน และกัลฟ์พอร์ต

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 อันดับแรกของ Mississippi โดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

1. ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยมิสซิสซิปปี้ – 722 เตียง

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแห่งศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยมิสซิสซิปปี้ (UMMC) เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดของรัฐมิสซิสซิปปี้ โดยมีเตียงผู้ป่วยใน 722 เตียง ตั้งอยู่ในแจ็คสัน เป็นศูนย์การแพทย์และการดูแลระดับอุดมศึกษาเพียงแห่งเดียวของรัฐ

โรงพยาบาลสอนการดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันที่ไม่แสวงหาผลกำไรของรัฐถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 ยอมรับผู้ป่วยประมาณ 27,000 รายและดูแลผู้ป่วยนอกและการเข้ารับการตรวจฉุกเฉินมากกว่า 418,000 รายในแต่ละปี

UMMC ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย การผ่าตัดมะเร็งปอด และการจัดการโรคหลอดเลือดสมอง นอกจากนี้ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยยังติดกับโรงพยาบาลเด็ก 150 เตียง Children’s of Mississippi ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเด็กแห่งเดียวของรัฐที่มีหอผู้ป่วยหนักทารกแรกเกิดระดับ IV (NICU)

2. North Mississippi Medical Centre-Tupelo – 640 เตียง

ศูนย์การแพทย์ North Mississippi ใน Tupelo เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่เป็นอันดับสองของรัฐ Mississippi และเป็นโรงพยาบาลนอกเมืองที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา มีเตียงผู้ป่วยใน 640 เตียง เป็นวิทยาเขตทางการแพทย์ที่สำคัญของ North Mississippi Health Services ซึ่งดำเนินการโรงพยาบาลเจ็ดแห่งและคลินิกมากกว่า 50 แห่งในมิสซิสซิปปี้ตอนเหนือและแอละแบมาทางตะวันตกเฉียงเหนือ

โรงพยาบาลสอนพิเศษที่หลากหลายทำหน้าที่เป็นศูนย์ส่งต่อผู้ป่วยระดับภูมิภาคและถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลว โรคเบาหวาน การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่ การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง การเปลี่ยนสะโพก และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD)

3. Mississippi Baptist Medical Center – 638 เตียง

Mississippi Baptist Medical Center เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันขนาด 638 เตียงในแจ็คสัน ดำเนินการโดย Baptist Memorial Health Care ซึ่งเป็นองค์กรด้านสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรตั้งอยู่ในเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี

ศูนย์การแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางหลายแห่งรองรับผู้ป่วยได้ประมาณ 21,000 ราย และดูแลผู้ป่วยนอกมากกว่า 220,000 รายในแต่ละปี ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในด้านศัลยกรรมกระดูกสำหรับผู้ใหญ่ ตลอดจนหัตถการและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจและการผ่าตัดหัวใจ เบาหวาน ไตวาย ปอด มะเร็งลำไส้ใหญ่และต่อมลูกหมาก การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง ปอดอุดกั้นเรื้อรัง ปอดบวม และสะโพกและเข่า ทดแทน

4. โรงพยาบาลเซนต์ดอมินิกเมโมเรียล – 571 เตียง

โรงพยาบาลเซนต์โดมินิกเมมโมเรียลยังตั้งอยู่ในแจ็กสันด้วย เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปที่มีเตียง 571 เตียง เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย St. Dominic Health Services ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบสุขภาพไม่แสวงหาผลกำไรของคาทอลิก Franciscan Missionaries of Our Lady

โรงพยาบาลผู้ป่วยโรคเฉียบพลันเฉพาะทางหลายแห่งได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการซ่อมแซมหลอดเลือดโป่งพองในช่องท้อง หัวใจและไตวาย เบาหวาน การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่ กระดูกสะโพกหัก การเปลี่ยนข้อเข่า การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และปอดอุดกั้นเรื้อรัง

5. โรงพยาบาลฟอเรสต์เจเนอรัล – 547 เตียง

โรงพยาบาล Forrest General เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 547 เตียงในเมือง Hattiesburg รัฐ Mississippi เป็นศูนย์การแพทย์และศัลยกรรมที่สำคัญของ Forrest Health ซึ่งดำเนินการเครือข่ายโรงพยาบาลและคลินิกทั่ว 19 มณฑลทางตอนใต้ของมิสซิสซิปปี้

โรงพยาบาลที่ให้บริการเต็มรูปแบบและให้บริการที่หลากหลายนี้ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับภูมิภาคระดับ 2 และได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย เบาหวาน การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่ ปอดอุดกั้นเรื้อรัง และการเปลี่ยนสะโพกและข้อเข่า

6. โรงพยาบาล Pascagoula ของ Singing River – 435 เตียง

โรงพยาบาล Pascagoula ของ Singing River ใน Pascagoula เป็นสถานพยาบาลผู้ป่วยฉุกเฉินทั่วไปที่มีเตียงที่ได้รับอนุญาต 435 เตียง เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในสามแห่งที่ดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรของชุมชน Singing River ในภูมิภาค Mississippi Gulf Coast

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 3 และเป็นที่ตั้งของศูนย์มะเร็ง การดูแลบาดแผล และศูนย์การแพทย์เกี่ยวกับความดันเลือดสูง นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การจัดการโรคหลอดเลือดสมองและปอดอุดกั้นเรื้อรัง

7. สายน้ำบุญสุขภาพ – 361 เตียง

Merit Health River Region ใน Vicksburg เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปที่มีเตียง 361 เตียง เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในเก้าแห่งที่ดำเนินการโดย Merit Health Medical Group ในมิสซิสซิปปี้

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันเฉพาะทางหลายโรคนี้ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 4 และให้บริการผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอก การวินิจฉัยและฉุกเฉินในสาขาวิชาเฉพาะทางที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของอาการเจ็บหน้าอกและศูนย์ตรวจเต้านมแบบดิจิตอลแห่งแรกของรัฐมิสซิสซิปปี้

8. Baptist Memorial Hospital-Desoto – 339 เตียง

The Baptist Memorial Hospital-Desoto เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 339 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองเซาท์เฮเวน รัฐมิสซิสซิปปี้ ดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร Baptist Memorial Health Care

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันแบบครบวงจรให้บริการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน 60,000 รายในแต่ละปี ความเชี่ยวชาญของบริษัท ได้แก่ การดูแลหัวใจ ประสาทวิทยา สุขภาพของผู้หญิงและเด็ก รังสีรักษาขั้นสูง และบริการฟื้นฟู

Baptist Memorial Hospital-Desoto ยังได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต เบาหวาน การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง ปอดอุดกั้นเรื้อรัง และปอดบวม

9. โรงพยาบาลเมโมเรียล กัลฟ์พอร์ต – 328 เตียง

โรงพยาบาลเมโมเรียล กัลฟ์พอร์ตเป็นโรงพยาบาลของรัฐที่ไม่แสวงหาผลกำไร 328 เตียงตั้งอยู่ในกัลฟ์พอร์ต มันเป็นเจ้าของร่วมกันโดยเมืองกัลฟ์พอร์ตและแฮร์ริสันเคาน์ตี้

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางที่หลากหลายถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II และศูนย์โรคหลอดเลือดสมองขั้นต้น ความเชี่ยวชาญหลัก ได้แก่ เวชศาสตร์ฉุกเฉิน การดูแลหัวใจและหลอดเลือดและมะเร็ง ประสาทวิทยา สุขภาพสตรี บริการด้านกุมารเวชศาสตร์และออร์โธปิดิกส์

โรงพยาบาลเมโมเรียล กัลฟ์พอร์ตยังเป็นที่ตั้งของ NICU ระดับ III เพียงแห่งเดียวในภูมิภาคนี้ และได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย เบาหวาน การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่ การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง การผ่าตัดหลัง และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

10. บุญเฮลท์เซ็นทรัล – 319 เตียง

Merit Health Central เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 319 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองแจ็คสัน เมืองหลวงของรัฐมิสซิสซิปปี้ เป็นหนึ่งในเก้าโรงพยาบาลในรัฐที่บริหารงานโดย เมอริท เฮลธ์ เมดิคอล กรุ๊ป

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันถูกกำหนดให้เป็นศูนย์เบิร์นและเชี่ยวชาญด้านคลินิกต่างๆ รวมถึงโรคหัวใจและหลอดเลือด สูติศาสตร์และสุขภาพสตรี การดูแลมะเร็ง ศัลยกรรมประสาท ศัลยกรรมกระดูก และบริการด้านสุขภาพพฤติกรรมและการผ่าตัดทั่วไป

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply