โรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดสิบอันดับแรกในคอนเนตทิคัตตามขนาดเตียงในปี 2564

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

โรงพยาบาลทั่วไปที่ใหญ่ที่สุดสิบแห่งของคอนเนตทิคัตมีจำนวนเตียงตั้งแต่ 347 ถึง 1,541 ในปีที่แล้ว

เมืองต่างๆ ของฮาร์ตฟอร์ด บริดจ์พอร์ต และวอเตอร์เบอรี ต่างเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลทั่วไปที่ใหญ่ที่สุดสองแห่งจากสิบแห่งของคอนเนตทิคัต โดยโรงพยาบาลชั้นนำ 4 แห่งที่เหลือของรัฐตั้งอยู่ในนิวเฮเวน แดนเบอรี นิวบริเตน และนอร์วอล์ค

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งในคอนเนตทิคัตโดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

1. โรงพยาบาลเยล นิวเฮเวน – 1,541 เตียง

โรงพยาบาล Yale New Haven ใน New Haven เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในคอนเนตทิคัต มีเตียงผู้ป่วยใน 1,541 เตียง

ศูนย์การแพทย์ระดับตติยภูมิดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร Yale New Haven Health ซึ่งเชี่ยวชาญด้านคลินิกมากกว่า 100 แห่ง และทำหน้าที่เป็นโรงพยาบาลหลักสำหรับการสอนของ Yale School of Medicine

ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางหลายแห่งยังรวมถึงโรงพยาบาลมะเร็ง Smilow โรงพยาบาลเด็ก Yale New Haven และโรงพยาบาลจิตเวช Yale New Haven

โรงพยาบาล Yale New Haven ได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศในด้านความเชี่ยวชาญพิเศษสำหรับผู้ใหญ่ 9 รายการ ได้แก่ โรคเบาหวานและต่อมไร้ท่อ หู คอ จมูก (ENT) การผ่าตัดระบบทางเดินอาหารและทางเดินอาหาร ผู้สูงอายุ ประสาทวิทยาและศัลยกรรมประสาท สูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา จิตเวชศาสตร์ ระบบทางเดินปัสสาวะ และการผ่าตัดปอดและปอด โรงพยาบาลยังได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศในแปดสาขาวิชาเฉพาะทางกุมารเวชศาสตร์ ได้แก่ ทารกแรกเกิด การดูแลโรคมะเร็ง และโรคไต

2. โรงพยาบาลฮาร์ตฟอร์ด – 867 เตียง

โรงพยาบาลฮาร์ตฟอร์ดในฮาร์ตฟอร์ดเป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่เป็นอันดับสองในรัฐคอนเนตทิคัต โดยมีเตียงที่ได้รับอนุญาต 867 เตียง

โรงพยาบาลสอนพิเศษเฉพาะทางและศูนย์ดูแลระดับตติยภูมิร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยคอนเนตทิคัต นอกจากนี้ยังเป็นวิทยาเขตทางการแพทย์ที่สำคัญของระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร Hartford HealthCare ซึ่งดำเนินการโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันเจ็ดแห่งในรัฐ

โรงพยาบาลฮาร์ตฟอร์ดได้เข้ารับการตรวจฉุกเฉิน 102,441 ครั้งและทำการรักษาผู้ป่วยใน 13,494 รายและการผ่าตัดผู้ป่วยนอก 22,287 ครั้งในปีที่แล้ว

โรงพยาบาลได้รับการจัดอันดับว่าเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมกระดูกผู้ใหญ่ที่มีประสิทธิภาพสูง ตลอดจนขั้นตอนและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดหัวใจและหัวใจ ไตวาย เบาหวาน ปอด มะเร็งลำไส้ใหญ่และต่อมลูกหมาก การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD) และการเปลี่ยนข้อสะโพกและข้อเข่า

3. โรงพยาบาลและศูนย์การแพทย์เซนต์ฟรานซิส – 617 เตียง

โรงพยาบาลและศูนย์การแพทย์เซนต์ฟรานซิสเป็นสถานที่ทางการแพทย์และศัลยกรรมทั่วไปขนาด 617 เตียงและโรงพยาบาลเพื่อการสอนในฮาร์ตฟอร์ด รัฐคอนเนตทิคัต

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันแบบครบวงจรร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยคอนเนตทิคัต เป็นส่วนหนึ่งของ Trinity Health of New England ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ Trinity Health ที่ไม่หวังผลกำไรของคาทอลิก

โรงพยาบาลและศูนย์การแพทย์เซนต์ฟรานซิสทำหน้าที่เป็นโรงพยาบาลส่งต่อผู้ป่วยระดับภูมิภาคที่ให้บริการดูแลฉุกเฉิน การแพทย์และศัลยกรรมในสาขาวิชาเฉพาะทางที่หลากหลาย รวมถึงโรคหัวใจ มะเร็งวิทยา สุขภาพสตรี บริการสุขภาพพฤติกรรม และบริการดูแลผู้บาดเจ็บ

โรงพยาบาลได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต โรคเบาหวาน การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ การเปลี่ยนข้อเข่าและสะโพก การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

4. โรงพยาบาลบริดจ์พอร์ต – 501 เตียง

โรงพยาบาลบริดจ์พอร์ตเป็นสถานที่ทางการแพทย์และศัลยกรรมทั่วไปขนาด 501 เตียงและโรงพยาบาลเพื่อการสอน ตั้งอยู่ในเมืองบริดจ์พอร์ต รัฐคอนเนตทิคัต

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยโรคเฉียบพลันเฉพาะทางหลายแห่งร่วมกับ Yale School of Medicine และดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร Yale New Haven Health

โรงพยาบาลบริดจ์พอร์ตรับผู้ป่วย 23,000 รายและดูแลผู้ป่วยนอก 350,000 รายในแต่ละปี นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของ Connecticut Burn Centre ซึ่งเป็นศูนย์การเผาไหม้แห่งเดียวของรัฐ

โรงพยาบาลได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต โรคเบาหวาน การเปลี่ยนข้อเข่า การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

5. ศูนย์การแพทย์เซนต์วินเซนต์ – 473 เตียง

ศูนย์การแพทย์เซนต์วินเซนต์เป็นโรงพยาบาลชุมชนขนาด 473 เตียงในเมืองบริดจ์พอร์ต รัฐคอนเนตทิคัต ดำเนินการโดย Hartford HealthCare ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร

ศูนย์ดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินเฉพาะทางหลายโรคได้เข้ารับการตรวจฉุกเฉิน 53,515 ครั้ง และดำเนินการผู้ป่วยใน 3,051 รายและการผ่าตัดผู้ป่วยนอก 4,899 ครั้งในปีที่แล้ว ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การจัดการโรคหลอดเลือดสมองและปอดอุดกั้นเรื้อรัง

6. โรงพยาบาลแดนเบอรี – 456 เตียง

โรงพยาบาลแดนเบอรีในเมืองแดนเบอรี รัฐคอนเนตทิคัต เป็นโรงพยาบาลสอนการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินทั่วไปที่มีเตียงผู้ป่วยใน 456 เตียง

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางที่หลากหลายนี้ร่วมกับ Yale School of Medicine และดำเนินการโดย Nuvance Health ผู้ให้บริการด้านสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ดำเนินการโรงพยาบาลชุมชนเจ็ดแห่งและสถานพยาบาลผู้ป่วยนอกจำนวนมากในคอนเนตทิคัตตะวันตกและภูมิภาค Hudson Valley ของนิวยอร์ก

โรงพยาบาล Danbury ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต โรคเบาหวาน การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

7.โรงพยาบาลเซ็นทรัลคอนเนตทิคัต – 414 เตียง

โรงพยาบาลเซ็นทรัลคอนเนตทิคัตเป็นโรงพยาบาลสอนชุมชนผู้ป่วยเฉียบพลันขนาด 414 เตียงในนิวบริเตน คอนเนตทิคัต

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางหลากหลายสาขานี้ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยคอนเนตทิคัตและดำเนินการโดย Hartford HealthCare ระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร ประกอบด้วยวิทยาเขต New Britain General ใน New Britain เช่นเดียวกับวิทยาเขต Bradley Memorial ใน Southington

โรงพยาบาล Central Connecticut ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย การจัดการโรคหลอดเลือดสมองและการดูแลการคลอดบุตร

8. โรงพยาบาลนอร์วอล์ค – 364 เตียง

โรงพยาบาลนอร์วอล์คเป็นโรงพยาบาลสอนการดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 364 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองนอร์วอล์ค เทศมณฑลแฟร์ฟิลด์ เป็นบริษัทในเครือของ Yale School of Medicine และดำเนินการโดย Nuvance Health ระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหากำไร

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางที่หลากหลายถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II และศูนย์โรคหลอดเลือดสมองขั้นต้น นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลว การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และปอดอุดกั้นเรื้อรัง

9. โรงพยาบาลวอเตอร์เบอรี่ – 357 เตียง

โรงพยาบาลวอเตอร์เบอรีเป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 357 เตียงในเมืองวอเตอร์เบอรี รัฐคอนเนตทิคัต เป็นวิทยาเขตของโรงพยาบาลหลักของ Waterbury HEALTH ซึ่งถูกซื้อกิจการโดยบริษัทผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ Prospect Medical Holdings ในปี 2559

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมที่ให้บริการเต็มรูปแบบเป็นพันธมิตรกับ Yale School of Medicine และได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวายและการจัดการโรคหลอดเลือดสมอง

10. โรงพยาบาลเซนต์แมรี่ – 347 เตียง

โรงพยาบาลเซนต์แมรี่ยังตั้งอยู่ในวอเตอร์เบอรีเป็นโรงพยาบาลสำหรับการสอนชุมชนผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปที่มีเตียงที่ได้รับอนุญาต 347 เตียง เป็นเครือของ Yale School of Medicine และดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหากำไร Trinity Health Of New England

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II และเป็นที่ตั้งของหน่วยดูแลฉุกเฉินสำหรับเด็กเพียงแห่งเดียวในภูมิภาค ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะไตวายและโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply