โรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 อันดับแรกในโอคลาโฮมาตามขนาดเตียงในปี 2564

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของ Oklahoma โดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

โอคลาโฮมาซิตีและทัลซาเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลทั่วไปที่ใหญ่ที่สุด 5 แห่งและสามแห่งจากทั้งหมด 10 แห่งของโอคลาโฮมาตามลำดับ โรงพยาบาลชั้นนำ 2 แห่งที่เหลือของรัฐตั้งอยู่ในเมืองมัสโคกีและลอว์ตัน

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของ Oklahoma โดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

1. โรงพยาบาลเซนต์ฟรานซิส – 1,112 เตียง

โรงพยาบาลเซนต์ฟรานซิสในทัลซาเป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดของโอคลาโฮมา มีเตียงผู้ป่วยใน 1,112 เตียง

ศูนย์การแพทย์และศัลยกรรมระดับอุดมศึกษาแห่งนี้ดำเนินการโดยระบบสุขภาพไม่แสวงหากำไรของคาทอลิก เซนต์ฟรานซิส และยังเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลเด็กแห่งเดียวในภูมิภาคและโรงพยาบาลโรคหัวใจขนาด 168 เตียง

ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางหลายแห่งถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II และศูนย์โรคหลอดเลือดสมองที่ครอบคลุม โดยมีโรงพยาบาลเด็กภายในวิทยาเขตซึ่งมีหน่วยดูแลผู้ป่วยหนักทารกแรกเกิดระดับ IV (NICU)

โรงพยาบาลเซนต์ฟรานซิสได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การซ่อมแซมหลอดเลือดโป่งพองในช่องท้อง โรคเบาหวาน การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ การคลอดบุตร การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD) และสะโพกและข้อเข่า ทดแทน

2. OU Health University of Oklahoma Medical Center – 944 เตียง

ศูนย์การแพทย์ OU Health University of Oklahoma ในโอคลาโฮมาซิตีเป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่เป็นอันดับสองในโอคลาโฮมา โดยมีเตียงที่ได้รับอนุญาต 944 เตียง

โรงพยาบาลเพื่อการสอนเฉพาะทางที่หลากหลายแห่งนี้เป็นวิทยาเขตทางการแพทย์ที่สำคัญของ OU Health ซึ่งเป็นระบบสุขภาพทางวิชาการที่ครอบคลุมเพียงแห่งเดียวของรัฐ ซึ่งเชื่อมโยงกับวิทยาลัยแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยโอคลาโฮมา

ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยโอคลาโฮมาถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 และศูนย์โรคหลอดเลือดสมองที่ครอบคลุม นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลเด็กโอคลาโฮมา ซึ่งได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศในด้านความเชี่ยวชาญเฉพาะทางกุมารเวชศาสตร์และการผ่าตัดหัวใจ และการผ่าตัดระบบทางเดินอาหารและทางเดินอาหาร (GI)

ศูนย์การแพทย์ยังได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดมะเร็งปอด มะเร็งรังไข่และมะเร็งต่อมลูกหมาก ไตวาย การจัดการโรคหลอดเลือดสมองและปอดอุดกั้นเรื้อรัง

3. โรงพยาบาล SSM Health St Anthony – โอคลาโฮมาซิตี – 773 เตียง

โรงพยาบาล SSM Health St Anthony – Oklahoma City เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปที่มีเตียง 773 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองโอคลาโฮมาซิตี รัฐโอคลาโฮมา

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินแบบบริการเต็มรูปแบบเป็นส่วนหนึ่งของระบบสุขภาพ SSM Health ที่ไม่แสวงหากำไรของคาทอลิก ซึ่งดำเนินการโรงพยาบาล 23 แห่งในอิลลินอยส์ มิสซูรี โอคลาโฮมา และวิสคอนซิน

โรงพยาบาล SSM Health St Anthony – โอคลาโฮมาซิตีได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การเปลี่ยนข้อเข่า การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และปอดอุดกั้นเรื้อรัง

4. Ascension St John Medical Center – ทัล – 677 เตียง

ศูนย์การแพทย์ Ascension St John – Tulsa เป็นศูนย์การแพทย์และศัลยกรรมทั่วไปที่มีเตียง 677 เตียงตั้งอยู่ในเมืองทัล รัฐโอคลาโฮมา

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินแบบพิเศษหลายแห่งดำเนินการโดย Ascension ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหากำไรของคาทอลิกที่ดำเนินการโรงพยาบาล 143 แห่งทั่ว 19 รัฐของสหรัฐอเมริกา

Ascension St John Medical Center – Tulsa ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II และศูนย์ดูแลโรคหลอดเลือดสมองที่ครอบคลุม ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การเปลี่ยนลิ้นหัวใจเอออร์ตาผ่านสายสวน (TAVR) โรคเบาหวาน การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่ การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และปอดอุดกั้นเรื้อรัง

5. Hillcrest Medical Center – 656 เตียง

Hillcrest Medical Center เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 656 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองทัลซา รัฐโอคลาโฮมา

สิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวเป็นวิทยาเขตหลักของ Hillcrest HealthCare System (HHS) ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งประกอบด้วยโรงพยาบาลแปดแห่งในทัลซา โอวาสโซ แคลร์มอร์ ไพรเออร์ คุชชิง และเฮนรีเอตตา รวมถึงคลินิกระดับภูมิภาคมากกว่า 80 แห่งในโอคลาโฮมาตะวันออกเฉียงเหนือ

Hillcrest Medical Center ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย, TAVR, การดูแลคลอดบุตร, การจัดการโรคหลอดเลือดสมองและปอดอุดกั้นเรื้อรัง วิทยาเขตทางการแพทย์ยังเป็นที่ตั้งของ Oklahoma Heart Institute ซึ่งเป็นโรงพยาบาลหัวใจเฉพาะที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ

6. Integris Baptist Medical Center – 511 เตียง

ศูนย์การแพทย์ Integris Baptist ในโอคลาโฮมาซิตีเป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปที่มีเตียงผู้ป่วยใน 511 เตียง

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางที่หลากหลายดำเนินการโดย INTEGRIS Health ผู้ให้บริการด้านสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ดำเนินการโรงพยาบาล 13 แห่งและคลินิกเฉพาะทาง 45 แห่งในโอคลาโฮมา

Integris Baptist Medical Center ได้รับการรับรองว่าเป็นศูนย์เบิร์นและเป็นที่รู้จักในด้านความเชี่ยวชาญในการปลูกถ่ายอวัยวะที่เป็นของแข็ง นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจหยุดเต้น การซ่อมแซมหลอดเลือดโป่งพองในช่องท้อง เบาหวาน การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่ กระดูกสะโพกหัก และปอดอุดกั้นเรื้อรัง

7. Mercy Hospital Oklahoma City – 349 เตียง

โรงพยาบาลเมอร์ซี โอคลาโฮมาซิตี้เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 349 เตียงในโอคลาโฮมาซิตี รัฐโอคลาโฮมา

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันดำเนินการโดย Mercy ระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งดำเนินการโรงพยาบาล 40 แห่งทั่วอาร์คันซอ แคนซัส มิสซูรี และโอคลาโฮมา

Mercy Hospital Oklahoma City ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 3 และศูนย์โรคหลอดเลือดสมองที่ครอบคลุม มีการเยี่ยมเยียนฉุกเฉิน 49,983 ครั้งและคลอดทารก 3,795 คนในปีที่แล้ว

โรงพยาบาลได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในด้านหัตถการและสภาวะของผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวาน ไตวาย การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ การคลอดบุตร และการจัดการโรคหลอดเลือดสมอง

8. Integris Southwest Medical Center – 334 เตียง

Integris Southwest Medical Center ในโอคลาโฮมาซิตีเป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปที่มีเตียงที่ได้รับอนุญาต 334 เตียง

ดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร INTEGRIS Health ศูนย์ให้บริการทางการแพทย์และศัลยกรรมสำหรับผู้ป่วยในใน 40 สาขาวิชาเฉพาะทาง ได้แก่ โรคหัวใจ มะเร็งและโรคหลอดเลือดสมอง ปอด และบริการการคลอดบุตรและการฟื้นฟูสมรรถภาพ

Integris Southwest Medical Center ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะไตวาย การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

9. โรงพยาบาลเซนต์ฟรานซิส มัสโคกี – 320 เตียง

โรงพยาบาลเซนต์ฟรานซิส มัสโคกีเป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 320 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองมัสโคกี รัฐโอคลาโฮมา

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมที่ให้บริการเต็มรูปแบบดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่หวังผลกำไรของคาทอลิกเซนต์ฟรานซิส

โรงพยาบาลเซนต์ฟรานซิส มัสโคกีให้บริการฉุกเฉิน การแพทย์ และศัลยกรรมในสาขาวิชาเฉพาะทางที่หลากหลาย รวมถึงโรคหัวใจ มะเร็งวิทยา ระบบทางเดินอาหาร ระบบทางเดินปัสสาวะ และสุขภาพของผู้หญิง ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

10. โรงพยาบาล Comanche County Memorial – 283 เตียง

โรงพยาบาล Comanche County Memorial ในลอว์ตันเป็นศูนย์ดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินที่ไม่แสวงหากำไรที่ไม่หวังผลกำไร มีเตียงสำหรับแพทย์และศัลยกรรม 283 เตียง

เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2494 โรงพยาบาลรัฐเฉพาะทางหลายแห่งรองรับการเยี่ยมฉุกเฉินมากกว่า 50,000 ครั้ง และทำการผ่าตัดมากกว่า 5,000 ครั้งในแต่ละปี

โรงพยาบาล Comanche County Memorial ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลการคลอดบุตร มันให้กำเนิดทารกมากกว่า 1,200 ในแต่ละปี

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply