โรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 อันดับแรกในรัฐเคนตักกี้ตามขนาดเตียงในปี 2564

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของรัฐเคนตักกี้โดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

เมืองต่างๆ ของ Louisville และ Lexington เป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลทั่วไปที่ใหญ่ที่สุดสี่แห่งและสามแห่งจากทั้งหมด 10 แห่งของรัฐเคนตักกี้ ตามลำดับ โรงพยาบาลชั้นนำที่เหลืออีกสามแห่งของรัฐตั้งอยู่ใน Edgewood, Owensboro และ Ashland

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของรัฐเคนตักกี้โดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

1. โรงพยาบาลนอร์ตัน – 605 เตียง

โรงพยาบาลนอร์ตันในหลุยส์วิลล์เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดของรัฐเคนตักกี้ มีเตียงผู้ป่วยใน 605 เตียง

โรงพยาบาลเพื่อการสอนและการวิจัยเฉพาะทางหลากหลายสาขาร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยหลุยส์วิลล์ เป็นวิทยาเขตด้านการแพทย์ที่สำคัญของระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร Norton Healthcare

โรงพยาบาล Norton ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์โรคหลอดเลือดสมองขั้นต้นและเป็นที่รู้จักในด้านความเป็นเลิศทางคลินิกในด้านการดูแลกระดูกและข้อ รวมถึงการผ่าตัดรักษามะเร็งและลุกลามน้อยที่สุด ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต เบาหวาน การดูแลการคลอดบุตร การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD) และการเปลี่ยนข้อเข่าและสะโพก

2. โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเคนตักกี้ อัลเบิร์ต บี แชนด์เลอร์ – 569 เตียง

โรงพยาบาลอัลเบิร์ต บี แชนด์เลอร์แห่งมหาวิทยาลัยเคนตักกี้ ในเมืองเล็กซิงตัน รัฐเคนตักกี้ เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่เป็นอันดับสองของรัฐ มีเตียงผู้ป่วยเฉียบพลัน 569 เตียง

UK HealthCare ดำเนินการโดยระบบสุขภาพและคลินิกของมหาวิทยาลัยเคนตักกี้ โรงพยาบาลเพื่อการสอนเฉพาะทางที่หลากหลายแห่งนี้เป็นที่ตั้งของศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 แห่งเดียวในภาคกลางและตะวันออกของรัฐเคนตักกี้ โรงพยาบาลยังมีหน่วยดูแลผู้ป่วยหนักทารกแรกเกิดระดับ IV (NICU)

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเคนตักกี้ อัลเบิร์ต บี แชนด์เลอร์ ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 และได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจและหลอดเลือด การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่และมดลูก เบาหวาน การเปลี่ยนสะโพก การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และปอดอุดกั้นเรื้อรัง

3. โรงพยาบาล St Elizabeth Edgewood – 534 เตียง

โรงพยาบาล St Elizabeth Edgewood เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 534 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองเอดจ์วูด รัฐเคนตักกี้

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันบริการเต็มรูปแบบเป็นส่วนหนึ่งของ St Elizabeth Healthcare ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรของคาทอลิกที่ดำเนินการโรงพยาบาล 6 แห่งในรัฐเคนตักกี้ตอนเหนือและรัฐอินเดียนาตะวันออกเฉียงใต้

โรงพยาบาลเซนต์เอลิซาเบธเอดจ์วูดได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต โรคเบาหวาน การผ่าตัดมะเร็งปอดและลำไส้ใหญ่ การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง ปอดอุดกั้นเรื้อรัง โรคปอดบวม การผ่าตัดหลัง และการเปลี่ยนข้อเข่าและสะโพก

4. Baptist Health Louisville – 519 เตียง

Baptist Health Louisville เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 519 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองหลุยส์วิลล์ รัฐเคนตักกี้ เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Baptist Health ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหากำไรที่ใหญ่ที่สุดของรัฐเคนตักกี้

โรงพยาบาลเฉพาะทางที่ให้บริการเต็มรูปแบบได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในด้านหัตถการและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดหัวใจและหัวใจ โรคเบาหวาน การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ การเปลี่ยนสะโพกและข้อเข่า การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

5. โรงพยาบาลระดับภูมิภาค Owensboro Health – 477 เตียง

โรงพยาบาลระดับภูมิภาค Owensboro Health เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 477 เตียงตั้งอยู่ในเมือง Owensboro รัฐเคนตักกี้ เป็นวิทยาเขตโรงพยาบาลหลักของ Owensboro Health ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่เน้นชุมชนใน Owensboro

โรงพยาบาลรองรับการเยี่ยมฉุกเฉินมากกว่า 56,000 ครั้งและทำการผ่าตัดมากกว่า 26,000 ครั้งในแต่ละปี ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับอาการหัวใจวาย ไตวาย การจัดการโรคหลอดเลือดสมองและปอดอุดกั้นเรื้อรัง

6. King’s Daughters Medical Centre-Ashland – 465 เตียง

ศูนย์การแพทย์ King’s Daughters ในแอชแลนด์ รัฐเคนตักกี้ เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปที่มีเตียงผู้ป่วยใน 465 เตียง

ดำเนินการโดยระบบสุขภาพไม่แสวงหาผลกำไร King’s Daughters โรงพยาบาลให้บริการด้านการแพทย์และศัลยกรรมในสาขาวิชาเฉพาะทางที่หลากหลาย รวมถึงโรคหัวใจ การดูแลมะเร็ง ประสาทวิทยา ศัลยกรรมกระดูก เวชศาสตร์การกีฬา การฟื้นฟู และสุขภาพสตรี

King’s Daughters Medical Centre-Ashland ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการโรคหลอดเลือดสมองและโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

7. UofL Health-Jewish Hospital – 462 เตียง

โรงพยาบาล UofL Health-Jewish เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไป 492 เตียงในหลุยส์วิลล์ รัฐเคนตักกี้ สังกัดคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยหลุยส์วิลล์และดำเนินการโดย UofL Health ระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหากำไรทางวิชาการ

โรงพยาบาลสี่พิเศษที่ดูแลผู้ป่วยสี่รายได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต โรคเบาหวาน การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง ปอดอุดกั้นเรื้อรัง และการเปลี่ยนข้อเข่า

8. Baptist Health Lexington – 434 เตียง

Baptist Health Lexington เป็นสถานพยาบาลระดับตติยภูมิขนาด 434 เตียงในเมืองเล็กซิงตัน รัฐเคนตักกี้ ดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหากำไร Baptist Health และได้รับการยอมรับในด้านความเชี่ยวชาญทางคลินิกในด้านหัวใจ มะเร็ง สุขภาพของผู้หญิง และการดูแลกระดูก

สถานพยาบาลเฉพาะทางหลายแห่งได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย การผ่าตัดมะเร็งลำไส้และมะเร็งมดลูก การรักษาโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังการจัดการโรคหลอดเลือดสมอง การผ่าตัดหลัง การแตกหักและการเปลี่ยนข้อสะโพก

9. โรงพยาบาลเซนต์โจเซฟ-เล็กซิงตัน – 433 เตียง

โรงพยาบาลเซนต์โจเซฟ-เล็กซิงตันเป็นโรงพยาบาลรับผู้ป่วยส่งต่อประจำภูมิภาคขนาด 433 เตียงในเมืองเล็กซิงตัน รัฐเคนตักกี้ เป็นวิทยาเขตโรงพยาบาลหลักของ CHI Saint Joseph Health ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ CommonSpirit Health ระบบสุขภาพคาทอลิกที่ไม่แสวงหากำไร

โรงพยาบาลได้รับการรับรองว่าเป็นศูนย์โรคหลอดเลือดสมองขั้นต้นขั้นสูงและได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่และการดูแลโรคหลอดเลือดสมอง

10. โรงพยาบาลนอร์ตัน ออดูบอน – 432 เตียง

โรงพยาบาล Norton Audubon เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 432 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองหลุยส์วิลล์ รัฐเคนตักกี้ ดำเนินการโดยองค์กรด้านสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร Norton Healthcare

ศูนย์การแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางหลายแห่งให้บริการฉุกเฉิน การแพทย์และศัลยกรรมที่เกี่ยวข้องกับการดูแลหัวใจ การรักษามะเร็ง และการดูแลปอด ระบบประสาท ศัลยกรรมกระดูกและผู้สูงอายุ

[Total: 2 Average: 5]