โรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 อันดับแรกในรัฐลุยเซียนาตามขนาดเตียงในปี 2564

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของรัฐลุยเซียนาโดยพิจารณาจากขนาดเตียง ณ ปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

มืองต่างๆ ในนิวออร์ลีนส์และชรีฟพอร์ตเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลทั่วไปที่ใหญ่ที่สุดสามแห่งและสองแห่งจากสิบแห่งของรัฐลุยเซียนาตามลำดับ โรงพยาบาลชั้นนำที่เหลืออีก 5 แห่งของรัฐตั้งอยู่ในแบตันรูช เมเทรี มาร์เรโร อเล็กซานเดรีย และลาฟาแยตต์

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของรัฐลุยเซียนาโดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

1. ศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาค Our Lady of the Lake – 988 เตียง

ศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาค Our Lady of the Lake ในแบตันรูชเป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดของรัฐลุยเซียนา มีเตียงผู้ป่วยใน 988 เตียง

ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางหลายแห่งเป็นวิทยาเขตหลักในโรงพยาบาลของผู้สอนศาสนา Franciscan Missionaries of Our Lady Health System ซึ่งเป็นระบบสุขภาพของคาทอลิกที่ไม่แสวงหากำไรซึ่งตั้งอยู่ในรัฐลุยเซียนา นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลเด็ก Our Lady of the Lake และโรงพยาบาลชุมชน Our Lady of the Lake Ascension ขนาด 78 เตียง

ศูนย์การแพทย์ระดับภูมิภาคของ Our Lady of the Lake ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 2 และได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดหัวใจและหัวใจ เบาหวาน ไตวาย การผ่าตัดมะเร็งปอดและมะเร็งลำไส้ใหญ่ การผ่าตัดเปลี่ยนข้อสะโพกและข้อเข่า การจัดการโรคหลอดเลือดสมองและโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD)

2. Ochsner Medical Center – 767 เตียง

Ochsner Medical Center เป็นสถานที่ทางการแพทย์และศัลยกรรมทั่วไปขนาด 767 เตียง และโรงพยาบาลเพื่อการสอนตั้งอยู่ในเมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา ดำเนินการโดย Ochsner Health ซึ่งเป็นระบบการดูแลสุขภาพเชิงวิชาการที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งมีโรงพยาบาล 40 แห่งและศูนย์ดูแลมากกว่า 300 แห่งทั่วลุยเซียนา มิสซิสซิปปี้ และอ่าวเซาท์

โรงพยาบาลผู้ป่วยโรคเฉียบพลันเฉพาะทางหลายแห่งทำหน้าที่เป็นสถานที่ฝึกอบรมสำหรับการผ่าตัดด้วยหุ่นยนต์และเป็นที่ตั้งของสถาบันมะเร็ง Ochsner ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะหลายอวัยวะ Ochsner และสถาบันหัวใจและหลอดเลือด Ochsner

ได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศในสาขาเฉพาะทางหู จมูกและคอ (ENT) สำหรับผู้ใหญ่ และความชำนาญเฉพาะทางกุมารเวชศาสตร์และการผ่าตัดหัวใจ การผ่าตัดระบบทางเดินอาหารและทางเดินอาหาร (GI) และศัลยกรรมกระดูก

3. ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยนิวออร์ลีนส์ – 446 เตียง

ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยนิวออร์ลีนส์เป็นโรงพยาบาลสอนการดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 446 เตียงในเมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในหกแห่งที่ดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร LCMC Health ในนิวออร์ลีนส์

สถานพยาบาลเฉพาะทางหลายแห่งถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 และมีห้องผ่าตัดที่ล้ำสมัย 19 ห้อง มีการเข้าชมฉุกเฉิน 68,755 ครั้งและการเข้ารับการรักษาในคลินิกปฐมภูมิและการดูแลพิเศษ 185,609 ครั้งในปีที่แล้ว

ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยนิวออร์ลีนส์เชี่ยวชาญด้านการรักษาพยาบาลในวงกว้าง ตั้งแต่สุขภาพพฤติกรรม การดูแลสมองและกระดูกสันหลัง ไปจนถึงการทำศัลยกรรมพลาสติก การลดน้ำหนัก และบริการด้านสุขภาพของผู้หญิง

4. Ochsner LSU Health Shreveport Academic Medical Center – 444 เตียง

Ochsner LSU Health Shreveport Academic Medical Center ในเมืองชรีฟพอร์ต รัฐลุยเซียนา เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินที่ไม่หวังผลกำไร มีเตียงที่ได้รับอนุญาต 444 เตียง

เป็นวิทยาเขตทางการแพทย์ที่สำคัญของ Ochsner LSU Health Shreveport ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนระหว่าง Ochsner Health และศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพมหาวิทยาลัยรัฐลุยเซียนา Shreveport (LSU Health Shreveport)

Ochsner LSU Health Shreveport Academic Medical Center เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 แห่งเดียวในรัฐลุยเซียนาตอนเหนือ และได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการโรคหลอดเลือดสมอง

5. โรงพยาบาล East Jefferson General – 407 เตียง

โรงพยาบาลอีสต์ เจฟเฟอร์สัน เจเนอรัล ในเมืองเมเทรี รัฐหลุยเซียนา เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไป มีเตียงที่ได้รับอนุญาต 407 เตียง

LCMC Health เป็นเจ้าของและดำเนินงานโดยระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร โรงพยาบาลพิเศษหลายแห่งได้เข้ารับการตรวจฉุกเฉิน 38,479 ครั้ง ทำการผ่าตัด 8,586 ราย และคลอดทารก 997 รายในปีที่แล้ว

โรงพยาบาลอีสต์ เจฟเฟอร์สัน เจเนอรัล ได้รับการจัดอันดับว่าเชี่ยวชาญด้านออร์โธปิดิกส์สำหรับผู้ใหญ่ ตลอดจนขั้นตอนและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและการจัดการโรคหลอดเลือดสมอง

6. ศูนย์การแพทย์เวสต์เจฟเฟอร์สัน – 377 เตียง

ศูนย์การแพทย์เวสต์เจฟเฟอร์สันเป็นศูนย์การแพทย์และศัลยกรรมทั่วไปขนาด 377 เตียงในเจฟเฟอร์สัน แพริช รัฐลุยเซียนา

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันเปิดในปี 2503 และกลายเป็นส่วนหนึ่งของ LCMC Health ในเดือนตุลาคม 2558 ให้การรักษาฉุกเฉินแก่ผู้ป่วย 47,079 คนและคลอดทารก 1,276 คนในปีที่แล้ว

ศูนย์การแพทย์เวสต์เจฟเฟอร์สันได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

7. ศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาค Rapides – 362 เตียง

ศูนย์การแพทย์ระดับภูมิภาค Rapides เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 362 เตียงในตัวเมืองอเล็กซานเดรีย รัฐลุยเซียนา ดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร HCA Healthcare สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางที่หลากหลายถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II

โรงพยาบาลยังเป็นที่ตั้งของศูนย์โรคหลอดเลือดสมองที่ผ่านการรับรองและได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การจัดการโรคหลอดเลือดสมองและปอดอุดกั้นเรื้อรัง

8. สถานพยาบาล Touro – 360 เตียง

สถานพยาบาล Touro ในนิวออร์ลีนส์เป็นโรงพยาบาลที่ไม่แสวงหาผลกำไรในชุมชนซึ่งมีเตียงผู้ป่วยใน 360 เตียง โรงพยาบาลพิเศษหลายแห่งดำเนินการโดย LCMC Health ได้ดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน 27,855 ครั้งและคลอดทารก 2,589 คนในปีที่แล้ว

โรงพยาบาลให้บริการทางการแพทย์และฉุกเฉินที่หลากหลาย รวมถึงการวินิจฉัยเชิงป้องกัน การดูแลหัวใจและมะเร็ง ศัลยกรรมกระดูก สุขภาพของผู้หญิง การฟื้นฟูสมรรถภาพ และการดูแลศัลยกรรม ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการโรคหลอดเลือดสมอง

9. Willis-Knighton Medical Center – 349 เตียง

ศูนย์การแพทย์ Willis-Knighton ในเมืองชรีฟพอร์ต รัฐลุยเซียนา เป็นสถานพยาบาลระดับตติยภูมิพร้อมเตียงที่ได้รับอนุญาต 349 เตียง เป็นวิทยาเขตโรงพยาบาลเรือธงของระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร Willis-Knighton ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในรัฐลุยเซียนาตะวันตกเฉียงเหนือ

โรงพยาบาลได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจและหลอดเลือด เบาหวาน ไตวาย ลำไส้ใหญ่ การผ่าตัดมะเร็งรังไข่และมะเร็งมดลูก ปอดอุดกั้นเรื้อรัง โรคปอดบวม การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง การผ่าตัดหลัง และการเปลี่ยนข้อเข่าและสะโพก

10. ศูนย์การแพทย์ลาฟาแยตต์ วิทยาเขตหลัก – 334 เตียง

ศูนย์การแพทย์ทั่วไปลาฟาแยตต์ วิทยาเขตหลักเป็นศูนย์การแพทย์และศัลยกรรมทั่วไปขนาด 334 เตียงในเมืองลาฟาแยตต์ รัฐลุยเซียนา เป็นวิทยาเขตหลักของ Ochsner Lafayette General ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค Acadiana ของรัฐ

สถานที่ดังกล่าวเป็นที่ตั้งของศูนย์การบาดเจ็บสำหรับผู้ใหญ่ระดับ III เพียงแห่งเดียวในภูมิภาค และได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการโรคหลอดเลือดสมอง กระดูกสะโพกหัก และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

[Total: 2 Average: 5]

Leave a Reply