10 อันดับโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในโอเรกอนตามขนาดเตียงในปี 2564

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของ Oregon โดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

เมืองพอร์ตแลนด์เป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลทั่วไปที่ใหญ่ที่สุด 5 แห่งจากทั้งหมด 10 แห่งของรัฐโอเรกอน โดยโรงพยาบาลชั้นนำ 5 แห่งที่เหลือของรัฐตั้งอยู่ในเมืองเซเลม เมดฟอร์ด สปริงฟิลด์ แคลกคามัส และเบนด์

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของ Oregon โดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

1. โรงพยาบาล Oregon Health and Science University (OSHU) – 576 เตียง

โรงพยาบาล Oregon Health and Science University (OSHU) ในพอร์ตแลนด์เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดของรัฐโอเรกอน มีเตียงที่ได้รับอนุญาต 576 เตียง

ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางด้านวิชาการหลายแห่งยังรวมถึงโรงพยาบาลเด็ก Doernbecher ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในสถานพยาบาลเด็กที่ดีที่สุดในรัฐ

โรงพยาบาล OHSU ให้บริการผู้ป่วยฉุกเฉิน 27,475 รายในปีที่แล้ว ในจำนวนนี้มีผู้ใหญ่ 20,631 คนและเด็ก 6,844 คน

โรงพยาบาลได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศใน 6 สาขาวิชาเฉพาะสำหรับผู้ใหญ่ ได้แก่ การดูแลมะเร็ง หู คอ จมูก (ENT) ผู้สูงอายุ ประสาทวิทยาและศัลยกรรมประสาท และศัลยกรรมปอดและปอด นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศในด้านทารกแรกเกิดและมะเร็งในเด็ก โรคเบาหวาน โรคไต ระบบทางเดินปัสสาวะ ประสาทวิทยา และโรคปอด

2. Legacy Emanuel Medical Center – 554 เตียง

ศูนย์การแพทย์ Legacy Emanuel ซึ่งตั้งอยู่ในพอร์ตแลนด์เช่นกัน เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่เป็นอันดับสองในรัฐโอเรกอน ด้วยเตียงผู้ป่วยเฉียบพลัน 554 เตียง

โรงพยาบาลสอนพิเศษหลายแห่งเป็นส่วนหนึ่งของ Legacy Health ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ดำเนินการโรงพยาบาล 6 แห่งและคลินิก 70 แห่งทั่วพื้นที่พอร์ตแลนด์ที่ใหญ่กว่าของรัฐและหุบเขาวิลลาเมตต์ตอนกลาง

ศูนย์การแพทย์ Legacy Emanuel ยังเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลเด็ก Randall และถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดบายพาสหัวใจ การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD)

3. Providence St Vincent Medical Center – 523 เตียง

ศูนย์การแพทย์ Providence St Vincent เป็นสถานพยาบาลระดับตติยภูมิขนาด 523 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน

โรงพยาบาลที่ให้บริการผู้ป่วยฉุกเฉินแบบครบวงจรเป็นส่วนหนึ่งของระบบสุขภาพไม่แสวงผลกำไรซึ่งดำเนินการในโรงพยาบาล 52 แห่งและคลินิก 1,085 แห่งทั่วอะแลสกา มอนแทนา โอเรกอน แคลิฟอร์เนีย และวอชิงตัน

พรอวิเดนซ์ เซนต์ วินเซนต์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้รับการรับรองว่าเป็นศูนย์โรคหลอดเลือดสมองแบบครบวงจร และได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในสี่สาขาวิชาเฉพาะทางสำหรับผู้ใหญ่ ได้แก่ ผู้สูงอายุ ออร์โธปิดิกส์ ประสาทวิทยาและศัลยกรรมระบบประสาท และศัลยกรรมปอดและปอด

4. โรงพยาบาลเซเลม – 494 เตียง

โรงพยาบาลเซเลมเป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 494 เตียงในเมืองเซเลม รัฐโอเรกอน เป็นหนึ่งในสองโรงพยาบาลโรคเฉียบพลันเฉพาะทางหลายแห่งที่ดำเนินการโดย Salem Health ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งตั้งอยู่ในหุบเขา Willamette Valley กลางของรัฐโอเรกอน

โรงพยาบาลเซเลมได้รับการกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II สามารถรองรับการเข้าชมฉุกเฉินได้มากกว่า 90,000 ครั้งและทำการผ่าตัดมากกว่า 13,000 ครั้งในแต่ละปี

ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในความเชี่ยวชาญเฉพาะทางสำหรับผู้ใหญ่ในด้านการผ่าตัดปอดและปอด ตลอดจนขั้นตอนและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับศัลยกรรมกระดูก หัวใจและไตวาย โรคเบาหวาน การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่ การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และการผ่าตัดหลัง

5. ศูนย์การแพทย์พรอวิเดนซ์พอร์ตแลนด์ – 483 เตียง

ศูนย์การแพทย์พรอวิเดนซ์พอร์ตแลนด์เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 483 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน

ดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร พรอวิเดนซ์ โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันได้รับการยอมรับสำหรับความเป็นเลิศทางคลินิกในด้านมะเร็ง หัวใจ กระดูกและข้อ สุขภาพของผู้หญิง การฟื้นฟูสมรรถภาพ และบริการด้านพฤติกรรม มีการเยี่ยมเยียนฉุกเฉิน 51,929 ราย และรับผู้ป่วย 17,465 รายในปีที่แล้ว

ศูนย์การแพทย์พรอวิเดนซ์พอร์ตแลนด์ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในความเชี่ยวชาญเฉพาะทางสำหรับผู้ใหญ่ในด้านการผ่าตัดระบบทางเดินอาหารและทางเดินอาหาร ปอดและการผ่าตัดปอด ตลอดจนขั้นตอนและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับหัวใจและไตวาย การผ่าตัดมะเร็งปอดและมะเร็งลำไส้ใหญ่ การดูแลคลอดบุตร การจัดการจังหวะและการเปลี่ยนสะโพกและข้อเข่า

6. ศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาค Asante Rogue – 378 เตียง

ศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาค Asante Rogue ในเมืองเมดฟอร์ด รัฐโอเรกอน เป็นโรงพยาบาลรับผู้ป่วยในประจำภูมิภาคที่มีเตียงผู้ป่วยในจำนวน 378 เตียง ดำเนินการโดย Asante ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของรัฐโอเรกอน

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางที่หลากหลายได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจและการผ่าตัดหัวใจ ไตวาย การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่ การเปลี่ยนข้อเข่า การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง และปอดบวม

7. PeaceHealth Sacred Heart Medical Center ที่ริเวอร์เบนด์ – 347 เตียง

ศูนย์การแพทย์หัวใจศักดิ์สิทธิ์ PeaceHealth ที่ริเวอร์เบนด์เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 347 เตียงในเมืองสปริงฟิลด์ รัฐโอเรกอน ดำเนินการโดย PeaceHealth ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐวอชิงตัน

โรงพยาบาลระดับตติยภูมิรับผู้ป่วยมากกว่า 23,000 รายและดำเนินการผ่าตัดประมาณ 15,000 รายในแต่ละปี

PeaceHealth Sacred Heart Medical Center ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย การผ่าตัดมะเร็งปอด ลำไส้ใหญ่และรังไข่ เบาหวาน การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง และการเปลี่ยนสะโพกและข้อเข่า

8. ศูนย์การแพทย์ Kaiser Permanente Sunnyside – 303 เตียง

ศูนย์การแพทย์ Kaiser Permanente Sunnyside เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 303 เตียงในเมือง Clackamas รัฐโอเรกอน เป็นหนึ่งในโรงพยาบาล 39 แห่งที่ดำเนินการโดย Kaiser Permanente ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรตั้งอยู่ในเมืองโอ๊คแลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย

โรงพยาบาลได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจและหลอดเลือด เบาหวาน ไตวาย การผ่าตัดมะเร็งปอดและมะเร็งลำไส้ การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง ปอดอุดกั้นเรื้อรัง โรคปอดบวม การผ่าตัดหลัง และกระดูกสะโพกหัก

9. ศูนย์การแพทย์มิชชั่น-พอร์ตแลนด์ – 302 เตียง

ศูนย์การแพทย์มิชชั่นในพอร์ตแลนด์เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปที่มีเตียงผู้ป่วยใน 302 เตียง สังกัด OSHU และดำเนินการโดย Adventist Health ระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหากำไรของคาทอลิก

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมที่ให้บริการเต็มรูปแบบรองรับการเยี่ยมชมห้องฉุกเฉินประมาณ 55,000 ครั้งและยอมรับผู้ป่วย 12,000 รายในแต่ละปี ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับอาการหัวใจวาย หัวใจและไตวาย และปอดบวม

10. ศูนย์การแพทย์เซนต์ชาร์ลส์-เบนด์ – 292 เตียง

ศูนย์การแพทย์เซนต์ชาร์ลส์ในเมืองเบนด์ รัฐออริกอน เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปที่มีเตียงทางการแพทย์และศัลยกรรม 292 เตียง

โรงพยาบาลพิเศษหลายแห่งที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II ดำเนินการโดย St Charles Health System ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรรายใหญ่ที่สุดในโอเรกอนตอนกลาง

ศูนย์การแพทย์เซนต์ชาร์ลส์-เบนด์ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดโรคหัวใจและหลอดเลือด ไตวาย การผ่าตัดมะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ใหญ่และต่อมลูกหมาก การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง การผ่าตัดหลัง การเปลี่ยนสะโพกและข้อเข่า ปอดอุดกั้นเรื้อรัง และปอดบวม

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply