logo

Welcome to Health Me Now

สุขภาพแข็งแรงและสุขภาพดี เป็นพื้นฐานสำคัญของการดูแลตัวเองสำหรับคนยุคใหม่ เพราะเมื่อเรามีสุขภาพแข็งแรงจะมีความพร้อมมากพอในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมีคุณภาพ.
a
Top

10 อันดับโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในเซาท์แคโรไลนาตามขนาดเตียงในปี 2564

Health Me Now / โรงพยาบาล  / 10 อันดับโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในเซาท์แคโรไลนาตามขนาดเตียงในปี 2564
5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

10 อันดับโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในเซาท์แคโรไลนาตามขนาดเตียงในปี 2564

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของ South Carolina โดยพิจารณาจากขนาดเตียง ณ ปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

เมืองฟลอเรนซ์เป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลทั่วไปที่ใหญ่ที่สุดสองแห่งจากสิบแห่งของเซาท์แคโรไลนา โรงพยาบาลชั้นนำที่เหลืออีก 8 แห่งของรัฐตั้งอยู่ในกรีนวิลล์ ชาร์ลสตัน โคลัมเบีย เวสต์โคลัมเบีย สปาร์ตันเบิร์ก แอนเดอร์สัน เมอร์เทิลบีช และกรีนวูด

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของ South Carolina โดยพิจารณาจากขนาดเตียง ณ ปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

1. Prisma Health Greenville Memorial Hospital – 864 เตียง

โรงพยาบาล Prisma Health Greenville Memorial ในกรีนวิลล์เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในเซาท์แคโรไลนา โดยมีเตียงที่ได้รับอนุญาต 864 เตียง ซึ่งรวมถึงเตียงผู้ป่วยเฉียบพลัน 746 เตียง เตียงจิตเวช 65 เตียง และเตียงพักฟื้น 53 เตียง

โรงพยาบาลเพื่อการสอนเฉพาะทางหลากหลายสาขานี้อยู่ในเครือของคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเซาท์แคโรไลนา Greenville และดำเนินการโดย Prisma Health ซึ่งเป็นระบบการรักษาพยาบาลที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ สถานที่นี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลเด็ก Prisma Health-Upstate และได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 และศูนย์โรคหลอดเลือดสมองที่ครอบคลุม

Prisma Health Greenville Memorial Hospital ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจหยุดเต้น การซ่อมแซมหลอดเลือดโป่งพองในช่องท้อง การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่ ต่อมลูกหมาก และมะเร็งมดลูก การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD)

2. MUSC Health University Medical Center – 709 เตียง

ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยสุขภาพ MUSC เป็นโรงพยาบาลสอนระดับอุดมศึกษาขนาด 709 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองชาร์ลสตัน รัฐเซาท์แคโรไลนา เป็นวิทยาเขตโรงพยาบาลหลักของ MUSC Health ซึ่งเป็นระบบสุขภาพทางคลินิกของ Medical University of South Carolina

สถานที่นี้ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 และเป็นที่ตั้งของศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะที่มั่นคงแห่งเดียวในเซาท์แคโรไลนา

MUSC Health-University Medical Center ได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศในด้านความเชี่ยวชาญเฉพาะทางหู จมูกและคอ (ENT) และสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา เช่นเดียวกับการดูแลมะเร็งในเด็ก โรคหัวใจและหลอดเลือด การผ่าตัดระบบทางเดินอาหารและทางเดินอาหาร (GI) และโรคไตเฉพาะทาง นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในความเชี่ยวชาญเฉพาะทางสำหรับผู้ใหญ่ในด้านเนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินอาหาร โรคข้อ และระบบทางเดินปัสสาวะ

3. Prisma Health Richland Hospital – 641 เตียง

โรงพยาบาล Prisma Health Richland เป็นสถานที่ทางการแพทย์และศัลยกรรมทั่วไปขนาด 641 เตียง และโรงพยาบาลเพื่อการสอนของชุมชนระดับภูมิภาคที่ตั้งอยู่ในเมืองโคลัมเบีย รัฐเซาท์แคโรไลนา

ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางหลายแห่งนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเซาท์แคโรไลนาแห่งโคลัมเบีย และเป็นวิทยาเขตโรงพยาบาลที่ใหญ่เป็นอันดับสองของรัฐพริสมา เฮลธ์

Prisma Health Richland Hospital ให้บริการผู้ป่วยมากกว่า 225,000 รายในแต่ละปี ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การจัดการโรคหลอดเลือดสมองและปอดอุดกั้นเรื้อรัง

4. ศูนย์การแพทย์เล็กซิงตัน – 557 เตียง

ศูนย์การแพทย์เล็กซิงตันในเวสต์โคลัมเบีย เซาท์แคโรไลนา เป็นโรงพยาบาลอิสระในท้องถิ่นที่ไม่แสวงหาผลกำไร มีเตียง 557 เตียง

โรงพยาบาลเฉพาะทางหลายแห่งให้บริการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินเกือบ 100,000 คน ทำการผ่าตัดมากกว่า 25,000 ครั้ง และให้กำเนิดทารกมากกว่า 4,000 คนในแต่ละปี เป็นที่ยอมรับในความเป็นเลิศทางคลินิกในด้านอาชีวอนามัย โรคหัวใจและหลอดเลือด และการดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์

ศูนย์การแพทย์เล็กซิงตันได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดหัวใจและหัวใจ ไตวาย เบาหวาน การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง กระดูกสะโพกหัก การผ่าตัดหลัง และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

5. ศูนย์การแพทย์สปาตันเบิร์ก – 540 เตียง

ศูนย์การแพทย์สปาร์ตันเบิร์กเป็นศูนย์การแพทย์และศัลยกรรมทั่วไปขนาด 540 เตียง และโรงพยาบาลเพื่อการสอนในเมืองสปาตันเบิร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา

เป็นโรงพยาบาลหลักของ Spartanburg Regional Healthcare System ซึ่งเป็นระบบสุขภาพแบบบูรณาการที่ให้บริการในเขต Spartanburg, Cherokee, Greenville และ Union ในเซาท์แคโรไลนาตลอดจนเขต Polk และ Rutherford ของ North Carolina

ศูนย์การแพทย์สปาร์ตันเบิร์กได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในการดำเนินการสำหรับผู้ใหญ่และเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดโรคหัวใจและหลอดเลือด การผ่าตัดมะเร็งปอด ลำไส้ใหญ่และต่อมลูกหมาก ไตวาย เบาหวาน การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

6. ศูนย์การแพทย์ภูมิภาค McLeod – 517 เตียง

ศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาค McLeod ในเมืองฟลอเรนซ์ รัฐเซาท์แคโรไลนา เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปที่มีเตียงผู้ป่วยใน 517 เตียง เป็นวิทยาเขตหลักของ McLeod Health ซึ่งเป็นเครือข่ายการดูแลสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ดำเนินการโรงพยาบาลเจ็ดแห่งในฟลอเรนซ์, ดาร์ลิงตัน, ดิลลอน, แมนนิ่ง, เชอรอว์, ลอริสและลิตเติลริเวอร์

ศูนย์การแพทย์เชี่ยวชาญด้านโรคหัวใจและหลอดเลือด มะเร็ง สุขภาพของผู้หญิง การดูแลกระดูกและข้อ รวมถึงการผ่าตัดด้วยหุ่นยนต์ นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลเด็กที่มีหอผู้ป่วยหนักทารกแรกเกิด 48 เตียง (NICU)

ศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาค McLeod ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไตวาย โรคเบาหวาน การผ่าตัดมะเร็งปอดและลำไส้ใหญ่ การเปลี่ยนข้อเข่า การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และปอดอุดกั้นเรื้อรัง

7. AnMed Health Medical Center – 461 เตียง

ศูนย์การแพทย์สุขภาพ AnMed เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 461 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองแอนเดอร์สัน รัฐเซาท์แคโรไลนา

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินแบบพิเศษหลายแห่งดำเนินการโดย AnMed Health ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรใน Anderson County นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลสตรีและเด็กของ AnMed Health

ศูนย์การแพทย์สุขภาพ AnMed ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และปอดอุดกั้นเรื้อรัง

8. ศูนย์การแพทย์แกรนด์สแตรนด์ – 403 เตียง

ศูนย์การแพทย์แกรนด์สแตรนด์เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 403 เตียงในไมร์เทิลบีช รัฐเซาท์แคโรไลนา

โรงพยาบาลพิเศษหลายแห่งดำเนินการโดย Grand Strand Health ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ HCA Healthcare ระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร ได้รับการรับรองว่าเป็นศูนย์โรคหลอดเลือดสมองครบวงจรและเป็นที่ยอมรับในด้านความเชี่ยวชาญด้านโรคหัวใจ สุขภาพสตรี การดูแลโรคมะเร็ง และการผ่าตัดโดยใช้หุ่นยนต์ช่วย

ศูนย์การแพทย์แกรนด์ สแตรนด์ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต เบาหวาน การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง ปอดอุดกั้นเรื้อรัง และการเปลี่ยนสะโพก

9. MUSC Health Florence Medical Center – 396 เตียง

ศูนย์การแพทย์ MUSC Health Florence ในฟลอเรนซ์เป็นสถานพยาบาลฉุกเฉินระดับภูมิภาคที่มีเตียงผู้ป่วยใน 396 เตียง มันเป็นหนึ่งใน 14 โรงพยาบาลที่ดำเนินการโดย MUSC Health ระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรในเซาท์แคโรไลนา

โรงพยาบาลมีความเชี่ยวชาญในหลากหลายสาขาทางคลินิก รวมถึงการดูแลหัวใจและหลอดเลือด การรักษาโรคมะเร็ง ศัลยกรรมกระดูก การผ่าตัดแผลน้อยที่สุด และบริการด้านสุขภาพและการฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้หญิง มันยังได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์โรคหลอดเลือดสมองขั้นสูง

MUSC Health Florence Medical Center ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในการดำเนินการสำหรับผู้ใหญ่และสภาวะที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การจัดการโรคหลอดเลือดสมองและปอดอุดกั้นเรื้อรัง

10. Self Regional Medical Center – 358 เตียง

Self Regional Medical Center เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 358 เตียงในกรีนวูด รัฐเซาท์แคโรไลนา ทำหน้าที่เป็นศูนย์ส่งต่อระดับภูมิภาคและสถานรับเลี้ยงเด็กระดับตติยภูมิสำหรับประชากรมากกว่า 250,000 คนในภูมิภาคเลกแลนด์ ทางตอนเหนือของมลรัฐเซาท์แคโรไลนา

โรงพยาบาลอิสระที่ไม่แสวงหาผลกำไรนี้มีศูนย์การบาดเจ็บสำหรับผู้ใหญ่ระดับ III, NICU ระดับ III, หน่วยสุขภาพเชิงพฤติกรรม และศูนย์มะเร็งที่เกี่ยวข้องกับ MUSC ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะไตวาย การจัดการโรคหลอดเลือดสมองและปอดอุดกั้นเรื้อรัง

[Total: 0 Average: 0]

No Comments

Leave a Reply