โรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 อันดับแรกในยูทาห์ตามขนาดเตียงในปี 2564

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของ Utah โดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

Salt Lake City และ Ogden เป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลทั่วไปที่ใหญ่ที่สุดสามแห่งและสองแห่งจากสิบแห่งของ Utah ตามลำดับ โรงพยาบาล 5 อันดับแรกที่เหลือของรัฐตั้งอยู่ใน Murray, Provo, St George, Layton และ West Jordan

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของ Utah โดยพิจารณาจากจำนวนเตียงในปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

1. โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยยูทาห์ – 613 เตียง

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยยูทาห์ในซอลท์เลคซิตี้เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดของยูทาห์ มีเตียงผู้ป่วยใน 613 เตียง เป็นวิทยาเขตทางการแพทย์ที่สำคัญของ University of Utah Health ซึ่งเป็นระบบวิชาการด้านสุขภาพเพียงระบบเดียวของรัฐ

ศูนย์ดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินเฉพาะทางที่หลากหลายยังทำหน้าที่เป็นโรงพยาบาลหลักสำหรับการสอนและการวิจัยของคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยยูทาห์

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยยูทาห์ได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศในสามสาขาวิชาเฉพาะทางสำหรับผู้ใหญ่ ได้แก่ การดูแลมะเร็ง จักษุวิทยา และการฟื้นฟูสมรรถภาพ นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในด้านจิตเวชศาสตร์ผู้ใหญ่ ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมปอดและปอด ตลอดจนหัตถการและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดหัวใจและหัวใจ ไตวาย การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง การผ่าตัดหลัง และการเปลี่ยนสะโพกและข้อเข่า

2. Intermountain Medical Center – 504 เตียง

Intermountain Medical Center ใน Murray เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่เป็นอันดับสองใน Utah มีเตียงที่ได้รับอนุญาต 504 เตียง เป็นวิทยาเขตของโรงพยาบาลเรือธงของ Intermountain Healthcare ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ดำเนินการโรงพยาบาล 24 แห่งในรัฐ

Intermountain Medical Center เป็นที่รู้จักในด้านความเป็นเลิศทางคลินิกในการรักษาโรคมะเร็ง การดูแลระบบประสาท และบริการปลูกถ่ายอวัยวะ โรงพยาบาลได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจและหลอดเลือด ไตวาย เบาหวาน การดูแลคลอดบุตร การผ่าตัดมะเร็งปอดและต่อมลูกหมาก การผ่าตัดหลัง การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง โรคปอดบวมและโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD)

3. โรงพยาบาล Utah Valley – 395 เตียง

ที่ดำเนินการโดย Intermountain Healthcare คือโรงพยาบาล Utah Valley ซึ่งเป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 395 เตียงในโพรโว รัฐยูทาห์

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันบริการเต็มรูปแบบถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II และศูนย์ความเป็นเลิศโรคหลอดเลือดสมอง ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง การผ่าตัดหลัง กระดูกสะโพกหัก และปอดบวม

โรงพยาบาล Utah Valley ยังให้การดูแลทารกแรกเกิดขั้นสูงและให้กำเนิดทารก 4,400 คนในแต่ละปี

4. รพ.แมคเคย์ดี – 319 เตียง

โรงพยาบาลแมคเคย์-ดีเป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 319 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองอ็อกเดน เทศมณฑลเวเบอร์ ดำเนินการโดย Intermountain Healthcare ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันเฉพาะทางหลายโรคได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนของผู้ใหญ่และเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การดูแลมารดา กระดูกสะโพกหัก การเปลี่ยนข้อเข่า การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และปอดบวม

5. โรงพยาบาลเซนต์มาร์ค – 317 เตียง

โรงพยาบาลเซนต์มาร์คในซอลท์เลคซิตี้เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปที่มีเตียงที่ได้รับอนุญาต 317 เตียง ดำเนินการโดย MountainStar Healthcare ซึ่งเป็นหน่วยงานหนึ่งของ HCA Healthcare บริษัทด้านการดูแลสุขภาพหลายรัฐ

ศูนย์การแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางหลายแห่งรองรับผู้ป่วยนอกมากกว่า 80,000 รายและยอมรับผู้ป่วยมากกว่า 15,000 รายในแต่ละปี นอกจากนี้ยังทำการผ่าตัดประมาณ 15,000 ครั้งและให้กำเนิดทารกมากกว่า 3,500 คนต่อปี

6. โรงพยาบาลภูมิภาคเซนต์จอร์จ – 284 เตียง

โรงพยาบาลประจำภูมิภาคเซนต์จอร์จเป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยในเฉียบพลันทั่วไปที่มีเตียงผู้ป่วยใน 284 เตียง ดำเนินการโดย Intermountain Healthcare และก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาค Dixie

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางที่หลากหลายได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II และได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดหัวใจและหัวใจ การผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่ ไตวาย การดูแลการคลอดบุตร การผ่าตัดหลัง สะโพกและเข่า ทดแทน การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง ปอดอุดกั้นเรื้อรัง และปอดบวม

7. โรงพยาบาลแอลดีเอส – 262 เตียง

โรงพยาบาลแอลดีเอสเป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไป 262 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองซอลท์เลคซิตี้ ดำเนินการโดย Intermountain Healthcare โดยผสานรวมกับรถพยาบาลทางอากาศ Life Flight ของ Intermountain และโรงพยาบาล TeleHealth

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันเฉพาะทางหลายโรคได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนสำหรับผู้ใหญ่และสภาวะที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลว การผ่าตัดมะเร็งมดลูก โรคปอดบวม กระดูกสะโพกหัก และการเปลี่ยนข้อเข่าและสะโพก

8. ศูนย์การแพทย์ภูมิภาคอ็อกเดน – 239 เตียง

ศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาคอ็อกเดนเป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 239 เตียงในอ็อกเดน เวเบอร์เคาน์ตี้ ดำเนินการโดย MountainStar Healthcare ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ HCA Healthcare

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางที่หลากหลายถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II และศูนย์โรคหลอดเลือดสมองขั้นต้น โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยนอกมากกว่า 77,000 คน ทำการผ่าตัดประมาณ 10,000 ครั้ง และให้กำเนิดทารกมากกว่า 2,500 คนในแต่ละปี

9. โรงพยาบาลเดวิสและศูนย์การแพทย์ – 220 เตียง

โรงพยาบาลและศูนย์การแพทย์เดวิสเป็นโรงพยาบาลชุมชนการดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 220 เตียงในเมืองเลย์ตัน รัฐยูทาห์ ดำเนินการโดย Steward Health Care บริษัทด้านการดูแลสุขภาพเอกชนที่นำโดยแพทย์ ซึ่งดำเนินการโรงพยาบาลชุมชน 39 แห่ง ใน 9 รัฐของสหรัฐอเมริกาและประเทศมอลตา

Davis Hospital and Medical Center เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็ง โรคหัวใจและหลอดเลือด ศัลยกรรมกระดูก การคลอดบุตร และการดูแลฉุกเฉินในพื้นที่ทางคลินิกอื่นๆ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้บริการเต็มรูปแบบถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II และศูนย์โรคหลอดเลือดสมองขั้นต้น และมีหน่วยดูแลผู้ป่วยหนักทารกแรกเกิดระดับ III (NICU) พร้อมเตียง 16 เตียง

10. ศูนย์การแพทย์ Jordan Valley – 171 เตียง

ศูนย์การแพทย์ Jordan Valley Medical Center ในเวสต์จอร์แดน รัฐยูทาห์ เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปที่มีเตียงผู้ป่วยใน 171 เตียง

โรงพยาบาลพิเศษหลายแห่งเป็นโรงพยาบาลชุมชนที่ใหญ่เป็นอันดับสองที่ดำเนินการโดย Steward Health Care ในยูทาห์ ถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ III และเป็นที่ตั้งของ NICU ระดับ III

Jordan Valley Medical Center ให้การดูแลฉุกเฉิน การแพทย์ และศัลยกรรมในสาขาวิชาเฉพาะทางที่หลากหลาย รวมถึงโรคหัวใจ มะเร็งวิทยา ศัลยกรรมกระดูก และสุขภาพของผู้หญิง สิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการโรคหลอดเลือดสมอง

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply