โรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 อันดับแรกในวิสคอนซินตามขนาดเตียงในปี 2564

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของวิสคอนซินโดยพิจารณาจากขนาดเตียงของปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

เมืองต่างๆ ของมิลวอกีและเมดิสันเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลทั่วไปที่ใหญ่ที่สุดสี่แห่งและสามในสิบแห่งของวิสคอนซินตามลำดับ โรงพยาบาลชั้นนำที่เหลืออีก 3 แห่งของรัฐตั้งอยู่ในกรีนเบย์ มาร์ชฟิลด์ และวอคีชา

Hospital Management ได้ระบุรายชื่อโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด 10 แห่งของวิสคอนซินโดยพิจารณาจากขนาดเตียงของปีที่แล้ว โดยใช้การวิจัยของ GlobalData

1. ศูนย์การแพทย์ออโรรา เซนต์ลุค – 938 เตียง

ศูนย์การแพทย์ของ Aurora St Luke ในเมือง Milwaukee เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดของวิสคอนซิน มีเตียง 938 เตียง ดำเนินการโดย Advocate Aurora Health ซึ่งเป็นหนึ่งในระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

ศูนย์การแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางหลายสาขาได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในสาขาวิชาเฉพาะผู้ใหญ่ 3 แห่ง ได้แก่ โรคหัวใจและหลอดเลือด ผู้สูงอายุ การผ่าตัดปอดและปอด ตลอดจนขั้นตอนและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับภาวะไตวาย เบาหวาน มะเร็งลำไส้ใหญ่ และมะเร็งปอด การผ่าตัด การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และการเปลี่ยนสะโพกและข้อเข่า

2. โรงพยาบาล Froedtert – 702 เตียง

โรงพยาบาล Froedtert เป็นศูนย์การแพทย์ทางวิชาการขนาด 702 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน สังกัดวิทยาลัยการแพทย์แห่งวิสคอนซินและเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายสุขภาพ Froedtert & MCW ซึ่งรวมถึงโรงพยาบาลแปดแห่งในรัฐ

โรงพยาบาลสอนพิเศษหลากหลายสาขาถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 1 โดยรับผู้ป่วย 35,889 ราย และเข้ารับการตรวจฉุกเฉิน 69,268 รายในปีที่แล้ว

โรงพยาบาล Froedtert ได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศในสามสาขาวิชาเฉพาะผู้ใหญ่ ได้แก่ โรคเบาหวานและต่อมไร้ท่อ หู คอ จมูก (ENT) และการฟื้นฟูสมรรถภาพ โรงพยาบาลยังได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในด้านการผ่าตัดระบบทางเดินอาหารและทางเดินอาหาร (GI) การผ่าตัดปอดและปอด ศัลยกรรมกระดูก และระบบทางเดินปัสสาวะ

3. โรงพยาบาล Ascension SE Wisconsin – วิทยาเขต St Joseph – 538 เตียง

โรงพยาบาล Ascension SE Wisconsin – วิทยาเขต St Joseph ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Milwaukee เป็นโรงพยาบาลสอนการดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปที่มีเตียงผู้ป่วยใน 538 เตียง

โรงพยาบาลเฉพาะทางหลายแห่งในเครือของ Medical College of Wisconsin และดำเนินการโดย Ascension ระบบสุขภาพของคาทอลิกที่ไม่หวังผลกำไร

โรงพยาบาล Ascension SE วิสคอนซิน – วิทยาเขตเซนต์โจเซฟให้บริการการดูแลฉุกเฉิน การแพทย์และศัลยกรรมในสาขาวิชาเฉพาะทางที่หลากหลาย รวมถึงการดูแลหัวใจ มะเร็ง การดูแลสมองและกระดูกสันหลัง ศัลยกรรมกระดูก และการผ่าตัดในเด็ก

4. Marshfield Medical Center – 520 เตียง

ศูนย์การแพทย์ Marshfield ใน Marshfield เป็นสถานที่ทางการแพทย์และศัลยกรรมทั่วไปที่ได้รับใบอนุญาตสำหรับผู้ป่วยใน 520 เตียง เป็นโรงพยาบาลหลักของ Marshfield Clinic Health System (MCHS) ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหากำไรในรัฐวิสคอนซิน

สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และศัลยกรรมเฉพาะทางที่หลากหลายได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ II และยังเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลเด็ก Marshfield พร้อมด้วยหน่วยดูแลผู้ป่วยหนักทารกแรกเกิด (NICU)

Marshfield Medical Center ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะสำหรับผู้ใหญ่ที่มีประสิทธิภาพสูง ตลอดจนขั้นตอนและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การดูแลโรคหลอดเลือดสมอง การผ่าตัดมะเร็งปอด และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD)

5. HSHS โรงพยาบาลเซนต์วินเซนต์ – 517 เตียง

HSHS โรงพยาบาลเซนต์วินเซนต์เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 517 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองกรีนเบย์ รัฐวิสคอนซิน เป็นส่วนหนึ่งของ Hospital Sisters Health System (HSHS) ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ดำเนินงานเครือข่ายโรงพยาบาล 15 ​​แห่งในรัฐอิลลินอยส์และวิสคอนซิน

โรงพยาบาลให้การดูแลฉุกเฉิน การแพทย์และศัลยกรรมในหลากหลายสาขาวิชา ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจหยุดเต้น การเปลี่ยนลิ้นหัวใจเอออร์ตาผ่านสายสวน (TAVR) และการจัดการโรคหลอดเลือดสมอง

6. โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย UW Health – 505 เตียง

โรง พยาบาลมหาวิทยาลัย UW Health ตั้งอยู่ที่วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยวิสคอนซิน-แมดิสัน เป็นโรงพยาบาลสอนการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินทั่วไปที่มีเตียงผู้ป่วยใน 505 เตียง

ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุขของมหาวิทยาลัยวิสคอนซิน เป็นตัวแทนของวิทยาเขตโรงพยาบาลหลักของUW Healthซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ดำเนินการโรงพยาบาลเจ็ดแห่งในรัฐวิสคอนซิน

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย UW Health University ได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศในด้านความเชี่ยวชาญพิเศษสำหรับผู้ใหญ่ 7 แห่ง ได้แก่ ENT, การผ่าตัดทางเดินอาหารและทางเดินอาหาร, ผู้สูงอายุ, นรีเวชวิทยา, ศัลยกรรมกระดูก, ระบบทางเดินปัสสาวะ, และประสาทวิทยาและศัลยกรรมระบบประสาท เช่นเดียวกับกุมารเวชศาสตร์เฉพาะทางด้านโรคหัวใจและหลอดเลือดและหัวใจ

7. UnityPoint Health-Meriter – 448 เตียง

UnityPoint Health-Meriter เป็นโรงพยาบาลชุมชนขนาด 448 เตียง โดยอยู่ห่างจาก วิทยาเขต UW Health University Hospital ในเมืองเมดิสัน รัฐวิสคอนซิน 3.2 กม.

ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อโรงพยาบาลเมดิสัน เจเนอรัล UnityPoint Health-Meriter ได้กลายเป็นหุ้นส่วนของUW Health ในปี 2560 โรงพยาบาลให้การดูแลทางการแพทย์และศัลยกรรมที่ครอบคลุมในความเชี่ยวชาญพิเศษที่หลากหลาย และเป็นที่ตั้งของศูนย์คลอดที่คับคั่งที่สุดในวิสคอนซิน

UnityPoint Health-Meriter ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในด้านโรคปอดและการผ่าตัดปอดในวัยผู้ใหญ่ ตลอดจนหัตถการและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การเปลี่ยนข้อสะโพก และโรคปอดบวม

8. โรงพยาบาล SSM Health St Mary’s – 440 เตียง

โรงพยาบาล SSM Health St Mary’s เป็นโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันทั่วไปขนาด 440 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองเมดิสัน รัฐวิสคอนซิน ดำเนินการโดย SSM Health ซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่หวังผลกำไรของคาทอลิกที่มีโรงพยาบาล 23 แห่งในอิลลินอยส์ มิสซูรี โอคลาโฮมา และวิสคอนซิน

โรงพยาบาลเฉพาะทางหลายแห่งถูกกำหนดให้เป็นศูนย์การบาดเจ็บระดับ 2 และได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจและหลอดเลือด การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง และการเปลี่ยนข้อเข่าและสะโพก

9. โรงพยาบาล Ascension Columbia Saint Mary, Milwaukee – 432 เตียง

โรงพยาบาล Ascension Columbia Saint Mary’s ในเมือง Milwaukee เป็นโรงพยาบาลระดับตติยภูมิพิเศษหลายแห่งที่มีเตียงที่ได้รับใบอนุญาต 432 เตียง

ดำเนินการโดยระบบสุขภาพที่ไม่หวังผลกำไร Ascension โรงพยาบาลมีความเชี่ยวชาญด้านสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด การดูแลโรคมะเร็ง ศัลยกรรมกระดูก และบริการด้านสุขภาพสำหรับสตรี ยังได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์รวม

Ascension Columbia Saint Mary’s Hospital Milwaukee ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะหัวใจล้มเหลวและไต การจัดการโรคหลอดเลือดสมอง โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง และปอดบวม

10. โรงพยาบาล Waukesha Memorial – 400 เตียง

โรงพยาบาล Waukesha Memorial เป็นสถานพยาบาลและศัลยกรรมทั่วไปขนาด 400 เตียง ตั้งอยู่ในเมืองวอเคชา รัฐวิสคอนซิน ดำเนินการโดยProHealth Careซึ่งเป็นระบบสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งตั้งอยู่ในรัฐวิสคอนซินตะวันออกเฉียงใต้

โรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันเชี่ยวชาญในหลากหลายสาขา ตั้งแต่สุขภาพพฤติกรรมและสุขภาพจิต ไปจนถึงการดูแลโรคมะเร็ง การผ่าตัดทั่วไป และบริการสุขภาพสตรี ได้รับการจัดอันดับว่ามีประสิทธิภาพสูงในขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาวะไตวายและการเปลี่ยนข้อเข่า

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply