ลูกดารา คลอดที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ 2016 – 2022

ทำคลอดที่ดีที่สุดในไทย ผ่าคลอด คลอดธรรมชาติ

อันดับหนึ่งของโรงพยาบาลที่ขึ้นชื่อเรื่องการคลอดบุตรระดับชั้นนำของประเทศไทย เพราะลูกน้อยคือสิ่งสำคัญดังนั้นการเลือกโรงพยาบาลและบริการที่ดีที่สุดย่อมเป็นสิ่งแรกที่ต้องเตรียมข้อมูลไว้ตั้งแต่การฝากครรภ์ ไปจนถึงมีแพทย์และพยาบาลที่คอยให้คำแนะนำ มาดูกันสิว่าน้องๆ ลูกดาราคนใดบ้างเกิดที่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

ลูกดาราคลอดที่บำรุงราษฎร์ 2016/2559

น้องธัชช (24 มกราคม 2559)

(อ่านว่า ทัด-ชะ) ลูกชายคนแรกของ คุณแม่แนน-ชลิตา เฟื่องอารมย์” ลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ “ชลิต เฟื่องอารมย์” ซึ่งคลอดเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2559 ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ มีน้ำหนักแรกเกิด 2,380 กรัม สุขภาพดีทั้งคุณแม่และคุณลูก

น้องนาฬาดา (4 มีนาคม 2559)

ลูกสาวคนแรก ของคุณแม่แนน ปิยะดา น้องนาฬาดา ซึ่งคลอดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2559 ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ด้วยน้ำหนักแรกเกิด 3,590 กรัม สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดีทั้งแม่และลูก แถมน้องนาฬาดายังมีหน้าตาจิ้มลิ้มไม่เบา ซึ่งคุณแม่แนนยังเผยอีกว่าไม่เคยตื่นเต้นเท่านี้มาก่อนถึงขั้นทำอะไรไม่ถูกเลยอีกด้วย

น้องพิพิม (20 มีนาคม 2559)

ลูกสาวคนแรกของคุณแม่ต่าย ชุติมา “น้องพิพิม” ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2559  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 20 มีนาคม ซึ่งคุณแม่ต่าย-ชุติมา และคุณพ่อทิม พิธา เผยความรู้สึกว่า คลอดน้องเมื่อวันศุกร์ประมาณ ตี 3 เหมือนน้ำเดิน ตอนเเรกคิดว่าใช่หรอ เพราะยังไม่เเน่ใจ เเล้วก็มาโรงพยาบาล เเปบเดียวก็คลอด และเป็นการคลอดธรรมชาติ ไม่ได้ดูฤกษ์อะไรเลย โดยน้องมีน้ำหนักตัวแรกคลอด 2,800 กรัม

น้องดีแลน ( 19 กรกฎาคม 2559)

หลังจากที่อุ้มครรภ์มาถึง 41 สัปดาห์เต็ม ในที่สุดคุณแม่ลิเดียก็ให้กำเนิดลูกชายคนแรก ด้วยวิธีผ่าคลอด เรียบร้อย ในวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยลูกชายคนแรกของเธอมีชื่อว่า น้องดีแลน ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีน้ำหนักแรกเกิดอยู่ที่ 3,270 กรัม อีกทั้งสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงน่ารักน่าชัง มั่นใจได้เลยว่าโตมาหล่อเหมือนพ่อแน่นอน

ลูกดาราคลอดที่บำรุงราษฎร์ 2017/2560

น้องควินน์ (12 กุมภาพันธ์ 2560)

คุณแม่ป้ายแดง เจนสุดา ปานโต ผ่าคลอดลูกชายคนแรก ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยเวลาในการผ่าคลอด 05.59 น. น้ำหนักแรกเกิด 3,500 กรัม พร้อมกับตั้งชื่อว่า ด.ช.ควินน์ สิริสันต์ ภาษาอังกฤษ แปลว่าชาญฉลาด

น้องนารา (1 มิถุนายน 2560)

หนุ่มนิว เชื้อชาติ และภรรยาคนสวย สาวเปิ้ล ภารดี ด้วยนะคะ ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 อย่างเต็มตัวแล้ว หลัง สาวเปิ้ล ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนที่ 2 ด้วยวิธีผ่าคลอดเป็นที่เรียบร้อยแล้วในช่วงเช้าของวันนี้ (1 มิถุนายน 2560) ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

น้องจอมทัพ (7 กรกฎาคม 2560)

คุณแม่เต็มตัวแล้วสำหรับ อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ล่าสุดเมื่อวานนี้ 7 ก.ค. เจ้าตัวได้คลอดลูกชายคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โดยมีสามีสุดที่รัก เอ อาทิตย์ ตามให้กำลังใจถึงขอบเตียง

น้องธันเดอร์-สตรอม (6 กันยายน 2560)

ลูกชายฝาแฝด ของคุณแม่ชมพู่ อารยา กับคุณพ่อน็อต วิศรุต โดยถือฤกษ์ดีลืมตาดูโลกเมื่อเวลา วันที่ 6 ก.ย. ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น 2 เด็กน้อยในวงการบันเทิงที่ถูกจับตามองมากที่สุดในช่วงนั้น คนนิยมเรียกน้องสายฟ้าและพายุ

น้องลูก้า (14 กันยายน 2560)

ไฮโซน้ำหวาน ภรรยาคนสวยของ นาวิน ต้าร์ ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก เมื่อช่วงเวลาประมาณ 08.06 น. ของวันที่ 14 ก.ย .60 ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ใช้วิธีผ่าคลอดอย่างปลอดภัย ท่ามกลางความปลื้มปีติยินดีของสามีและครอบครัว โดยทั้งคู่ตั้งชื่อลูกว่า ด.ญ.พิณวา เยาวพลกุล หรือ “น้องลูก้า

ลูกดาราคลอดที่บำรุงราษฎร์ 2018/2561

น้องพริม-น้องพราว (2 ตุลาคม 2561)

ได้โชคสองเด้งไปเลยจร้า สำหรับ คุณพ่อหนุ่ม คงกระพัน ที่ได้ลูกสาวฝาแฝดมาแบบธรรมชาติ ซึ่งภรรยาคนสวย อุ้ม-ปาณิศาณ ก็คลอดน้องแฝดออกมาได้อย่างปลอดภัย ตั้งชื่อให้ว่า น้องพริม-น้องพราว คาดว่าอีกหน่อย คุณพ่อหนุ่ม ต้องไว้หนวดแล้วละคะ

น้องพอล (14 พฤษภาคม 2561)

ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ น้ำหนักแรกคลอดอยู่ที่ 3,110 กรัม ตอนนี้ ไฮโซสาวทายาทเจ้าของทิฟฟานี่โชว์พัทยา ภรรยาของ อั๋น ภูวนาท ให้กำหนดลูกชายคนแรก

น้องสเปซ (20 ธันวาคม 2561)

ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อป้ายแดงอีกคนของวงการ สำหรับหนุ่ม เชน ธนา ที่ล่าสุด (20 ธันวาคม 2561) ได้เผยข่าวดี หลังภรรยาสาว เจมส์ กณิการ์ คลอดลูกชายคนแรก โดยตั้งชื่อว่า น้องสเปซ (Space) ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ น้ำหนักแรกคลอด 3.466 กก.

ลูกดาราคลอดที่บำรุงราษฎร์ 2019/2562

น้องบุญ (1 เมษายน 2562)

หนูน้อยทายาทหมื่นล้านแห่งใบหยก น้องบุญ ลูกชายคนแรก ของคุณพ่อ เวฟ สาริน และคุณแม่บุ้ง สะธี เกิดเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2562 ซึ่งได้ฤกษ์เกิดมาเพื่อต้อนรับเดือนแห่งวันสงกรานต์เลยทีเดียว

น้องมาคิน (8 สิงหาคม 2562)

เรียกว่าเป็นข่าวที่น่ายินดี หลัง เมย์ มาริษา ฮอร์น โหลทอง ดารานักแสดงและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรูชื่อดัง “มาริฮอร์น” คลอดลูกชายคนที่ 3 เมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 สิงหาคม 2562 ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ซึ่งได้ตั้งชื่อว่า เด็กชายมาคิน ฮอร์น โหลทอง

น้องเดมี่ (16 สิงหาคม 2562)

ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ พร้อมด้วยสามี แมทธิว ดีน และลูกชายคนโต น้องดีแลน เปิดใจกับสื่อมวลชนต้อนรับสมาชิกใหม่ “น้องเดมี่ ดีน” ลูกสาวคนที่สอง หลังคุณแม่ลีเดียผ่าคลอดเมื่อวันที่ 16 ส.ค. ที่ผ่านมา

น้องเควสท์ (16 ตุลาคม 2562)

หลังจากรอลุ้นกันมานาน ล่าสุด “เจนสุดา สิริสันต์” ก็ได้ให้กำเนิดลูกชายคนที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 16 ต.ค. ณ. โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยตั้งชื่อให้ว่า “น้องเควสท์” ลูกชายคนโต “น้องควินน์ สิริสันต์” กำลังบรรจงอุ้มน้องนับเป็นภาพน่ารักและดูอบอุ่นสุดๆ

น้องตั้งแต้ง (7 พฤศจิกายน 2562)

เบอร์สองมาแล้ว​ สวัสดีค่ะ​ หนูชื่อ​ ตั้งแต้ง​ ฝนนภา​ ลูกสาวของแม่เมย์​ ฝนพา The Voice หลังจากลูกชายคนแรกตั้งเต

น้องภูริต (28 พฤศจิกายน 2562)

คุณแม่คนสวย “แนน ปิยะดา” และสามี “กึ้ย ศุภชัย” ยิ้มแก้มปริ อวดรูปน่ารักน่าชังของ “น้องภูริต” ลูกชายที่เพิ่งคลอดออกมาลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 28 พ.ย.62 ที่ผ่านมา ด้วยวิธีผ่าคลอด โดยมีน้ำหนักแรกคลอด 3,770 กรัม ส่วนสูง 51 ซม. ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ซึ่งถือเป็นทายาทคนที่ 2 ของทั้งคู่ต่อจากลูกสาวคนแรก “น้องนาฬา” พี่สาวที่อายุ 3 ขวบกว่า

น้องโนลา (28 พฤศจิกายน 2562)

ยินดีกับคุณแม่ป้ายแดง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หลังคลอดลูกสาวคนแรก น้องโนลา ณเพชร ที่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ วันนี้(29พ.ย.) โดยมีคุณพ่อ มิกกี้ นนท์ ให้กำลังใจไม่ห่าง กับ #babyNNN ซึ่งเป็นอักษรย่อของชื่อลูก โดย NNN ย่อมาจาก Nola Napetch Na Pombhejara (ด.ญ.​โนล่า​ ณเพชร​ ณ​ ป้อมเพชร) นั่นเอง

ลูกดาราคลอดที่บำรุงราษฎร์ 2020/2563

น้องโคลเอ้-น้องคอลิน (5 มีนายน 2563)

เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดชคลอดลูกแฝดชายหญิง เป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับทั้งคู่แล้ว โดยแฝดคนพี่เป็นเด็กผู้ชาย น้ำหนัก 2,810 กรัม ขณะที่แฝดน้องเป็นเด็กผู้หญิง หนัก 2,570 กรัม ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ งานนี้ที่ดูเห่อที่สุดคงไม่พ้นคุณพ่อ ติ-ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ เตรียมของเตรียมห้องไว้ให้ลูกๆ ทั้งสองเรียบร้อย แถมยังเริ่มฝึกช่วยคุณแม่ให้นม อุ้มลูก ถามว่างานอะไรมีความสุขที่สุด ก็งานเลี้ยงลูกนี่หละจ้า

น้องมาโก้ (30 เมษายน 2563)

มารายงานตัวแล้ว สำหรับทายาทตัวน้อยคนที่สองของ นาวิน ต้าร์ กับภรรยา ไฮโซน้ำหวาน พัสวี ที่เพิ่งคลอดลูกสาวในวันนี้ (30 เม.ย.) ซึ่งทั้งคุณแม่และลูกแข็งแรงปลอดภัยดี สำหรับลูกสาวที่ตั้งชื่อน่ารักๆว่า “น้องมาโก้” โดย นาวิน ต้าร์ ได้โพสต์ภาพแรกลงอินสตาแกรม น้องมาโก้น่าตาน่ารักน่าชังมาก เป็นภาพพ่อแม่ลูกที่ดูอบอุ่นมากๆ พ่อกับแม่ยิ้มมีความสุขมากกับสมาชิกใหม่ที่เพิ่งลืมตาดูโลกในวันนี้ ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

สมาชิกคนใหม่ของบ้านมาทำให้ครอบครัวอบอุ่นมากกว่าเดิมไปอีก น้องลูก้า ลูกสาวคนโตก็จะมีเพื่อนเล่นแล้วด้วย

น้องลาลิน่า (8 พฤษภาคม 2563)

คลอดเเล้ว! น้องลาลิน่า ลูกคนสาวคนที่ 2 ของคุณกุ๊บกิ๊บกับคุณบี้ ณ รพ.บำรุงราษฎร์ขอเเสดงความยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูก รพ.ขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้บำรุงราษฎร์ดูเเลตั้งเเต่ตั้งครรภ์จนคลอดลูกน้อย

สำหรับ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพอัลตราซาวน์ดูลูกในครรภ์ที่มีอายุ 18 สัปดาห์ ที่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยย้ายจากโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ที่คลอดน้องเป่าเปา ส่วน “น้องเป่าเปา” ได้น้องสาว

น้องมิลิน (15 มิถุนายน 2563)

กลายเป็ณคุณแม่ป้ายแดงแล้วจ้า สำหรับ เบนซ์ มนัญญา ตริยานนท์ อดีตนักแสดงสาววิกหมอชิต ที่เพิ่งคลอดลูกสาว น้องมิลิน ด.ญ.ณฐพร ชัยอารีย์กิจ เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 2563 ที่ผ่านมา ณ รพ.บำรุงราษฎร์ ท่ามกลางความยินดีของทั้งสองครอบครัวที่มีสมาชิกตัวน้อยๆ คนใหม่มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้คนในบ้าน

น้องพอร์ช (29 กรกฏาคม 2563)

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยชีวิตดี๊ดีดุจเจ้าหญิงที่หลายคนอิจฉา สำหรับ แยม ธมลพรรณ์ อดีตนางเอกละครจักรๆ วงศ์ๆ ที่ตอนนี้หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปทำหน้าที่คุณแม่เต็มตัว ดูแลสามีนักธุรกิจหนุ่ม ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ และลูกชายคนโต น้องไพรซ์ วัย 2 ขวบ

สัปดาห์ก่อน สาวแยม โพสต์ภาพโชว์ท้องสองที่มีขนาดท้องใหญ่มากจนแทบเดินไม่ไหวต้องอาศัยวีลแชร์ ล่าสุดคุณแม่คนสวยให้กำเนิดลูกชายคนที่ 2 เรียบร้อยแล้ว ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ตั้งชื่อให้ว่า น้องพอร์ช

น้องเวทย์มนต์ (13 สิงหาคม 2563)

ลูกทุ่งชื่อดัง ใบเตย อาร์สยาม คลอดน้องเวทมนต์ ลูกสาวคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังรอคอยมานาน 9 เดือน โดยได้ฤกษ์ผ่าคลอดเมื่อวานนี้ (13 สิงหาคม) เวลา 12.19 น. ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ มีน้ำหนักแรกคลอด 2,680 กรัม สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ทั้งคุณแม่และคุณลูก

ส่วนชื่อจริงก่อนหน้านี้ ดีเจแมนและใบเตย เคยตั้งรอไว้แล้ว โดยชื่อว่า เด็กหญิงดั่งต้องมนตรา และเหตุผลที่ตั้งใจผ่าคลอดวันที่ 13 สิงหาคม เวลา 12.19 น. เป็นฤกษ์ดีที่คุณพ่อของแมนดูไว้ และยังเป็นวันที่ตรงกับวันเกิดของยายกับแม่ ก็คือวันพฤหัสบดีนั่นเอง

ลูกดาราคลอดที่บำรุงราษฎร์ 2021/2564

น้องคาย่า (24 กุมภาพันธ์ 2564)

“โอซา แวง” คุณแม่ป้ายแดงกับสามีนักธุรกิจ “จอน ลอร์” ที่ภรรยาสาวเพิ่งจะคลอดลูกสาวคนแรก เมื่อวันที่ 24 ก.พ.64 ที่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ท่ามกลางความรู้สึกยินดี ของสามี โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพพร้อมชื่อ ที่ตั้งว่า “罗子怡 KAYA HARPER LOR เรียกว่าสมค่าการรอคอย รอยยิ้มและความดีใจจากแววตาทั้งพ่อและแม่ อบอุ่นมากทีเดียว ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนในวงการที่มาแสดงความยินดีจำนวนมาก

น้องเนล่า (14 มีนาคม 2564)

ทำเอาคุณพ่อป้ายแดง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ปลื้มสุดเมื่อภรรยาสาวคนสวย นาน่า ธันยา ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก น้องเนล่า (Nayla) ด.ญ.ธัญญณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นที่เรียบร้อย ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดย ณัฏฐ์ ได้โพสต์ความรู้สึกวินาทีแห่งความตื้นตันได้เป็นคุณพ่อสมใจพร้อมกับภาพพร้อมหน้าครอบครัว

น้องสเตลล่า (16 เมษายน 2564)

“เชน ธนา ลิมปยารยะ” หรือ “ธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์” คุณพ่อลูกสองแล้ว เมื่อภรรยาคนสวย “เจมส์ กณิการ์ ภูโชคอนันต์” คลอดลูกสาว “น้องสเตลล่า” หรือ “ด.ญ. เฌอษิจันทร์ ภูโชคอนันต์” เมื่อช่วงเช้า 16 เม.ย.2564 ทายาทธุรกิจพันล้าน ที่ตลอดในปีวัว และในช่วงที่ดควิด-19 ระบาด แต่ไม่อาจขวางความน่ารักของ้นองสเตลล่า ได้เลยรอยยิ้มของคุณพ่อและคุณแม่ บอกเลยว่าเปี่ยมสุขมาก

น้องกราฟ (22 มิถุนายน 2564)

คลอดแล้ว “น้องกราฟ” หรือ เด็กชายกรธัช วราภัสร์ ลูกชาย “พ่อแมน การิน ศตายุ” กับ “แม่เกล ร​ดา ศิริมะณีวัฒนา” เมื่อเช้าตรู่วันนี้ (21 มิถุนายน 2564) ด้วยน้ำหนักตัว 3,050 กรัม สูง 48.5 เซนติเมตร ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ พร้อมหน้าตาน่าเอ็นดูได้พิมพ์พ่อหล่อแม่สวยมาแบบเป๊ะ ๆ โดยแมนและเกลได้เผยโมเมนต์แรกที่ได้เห็นหน้าลูก ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ และตกหลุมรักจนหมดใจมากกว่าตอนอยู่ในท้องเสียอีก หลังคลอด “แมน” ยังโพสต์บอกรัก “ศรี” หรือคุณแม่เกลคนสวยแบบหวานสุดซึ้ง เพราะทั้งสองได้ฝ่าฟันหลายสิ่งหลายอย่างด้วยกันมากว่าจะมีหนูน้อยคนนี้ เรียกได้ว่า เป็นความสุขที่แฟน ๆ เห็นแล้วก็ ปรื้มปริ่มไปตามๆกัน

น้องโอบ – น้องอารีย์ (25 มิถุนายน 64)

โดยล่าสุด จ๊ะ จิตตาภา ก็ได้เผยภาพลูกแฝดให้เห็นกันชัดๆ แบบไม่ต้องซูมกันเลยเป็นครั้งแรก โดยโพสต์ภาพ พี่โอบ ลูกชายคนโตให้ดูกันก่อน เรียกว่าหน้าตาหล่อเครื่องหน้าครบตั้งแต่แรกเกิดเลย ส่วนน้องสาวอย่าง น้องอารี ก็หน้าตาจิ้มลิ้มน่าเอ็นดูมาก ปากนิดจมูกหน่อย ดั้งโด่งชัดทั้งคู่เลย

น้องมาริน (12 กันยายน 2564)

หลังจากที่เมื่อวานนี้ 12 กันยายนที่ผ่านมา ทางนางเอกสาว “มิว นิษฐา” ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับตั้งชื่อสุดน่ารักว่า “น้องมาริน”

ล่าสุดทาง “ไฮโซเซนต์” และสาว “มิว” ก็ได้ออกมาเผยภาพลูกสาวให้ชมกันแบบชัดๆ พร้อมกับได้เปิดอินสตาแกรมชื่อ marin_kuha ให้ได้ติดตามชื่นชมความน่ารักน่าเอ็นดูของหนูน้อย งานนี้ก็มีเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างพากันเข้ามากดไลก์กันเป็นแถว

ลูกดาราคลอดที่บำรุงราษฎร์ 2022/2565

น้องน้ำทะเล (2 มกราคม 2565)

ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง นักร้องสาว น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ และสามี ดร.วาว-ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ ที่ล่าสุดสิ้นสุดการรอคอย น้ำชาคลอดลูกชายคนแรก “น้องน้ำทะเล” แล้ว ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว เพื่อนพ้องและแฟนๆ ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

ขอบพระคุณคุณหมอ พญ. กนกนาถ บุญวิสุทธิ์ ,ทีมพยาบาล, ทีมผู้ช่วยทุกท่าน ที่เอาใจช่วย ประคองให้ถึงฝั่ง เป็นการคลอดธรรมชาติที่ชาจะจดจำไปตลอดชีวิต 28 ชม. ที่มีเรื่องราวต่างๆ มากมาย ความเจ็บปวดที่งดงาม จนถึงวินาทีที่ลูกได้เกิดมา ความเหนื่อยหายไปเลยค่ะเมื่อได้เห็นหน้าลูก ความทรงจำนี้คงหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว มันวิเศษมากค่ะ

น้องแอบิเกล (30 มีนาคม 2565)

ก่อนอื่นต้องของแสดงความยินดีกับ ชมพู่ อารยา คลอดลูกสาวคนที่ 3 ทายาทหมื่นล้าน ตระกูลรังษีสิงห์พิพัฒน์ โดย ชมพู่ อารยา เฉลยชื่อลูกสาว น้องแอบิเกล ในวันที่ลืมตาดูโลก โดยที่มาของชื่อ แอบิเกล นั้นเป็นพายุที่เข้าเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนเมื่อปี 2015 ซึ่งทางด้านคุณพ่อนั้นเป็นคนตั้งให้เอง

และชาวเน็ตก็ได้สังเกตุเห็นห้องที่ ชมพู่ อารยา ได้ใช้พักฟื้นในการคลอดลูกสาว น้องแอบิเกล ที่ทำเอาหลายๆคนถึงกับต้องร้องว้าวเพราะหรูหรายิ่งกว่าโรงแรมระดับ 5 ดาวเลยก็ว่าได้ โดยทางด้าน ชมพู่ อารยา ได้คลอดที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเดียวกันกับตอนคลอดลูกแฝด น้องสายฟ้า-น้องพายุ

ทำคลอดที่ดีที่สุดในไทย ผ่าคลอด คลอดธรรมชาติ ดาราคลอด ที่โรงพยาบาล

ส่วนใครอยากคลอดที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์แห่งนี้เหมือนเหล่าดาราดัง ลองตรวจสอบโปรแกรมคลอด คลิกที่นี่

ที่มา Amarinbabyandkids, today.line.me

[Total: 9 Average: 4.9]

7 thoughts on “ลูกดารา คลอดที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ 2016 – 2022

Leave a Reply