แอนน์ แฮทธาเวย์เข้าสู่วงการฟู้ดเทคด้วยการลงทุนใน EVERY

ระบบการดูแลสุขภาพ

แอนน์ แฮทธาเวย์ลงทุนในบริษัทเทคโนโลยีอาหาร EVERY ซึ่งเป็นการลงทุนแบบ B2B ครั้งแรกสำหรับนักแสดง

EVERY สร้างโปรตีนที่ปราศจากสัตว์โดยมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง รวมถึงเปปซินและโปรตีนไข่ที่ปราศจากสัตว์ตัวแรกของโลก

บริษัทมีเป้าหมายที่จะ ‘เร่งการเปลี่ยนแปลงของโลกไปสู่โปรตีน ที่ปราศจากสัตว์ ‘

แฮธาเวย์กล่าวว่า:

“ความจำเป็นในการเปลี่ยนแปลงระบบอาหารของเราไม่เคยชัดเจนหรือเร่งด่วนกว่านี้มาก่อน

“ปริศนาชิ้นสำคัญอยู่ที่โปรตีนจากสัตว์ที่เทียบเท่ากับธรรมชาติ เช่นที่ EVERY พัฒนาขึ้น ฉันภูมิใจที่ได้สนับสนุนวิสัยทัศน์แห่งอนาคตที่ดีกว่านี้”

การลงทุนในแพลตฟอร์มเช่น EVERY’s ซึ่งใช้การหมักเพื่อ “ผลิต” โปรตีนโดยไม่ใช้สัตว์หรือผลกระทบจากสภาพอากาศในฟาร์มโรงงาน มีมูลค่ารวม 1.7 พันล้านดอลลาร์ (1.3 พันล้านปอนด์) ในช่วงไม่นานมานี้

โปรตีนจากไข่ทุกตัวได้รับการรับรองจาก Vegan Society และสร้างขึ้นโดยมีการปล่อยที่ดิน น้ำ และก๊าซเรือนกระจกน้อยกว่าโปรตีนจากสัตว์ทั่วไปที่เทียบเคียงได้

Arturo Elizondo CEO ทุกคนกล่าวว่า:

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับนักลงทุนที่มีวิสัยทัศน์อย่างแอนน์ เพื่อขับเคลื่อนแผนการของเราในการปรับเปลี่ยนวิธีที่เราให้อาหารและหล่อเลี้ยงโลก

“ในที่สุด วิสัยทัศน์ของเราคือการส่งมอบโปรตีนที่ปราศจากสัตว์ให้กับทุกคน ทุกที่ และช่วยวางตารางสำหรับอนาคตของอาหารที่ดีขึ้นที่เราทุกคนสมควรได้รับ”

แฮธาเวย์สนใจที่จะสร้างผลกระทบต่อการลงทุนหลังจากปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตเพื่อลดการบริโภคเนื้อสัตว์และพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียว และหันมาใช้แนวทางการลดขยะเป็นศูนย์

นักแสดงเข้าร่วมกับนักลงทุนทุกคนอย่าง Bloom8, McWin Food Systems Fund, Temasek, TO Ventures, Grosvenor, ZX Ventures และรายอื่นๆ ที่ระดมเงินรวมกันกว่า 230 ล้านดอลลาร์ (186 ล้านปอนด์) ในทุก ๆ วันจนถึงปัจจุบัน

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply