มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดข้อผิดพลาดในการตรวจจับแม้ว่า “สต็อก Deltacron” โคโรนาใหม่จะปรากฏในแนวโน้ม “มีการรวมตัวกันเช่นนี้”

4 เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย ไอเทมยอดฮิตประจำปี covid-19 คือ รักษา วัคซีน โอไมครอน โควิด เดลต้า

ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ถูกค้นพบในไซปรัสซึ่ง เป็นประเทศเกาะในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกและกลายเป็นประเด็นร้อน Bloomberg รายงานว่าทีมวิจัยของ University of Cyprus ได้ค้นพบ” สายพันธุ์ Deltacron ” ที่รวมคุณสมบัติของทั้งสายพันธุ์ Delta และOmicron ตัวแปรของข้อกังวล ” Deltacron “กล่าวกันว่าสายพันธุ์นี้มีการติดเชื้อที่รุนแรงของสายพันธุ์ Omicron นอกเหนือจากความเสี่ยงที่สายพันธุ์เดลต้าจะทำให้รุนแรงขึ้น มหาวิทยาลัยได้ประกาศว่ามีผู้ป่วยที่เป็นบวกแล้ว 25 รายที่ได้รับการยืนยันแล้ว เห็นได้ชัดว่าเกิดจากการติดเชื้อร่วมของสายพันธุ์ Delta และ Omicron ในเวลานี้ การติดเชื้อของ “สายพันธุ์เดลทาครอน” และประสิทธิภาพของวัคซีนยังไม่ได้รับการชี้แจง

ในญี่ปุ่น coronavirus จะอาละวาดอีกครั้งในเดือนมกราคม การติดเชื้อในประเทศของสายพันธุ์ Omicron ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกันและในวันที่ 10 มกราคม 5561 มีผู้ป่วยรายใหม่ได้รับการยืนยันในญี่ปุ่น เมื่อรวมกับสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้แล้ว “Deltacron” ก็กำลังมาแรงบน Twitter << ดูเหมือนว่า “Delta Kron” ซึ่งเป็นส่วนผสมของ Delta และ Omicron ได้รับการเผยแพร่แล้ว การรวมกันดังกล่าวคืออะไร? ดูเหมือนว่า Delta Kron จะแข็งแกร่งเพียงแค่ชื่อเท่านั้น 《Delta ที่มีอัตราการเสียชีวิตสูงและ Omicron ที่มีอัตราการติดเชื้อสูงไม่ใช่เรื่องที่ลำบาก》 และเสียงที่น่าสะพรึงกลัวถูกส่งไป ในทางกลับกัน นักวิจัยบางคนกล่าวว่า “สายพันธุ์เดลทาครอน” ไม่ใช่การกลายพันธุ์ แต่เป็น “ข้อผิดพลาดในการตรวจจับ” เนื่องจากการปนเปื้อนของตัวอย่างระหว่างกระบวนการทดลอง

ก็มีเสียงออกมาว่าอาจจะใช่ บน Twitter << สำหรับ Deltacron มีความเป็นไปได้ว่าการดำเนินการทดลองของห้องปฏิบัติการจะไม่ถูกต้อง ยังไงก็ปลอดภัยกว่าที่จะรอข้อมูลที่ถูกต้องอย่างใจเย็น >> << การปนเปื้อนเกิดขึ้นในการทดสอบและทั้ง Delta และ Omicron ถูกผสมและเรียงลำดับและไม่มีไวรัสกลายพันธุ์ดังกล่าวนอกจากนี้ยังมีเสียงที่น่าสงสัยของ การมีอยู่ของมันเช่น “ใช่หรือไม่” ทีมวิจัยตอบสนองต่อประเด็นนี้เนื่องจากอัตราการติดเชื้อ “สายพันธุ์เดลทาครอน” ในคนไข้ในโรงพยาบาลสูงกว่าผู้ติดเชื้อที่ไม่ได้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ข้อมูลทำให้เกิดความสับสนว่า “หุ้น Deltacron” มีจริงหรือเป็นเพียงความผิดพลาด ผู้ว่าการ Yuriko Koike เพิ่งเรียกร้องให้ระมัดระวังหุ้น Omicron เมื่อวันที่ 9 มกราคมโดยกล่าวว่า “เป็นการขยายตัวอย่างรวดเร็วที่สามารถเพิ่มความเร็ว a’pole’to supersonic” น่าเสียดายที่วันที่โคโรนาหวาดกลัวมีแนวโน้มที่จะดำเนินต่อไป

[Total: 1 Average: 4]

Leave a Reply