10 โรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลก 2023

health me now blog best website covid 19 time โรงพยาบาลที่ดีที่สุด

หากคุณอยู่ต่างประเทศ ไม่ว่าจะไปเยี่ยมเยียนหรืออาศัยอยู่ต่างประเทศในฐานะชาวต่างชาติ การรู้ว่าคุณมีการรักษาพยาบาลที่ดีเยี่ยมจะช่วยให้คุณสบายใจได้ โรงพยาบาลทั่วโลกอยู่ภายใต้ความตึงเครียดในช่วงสองปีที่ผ่านมา ต่อสู้กับ COVID-19 แม้ว่าสถานพยาบาลทุกแห่งจะให้ความสำคัญกับการดูแลผู้ป่วย แต่ก็มีโรงพยาบาลบางแห่งที่ไม่มีใครเทียบได้

โรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลก

10 โรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับตาม:

  • ความพึงพอใจของผู้ป่วย
  • อัตราการเข้าพัก
  • อัตราส่วนพนักงานต่อผู้ป่วย
  • การรับรองมาตรฐานสากล

10. ศูนย์การแพทย์ Sheba ประเทศอิสราเอล

Sheba Medical Center ตั้งอยู่ในเมืองรามัทกัน ประเทศอิสราเอล อยู่ในอันดับที่ 10 ที่ ดีที่สุดในโลกและอันดับที่ 2 ในตะวันออกกลาง

9. ศูนย์การแพทย์โรนัลด์ เรแกน UCLA สหรัฐอเมริกา

ศูนย์การแพทย์โรนัลด์ เรแกน ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอสแองเจลิส และอยู่ในอันดับที่ 5 ใน สหรัฐอเมริกาและอันดับ 9 ของโลก เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็ง โรคหัวใจ ประสาทวิทยา และศัลยกรรมกระดูก โรงพยาบาลภูมิใจนำเสนอเทคโนโลยีทางการแพทย์และการรักษาที่ล้ำหน้าที่สุดในโลก

8. Karolinska Universitetssjukhuset ประเทศสวีเดน

Karolinska Universitetssjukhuset ตั้งอยู่ในเมืองโซลนา ประเทศสวีเดน ให้บริการผู้ป่วยระดับโลก เป็น โรงพยาบาลที่ดีที่สุด ลำดับ ที่ 8 ของโลก นำเสนอเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยและพยาบาล แพทย์ และผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูง

7. Hopital Universitaire Pitie Salpetrierein ประเทศฝรั่งเศส

โรงพยาบาลที่ดีที่สุดของฝรั่งเศส Hopital Universitaire Pitie Salpetrierein ตั้งอยู่ในกรุงปารีส เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปและช่วยสอนแพทย์รุ่นใหม่ที่เข้าสู่วงการ ในปี พ.ศ. 2565 เป็นโรงพยาบาลที่ดีที่สุดลำดับที่ 7 ของโลก

6. โรงพยาบาลจอห์น ฮอปกินส์ สหรัฐอเมริกา

โรงพยาบาล John Hopkins เป็นหนึ่งในสถานพยาบาลที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก และกำหนดมาตรฐานสำหรับการดูแลผู้ป่วย การวิจัย และการศึกษา โรงพยาบาลตั้งอยู่ในเมืองบัลติมอร์ รัฐแมริแลนด์ เป็นที่รู้จักอย่างสูงจากสาขาการแพทย์เฉพาะทางทั้ง 15 สาขา แต่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของจิตเวชศาสตร์และโรคข้อ ผู้ป่วยจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางไปที่ John Hopkins เพื่อรับประโยชน์จากการดูแลระดับโลกที่นำเสนอ

5. มหาวิทยาลัย Charite Universitatsmedizin เบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี

Charite เป็นหนึ่งในสถาบันทางการแพทย์ที่เน้นการวิจัยมากที่สุดในโลก โรงพยาบาลตั้งอยู่ในกรุงเบอร์ลิน เป็นโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลกลำดับที่ 5 และได้รับการยกย่องในด้านความเป็นเลิศด้านการสอนและการฝึกอบรม

4. เครือข่ายสุขภาพมหาวิทยาลัยโตรอนโตทั่วไปแคนาดา

ด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ล้ำหน้าที่สุดในโลก โตรอนโต เจเนอรัล ติดอันดับสูงอย่างไม่น่าเชื่อ โรงพยาบาลเป็นผู้นำในการปลูกถ่ายอวัยวะ การดูแลหัวใจ และการรักษาผู้ป่วยที่ซับซ้อน

3. โรงพยาบาลแมสซาชูเซตส์ เจเนอรัล สหรัฐอเมริกา

โรงพยาบาลสอนที่ใหญ่ที่สุดของโรงเรียนแพทย์ฮาร์วาร์ด โรงพยาบาลแมสซาชูเซตส์เจเนอรัลในบอสตันเป็นโรงพยาบาลที่ดีที่สุดอันดับ 3 ในปี 2022โรงพยาบาลแห่งนี้บรรลุมาตรฐานสูงสุดในด้านการดูแลผู้ป่วย การศึกษา และการวิจัยอย่างต่อเนื่อง สถาบันอันทรงเกียรติมีความเชี่ยวชาญในการดูแลผู้ป่วยที่มีความซับซ้อนทางการแพทย์มากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านโรคเบาหวานและต่อมไร้ท่อ หู จมูกและคอ จักษุวิทยา และจิตเวชศาสตร์

2.คลีฟแลนด์คลินิก สหรัฐอเมริกา

คลีฟแลนด์คลินิกตั้งอยู่ในโอไฮโอเป็น โรงพยาบาลที่ดีที่สุด อันดับ 2 ในปี 2565 โรงพยาบาลเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมทางการแพทย์ มีชื่อเสียงในด้านการปลูกถ่ายใบหน้าครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาและการผ่าตัดบายพาสหลอดเลือดหัวใจ โรงพยาบาลได้รับการยอมรับในด้านการรักษาและการดูแลที่โดดเด่นในหลายพื้นที่รวมถึง: มะเร็ง; โรคหัวใจ/การผ่าตัดหัวใจ; เบาหวาน/ต่อมไร้ท่อ; ระบบทางเดินอาหาร / การผ่าตัดทางเดินอาหาร; ผู้สูงอายุ; นรีเวชวิทยา; โรคไต; ประสาทวิทยา/ประสาทศัลยศาสตร์; ศัลยกรรมกระดูก; ปอดวิทยา; โรคข้อ; และระบบทางเดินปัสสาวะ

1. เมโยคลินิก สหรัฐอเมริกา

Mayo Clinic ในเมืองโรเชสเตอร์ รัฐมินนิโซตา เป็นโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลกในปี พ.ศ. 2565 การดูแลและการรักษาที่โดดเด่นที่ผู้ป่วยได้รับนั้นไม่มีใครเทียบได้ การผสมผสานของเทคโนโลยีระดับโลกและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่มีทักษะสูงช่วยให้ผู้เยี่ยมชมจากทั่วทุกมุมโลกมุ่งหน้าไปยัง Rochester เพื่อการดูแล ต่างจากโรงพยาบาลอื่นตรงที่แพทย์มีหน้าที่ดูแลองค์กร The Mayo Clinic เชี่ยวชาญด้านการดูแล caner, โรคหัวใจ, การผ่าตัดด้วยความร้อน, โรคเบาหวานและต่อมไร้ท่อ

[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply