โรงพยาบาลที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2020 โดย Thaiger

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now


เวลาที่ดีที่สุดในการจัดอันดับโรงพยาบาลชั้นนำในเมืองหลวงของไทย คือ กรุงเทพคือเมื่อใด แน่นอนก็ควรเป็นในช่วงนี้ที่มีการระบาดใหญ่ทั่วโลก! โชคดีที่จำนวนของไวรัส Corona ดูเหมือนว่าจะลดลงทั่วโลกและพูดค่อนข้างชัดเจนได้ว่าประเทศไทยเป็นเจ้าของโดยมีบันทึกและความตายน้อยมากจนถึงขณะนี้

ตอนนี้สำหรับการประเมินสถานที่ที่ดีที่สุดของเราหากคุณต้องการความช่วยเหลือทางการแพทย์หรือแม้แต่ความงาม

แน่นอนเนื่องจากโรงพยาบาลทั้งของรัฐและเอกชนทั่วกรุงเทพมีปริมาณที่มากพอเราจึงไม่สามารถครอบคลุมได้ทั้งหมด อย่างไรก็ตามเราได้ทำการเปรียบเทียบโรงพยาบาล 45 แห่งและจัดทำรายงานเกี่ยวกับการบริการความปลอดภัยและความพึงพอใจของผู้ป่วยอุปกรณ์การแพทย์และอีกมากมายเพื่อเลือกโรงพยาบาลที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเมืองหลวง

หลังจากที่เรารวบรวมข้อมูลลงไปเล็กน้อยกรองความคิดเห็นที่ดีและไม่ดีและพูดกับคนในวงการ เพื่อให้ได้มุมมองเรา thaiger สรุปว่าต่อไปนี้เป็นโรงพยาบาลที่ดีที่สุด 5 แห่งในกรุงเทพที่คุณรับประกันการบริการทางการแพทย์ที่ดีที่สุดได้แก่

โรงพยาบาลศิครินทร์

หากคุณกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีการบริการระดับโลกและเทคโนโลยีทางการแพทย์ขั้นสูงโรงพยาบาลศิครินทร์ควรเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคุณ โรงพยาบาลขนาด 240 เตียงที่ไม่เป็นที่รู้จักทางฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯให้บริการรักษาพยาบาลครบวงจรมากว่า 27 ปี

โรงพยาบาลศิครินทร์ยังให้บริการห้องพักสไตล์โรงแรมห้องสวีทพร้อมตัวเลือกวีไอพีบริการแปลภาษาและบริการดูแลตลอดเวลาเพื่อความสะดวกสบายของผู้ป่วย เมื่อเข้าสู่โรงพยาบาลคุณจะรู้สึกถึงบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นมิตรทันทีซึ่งจะช่วยทำให้เครียดน้อยลงเมื่อคุณกำลังเข้ารับการรักษา

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล

โรงพยาบาลกมลนำโดย ดร.กมล พันธ์ศรีทุม ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็นโรงพยาบาลเพื่อความงามที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทยหากไม่ใช่โลก โรงพยาบาลแห่งนี้ได้รับการรับรองโดย Joint Commission International (JCI) โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงพยาบาลระดับโลกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเป็นที่รู้จักในเรื่องการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องสำหรับชุมชนนักแปลงเพศ ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อรับการผ่าตัดแปลงเพศ

โรงพยาบาลเวชธานี

หากคุณมีปัญหากระดูกและข้อต่อโรงพยาบาลเวชธานีเป็นสถานที่ที่ควรไป โรงพยาบาลแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นราชาแห่งกระดูกให้บริการที่ดีที่สุดเกี่ยวกับปัญหากระดูกและข้อต่อในกรุงเทพ โรงพยาบาลแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกในเอเชียที่นำเสนอระบบผ่าตัดหุ่นยนต์กระดูกสันหลังและใช้ระบบนำทาง O-Arm ที่ทันสมัย เทคโนโลยีการแพทย์ขั้นสูงเหล่านี้ช่วยให้โรงพยาบาลสามารถให้บริการทางด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อที่ดีที่สุดเช่นการผ่าตัดกระดูกสันหลังการเปลี่ยนสะโพกและข้อเข่ารวมเวชศาสตร์การกีฬาและการผ่าตัดศัลยกรรมกระดูกและข้อในเด็ก

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ไม่เพียง แต่เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ยังเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกในเอเชียที่ได้รับการรับรองคุณภาพระดับสากลจาก JCI ในปี 2545 นอกจากนี้โรงพยาบาลแห่งนี้ยังเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกในประเทศไทย ได้รับการรับรองจากประเทศไทยและเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกในโลกนอกสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน Global Healthcare Accreditation (GHA)

โรงพยาบาลมีศูนย์และคลินิกพิเศษ 47 แห่งรวมถึงศูนย์โรคทางเดินอาหารศูนย์มะเร็งศูนย์กระดูกและเด็กศูนย์กุมารเวช ศูนย์เหล่านี้แต่ละแห่งมีอาวุธด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยและทันสมัยที่สุด ถูกจัดอันดับให้เป็น โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย และ ที่ดีสุดระดับเอเซีย

โรงพยาบาลยันฮี

โรงพยาบาลยันฮีตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงเทพฯเป็นหนึ่งในศูนย์การแพทย์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในเอเชีย ผู้ป่วยจากทั่วประเทศและทั่วโลกมาที่โรงพยาบาลแห่งนี้เพื่อทุกสิ่งตั้งแต่การผ่าตัดหัวใจไปจนถึงการรักษาความงาม โรงพยาบาลให้บริการผู้ป่วยต่างชาติมากกว่า 10,000 รายจาก 162 ประเทศในแต่ละปี

การกล่าวถึงโรงพยาบาลที่มีดีที่สุดอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง 5 อันดับแรกของเรา ได้แก่ โรงพยาบาลกรุงเทพกรุงเทพ (สุดยอด แต่ไม่ดีเท่าโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์) โรงพยาบาลมิชชั่น (คุ้มค่ามาก แต่โรงพยาบาลค่อนข้างขาดเมื่อเทียบกับโรงพยาบาลอื่น) และโรงพยาบาลสมิติเวช ยังไม่พอที่จะทำคะแนน)

ที่มา:

Healthmeth สื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ 
ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิตถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป 
มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลเพื่อชี้นำหรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น 
โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล 
[Total: 13 Average: 4.9]

Leave a Reply