บำรุงราษฎร์ โรงพยาบาลแห่งแรกในไทย ที่ได้รับการรับรอง IG (Verified Badge)

3 instagram ig โรงพยาบาล hospital ดีที่สุดในไทย best bangkok international thailand

สำหรับใครที่ใช้โซเชียลมีเดียบนเฟซบุ๊ก ไอจี และทวิตเตอร์บ่อยๆ รับรองว่าต้องเคยเห็นเครื่องหมายถูกสีฟ้า แล้วสงสัยว่าคืออะไร ทำไมไปอยู่บนพื้นที่โซเชียลมีเดียของคนดังทั้งหลาย

เครื่องหมายถูกสีฟ้าที่เราเห็นกันบ่อยๆ บนเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือแม้แต่ทวิตเตอร์คือเครื่องหมาย Verified หรือแถบป้ายยืนยันที่ผ่านการตรวจสอบแล้วว่านี่คือบัญชีผู้ใช้จริงสำหรับบุคคลสาธารณะ ได้แก่ คนดัง, หน่วยงานรัฐ, สำนักข่าว, และแบรนด์หรือธุรกิจดังๆ เพื่อให้คนทั่วไปสามารถค้นหาบุคคลและแบรนด์ที่เราต้องการติดตามได้จริง เนื่องจากโซเชียลมีเดียของบุคคลหรือแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเหล่านี้สามารถถูกปลอมแปลง เพื่อให้เกิดผลประโยชน์แก่คนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งได้

ซึ่งสำหรับ รพ.นั้น ทางโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ได้รับกรรับรองเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกของประเทศไทย ด้วย IG คุณภาพที่มี Engagment ที่สูงและโพสต์คุณภาพมากมาย และมีผู้ติดตามมากเป็นอันดับสองรองจากสมิติเวช และมากกว่าทางโรงพยาบาลพญาไทอันดับที่สาม รวมถึงได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงพยาบาลที่มี IG ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2563 ของทาง Healthme ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับไปแล้วกับช่องทาง FaceBook

https://www.instagram.com/bumrungrad_international

เครื่องหมายการตรวจสอบยืนยันคือเครื่องหมายถูกที่แสดงถัดจากชื่อของบัญชี Instagram ในการค้นหาหรือบนโปรไฟล์ ซึ่งจะแสดงว่า Instagram ได้ยืนยันแล้วว่าบัญชีนี้เป็นบัญชีของแท้ที่เป็นตัวแทนของของบุคคลสาธารณะ คนดัง หรือแบรนด์ระดับโลก

[Total: 7 Average: 5]

One thought on “บำรุงราษฎร์ โรงพยาบาลแห่งแรกในไทย ที่ได้รับการรับรอง IG (Verified Badge)

Leave a Reply