นักฟุตบอลเผยอาหารไขมันสูงที่ช่วยให้เขาลดน้ำหนักได้ 92 ปอนด์

ระบบการดูแลสุขภาพ

Zack Strength รู้วิธีออกกำลังกายและเขารู้วิธีกินอาหารจานใหญ่ซึ่งทำให้อินเทอร์เน็ตแตกแยก

อดีตการป้องกันตัวของโทรจัน USC ผู้ซึ่งได้รับปริญญาโทด้านการสื่อสารการตลาด ได้นำความรู้นี้ไปใช้จริงด้วยการแบ่งปันอาหารมื้อร้อนของเขาบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งจุดประกายปฏิกิริยาครั้งใหญ่และทำให้หลายคนถกเถียงกันว่าอาหารเหล่านี้สามารถดีได้จริงหรือสำหรับคุณ.

Strength บอกกับNewsweekว่าเนื่องจากธรรมชาติของการออกกำลังกายและรูปร่างของเขา อาหารจึงเหมาะสำหรับสิ่งที่เขาต้องการบรรลุ

โค้ชฟิตเนสช่วยให้ ผู้อื่นลดน้ำหนักด้วยการพัฒนาโปรแกรมตามแนวเดียวกับที่เขาใช้ในการออกกำลังกาย

Strength อธิบายว่า: “การกินด้วยวิธีนี้ทำให้ฉันลดน้ำหนักได้มาก มีระดับพลังงานที่คงที่และน่าทึ่ง และคิดได้ชัดเจนขึ้นตลอดทั้งวัน ฉันรู้สึกดีขึ้นเมื่อได้กินคาร์โบไฮเดรตต่ำ/คีโต และฉันชอบอาหารที่มี เข้ากับการกินสไตล์นี้ เลย win-win สำหรับผม

“ฉันประสบความสำเร็จในการลดคาร์โบไฮเดรตโดยการตัดคาร์โบไฮเดรต 92 ปอนด์หลังจากอาชีพนักฟุตบอลของฉันสิ้นสุดลง ฉันประหลาดใจมากที่ฉันสามารถลดไขมันได้มากมายด้วยการกินสเต็ก ไข่ เนย เบคอน และอาหารอร่อยๆ อื่นๆ

“ฉันอยากจะทราบว่าฉันไม่ได้กินแต่ผลิตภัณฑ์จากสัตว์เท่านั้น ฉันยังชอบอะโวคาโด บรอกโคลี กะหล่ำดอก กิมจิ เห็ด และผักโขมด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้เข้ากันได้กับรูปแบบการกินแบบคาร์โบไฮเดรตต่ำ”

Strength อธิบายว่าเขาจะกินอะไรในหนึ่งวัน และทำไมมันถึงมีเนื้อสัตว์จำนวนมาก

เขากล่าวว่า: “ปกติผมจะกิน 3 มื้อในวันที่ยกน้ำหนัก และอีก 2 มื้อสำหรับวันอื่นๆ ปริมาณไขมันที่ผมกินจะแตกต่างกันไปตามเป้าหมาย แต่โดยปกติแล้วอาหารที่มีเนื้อค่อนข้างเยอะ

“ปกติแล้วฉันยกน้ำหนักทั้งตัว 3 ครั้งต่อสัปดาห์ และวันที่ดีในการรับประทานอาหารอาจมีลักษณะดังนี้ มื้อเช้า: สเต็กกับไข่ มื้อกลางวัน: คอทเทจชีส และมื้อเย็น: ปลาแซลมอน อะโวคาโด และ/หรือผักตระกูลกะหล่ำ และคีเฟอร์ (ซึ่งเป็น ดื่มนมหมักคล้ายโยเกิร์ตบางๆ)”

เพิ่มความแข็งแกร่ง: “ฉันยังชอบดื่มกาแฟดำและน้ำแร่ตลอดทั้งวัน”

ภาพถ่ายมื้ออาหารที่เขาโพสต์บนโซเชียลมีเดียมักจะแสดงให้เห็นสเต็กเนื้อริบอายขนาดใหญ่ 2 ชิ้น พร้อมด้วยไข่ดาว 6 ฟอง และเนยละลายบนสเต็กแต่ละชิ้น

เท่า นี้ก็เพียงพอแล้วที่Twitterจะโพสต์เตือนผู้ที่อ่านโพสต์ของเขา โดยเตือนว่าการควบคุมอาหารตามด้วย Strength อาจไม่ดีสำหรับทุกคน

Twitter เพิ่มในโพสต์ของเขา: “คอเลสเตอรอลสูงสามารถนำไปสู่อาการเจ็บหน้าอก หัวใจวาย และโรคหลอดเลือดสมอง ควรลดระดับคอเลสเตอรอลเพื่อสนับสนุนการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ”

ในการตอบสนองต่อสิ่งนี้ Strength บอกกับNewsweek ว่า : “ฉันคิดว่า Twitter ใส่ข้อความบนรูปภาพของฉันเป็นสิ่งที่ดี ไม่ใช่ทุกคนที่เห็นภาพที่ติดตามฉันมานานพอที่จะรู้ว่าอาหารและไลฟ์สไตล์ของฉันเป็นอย่างไร และไม่มี บริบทที่เหมาะสม

“ปกติแล้วฉันจะกินคาร์โบไฮเดรตค่อนข้างต่ำ ทำให้ฉันกินไขมันได้มากขึ้น มันคงไม่ใช่ความคิดที่ดีสำหรับคนที่จะกินอาหารแบบเดียวกับฉัน ถ้าพวกเขากินคาร์โบไฮเดรตมาก

“ฉันเป็นคนกระตือรือร้นมาก ยกของหนัก และสูง 6 ฟุต 5 นิ้ว” ดังนั้นฉันจะกินในปริมาณที่มากกว่าคนอื่นโดยธรรมชาติ

“หวังว่าข้อความดังกล่าวจะกระตุ้นให้ผู้คนทำการวิจัยเกี่ยวกับโภชนาการของตนเอง ส่งผลให้พวกเขาได้เรียนรู้บางสิ่งที่จะช่วยให้พวกเขามีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น”

มันไม่ใช่แค่เนื้อและไข่อย่างที่ Strength ตั้งข้อสังเกต: “ฉันยังชอบอาหารอิตาเลียนดีๆ ดังนั้นทุกๆ ปีในวันเกิดของฉัน ฉันจะไปที่ลิตเติ้ลอิตาลีและทานหอยยัดไส้และแคนโนลิส

“และฉันมักจะได้รับชีสเค้กสำหรับเค้กวันเกิดของฉัน มันเป็นเค้กที่ดีที่สุด และฉันไม่ใช่แฟนของเค้กวันเกิด ‘ธรรมดา’

“ผู้คนมักถามว่าฉันกินผลไม้ไหม แม้ว่าฉันจะกินไม่เยอะ แต่ฉันชอบอินทผาลัม แอปเปิ้ล และสับปะรดมาก”

เพิ่มความแข็งแกร่ง: “ฉันมักจะมีน้ำเชื่อมเมเปิ้ลอินทรีย์หนึ่งช้อนโต๊ะ – บางครั้งเป็นน้ำผึ้งดิบในท้องถิ่น – ก่อนที่จะยกคาร์โบไฮเดรตอย่างรวดเร็วพร้อมกับกาแฟดำ – โดยปกติจะเป็นอเมริกาโนหรือเบียร์เย็นไนโตร”

เขาปิดท้ายด้วยการสังเกตว่า: “รูปแบบการกินของฉันเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของฉัน และฉันก็สนุกกับมัน แต่ฉันเข้าใจว่ามันไม่ใช่สำหรับทุกคน ฉันช่วยให้ผู้คนลดน้ำหนักโดยใช้คาร์โบไฮเดรตที่สูงกว่าและการบริโภคไขมันต่ำกว่าฉันมาก”

Roxana Ehsani นักกำหนดอาหารด้านกีฬาซึ่งตั้งอยู่ในไมอามี รัฐฟลอริดา ได้เตือนว่าทุกคนไม่ควรรับประทานอาหารแบบนี้ และควรขอคำแนะนำหากพิจารณาที่จะเดินไปตามเส้นทางนี้

Ehsani กล่าวกับNewsweek ว่า “เพียงเพราะคนๆ หนึ่งมีความกระตือรือร้น ไม่ได้ทำให้พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายหรือโภชนาการ ก่อนที่จะขอคำแนะนำด้านโภชนาการ อาหารและโภชนาการ สิ่งสำคัญเสมอคือต้องแน่ใจว่าคุณได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและผ่านการฝึกอบรมมาแล้ว เช่นนักกำหนดอาหารโภชนาการที่ขึ้นทะเบียน (RD/RDN)

“RDN จะทำการประเมินโภชนาการอย่างครอบคลุมเพื่อทำความเข้าใจความต้องการส่วนบุคคลของแต่ละคนก่อน เช่น ภูมิหลังทางการแพทย์ ภาวะสุขภาพ ข้อจำกัดในการบริโภคอาหาร การแพ้อาหารหรือการแพ้อาหาร งบประมาณ และวัฒนธรรมที่ชอบ จากนั้นจะให้คำแนะนำเฉพาะบุคคลที่ตรงกับแต่ละบุคคล เป้าหมายด้านสุขภาพและโภชนาการ กำหนดการ งบประมาณ และความต้องการด้านอาหาร”

Ehsani ยังเตือนด้วยว่าอาหารของ Strength อาจนำมาซึ่งโรคหัวใจ เนื่องจากธรรมชาติของคอเลสเตอรอลและไขมันอิ่มตัวที่เกี่ยวข้อง

เธอกล่าวต่อว่า: “อาหารมื้อนี้มีไขมันอิ่มตัวสูงมากทั้งจากเนยและสเต็ก อีกทั้งยังมีคาร์โบไฮเดรต เส้นใยอาหาร และไขมันดีในปริมาณต่ำ

“อาหารที่อุดมด้วยไขมันอิ่มตัวสามารถเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีและเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด การบริโภคเนื้อแดงในปริมาณมากยังเชื่อมโยงกับสภาวะสุขภาพต่างๆ ไม่เพียงแต่โรคหัวใจเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน และการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรด้วย

“มันยังขาดคาร์โบไฮเดรต คาร์โบไฮเดรตเป็นธาตุอาหารหลักที่จำเป็น เราจำเป็นต้องบริโภคทุกวัน และเป็นอาหารกลุ่มเดียวที่ให้พลังงานแก่คนที่กระตือรือร้นและนักกีฬา นักกีฬาต้องการคาร์โบไฮเดรตที่เพียงพอในอาหารของพวกเขาเพื่อให้ทำงานได้ดีอย่างเพียงพอ

“การได้รับพลังงานอย่างเหมาะสมในฐานะนักกีฬาจะช่วยให้คุณฝึกฝนและแสดงความเข้มข้นที่สูงขึ้น เป็นระยะเวลานานขึ้น และยังป้องกันการบาดเจ็บและการเจ็บป่วยด้วย”

Ehsani กล่าวต่อว่า: “คาร์โบไฮเดรตพบได้ในอาหารที่มีสารอาหารหนาแน่น เช่น ผลไม้ ผัก ธัญพืชเต็มเมล็ด และพืชตระกูลถั่ว ซึ่งทั้งหมดมีวิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ และใยอาหารสูง ใยอาหารช่วยให้ระบบย่อยอาหารของเราแข็งแรงและการเคลื่อนไหวของลำไส้เป็นปกติ ช่วยสนับสนุน สุขภาพของหัวใจและความสมดุลของน้ำตาลในเลือด

“อาหารนี้ยังขาดไขมันที่ดีต่อสุขภาพ เช่น ไขมันโอเมก้า 3 ที่จำเป็นซึ่งช่วยลดการอักเสบ บำรุงสมองและสุขภาพหัวใจ

“กรดไขมันโอเมก้า 3 พบได้ในถั่ว เช่น วอลนัท เมล็ดพืช เช่น เมล็ดเชีย เมล็ดแฟลกซ์ และในอาหารทะเล เช่น ปลาแซลมอนป่าอะแลสกา ซึ่งไม่เพียงแต่มีโอเมก้า 3 ที่จำเป็นเท่านั้น แต่ยังให้แหล่งโปรตีนคุณภาพสูงแก่คุณอีกด้วย คุณจึงสามารถเปลี่ยนเนื้อเป็นปลาแซลมอนได้ และยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น เช่น วิตามินดี บี 12 แคลเซียม และสังกะสี”

[Total: 1 Average: 5]

Leave a Reply