4 โรงพยาบาลที่ได้รับการรับรองระดับสากลในจาการ์ตา อินโดนีเซีย

5 โรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย มูลค่าการตลาดสูงสุด ยอดเยี่ยม ดีที่สุดในเอเซีย ดีที่สุดในโลก แพงที่สุด Health Me Now

อินโดนีเซียได้ปรับปรุงการรักษาพยาบาลอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา มากเสียจนโรงพยาบาลจำนวนหนึ่งได้รับรางวัลจากเกณฑ์มาตรฐานสากลสูงสุดและเรียกร้องมากที่สุดสำหรับมาตรฐานการรักษาพยาบาลที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสำหรับผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่จากสหรัฐอเมริกา หรือที่รู้จักในชื่อ Joint Commission International (JCI) Accreditation JCI ยังกำหนดมาตรฐานการรักษาพยาบาลที่มีคุณภาพสำหรับโปรแกรมการดูแลเฉพาะทางและศูนย์สำหรับโรคหรืออาการเฉพาะ

ซึ่งหมายความว่าโรงพยาบาลหรือคลินิกที่ได้รับการรับรอง JCI gold seal หนึ่งรายการหรือหลายรายการสามารถรับประกันผู้ป่วยว่าคุณภาพการดูแลและระดับความปลอดภัยของพวกเขาอยู่ในระดับความเป็นเลิศสูงสุด เช่นเดียวกับโรงพยาบาลที่ได้รับการรับรอง JCI ระดับสากลอื่นๆ ใน โลก.

ด้านล่างนี้คือโรงพยาบาลที่ได้รับการรับรองจาก JCI ที่คุณสามารถหาได้ในจาการ์ตา:

1. Siloam Hospitals Kebon Jeruk

ด้วยศูนย์บริการเต็มรูปแบบ 26 แห่ง ใน 16 เมืองทั่วประเทศอินโดนีเซีย Siloam International Hospitals เป็นผู้ให้บริการดูแลส่วนบุคคลระดับตติยภูมิที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ Siloam ยังลงทุนมหาศาลในด้านเทคโนโลยีล่าสุด เนื่องจากบริษัทพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะมอบการดูแลที่ล้ำหน้าที่สุดให้กับผู้ป่วย ศูนย์มะเร็งระดับโลกของ Siloam เป็นศูนย์มะเร็งวิทยาแบบครบวงจรแห่งแรกและแห่งเดียวที่ใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย

กลุ่มโรงพยาบาลกำลังมุ่งสู่การเป็นสภาพแวดล้อมที่ปราศจากฟิล์มและไร้กระดาษโดยการแปลงผลลัพธ์เป็นดิจิทัลและจัดเก็บข้อมูลหรือเวชระเบียนออนไลน์ สิ่งนี้ยังทำให้ Siloam เป็นกลุ่มโรงพยาบาลแห่งแรกในอินโดนีเซียที่ดำเนินการระบบข้อมูลทางคอมพิวเตอร์และดิจิทัลแบบบูรณาการ ซึ่งเชื่อมโยงเข้าด้วยกันด้วยภาพ ห้องปฏิบัติการ ร้านขายยา และบริการอื่นๆ ของโรงพยาบาล

เจแอล Perjuangan No.Kav 8, Kebon Jeruk, Jakarta Barat
P: (+6221) 25677888
เว็บไซต์

2. Rumah Sakit Umum Pusat Nasional Dr. Cipto Mangunkusumo

หรือที่เรียกว่า RSCM สถานพยาบาลที่มีอายุหลายศตวรรษแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2396 ในชื่อ Sekolah Dokter Djawa ก่อนที่จะปรับปรุงโรงพยาบาลของรัฐซึ่งปัจจุบันเป็นของกระทรวงสาธารณสุขของประเทศตลอดจนศูนย์ฝึกหัดและฝึกอบรมสำหรับนักศึกษาแพทย์ของ Universitas Indonesia (UI).

RSCM ให้บริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพและราคาไม่แพงสำหรับผู้ป่วยที่มาจากภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมที่แตกต่างกัน มีแผนกการแพทย์ที่หลากหลาย เช่น แผนกศัลยกรรมประสาท จุลชีววิทยาคลินิก และแม้กระทั่งนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลยังเป็นที่รู้จักทั่วประเทศในด้านการรักษาโรคมะเร็ง รวมถึงการเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกและแห่งเดียวในอินโดนีเซียที่ให้บริการโทโมเทอราพี ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการฉายรังสีขั้นสูงเพื่อรักษาเนื้องอกและมะเร็ง

เจแอล Pangeran Diponegoro No.71, Kenari, Senen, Jakarta Pusat
P: 1500 135 (คอลเซ็นเตอร์)
E: info@rscm.co.id
เว็บไซต์

3. Rumah Sakit Pondok Indah Group

การมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสองแห่งในจาการ์ตา – Puri Indah และ Pondok Indah – ได้รับการรับรองด้วยตราประทับทองคำของ JCI แสดงให้เห็นว่า Rumah Sakit Pondok Indah Group (RSPI) สามารถให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพและความปลอดภัยที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลแก่ผู้ป่วย นอกเหนือจากการรับรู้ JCI แล้ว RSPI Puri Indah ยังเป็นที่รู้จักในฐานะบริษัทแรกที่นำเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและทันสมัยที่สุดมาใช้ รวมถึง Endo Alpha Surgery System ซึ่งเป็นประเภทของการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดและ Endorectal Ultrasonography (ERUS) สำหรับการรักษามะเร็งทวารหนัก . RSPI Puri Indah ยังเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลไร้กระดาษแห่งแรกในอินโดนีเซียที่ข้อมูลและเอกสารทั้งหมดได้รับการแปลงเป็นดิจิทัล

RS Pondok Indah – Pondok Indah
Jl. เมโทร Duta Kav UE, Pondok Indah, จาการ์ตา Selatan
P: (+6221) 765 7525

RS Pondok Indah – Puri Indah
Jl. Puri Indah Raya Blok S-2, Kembangan Selatan, จาการ์ตา Barat
P: (+6221) 2569 5200

RS Pondok Indah – Bintaro Jaya
CBD Emerald Blok CE/C No. 01, Boulevard Bintaro Jaya
P: (+6221) 8082 8888

เว็บไซต์

4. Jakarta Eye Centre

Jakarta Eye Center (JEC) เป็นสถานพยาบาลที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลที่อุทิศให้กับการดูแลดวงตาโดยเฉพาะด้วยระบบบริการแบบครบวงจร ซึ่งหมายความว่าทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกไม่จำเป็นต้องถูกส่งต่อไปยังสถานพยาบาลอื่นเพื่อรักษาโรคบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับดวงตา ผู้ป่วยสามารถค้นหาผู้เชี่ยวชาญและบริการทุกประเภทภายใต้หลังคาเดียวกัน

นับตั้งแต่ก่อตั้งมานานกว่าสามทศวรรษที่ผ่านมา JEC ได้พัฒนาให้เป็นหนึ่งในศูนย์การแพทย์ทางตาที่ทันสมัยและล้ำหน้าที่สุด โดยเชี่ยวชาญใน 7 เงื่อนไข ได้แก่ ต้อกระจก ต้อหิน การดูแลดวงตาสำหรับเด็ก และศัลยกรรมตา จากโรงพยาบาลหลักสองแห่งที่จัดตั้งขึ้นในจาการ์ตา ได้แก่ JEC Menteng และ JEC Kedoya ซึ่งเป็นโรงพยาบาลตาแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศที่ได้รับการรับรองจาก JCI

จาการ์ต้า อาย เซ็นเตอร์ Menteng
Jl. Teuku Cik Ditiro No.46, Menteng, จาการ์ตา Pusat
P: (+6221) 29221000

ศูนย์ตาจาการ์ตา
Kedoya Jalan Terusan, Jl. Arjuna Utara No.1, Kedoya Selatan, Kebon Jeruk, จาการ์ตา Barat
P: (+6221) 29221000

เว็บไซต์

ที่มา 4 INTERNATIONALLY ACCLAIMED HOSPITALS IN JAKARTA – whats new indonesia

[Total: 2 Average: 5]

One thought on “4 โรงพยาบาลที่ได้รับการรับรองระดับสากลในจาการ์ตา อินโดนีเซีย

Leave a Reply