อันดับ: ความหลากหลาย ของโรงพยาบาลในโลกโดย Hospital Management

ในหมวดหมู่นี้ เราพิจารณาโครงการต่างๆ เพื่อปรับปรุงความหลากหลายในพนักงาน และโครงการที่ทำให้ผลิตภัณฑ์และบริการเข้าถึงได้มากขึ้น

อันดับความเป็นเลิศ 2022

การจัดอันดับความเป็นเลิศเฉลิมฉลองความสำเร็จและนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม โปรแกรมดังกล่าวเป็นเวทีในการยกย่องบุคคลและบริษัทที่ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลง

โปรแกรมของเราได้รับการออกแบบเพื่อเน้นความเป็นเลิศภายในภาคส่วนโดยพิจารณาจากกิจกรรมต่างๆ ขององค์กร รวมถึงข้อตกลง โครงการทางธุรกิจ และการริเริ่มของบริษัท ทั้งภายในและในชุมชน

ความหลากหลายคืออะไร?

ความหลากหลายเป็นหัวข้อที่ควรอยู่ในแนวหน้าของกลยุทธ์การจัดหางานของบริษัทสมัยใหม่ทุกแห่ง และไม่ควรถูกมองว่าเป็นเพียงการฝึกปฏิบัติในการส่งสัญญาณถึงคุณธรรม ยิ่งพนักงานมีความหลากหลายมากเท่าไร ก็ยิ่งเป็นตัวแทนของสังคมในวงกว้างมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งนำประโยชน์ที่ชัดเจนมาสู่องค์กรใดๆ ที่พยายามทำความเข้าใจมุมมองของฐานลูกค้าให้มากขึ้น นอกจากนี้ บริษัทที่มีความหลากหลายมากขึ้นสามารถดึงดูดผู้สมัครในตลาดงานได้มากขึ้น ทำให้บริษัทมีโอกาสในการจ้างผู้มีความสามารถที่ดีที่สุด

ในหมวดหมู่นี้ เราพิจารณาโครงการภายในของบริษัทเพื่อปรับปรุงความหลากหลายในพนักงาน ซึ่งอาจรวมถึงการเปลี่ยนแปลงนโยบายการจ้างงาน แผนการสำเร็จการศึกษาและการฝึกงาน กลุ่มงานและสังคม และการฝึกอคติจิตใต้สำนึก นอกจากนี้ เรายังพิจารณานโยบายและแนวปฏิบัติภายนอกของบริษัทที่มุ่งทำให้ผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาเข้าถึงและครอบคลุมมากขึ้น

ธีม

ประเด็นสำคัญหลายประการได้ครอบงำพื้นที่ DEI ของการจัดการโรงพยาบาล (ความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการรวม) ในช่วงเวลาการวิจัยนี้ รวมถึงการผลักดันโดยทั่วไปไปสู่แนวทางที่ครอบคลุมมากขึ้นในหัวข้อนี้

การให้การศึกษา คำแนะนำ และแนวทางปฏิบัติเป็นสิ่งที่หลายองค์กรกำลังเผชิญอยู่ โดยตัวอย่างที่ดีคือ ‘4 เสาหลักในการจัดการกับความหลากหลาย’ ของ Mayo Clinic และทำงานโดยหน่วยงานกำกับดูแล เช่น American Hospital Association ซึ่งได้เข้าร่วมผลักดันเพื่อให้คำแนะนำ

แน่นอนว่าการมีเป้าหมาย กฎเกณฑ์ และการแสดงเจตจำนงนั้นดีทุกอย่าง แต่ความก้าวหน้าจะต้องได้รับการดูแลและตรวจสอบโดยบุคคลที่ทุ่มเท ด้วยเหตุนี้ เราได้เห็นในช่วงระยะเวลาการวิจัย บริษัทต่างๆ ได้ดำเนินการขั้นตอนสำคัญในการแต่งตั้งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ DEI คนแรกของพวกเขา .

หมวดหมู่การจัดอันดับ

Diversity

COMMENDED

Bumrungrad International Hospital
Geisinger
Hampshire Hospitals NHS Foundation Trust
Mayo Clinic
Memorial Hermann Health
The American Hospital Association

หมวดหมู่นี้เน้นย้ำถึงบริษัทต่างๆ ที่มีส่วนช่วยผลักดันให้เกิดความหลากหลายมากขึ้นในภาคการจัดการโรงพยาบาล

[Total: 1 Average: 5]

One thought on “อันดับ: ความหลากหลาย ของโรงพยาบาลในโลกโดย Hospital Management

Leave a Reply